logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

THỜI SỰ 21H30 ĐÊM 28/7/2021: CT nước Nguyễn Xuân Phúc trao Quyết định bổ nhiệm cho các thành viên Chính phủ

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao Quyết định bổ nhiệm cho các thành viên Chính phủ.
- Hà Nội có thể áp dụng các biện pháp mạnh hơn Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đối với một số khu vực có nguy cơ cao.
- Tây Ninh là địa phương tiếp theo ở Nam Bộ yêu cầu người dân không ra khỏi nhà từ 18 giờ đến 6 giờ hôm sau để phòng chống dịch.
- Công an tỉnh Thừa Thiên Huế bắt tạm giam Giám đốc và Phó giám đốc Cảng hàng không quốc tế Phú Bài về hành vi "tham ô tài sản".
- Nhật Bản ghi nhận số ca nhiễm Covid 19 trong ngày cao nhất trong hơn 1 năm qua.
- Quân đội Mỹ sẽ rút khỏi Irắc vào cuối năm nay.

Tìm đường tắt "né" chốt kiểm dịch y tế (28/7/2021)

Tỉnh Bắc Kạn đã yêu cầu tất cả người vào địa phương phải có kết quả xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều đối tượng cố tình không chấp hành các quy định phòng dịch do địa phương mới có 3 chốt liên ngành trong khi có hàng chục tuyến đường ra vào tỉnh

Đà Nẵng: Khó áp dụng “3 tại chỗ” trong SX-KD để phòng, chống dịch (28/7/2021)

Tại thành phố Đà Nẵng, dịch Covid-19 đã xâm nhập vào khu công nghiệp và diễn biến phức tạp, nguy cơ lây lan trên diện rộng. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp sẵn sàng các phương án “3 tại chỗ, “1 cung đường 2 điểm đến” trong sản xuất kinh doanh để thực hiện mục tiêu kép. Thế nhưng, việc áp dụng các phương án này tại các doanh nghiệp đang gặp khó khăn.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 28/7/2021: Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV bế mạc, hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng điện đàm với Bí thư thứ nhất Đảng Cộng sản Cu-ba.
- Sau 9 ngày làm việc liên tục, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa 15 đã bế mạc, hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Quốc hội thông qua Nghị quyết kì họp thứ nhất trong đó tán thành việc giao Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ quyết định và chịu trách nhiệm về việc thực hiện 1 số giải pháp cấp bách để phòng chống dịch Covid-19.
- TP.HCM có thể thực hiện tiếp các biện pháp giãn cách xã hội (từ 1 đến 2 tuần) sau ngày 1/8 tới.
- Hà Nội lập chốt kiểm tra xử phạt người ra đường không lý do.

Kiểm toán nhà nước Việt Nam tham dự Cuộc họp cấp cao ASEANSAI lần thứ 6

Kiểm toán nhà nước Việt Nam tham dự Cuộc họp cấp cao lần thứ 6 của Tổ chức các Cơ quan Kiểm toán tối cao Đông Nam Á - ASEANSAI theo hình thức trực tuyến. Cuộc họp do Kiểm toán nhà nước Malaysia - Chủ tịch ASEANSAI giai đoạn 2020-2021 chủ trì.

IMF: Tiến độ tiêm vaccine – yếu tố chi phối tốc độ phục hồi kinh tế toàn cầu (28/7/2021)

Tiến trình tiêm chủng vaccine chính là một trong các yếu tố phân chia khả năng phục hồi giữa nhóm nước phát triển và nhóm đang phát triển. Đây là nhận định được Quỹ tiền tệ Quốc tế (IMF) đưa ra trong báo cáo cập nhật Triển vọng Kinh tế Thế giới công bố hôm qua (27/7).

Kỳ họp thứ nhất, QH khóa XV- Kỳ họp đặc biệt (28/7/2021)

Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa 15, kỳ họp mở đầu nhiệm kỳ 2021-2026, diễn ra trong bối cảnh dịch Covid đang diễn biến phức tạp ở các tỉnh, thành phố trong cả nước. Dù chỉ làm việc trong 9 ngày nhưng với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa 15 đã có sự điều chỉnh linh hoạt cả về nội dung và hình thức cho phù hợp với hoàn cảnh và hoàn thành chương trình làm việc một cách chất lượng. Bên hành lang Quốc hội chiều nay, nhiều đại biểu Quốc hội cảm nhận đây thực sự là một kỳ họp đặc biệt.

Chương trình “Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình” tại Bệnh viện Thận Hà Nội (28/07/2021)

Sáng nay 28/7, tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cùng đại diện các đơn vị tổ chức Chương trình “Triệu bữa cơm – Hà Nội nghĩa tình” đã trao quà là những nhu yếu phẩm cho 470 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị dài ngày tại Bệnh viện Thận Hà Nội.

Đừng để tin đồn cản bước cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19! (28/7/2021)

Trong suốt hai ngày qua, mạng xã hội lan truyền mức độ chóng mặt với tin đồn: "Sáng mai, Hà Nội có khoảng 3.000 chốt, mỗi phường có khoảng 10 chốt, đi đâu cũng phải đầy đủ giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh đi ra đường có lý do cần thiết. Cả nhà chia sẻ cho nhau biết nhé". Tin này được chia sẻ nhiều lần khiến người dân hoang mang. Đại tá Trần Ngọc Dương, Phó Giám đốc Công an Hà Nội khẳng định: Đây là thông tin bịa đăt.
Trong lúc đại dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp; trong lúc Đảng và Nhà nước đang dồn sức, nỗ lực cho công tác phòng chống dịch, thì làn sóng tin đồn thất thiệt được nhận định là không kém phần nguy hiểm so với bệnh dịch đang diễn ra, gây ảnh hưởng rất lớn đối với công tác chống dịch.

THỜI SỰ 12H TRƯA 28/07/2021: QH biểu quyết thông qua số lượng thành viên Chính phủ nhiệm kỳ mới gồm 27 thành viên

Điện đàm với Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba Miguel Díaz-Canel Bermudez, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định tình đoàn kết trước sau như một của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam đối với sự nghiệp chính nghĩa của Đảng, Nhà nước và nhân dân Cuba
- Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu các địa phương thực hiện Chỉ thị 16 phải quán triệt phương châm “ “Rõ, Nghiêm, Chắc, Hiệu quả”, trong đó, việc giãn cách giữa người với người, gia đình với gia đình phải thực hiện nghiêm
- Bộ Công thương hỏa tốc đề xuất Chính phủ ban hành danh mục hàng hóa “cấm lưu thông” thay vì liệt kê danh mục “hàng hóa thiết yếu” được phép lưu thông nhằm hạn chế cách hiểu mỗi nơi mỗi kiểu, đang gây nhiều khó khăn
- Tổng thống Mỹ Joe Biden cảnh báo, một cuộc tấn công mạng quy mô lớn nhằm vào nước Mỹ có thể dẫn đến một cuộc chiến tranh thực sự với các cường quốc
- Nga trở thành quốc gia đầu tiên xây dựng và đệ trình lên ủy ban đặc biệt của Liên hợp quốc dự thảo công ước chung về chống tội phạm thông tin

Quốc hội thông qua cơ cấu số lượng thành viên Chính phủ mới với 27 thành viên (28/07/2021)

Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV, sáng nay (28/07), Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về cơ cấu thành viên Chính phủ với 27 thành viên; phê chuẩn việc bổ nhiệm 4 Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao và thông qua 5 Nghị quyết quan trọng.

Thừa Thiên Huế: Đảm bảo an toàn cho người dân từ các tỉnh phía nam về Huế (28/07/2021)

Những ngày qua, hàng ngàn người từ các tỉnh thành phía Nam về Huế hoặc đi ngang qua địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế bằng các phương tiện khác nhau. Lực lượng chức năng làm việc liên tục tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 cửa ngõ phía Nam của tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm tăng cường giám sát và hỗ trợ công dân.

Tiền Giang: Cần giải cứu vườn chanh thương phẩm đang ế ẩm, bế tắc đầu ra (28/07/2021)

Chanh vào vụ chín rộ, năng suất cao nhưng giá thấp, ít người mua vì nhiều lý do. Đó là hoàn cảnh của nhiều nhà vườn trồng chanh hiện nay ở Tiền Giang.

Quảng Nam: Rút ngắn thủ tục hành chính, thu hút đầu tư (28/07/2021)

Dù ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 nhưng Quảng Nam là một trong 9 tỉnh của cả nước có tốc độ tăng trưởng trên 2 con số, đứng thứ 5 so với cả nước và cao nhất vùng Kinh tế trọng điểm miền Trung về tốc độ tăng trưởng. Thu hút vốn đầu tư vào Quảng Nam tiếp tục tăng. Để giữ vững tăng trưởng trong bối cảnh dịch bệnh còn phức tạp, tỉnh Quảng Nam tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính ứng dụng công nghệ số, cải thiện môi trường đầu tư.

Cần có chế tài mạnh để xử lý tin giả gây ảnh hưởng đến phòng, chống dịch (28/07/2021)

Những ngày qua, trên không gian mạng xuất hiện nhiều thông tin giả, thông tin xấu độc về công tác phòng chống dịch Covid 19, cùng số lượng lớn các video clip “tự phát” phát tán tràn lan khiến dư luận hoang mang, gây ảnh hưởng không nhỏ đến nỗ lực phòng chống, dịch bệnh mà toàn xã hội đã, đang triển khai. Trao đổi bên hành lang Quốc hội, nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng, cần có chế tài mạnh mẽ hơn trong việc xử lý tin giả gây ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch; xử lý nghiêm các đối tượng phát tán thông tin giả theo quy định của pháp luật.

THỜI SỰ 6H SÁNG 28/07/2021: Hôm nay 28/7, Quốc hội họp phiên bế mạc kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XV

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố báo cáo so sánh trung bình điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 và trung bình điểm học bạ lớp 12 theo từng môn của từng địa phương<,br>- TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho thôi chức một Chủ tịch UBND phường vì thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương chưa tốt, khiến dịch bệnh phát sinh
-Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) dự báo kinh tế toàn cầu sẽ tăng trưởng 6% trong năm nay
- Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ đảo ngược 1 chỉ dẫn phòng tránh Covid-19 trước đây, khuyến cáo những người đã tiêm phòng vẫn cần sử dụng khẩu trang trong một số tình huống

Nhiều phương thức hỗ trợ người lao động trong đại dịch Covid-19 (27/7/2021)

Gần 2 năm qua, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến đời sống, việc làm của công nhân, viên chức, người lao động trên cả nước. Hàng trăm nghìn lao động bị mất việc, giãn việc, nghỉ việc tạm thời. Là tổ chức đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động, các cấp công đoàn Việt Nam đã có nhiều hoạt động hỗ trợ, động viên, giúp đỡ về vật chất cũng như tinh thần giúp người lao động vượt qua khó khăn, ổn định việc làm.

Hà Nội: Xử phạt nghiêm những người dân ra khỏi nhà không có lý do (27/7/2021)

Tại phiên họp của Sở Chỉ huy Công tác phòng chống COVID-19, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh: “Cần xử phạt nghiêm người ra đường không vì mục đích thiết yếu. Đây không phải khuyến cáo mà là yêu cầu nhân dân ở nhà, không ra ngoài với các mục đích không được phép”. Tuy nhiên, vẫn còn tình trạng nhiều người dân cố tình ra đường không có lý do chính đáng theo quy định của UBND thành phố Hà Nội đã ban hành.

Bộ Công Thương đề xuất Chính phủ ban hành danh mục hàng hóa “cấm lưu thông” thay vì quy định chỉ lưu thông “hàng hóa thiết yếu” (27/7/2021)

Sau cuộc họp cuối giờ chiều 27/07, Bộ Công Thương đã có văn bản hỏa tốc gửi Thủ tướng Chính phủ đề nghị ban hành danh mục hàng hóa “cấm lưu thông” thay vì quy định chỉ lưu thông “hàng hóa thiết yếu” như hiện nay. Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải - Trưởng ban chỉ đạo cung ứng hàng hóa cho TP.HCM và khu vực phía Nam, cho biết, mặc dù Chính phủ đã quy định rõ danh mục các mặt hàng thiết yếu, tuy nhiên, trong quá trình tổ chức thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng, mỗi địa phương lại có cách hiểu khác nhau, vì vậy, Bộ Công Thương đề xuất thay vì quy định chỉ lưu thông “hàng hóa thiết yếu”, Chính phủ cần quy định danh mục hàng hóa “cấm lưu thông”. Nếu đề xuất này được thông qua, các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp chỉ cần chiếu theo danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm hoặc hạn chế kinh doanh. Các hàng hóa, dịch vụ còn lại không nằm trong danh sách này sẽ được xếp vào diện thiết yếu và được cấp “thẻ xanh” để lưu thông tại địa phương, hoặc từ địa phương này sang địa phương khác. Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải, cho biết:

THỜI SỰ 18H CHIỀU 27/7/2021: Thanh tra CP kiến nghị Hà Nội thu hồi hơn 42 tỉ tiền sai phạm trong dự án buýt nhanh BRT.

Thảo luận về chủ trương đầu tư các Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025, các đại biểu đề xuất nhiều giải pháp thực hiện giảm nghèo bền vững.
- Phải tranh thủ từng phút, từng giờ, đặt hiệu quả lên hàng đầu và huy động mọi nguồn lực để chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là yêu cầu của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19.
- Đừng để tin giả cản bước cuộc chiến phòng, chống Covid 19.
- Thanh tra Chính phủ kiến nghị Hà Nội thu hồi hơn 42 tỉ tiền sai phạm tại một gói thầu trong dự án buýt nhanh BRT, nếu các đơn vị liên quan không thực hiện thì chuyển sang cơ quan điều tra xử lý.
- Hàn Quốc và Triều Tiên khôi phục đường dây nóng, nhất trí cải thiện quan hệ song phương.
- Trước thông tin về cuộc khủng hoảng chính trị tại Tuynidi, cộng đồng quốc tế quan ngại và kêu gọi giải quyết khủng hoảng thông qua đối thoại.

Vì sao Australia tụt lại trong cuộc đua tiêm chủng vaccine Covid-19? (28/7/2021)

Nhìn vào bức tranh dịch bệnh Covid-19 trên toàn thế giới hiện nay, nhiều người nhận thấy sự tương phản khá rõ nét: Một bên là các nước giàu đã đạt tỷ lệ tiêm chủng rất cao và đang dần mở cửa trở lại, và một bên là các nước nghèo đang phải vật lộn để tìm kiếm nguồn cung vaccine và buộc phải áp dụng các biện pháp phong tỏa nghiêm ngặt để phòng chống dịch bệnh. Nhưng trong bức tranh đó, Australia là trường hợp khá đặc biệt. Là một nền kinh tế được xếp vào nhóm phát triển nhất thế giới và không thể nói là thiếu nguồn lực để tiếp cận các nguồn cung vaccine, nhưng tỷ lệ tiêm chủng tại Australia khá khiêm tốn, khiến cho tốc độ mở cửa của quốc gia này tụt lại khá xa so với nhiều nước phát triển khác. Vậy điều gì đang diễn ra với Australia? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong 10 phút Sự kiện Luận bàn hôm nay.

Nghĩ về một người vừa ra đi (27/07/2021)

Nhà văn Sơn Tùng có nhiều tác phẩm văn học xuất sắc về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cho đến nay, ông là nhà văn duy nhất của văn đàn Việt Nam được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động. Ít người biết, ông còn là thương binh hạng ¼, mang trên mình tới 14 vết thương, ba mảnh đạn găm trong sọ não. Bằng ý chí sống mạnh mẽ, một nhân cách lớn, ông đã vượt qua những đau đớn giày vò, kiên cường cầm ngòi bút để tiếp tục tận hiến và sáng tạo. Ông vừa ra đi ở tuổi 93 để lại sự tiếc thương trong lòng công chúng, bạn bè. Đài TNVN giới thiệu bài viết của PGS – TS – Nhà văn Nguyễn Thế Kỷ, Chủ tịch Hội đồng Lý luận, phê bình Văn học, nghệ thuật Trung ương tưởng nhớ cố nhà văn Sơn Tùng nhan đề “Nghĩ về một người vừa ra đi”.

THỜI SỰ 12H TRƯA 27/07/2021: Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đặt vòng hoa, tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ, nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ.

Cần đổi mới tư duy về giảm nghèo theo hướng giảm cho không, tăng cho vay ưu đãi là nội dung thảo luận của đại biểu Quốc hội sáng nay.
- Thành phố HCM có hướng dẫn mới nhằm hạn chế tối đa các ca lây nhiễm trong khu vực đã cách ly, phong tỏa.
- Nhiều địa phương áp dụng hình thức phát thẻ đi chợ và đi chợ thay nhằm thực hiện triệt để hơn nữa quy định giãn cách xã hội phòng chống dịch.
- Sau Afghanistan, Mỹ vừa quyết định kết thúc nhiệm vụ chiến đấu của quân đội ở Iraq vào cuối năm nay, sau hơn 18 năm đưa quân vào quốc gia Trung Đông này.
- Chỉ trong vòng 1 tuần qua, quốc gia Nam Á Bhutan đã hoàn tất chiến dịch tiêm vaccine ngừa Covid-19 mũi 2 cho hầu hết dân số.

Cần giảm nghèo theo hướng giảm cho không, tăng cho vay ưu đãi (27/07/2021)

Sáng nay (27/7), thảo luận tại hội trường về chủ trương đầu tư các Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025, nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng, cần đổi mới tư duy về giảm nghèo theo hướng giảm cho không, tăng cho vay ưu đãi. Các chính sách giảm nghèo phải khơi dậy được khát vọng và tạo ra động lực để người dân mong muốn thoát nghèo.

Những mùa hè không quên trên đất lửa Quảng Trị (27/07/2021)

Chiến tranh đã lùi xa, mảnh đất Quảng Trị vẫn còn in dấu những hy sinh mất mát nhưng đầy khí phách, tự hào bởi lòng yêu nước nồng nàn, tinh thần đấu tranh quả cảm của quân và dân ta để giành lại từng tấc đất, ngọn cỏ. Không có nơi đâu như Quảng Trị khi có đến 72 nghĩa trang liệt sỹ với gần 54 vạn liệt sĩ đang yên nghỉ, trong đó có 2 nghĩa trang liệt sỹ quốc gia. Tháng 7 lại về, đồng bào cả nước lại hướng về quê hương Quảng Trị, gửi gắm nhành hoa, nến hương thơm tri ân các anh hùng liệt sĩ đang nằm lại nơi đây cho hòa bình, độc lập hôm nay.

Bạc Liêu: Thành lập “Tổ phụ nữ đi chợ hộ” mua các mặt hàng thiết yếu giúp người dân (27/07/2021)

Hôm nay 27/7, bà Trương Hồng Trang- Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Bạc Liêu cho biết: Những ngày qua, Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Phước Long, huyện Phước Long đã triển khai thực hiện mô hình "Tổ phụ nữ đi chợ hộ" để giúp người dân thực hiện tốt việc giãn cách xã hội, hạn chế được tình trạng tụ tập đông người tại các điểm chợ..

Nam sinh “trường làng” trở thành thủ khoa toàn quốc khối A (27/07/2021)

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, Trần Cao Sơn, học sinh lớp 12A1, trường THPT Hùng Thắng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng đạt 29,55 điểm, một số điểm gần như tuyệt đối. Chủ yếu tự học, tự luyện thi trên mạng internet, chàng trai quê ở vùng biển Vinh Quang - nơi xa xôi và khó khăn bậc nhất của TP Hải Phòng đã vượt qua những thí sinh trường chuyên, lớp chọn, trở thành thủ khoa toàn quốc khối A.

THỜI SỰ 6H SÁNG 27/07/2021: Người dân TP.HCM chấp hành nghiêm quy định không ra đường sau 18h.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã kết nối được gần 400 đầu mối cung cấp nông sản và thực phẩm ở khu vực phía Nam.
- Hệ thống đăng ký nhận diện phương tiện có mã QR Cod bị tin tặc tấn công.
- Khai mạc hội nghị trù bị Hội nghị thượng đỉnh Hệ thống lương thực thế giới theo hình thức trực tuyến.
- Bình luận: Giữ gìn truyền thống uống nước nhớ nguồn.

Cựu chiến binh tích cực tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 (26/7/2021)

Tuổi cao, lại là thương binh, nhưng ông Hoàng Biên Thùy ở xã Hòa Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vẫn tích cực tham gia công tác xã hội. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, với vai trò là chủ tịch hội Cựu chiến binh xã, ông Thùy đã có nhiều hoạt động thiết thực trong việc chung tay phòng chống dịch.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
5h50-5h59 Quảng cáo
6h28-6h30 Quảng cáo
8h35-8h40 Quảng cáo
8h50-8h55 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
13h40-13h45 Quảng cáo
15h15-15h20 Quảng cáo
15h55-16h00 Quảng cáo
17h59-18h00 Báo giờ
18h57-19h00 Quảng cáo
19h05-19h10 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
23h10-23h15 Rao sóng
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: