logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Những ruộng rau ngày cuối năm (19/1/2023)

Không khí của mùa xuân đang ngập tràn trên mọi miền đất nước. Mọi người đang hối hả hoàn thành công việc còn dở dang và tất bật chuẩn bị đón năm mới Quý Mão với nhiều ước vọng tốt đẹp. Với người nông dân, những ngày cuối năm thường gắn liền với lo toan, hối hả nơi ruộng lúa, vườn rau không kể sáng sớm, đêm khuya.

Huyện biên giới Sông Mã, tỉnh Sơn La, nơi bố, mẹ cùng con cái sánh vai nhau đi họ (19/1/2023)

Đại sứ Palestine tại Việt Nam Saadi Salama- một người nói tiếng Việt thành thạo, rất am hiểu văn hóa Việt và đã có hơn 20 năm ăn Tết Việt
- Ban nhạc tái chế rác thải thành đạo cụ âm nhạc tại Tây Ban Nha
- Huyện biên giới Sông Mã, tỉnh Sơn La, nơi bố, mẹ cùng con cái sánh vai nhau đi học
- Những ruộng rau ngày cuối năm

Chị Hà Ngân Kim Tới - nữ cán bộ mặt trận tận tụy với công việc, hết lòng vì dân (17/1/2023)

Hơn 8 năm gắn bó với công tác Mặt trận, chị Hà Ngân Kim Tới, người dân tộc Khmer, chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Liêu Tú, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng đã luôn phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân làm tốt công tác vận động quần chúng, thực sự là cầu nối giữa Đảng, chính quyền với nhân dân, góp phần tạo sự đồng thuận, tăng cường củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Chị là hạt nhân tích cực trong thực hiện công tác an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới tại địa phương, được nhân dân yêu mến. Và chị Hà Ngân Kim Tới là một trong những cá nhân tiêu biểu được tỉnh chọn làm đại biểu đi dự Hội nghị biểu dương Chủ tịch MTTQ Việt Nam cấp xã và Trưởng Ban công tác mặt trận tiêu biểu toàn quốc giai đoạn 2017-2022 vừa qua tại Thủ đô Hà Nội. Chị cũng vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ bởi những thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận ở địa phương. Xuân mới sắp đến, chị Hà Ngân Kim Tới - nữ cán bộ mặt trận tận tụy với công việc, hết lòng vì dân chia sẻ công việc của mình.

Khèn bè - loại nhạc cụ truyền thống Kết nối tình yêu (17/1/2023)

Tranh cãi mừng tuổi, lì xì - Lộc may mắn đầu năm hay món nợ?
- Ban nhạc tái chế rác thải thành đạo cụ âm nhạc tại Tây Ban Nha.
- Chị Hà Ngân Kim Tới, chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Liêu Tú, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng chia sẻ về việc phát huy vai trò, trách nhiệm với công tác vận động quần chúng, cầu nối giữa Đảng, chính quyền với nhân dân, góp phần tạo sự đồng thuận, tăng cường củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Bà Huỳnh Hồng Hà - Phó Giám đốc Thư viện Sách nói Hướng Dương và những nỗ lực vận hành thư viện dành sách nói cho người khiếm thị (12/1/2023)

Thư viện Sách nói Hương Dương được thành lập năm 1998 trong muôn vàn khó khăn, nhưng với nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo - những người vừa tự ghi âm giọng đọc của mình, để tạo thành sách nói; vừa vận động kinh phí phát triển thư viện. Đến nay, Thư viện sách nói Hướng Dương không chỉ có một trang web với hàng nghìn cuốn sách nói, mà còn có trụ sở tại quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, để những người khiếm thị có thể đến giao lưu, học cách sử dụng điện thoại thông minh...

Để gia đình luôn là “chốn an toàn” cho phụ nữ (12/1/2023)

Du lịch dịp Tết Nguyên đán và những lưu ý
- Để gia đình luôn là “chốn an toàn” cho phụ nữ
- Những nỗ lực vận hành thư viện dành sách nói cho người khiếm thị

Việc làm thời vụ dịp cận Tết– Những điều người lao động, doanh nghiệp cần lưu ý (11/1/2023)

Việc làm thời vụ dịp cận Tết– Những điều người lao động, doanh nghiệp cần lưu ý
- Nỗ lực thay đổi bản thân với nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực cho người dân
- Những hoạt động mang tính cộng đồng nhằm trang bị kiến thức ứng phó với sóng thần và đa thiên tai cho các học sinh và người dân ven biển

Người sáng tạo ra bút màu từ rau củ an toàn với trẻ nhỏ ở Nhật Bản (10/1/2023)

Tranh cãi Lì xì Tết - lộc may mắn đầu năm hay cái nợ?
- Người sáng tạo ra bút màu từ rau củ an toàn với trẻ nhỏ ở Nhật Bản.
- Hòa mình vào không khí lễ hội với những âm thanh rộn ràng của cồng chiêng- xoang, thưởng thức văn hóa ẩm thực và hòa mình vào không khí đón Tết cỏ truyền rất đặc trưng của bà con đồng bào dân tộc thiểu số ở tỉnh Kon Tum.
- Ông Đinh Minh Nhật, người cha nuôi của mái ấm Giuse, nơi thắp lên tương lai cho hàng trăm số phận trẻ thơ mồ côi, cơ nhỡ.

Thái Bình: Chuyện ở những bãi bồi ven biển (09/1/2023)

Hơn 200 năm kể từ lúc Nguyễn Công Trứ chiêu mộ dân nghèo đắp đê, bắt đầu cuộc lấn biển, từ đó đến nay, những người nông dân vùng đất ba mặt giáp sông, một mặt giáp biển Thái Bình vẫn mang trọn khát vọng mở đất. Nhiều thế hệ kiên trì quai đê, lấn biển, không chấp nhận bữa đói bữa no trong mảnh đất đồng bằng ngày càng chật hẹp. Biển khơi ngày một lùi xa. Những làng xã mới nối nhau được lập thêm theo từng thập kỷ. Những bãi ngao, đầm tôm cận kề chân sóng.

Bản làng “nhà có số, đường có hoa nơi rẻo cao Tây Bắc” (09/1/2023)

Không chủ quan với Covid 19 trong dịp Tết khi một số biến thể phụ mới xuất hiện
- Tàu cánh ngầm bay-phương tiện đi lại độc đáo trong tương lai
- Bản làng “nhà có số, đường có hoa nơi rẻo cao Tây Bắc”
- Thái Bình: Chuyện ở những bãi bồi ven biển

Nông dân U50 khởi nghiệp - biến bẹ chuối thành tiền (6/1/2023)

Từ một nông dân trồng chuối xuất khẩu sang Trung Quốc theo đường tiểu ngạch đã bao phen lao đao vì rớt giá, ông Lý Minh Hùng, xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai quyết định “làm lại từ đầu” với cây chuối ở tuổi U50. Năm 2019, ông đứng ra thành lập HTX Liên kết sản xuất và tiêu thụ nông sản sạch Thanh Bình. Xác định, muốn thành công phải đi đường dài, ông Lý Minh Hùng hướng HTX trồng trọt theo hướng hữu cơ, để xuất được chuối vào các thị trường cao cấp như Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu. Ông cũng là người tiên phong ở Đồng Nai nghiên cứu và tổ chức sản xuất thành công bẹ chuối sấy khô xuất khẩu. Từ đó, biến hàng tấn bẹ chuối bỏ đi trở thành tiền sau mỗi vụ thu hoạch.

Lời nói vần - Kết tinh văn hóa đặc sắc của người Êđê (6/1/2023)

Cá độ bóng đá online – Đến hẹn lại lên và hệ luỵ, cần giải pháp.
- Lời nói vần - Kết tinh văn hóa đặc sắc của người Êđê.
- Nông dân U50 khởi nghiệp - biến bẹ chuối thành tiền.

Cô gái 29 tuổi người Kenya Nally Cheboi – Người hùng của năm do CNN bình chọn (4/1/2023)

Những ngày này, vụ việc giải cứu cháu bé 10 tuổi ở Đồng Tháp bị lọt trụ bê tông thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Cùng với những nỗ lực để cứu cháu bé, vấn đề được đặt ra lúc này là chủ đầu tư và đơn vị thi công cần chịu trách nhiệm ra sao?
- Cô gái 29 tuổi người Kenya Nally Cheboi – Người hùng của năm do CNN bình chọn.
- Những chia sẻ của anh Ngô Xuân Điền – Giám đốc Công ty Cổ Phần Dược Thảo Fungi- thanh niên khởi nghiệp thành công từ 50 triệu đồng.

Sử dụng công nghệ 3G bảo vệ san hô (3/1/2023)

- Cần biện pháp mạnh ngăn "ma men" tham gia giao thông.
- Sử dụng công nghệ 3G trong bảo vệ san hô.
- Dàn nhạc giao hưởng dùng đồ tái chế.

Cô giáo xương thuỷ tinh Nguyễn Thị Ngọc Tâm và giải thưởng KOVA hạng mục Sống đẹp năm 2022 (02/1/2023)

“Không quan trọng là mình sống bao lâu. Quan trọng là mình sống sâu và có ý nghĩa như thế nào”. Đó là chia sẻ của chị Nguyễn Thị Ngọc Tâm, ở xã Yên Quang, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Chắc chắn ít ai nghĩ rằng, ẩn sau khuôn mặt luôn tươi cười và rất hiền lành đó lại là một nghị lực phi thường vượt qua mọi nỗi đau bệnh tật từ căn bệnh xương thủy tinh. Đến nay, số lần gãy xương gấp nhiều lần số tuổi của chị, nhưng ngay từ bé, chị đã ham học và luôn mơ ước được đến trường.

Hoạt động ý nghĩa giúp “thắp sáng vùng biên” của Bộ đội biên phòng tỉnh Đắk Lắk (02/1/2023)

Bỏ sổ hộ khẩu giấy - Người dân cần chú ý đến những vấn đề gì
- Hoạt động ý nghĩa giúp “thắp sáng vùng biên” của Bộ đội biên phòng tỉnh Đắk Lắk
- Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Tâm - cô giáo xương thuỷ tinh sáng lập và điều hành lớp học 5 không - vừa được trao tặng Giải thưởng KOVA hạng mục Sống đẹp năm 2022

GS Nguyễn Văn Hiếu và quá trình nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực vật liệu (30/12/2022)

GS.TS Nguyễn Văn Hiếu sinh năm 1972 tại Thừa Thiên Huế. Anh tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Twente, Hà Lan năm 2004. Về Việt Nam, anh tiếp tục nghiên cứu tại Viện Đào tạo Quốc tế về Khoa học Vật liệu . Đến thời điểm này, GS Nguyễn Văn Hiếu và nhóm nghiên cứu đã công bố được hơn 150 bài báo khoa học trên các tạp chí thuộc danh mục tạp chí ISI – thuộc Viện thông tin khoa học Hoa Kỳ (Institute for Scientific Information) – Đây là danh mục phân loại được thừa nhận và sử dụng rộng rãi khi bàn luận về chất lượng khoa học của các công trình nghiên cứu. Anh được đánh giá là 1 trong số các nhà khoa học trên thế giới có sức ảnh hưởng lớn với những trích dẫn thuộc top đầu Thế giới. Giờ đây GS.Nguyễn Văn Hiếu đang cống hiến sức lực và tâm huyết của mình cho công tác giảng dạy tại trường đại học Phenikaa.

Những điểm du lịch hấp dẫn dịp Tết 2023 (30/12/2022)

Tạp chí âm nhạc Quốc tế.
- Những điểm du lịch hấp dẫn dịp Tết 2023.
- GS Nguyễn Văn Hiếu và quá trình nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực vật liệu.

Ông Đinh Minh Nhật người cha nuôi của mái ấm Giuse, nơi thắp lên tương lai cho hàng trăm số phận trẻ thơ mồ côi, cơ nhỡ. (29/12/2022)

Thưa quý vị và các bạn! Làm cha mẹ của một - hai đứa trẻ đã khó khăn, vất vả. Vậy mà có người đàn ông chưa từng lập gia đình lại có thể vừa làm cha, vừa làm mẹ của hàng trăm đứa trẻ. Người mà chúng tôi muốn nói đến chính là ông Đinh Minh Nhật ngụ thôn 1, xã Ia Hlốp, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Công việc chính của ông là làm rẫy. Vậy nhưng hơn 16 năm qua, ông đã đi tìm và nhận nuôi nấng, chăm sóc tới 130 cháu là trẻ mồ côi, cơ nhỡ. Ngoài các cháu đang ở nhà ông, thì còn có 13 cháu đang học đại học, cao đẳng ở TPHCM, Nha Trang, Đắk Lắk và 17 cháu đang đi học nghề. Với những việc làm ý nghĩa ông Đinh Minh Nhật đã trở thành 1 trong 10 cá nhân được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng tình nguyện Quốc gia năm 2022 do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức. Chuyện đêm hôm nay mời quý vị và các bạn cùng nghe cuộc trò chuyện giữa BTV Xuân Ninh và ông Đinh Minh Nhật, người cha nuôi của mái ấm GiuSe, nơi thắp lên tương lai cho hàng trăm số phận trẻ thơ mồ côi, cơ nhỡ.

Trò chuyện với vị Tiến sĩ làm nên thương hiệu “Nấm hương Lang Biang”

Nấm Hương Langbiang bản địa là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho Khu Dự trữ sinh quyển Langbiang. Từ nơi sinh trưởng trong môi trường núi rừng nguyên sinh đến khi được phát hiện, nghiên cứu và thuần hóa nuôi trồng, theo dòng chảy giao thương đến bàn ăn là câu chuyện thú vị về loại nấm này. Người hình thành nên quá trình này, chính là Tiến sỹ Trương Bình Nguyên, giảng viên Trường Đại học Đà Lạt.

Dự án trồng rừng gia đình ở Ân Độ phủ xanh những cánh rừng (28/12/2022)

Đảm bảo nguồn cung hàng hóa dịp cuối năm và Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
- Câu chuyện về Dự án trồng rừng gia đình ở Ân Độ phủ xanh những cánh rừng.
- Những bài học về cuộc sống xanh từ nước Nhật truyền thống qua cuốn sách “Sống đủ”.
- Trò chuyện với vị Tiến sĩ làm nên thương hiệu “Nấm hương Lang Biang"

Lê Mẫn Nhi, đồng sáng lập dự án Sở Thú Studio - "xưởng phim" đầu tiên làm phim "xanh" tại Việt Nam (26/12/2022)

Xuất phát từ ý tưởng tham gia giải Cuộc thi phim ngắn: “Màn ảnh xanh” với chủ đề “Bảo vệ môi trường để phát triển bền vững” do Hiệp hội Xúc tiến phát triển Điện ảnh Việt Nam (VFDA) tổ chức, dự án “Sở Thú Studio” ra đời vào tháng 12/2021 do 2 bạn trẻ, thế hệ Zen Z là Nguyễn Thị Minh Khuê và Lê Mẫn Nhi sáng lập. Là một “xưởng phim” nho nhỏ với những nhà làm phim trẻ, điểm chung là tất cả đều rất yêu phim hoạt hình, Sở Thú Studio mong muốn, không chỉ làm phim mà còn mang đến những tác phẩm “xanh” từ ý tưởng đến khâu sản xuất, từ hành động của mình để góp phần thay đổi môi trường tốt đẹp hơn.

Lớp học đón gió trùng khơi giữa biển trời Đông Bắc (26/12/2022)

Làm gì để ngăn chặn tình trạng mua bán nhà ở xã hội không đúng đối tượng?>br>- Lớp học đón gió trùng khơi giữa biển trời Đông Bắc
- Lê Mẫn Nhi, đồng sáng lập dự án Sở Thú Studio - "xưởng phim" đầu tiên làm phim "xanh" tại Việt Nam

Chia sẻ của chị Ngô Thị Bích Huyền về nghị lực vượt khó của một người khuyết tật, làm nhiều việc thiện cho xã hội (23/12/2022)

Chương trình Toả sáng nghị lực Việt do Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phối hợp với các đơn vị khác tổ chức hàng năm đã tìm kiếm và tôn vinh nhiều thanh niên khuyết tật tiêu biểu, vượt qua nghịch cảnh bản thân để vươn lên trong cuộc sống, hoà nhập cộng đồng. Điều tuyệt vời nhất của Chương trình, các thanh niên khuyết tật không những là động lực, mà còn là nguồn cảm hứng bất tận cho những người cùng hoàn cảnh và cho cả những thanh niên không giống họ. Các thanh niên khuyết tật đã đến cuộc đời này với một sứ mệnh đặc biệt, trân trọng từng phút giây của cuộc sống, giữ vững quyết tâm, ý chí và nghị lực để vượt qua các giới hạn bình thường của bản thân, viết nên câu chuyện của cuộc đời theo cách riêng. Những mệt mỏi, những khiếm khuyết, những đớn đau, tổn thương trong cuộc sống sẽ không đủ để khuất phục họ. Sự quyết tâm và ý chí của họ là tính cách của những trái tim dũng cảm, không bao giờ lùi bước. Và trong Chuyện đêm hôm nay, tôi muốn nhắc đến chị Ngô Thị Bích Huyền - Hội viên Chi hội khu phố Suối Đá, Hội LHTN Việt nam phường Tân Xuân, TP. Đồng Xoài, Bình Phước, 1 trong 50 tấm gương thanh niên khuyết tật tiêu biểu của cả nước được Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tuyên dương trong chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt” 2022 vừa qua về nghị lực vượt khó của một người khuyết tật, làm nhiều việc thiện cho xã hội.

Những bản nhạc mới của mùa Giáng sinh 2022 (23/12/2022)

Từ câu chuyện Trường ĐH in pano có hình cờ Trung Quốc, in banner tìm hiểu về 22/12 có hình lính nước ngoài: Phai nhạt ý thức công dân, cẩu thả trong vai trò trí thức.
- Những bản nhạc mới của mùa Giáng sinh 2022.
- Trò chuyện với chị Ngô Thị Bích Huyền- Hội viên Chi hội khu phố Suối Đá, Hội LHTN Việt Nam phường Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước về nghị lực vượt khó của một người khuyết tật, làm nhiều việc thiện cho xã hội

Cuốn tiểu thuyết “Hai kiếp phàm trần một kiếp tiên - Một kiếp phàm nhân một kiếp thượng thần” (21/12/2022)

Cuốn tiểu thuyết “Hai kiếp phàm trần một kiếp tiên - Một kiếp phàm nhân một kiếp thượng thần” được hoàn thành khi Nguyệt Thượng Thanh Phong (tên thật là Nguyễn Minh Châu) bước vào tuổi 15. Ít ai nghĩ rằng cuốn tiểu thuyết ngôn tình huyền huyễn đặc sắc và cuốn hút này lại được Nguyệt Thượng Thanh Phong chắp bút từ năm 12 tuổi. Bằng một giọng văn tự nhiên, .tác giả nhỏ tuổi này đã mang đến cho tác phẩm sự lôi cuốn sinh động và người đọc có thể tự do liên tưởng, cảm nhận vấn đề qua những khoảng lặng, những tình huống gay cấn và đầy bất ngờ. Việc đặt tên cho các nhân vật chính theo các cung hoàng đạo cũng là điểm sáng tạo thú vị mà Nguyệt Thượng Thanh Phong mang đến cho người đọc, khiến tiểu thuyết như một cuốn từ điển tra cứu về các cung hoàng đạo, rất bắt “trend” của Gen-Z. Cùng trò chuyện với cây bút trẻ Nguyệt Thượng Thanh Phong (tên thật là Nguyễn Minh Châu) về những sự thú vị khi sáng tác cuốn tiểu thuyết này.

Câu chuyện truyền cảm hứng cho người khuyết tật qua bộ môn lướt sóng ở Bồ Đào Nha (21/12/2022)

Xây dựng hệ sinh thái không gian số lành mạnh để bảo vệ trẻ em trên không gian mạng.
- Những hoạt động ý nghĩa để chào đón một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp.
- Cuốn tiểu thuyết “Hai kiếp phàm trần một kiếp tiên - Một kiếp phàm nhân một kiếp thượng thần”

Học sinh dân tộc xuất sắc Dương Thu Trang với dự án “Tháp cho cá ăn tự động” (20/12/2022)

Tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm học 2021 – 2022 vừa qua, Dương Thu Trang (sinh năm 2005) là người dân tộc H’Mông ở xã Thiêng Luông huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang cùng bạn là Nguyễn Minh Đức – học sinh Trường Hữu Nghị 80 đã xuất sắc giành Giải Nhất với dự án “Tháp cho cá ăn tự động”. Đặc biệt, tối 10/12, tại Hà Nội, Dương Thu Trang cũng là 1 trong số 142 học sinh, sinh viên được Ủy ban Dân tộc, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tuyên dương tại Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên, thanh niên dân tộc thiểu số xuất sắc, tiêu biểu năm 2022 với chủ đề “ Đường đến ước mơ”. Dương Thu Trang chia sẻ về quá trình vượt qua khó khăn, nỗ lực học tập để đạt được những thành quả của một học sinh dân tộc thiểu số.

Trung tâm dạy nhạc ở Trung Quốc giúp người mắc chứng tự kỉ tự tin hơn (20/12/2022)

Khoa học Việt Nam cần gì để có tên trên bản đồ khoa học thế giới?
- Trung tâm dạy nhạc ở Trung Quốc giúp người mắc chứng tự kỉ tự tin hơn.
- Giải nhất cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm học 2021 – 2022 với dự án “Tháp cho cá ăn tự động”

Thượng uý Phạm Thái Sơn, BĐBP Thừa Thiên Huế với những câu chuyện “Trao yêu thương, nhận niềm tin (16/12/2022)

Giáo dục giới tính trong trường học: Khoảng trống khó lấp đầy.
- Thượng uý Phạm Thái Sơn, BĐBP Thừa Thiên Huế với những câu chuyện “Trao yêu thương, nhận niềm tin

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
5h50-5h59 Quảng cáo
5h59-6h00 Báo giờ
06h28-6h30 Quảng cáo
08h35-8h40 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h00-10h05 Bản tin TS
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
11h54-11h59 quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
13h05-13h20 Mùa vàng (PL)
13h40-13h45 Quảng cáo
14h00-14h05 Bản tin TS
15h15-15h20 Quảng cáo
15h55-16h00 Quảng cáo
17h50-17h59 Quảng cáo
17h55-17h59 Quảng cáo
18h57-19h00 Quảng cáo
19h05-19h10 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
23h10-23h15 Rao sóng
00h00-04h45 Nhập hệ
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: