logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Đừng để tin đồn cản bước cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19! (28/7/2021)

Trong suốt hai ngày qua, mạng xã hội lan truyền mức độ chóng mặt với tin đồn: "Sáng mai, Hà Nội có khoảng 3.000 chốt, mỗi phường có khoảng 10 chốt, đi đâu cũng phải đầy đủ giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh đi ra đường có lý do cần thiết. Cả nhà chia sẻ cho nhau biết nhé". Tin này được chia sẻ nhiều lần khiến người dân hoang mang. Đại tá Trần Ngọc Dương, Phó Giám đốc Công an Hà Nội khẳng định: Đây là thông tin bịa đăt.
Trong lúc đại dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp; trong lúc Đảng và Nhà nước đang dồn sức, nỗ lực cho công tác phòng chống dịch, thì làn sóng tin đồn thất thiệt được nhận định là không kém phần nguy hiểm so với bệnh dịch đang diễn ra, gây ảnh hưởng rất lớn đối với công tác chống dịch.

Nghĩ về một người vừa ra đi (27/07/2021)

Nhà văn Sơn Tùng có nhiều tác phẩm văn học xuất sắc về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cho đến nay, ông là nhà văn duy nhất của văn đàn Việt Nam được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động. Ít người biết, ông còn là thương binh hạng ¼, mang trên mình tới 14 vết thương, ba mảnh đạn găm trong sọ não. Bằng ý chí sống mạnh mẽ, một nhân cách lớn, ông đã vượt qua những đau đớn giày vò, kiên cường cầm ngòi bút để tiếp tục tận hiến và sáng tạo. Ông vừa ra đi ở tuổi 93 để lại sự tiếc thương trong lòng công chúng, bạn bè. Đài TNVN giới thiệu bài viết của PGS – TS – Nhà văn Nguyễn Thế Kỷ, Chủ tịch Hội đồng Lý luận, phê bình Văn học, nghệ thuật Trung ương tưởng nhớ cố nhà văn Sơn Tùng nhan đề “Nghĩ về một người vừa ra đi”.

Cần giảm nghèo theo hướng giảm cho không, tăng cho vay ưu đãi (27/07/2021)

Sáng nay (27/7), thảo luận tại hội trường về chủ trương đầu tư các Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025, nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng, cần đổi mới tư duy về giảm nghèo theo hướng giảm cho không, tăng cho vay ưu đãi. Các chính sách giảm nghèo phải khơi dậy được khát vọng và tạo ra động lực để người dân mong muốn thoát nghèo.

Chính phủ cần kip thời có giải pháp linh hoạt đảm bảo sản xuất và đời sống của người dân (25/07/2021)

Thảo luận về kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm và các giải pháp thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước 6 tháng cuối năm 2021; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025, các đại biểu đề nghị Chính phủ có thêm nhiều giải pháp mới để hỗ trợ người dân và doanh nghiêp.

Nhanh chóng khống chế dịch COVID-19 để phát triển kinh tế- Phần 1 (25/07/2021)

Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa 15, sáng nay (25/07), các đại biểu thảo luận ở hội trường về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội, ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm, giải pháp 6 tháng cuối năm 2021; Kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội 5 năm 2021-2025. Theo đánh giá của các đại biểu, mức tăng trưởng kinh tế 5,64% của cả nước trong 6 tháng đầu năm nay là một điểm sáng đáng chú ý trong bối cảnh khó khăn vì dịch Covid-19. Để giữ được mức tăng trưởng này thì kiểm soát dịch bệnh là mục tiêu cần được ưu tiên và kiên trì thực hiện.

Đại biểu QH đồng tình đưa nội dung phòng chống Covid vào Nghị quyết chung (24/7/2021)

Bên hành lang Quốc hội sáng nay (24/7), các đại biểu bày tỏ tán thành với chủ trương điều chỉnh chương trình Kỳ họp bổ sung vào chương trình kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa 15 nội dung liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trên cơ sở này, Chính phủ sẽ cụ thể hóa nhanh bằng những giải pháp, hành động cụ thể để phòng, chống và nỗ lực đẩy lùi đại dịch Covid-19.

"Bảo vệ Thủ đô là ưu tiên số một" (24/7/2021)

Trước tình hình dịch bệnh trên địa bàn Thủ đô đang có những diễn biến phức tạp. Thành phố Hà Nội đã quyết định giãn cách xã hội theo nguyên tắc Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ bắt đầu từ 6h sáng nay (ngày 24/7). Thời gian thực hiện giãn cách là 15 ngày.
Bên hàng lang Quốc hội sáng nay, các đại biểu Quốc hội cho rằng: trong thời điểm này, ưu tiên số một là quyết tâm bảo vệ Thủ đô không bị diễn biến xấu. Việc quyết tâm bảo vệ bằng được sự an toàn khỏe của người dân là trên hết trước hết.

Ông Trần Thanh Mẫn: Thành công cuộc bầu cử cho thấy sức mạnh tổng hợp của Nhân dân (20/07/2021)

Trong sáng nay, 20/7, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Phó Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia Trần Thanh Mẫn báo cáo Quốc hội về tổng kết cuộc bầu cử đại biểu QH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, trong đó khẳng định: Thành công của cuộc bầu cử cho thấy sức mạnh tổng hợp của Nhân dân và của cả hệ thống chính trị dưới sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước, thể hiện sinh động tinh thần yêu nước, đại đoàn kết toàn dân tộc và niềm tin vững chắc của Nhân dân đối với chế độ xã hội chủ nghĩa.

“Bình ổn niềm tin” chính là “bình ổn thị trường”, đảm bảo cung cầu hàng hóa (18/7/2021)

Từ 19/7 có 19 tỉnh, thành phố phía Nam thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ từ 0h ngày 19/07/2021 để phòng chống dịch covid-19.Việc có đủ lương thực, thực phẩm, hàng hóa tiêu dùng thiết yếu chính là điều kiện vô cùng quan trọng. Cùng với rất nhiều văn bản chỉ đạo từ Trung ương đến địa phương, ngay trong sáng nay, hai Bộ trưởng của Bộ Công Thương và Bộ Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức cuộc họp trực tuyến với các Sở ngành của 19 tỉnh, thành phố này để bàn các giải pháp, phương án về nguồn hàng, phương thức cung ứng hàng hóa thiết yếu cho các địa bàn dân cư và hỗ trợ tiêu thụ nông sản vào vụ thu hoạch. Theo các chuyên gia, nguồn cung hàng hóa không thiếu, điều quan trọng lúc này là truyền thông để “bình ổn niềm tin”, và đây chính là giải pháp hữu hiệu để “bình ổn thị trường”, đảm bảo cung cầu hàng hóa.

THỜI SỰ 12H TRƯA 11/7/2021: TP.HCM hỗ trợ hơn 40.000 lao động tự do gặp khó khăn vì dịch Covid-19

Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Tây Ninh.
- Sau 5 ngày triển khai, TPHCM giải ngân cho hơn 40.000 người lao động tự do.
- Tổ chức Lao động quốc tế ILO tại Việt Nam nhận định, Chính phủ Việt Nam đang đi đúng hướng trong việc hỗ trợ người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
- Tổng doanh thu từ vải thiều và các dịch vụ phụ trợ của tỉnh Bắc Giang đạt trên 6.800 tỷ đồng.
- Các Bộ trưởng tài chính của nhóm G20 đạt được một đột phá lớn về áp dụng mức thuế trên toàn cầu sau nhiều năm tranh cãi.
- Quỹ dân số Liên hợp quốc kêu gọi ưu tiên sức khỏe sinh sản và quyền sinh sản cho mọi người thông qua việc tiếp cận thông tin và dịch vụ nhân Ngày Dân số thế giới 11/7.

Toàn văn phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương 3 của TBT Nguyễn Phú Trọng (05/07/2021)

Sáng nay (5/7/2021), Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 13 đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị và đã có bài phát biểu quan trọng tại phiên khai mạc.

Phú Yên: Không để người dân hoang mang vì dịch lây lan nhanh (30/06/2021)

Trong vòng hơn một tuần qua, tỉnh Phú Yên đã ghi nhận 93 ca dương tính với SARS-CoV-2, một số người dân có tâm lý hoang mang, lo lắng vì dịch bệnh lây lan nhanh. Chính quyền các cấp tỉnh Phú Yên đang tập trung phòng chống dịch, kêu gọi nhân dân bình tĩnh, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thận trọng triển khai cách ly F1 tại nhà (29/6/2021)

Trong bối cảnh dịch lan rộng, số ca mắc Covid-19 tại TP.HCM ngày càng gia tăng đã kéo theo một số lượng F1 rất lớn, dẫn đến nguy cơ lây chéo trong khu cách ly. Việc cho cách ly F1 tại nhà có điều kiện chọn lọc được coi là giải pháp khả thi, giúp tâm lý của người bị cách ly nhẹ nhàng hơn và giảm tải cho các nhân viên y tế.

Y, bác sĩ điều trị bệnh nhân Covid-19: Ngày Gia đình Việt Nam, mỗi người mỗi nơi (27/6/2021)

Ngày 28/6 là Ngày Gia đình Việt Nam, khi nhiều người đang đoàn tụ, đầm ấm bên nhau, tôn vinh hạnh phúc gia đình, thì còn những y, bác sĩ phải ở trong bệnh viện căng mình chống dịch Covid-19. Thậm chí, có người thân đau ốm, mất mát họ cũng không được về thăm, chịu tang. Ngày Gia đình Việt Nam năm nay, nhiều gia đình y bác sĩ phải chịu cảnh vợ, chồng, con cái, người thân, mỗi người mỗi nơi.

Drone phun thuốc trừ sâu có an toàn, tiết kiệm như quảng cáo? (15/6/2021)

Hiện nay, việc ứng dụng thiết bị bay không người lái (Drone) để phun thuốc bảo vệ thực vật đang được nông dân sử dụng rất nhiều. Dù giá thành máy khá cao nhưng nhiều nông dân, hợp tác xã nông nghiệp (HTX) đua nhau mua sắm bởi thấy cái lợi trước mắt là công suất phun lớn, giảm chi phí công lao động, giảm tiếp xúc với thuốc bảo vệ thực vật… Tuy nhiên, sau một thời gian, nhiều nhà nông bắt đầu nhận ra rằng Drone còn rất nhiều vấn đề cần điều chỉnh chứ không hẳn như nhà sản xuất công bố.

Nhà báo - những anh hùng thầm lặng trong cuộc chiến chống COVID (21/6/2021)

Nếu lực lượng y tế được vinh danh là những người anh hùng trên tuyến đầu chống dịch, những phóng viên nhà báo cũng đang đóng góp tích cực trong cuộc chiến này. Lịch sử sẽ nhớ mãi những câu chuyện về dịch Covid-19 thông qua các thông tin, bức ảnh hay thước phim chân thực của các phóng viên, nhà báo trên toàn cầu. Và để có được điều đó, rất nhiều phóng viên nhà báo sẵn sàng dẫn thân vào vùng nguy hiểm, đối mặt với rủi ro về sức khỏe và thậm chí cả mạng sống của mình...

Chuyện tác nghiệp trong tâm dịch của những phóng viên nơi tuyến đầu (21/6/2021)

Khi dịch COVID-19 bùng phát và diễn biến phức tạp tại các địa phương thì cùng với các y bác sĩ, lực lượng công an, quân đội... tham gia chống dịch, các phóng viên, nhà báo cũng xông pha nơi tuyến đầu, sát cánh cùng các y bác sĩ và người dân khu phong tỏa để thông tin nhanh, trung thực tình hình dịch bệnh. Làm việc trong điều kiện đặc biệt nên họ có rất nhiều câu chuyện, kỷ niệm đáng nhớ khi tác nghiệp trong vùng cách ly...

Những nhà báo nơi tuyến đầu chống dịch (18/6/2021)

Cùng với các lực lượng y tế, công an, quân đội…, những người làm báo luôn có mặt nơi tuyến đầu. Ở đâu có hoạt động chống dịch, ở đó có các phóng viên báo chí, kể cả những nơi rủi ro nhất. Trong tình thế đó, những người làm báo lo nghĩ gì, băn khoăn gì hay lấy động lực từ đâu để tác nghiệp?

Chuyên gia lý giải vì sao đã tiêm 2 mũi vắc xin Covid 19 vẫn mắc bệnh (13/6/2021)

BV Nhiệt đới TP Hồ Chí Minh ghi nhận thêm hàng chục ca mắc mới là các nhân viên y tế của BV. Đáng chú ý, tất cả các nhân viên này trước đó đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin Covid 19. Vậy điều này có gì bất thường không và việc tiêm phòng vắc xin Covid-19 có giúp phòng chống lây nhiễm?TS.BS Trương Hữu Khanh, Trưởng Khoa Nhiễm Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 1 giải đáp vấn đề này:

Loạt bài về những nội dung trong bài viết của TBT Nguyễn Phú Trọng đề cập một số vấn đề lý luận - thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam. Bài 1: Sáng rõ hơn nhận thức về phát triển kinh tế thị trường định hướng XHCN” (06/06/2021)

Trong bài viết mới đây của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng về một số vấn đề lý luận và thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, Tổng bí thư nêu rõ: Đưa ra quan niệm phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa là một đột phá lý luận rất cơ bản và sáng tạo của Đảng ta, là thành quả lý luận quan trọng qua 35 năm thực hiện đường lối đổi mới, xuất phát từ thực tiễn Việt Nam và tiếp thu có chọn lọc kinh nghiệm của thế giới. Đánh giá cao bài viết của Tổng bí thư, các chuyên gia kinh tế, nhà nghiên cứu luận giải cụ thể hơn về nhận định này. Ghi nhận của phóng viên Ngọc Diệu.

Cảnh giác với “những tiếng nói lạc điệu, sai trái” (22/5/2021)

Tại buổi gặp mặt thông tin về đảm bảo an toàn bầu cử mới đây, trung tướng Tô Ân Xô, chánh văn phòng Bộ Công an cho biết, từ giữa tháng Tư đến nay, lực lượng chức năng xử lý, vô hiệu hóa nhiều đối tượng-hoạt động, thu giữ nhiều tài liệu xuyên tạc bầu cử. Chính vì vậy, để cuộc bầu cử thành công, người dân cần cảnh giác trước hành vi chống phá và những luận điệu xuyên tạc, đi ngược lại với tiếng nói của nhân dân

Hồ Chí Minh – nguồn cảm hứng bất tận về Cách mạng và văn hóa của nhân loại (19/5/2021)

Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là Lãnh tụ thiên tài của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta, Anh hùng giải phóng dân tộc với những tư tưởng vẫn còn nguyên giá trị đến ngày hôm nay, mà người còn là Danh nhân văn hóa kiệt xuất của Việt Nam và thế giới. Ở Người, có sự hội tụ, kết hợp và phát huy đến mức cao nhất, hoàn mỹ nhất tinh hoa văn hóa dân tộc và thời đại, phương Đông và phương Tây, cổ và kim, trí dũng và nhân văn, vĩ đại và giản dị, khiêm nhường. Người là nguồn cảm hứng bất tận cho cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, giải phóng xã hội, giải phóng giai cấp, giải phóng con người. Người cũng là nguồn cảm hứng chưa bao giờ ngưng nghỉ của các nhà văn, nhà thơ, nhà báo, các nghệ sỹ ở nhiều loại hình báo chí và nghệ thuật. Đây cũng là những cảm xúc và suy nghĩ của PGS, TS Nguyễn Thế Kỷ - Tổng Giám đốc Đài TNVN, Chủ tịch Hội đồng Lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật Trung ương, trong bài viết nhan đề: Hồ Chí Minh – nguồn cảm hứng bất tận về cách mạng và văn hóa của nhân loại.

Nhiều khu vực thuộc huyện đảo Trường Sa bầu cử sớm (16/05/2021)

Sáng nay (16/5), quân dân dân huyện đảo Trường Sa nô nức đi bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cử tri 6 xã biên giới huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam, hoàn thành bầu cử sớm (16/05/2021)

Sáng nay (16/5), cử tri ở 6 xã biên giới của huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Bài viết của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng về: "Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam" (16/05/2021)

Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021) và bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 (ngày 23/5/2021), GS-TS Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam có Bài viết quan trọng với nhan đề: "Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam".

Lòng hồ thủy điện Sê San 4 ở Gia Lai thành điểm tập kết và trung chuyển gỗ lậu: trách nhiệm chính quyền và kiểm lâm ở đâu?

Lòng hồ thủy điện Sê San 4 của tỉnh Gia Lai đang trở thành điểm tập kết và trung chuyển gỗ lậu lớn của tỉnh Gia Lai và khu vực Tây Nguyên. Sự việc này diễn ra từ lâu và các đối tượng hoạt động ngang nhiên, song chính quyền và kiểm lâm địa phương không kịp thời ngăn chặn.

Phỏng vấn Thứ trưởng Ngoại giao Đặng Hoàng Giang về Tháng Chủ tịch Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc của Việt Nam (1/5/2021)

Việt Nam vừa kết thúc Tháng Chủ tịch Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc với những sáng kiến, đề xuất được cộng đồng quốc tế đánh giá cao. Trả lời phỏng vấn báo chí, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Đặng Hoàng Giang khẳng định, trên cơ sở thành công của Tháng Chủ tịch HĐBA trong tháng Tư này, Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm kỳ Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc nhiệm kỳ 2020-2021, khẳng định vai trò là thành viên tích cực, có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế. Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung cuộc phỏng vấn Thứ trưởng Đặng Hoàng Giang về kết quả Tháng Chủ tịch Hội đồng Bảo an của Việt Nam.

Hải Phòng: Chăm lo đời sống công nhân lao động, không chỉ trong Tháng Công nhân (1/5/2021)

Thành phố Hải Phòng hiện có hơn 303.800 công nhân, viên chức, lao động, với gần 284.000 đoàn viên công đoàn. Chăm lo đời sống vật chất cho công nhân, tổ chức các hoạt động thể thao, văn hóa... nhằm nâng chất lượng cuộc sống người lao động không chỉ được các tổ chức công đoàn, các doanh nghiệp triển khai thực hiện trong Tháng Công nhân mà đã trở thành việc làm thường xuyên. Đặc biệt, trước ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, việc đảm bảo quyền lợi và quan tâm, chăm lo đời sống công nhân lao động càng được Liên đoàn lao động thành phố Hải Phòng chú trọng đẩy mạnh.

Anh hùng LĐ Nguyễn Trọng Thái và sự lan tỏa khát vọng vượt lên chính mình (1/5/2021)

Kỷ luật, đồng tâm và sáng tạo luôn là truyền thống, là niềm tự hào của mỗi công nhân vùng mỏ Quảng Ninh anh hùng. Được gọi là những người "Ăn cơm dương gian, làm việc âm phủ", chính trong môi trường tối tăm, điều kiện khắc nghiệt của hầm lò, những tấm gương lao động tiên tiến như ánh đèn mỏ sáng rọi và lan tỏa nhiệt huyết cống hiến, tinh thần lao động đến những người thợ mỏ. Anh Nguyễn Trọng Thái là một tấm gương như vậy: luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với rất nhiều sáng kiến góp phần nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất đã được áp dụng... thợ lò Nguyễn Trọng Thái đã vinh dự nhận nhiều bằng khen, giấy khen và danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới.

Học Bác phải thực chất và trách nhiệm mới thành công được (1/5/2021)

Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất coi trọng sự đoàn kết thống nhất trong Đảng. Người khẳng định: đoàn kết là một trong những nguyên tắc cơ bản nhất trong xây dựng Đảng, là sự vận động và phát triển theo đúng quy luật của Đảng, Đoàn kết thống nhất trong Đảng là cơ sở để xây dựng khối đoàn kết toàn dân, là nền tảng cho mọi thành công. Thấm nhuần tư tưởng của Người, trong công cuộc xây dựng phát triển đất nước ngày nay, nhiều cá nhân, tập thể đã vận dụng, phát huy tinh thần đoàn kết, tạo nên sức mạnh trong học tập, lao động và sản xuất.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
5h50-5h59 Quảng cáo
6h28-6h30 Quảng cáo
8h35-8h40 Quảng cáo
8h50-8h55 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
13h40-13h45 Quảng cáo
15h15-15h20 Quảng cáo
15h55-16h00 Quảng cáo
17h59-18h00 Báo giờ
18h57-19h00 Quảng cáo
19h05-19h10 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
23h10-23h15 Rao sóng
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: