logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

THỜI SỰ 18H CHIỀU 03/7/2022: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng lọt vào top 10 thành phố tốt nhất ở Đông Nam Á

Bảo đảm công tác thi đua, khen thưởng chính xác, khách quan, minh bạch, dân chủ, công khai - Đây là yêu cầu của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại Phiên họp lần thứ 3 của Hội đồng Thi đua khen thưởng Trung ương
- Quảng Ninh hoàn thành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và bầu trực tiếp bí thư chi bộ tại Đại hội. Với quy trình "Dân tin - Đảng cử", tỉnh Quảng Ninh sẽ tinh gọn bộ máy, tạo điều kiện cho cán bộ phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ
- TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng lọt vào top 10 thành phố tốt nhất ở Đông Nam Á
- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai tạm giữ hình sự 7 đối tượng để điều tra về hành vi tổ chức, môi giới, lừa đảo đưa hơn 200 người vượt biên trái phép sang Campuchia
- NATO công bố khái niệm Chiến lược mới: Nga trở thành mối đe dọa trực tiếp trong khi Trung Quốc là thách thức hệ thống lâu dài

Cao điểm mùa bão năm nay sẽ tập trung vào tháng 10 và tháng 11 (03/7/2022)

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ nay đến cuối năm, dự báo trên khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương và Biển Đông sẽ có số lượng bão xấp xỉ so với trung bình nhiều năm. Cụ thể trên biển Đông sẽ có từ 12 đến 14 cơn bão, trong đó có khoảng 4 đến 6 cơn bão sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền nước ta.

Bình Thuận tăng cường quản lý tàu cá và chống khai thác IUU (03/7/2022)

Chi cục Thủy sản tỉnh Bình Thuận cho biết, đến nay đã cấp 4.217 giấy phép khai thác thuỷ sản trong tổng số 5.472 tàu cá đã đăng ký, đạt tỉ lệ hơn 77%. Tất cả tàu cá được cấp giấy phép khai thác thủy sản đều đã lắp đặt thiết bị giám sát hành trình và hoạt động đúng quy định.

Giá lúa thế giới tăng, nông dân ĐBSCL vẫn chưa vui (03/7/2022)

Thời gian gần đây, giá gạo thế giới có xu hướng tăng cao. Điều này ít nhiều tác động đến thị trường lúa gạo trong khu vực ĐBSCL. Thế nhưng thu nhập của nông dân thực chất không tăng.

Nhiều điểm nghẽn trong xử lý rác thải ở TP. Hồ Chí Minh (03/7/2022)

Lượng rác thải phát sinh ngày càng nhiều, thiếu nhân lực thu gom, xử lý, đơn giá dịch vụ thu gom rác giữa các địa phương thiếu đồng bộ, tình trạng người dân đổ trộm rác thải cồng kềnh ra nơi công cộng vẫn còn phổ biến trên địa bàn TP.HCM

“Sống mới với cũ”: Thay đổi thói quen mua sắm để bảo vệ môi trường (3/7/2022)

Mua bán đồ cũ đang dần trở thành xu hướng trong cuộc sống hiện đại. Khi mua một món đồ cũ, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm chi phí để dành ngân sách cho những trải nghiệm sống ý nghĩa khác. Không chỉ thế, bằng cách tích cực mua bán đồ cũ, người tiêu dùng đang góp phần xây dựng một tương lai phát triển bền vững, bởi khi vòng đời sử dụng của một sản phẩm tăng lên thì áp lực lên môi trường sẽ giảm đi. Và đây cũng là mục tiêu của dự án “Chợ Tốt hướng về Kinh tế tuần hoàn” do Chợ Tốt (Website mua bán, rao vặt trực tuyến tại Việt Nam) cùng Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) và Viện Chiến lược chính sách Tài nguyên & Môi trường phối hợp thực hiện.

WHO kêu gọi hành động khẩn cấp để ngăn chặn bệnh đậu mùa khỉ (3/7/2022)

Tổ chức Y tế Thế giới khu vực châu Âu kêu gọi các chính phủ tại châu lục này hành động khẩn cấp để ngăn chặn sự lây lan của bệnh đậu mùa khỉ. Cùng ngày, Cơ quan Kiểm soát và phòng ngừa dịch bênh châu Phi cho biết họ đang coi đợt bùng phát bệnh đậu mùa khỉ như một trường hợp khẩn cấp, đồng thời kêu gọi các nước giàu chia sẻ nguồn cung cấp vắc xin để tránh gặp phải vấn đề về công bằng vắc xin như đã từng xảy ra trong thời kỳ đại dịch COVID-19. Những lời kêu gọi này đưa ra sau khi số ca mắc đậu mùa khỉ đã tăng gấp 3 lần trong hai tuần qua.

THỜI SỰ 12H TRƯA 3/7/2022: Mưa lớn khiến một số tuyến đường không thể lưu thông. Các địa phương vùng núi Bắc Bộ đề phòng tình trạng lũ quét, sạt lở đất.

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp phiên thứ 3, Hội đồng Thi đua-Khen thưởng Trung ương nhiệm kỳ 2021-2026.
- Phát hiện hơn 3.000 vụ việc lợi dụng thương mại điện tử, Bộ Công thương cảnh báo gia tăng các trường hợp gian lận, gây thiệt hại cho người tiêu dùng.
- Mưa lớn khiến Quốc lộ 12 từ Điện Biên đi Lai Châu tạm thời không thể lưu thông. Các địa phương khu vực miền núi Bắc Bộ đề phòng tình trạng lũ quét, sạt lở đất.
- Tổng thống U-dơ-bê-kix-tan ban bố tình trạng khẩn cấp ở khu tự trị Ka-ra-kan-pắc-xtan sau khi bạo loạn xảy ra, liên quan tới việc sửa đổi Hiến pháp tại quốc gia này.
- Lần đầu tiên Tổ chức Y tế Thế giới khu vực châu Âu kêu gọi các chính phủ tại châu lục này hành động khẩn cấp, để ngăn chặn bệnh đậu mùa khỉ lây lan.

Tiền Giang: Đã sẵn sàng cho hơn 15.000 thí sinh bước vào kỳ thi THPT (3/7/2022)

Hiện nay, tỉnh Tiền Giang đã chuẩn bị chu đáo mọi công tác phục vụ cho các thí sinh bước vào kỳ thi Trung học phổ thông năm 2022 chính thức diễn ra vào hai ngày 7 và 8/7 tới đây.

Lạng Sơn: "Không vùng cấm, không ngoại lệ" trong xử lý xe quá khổ, quá tải (3/7/2022)

Tình trạng xe ô tô chở hàng quá tải, vi phạm kích thước thành, thùng xe... không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạ tầng cầu đường mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra TNGT nghiêm trọng. Để giải quyết triệt để tình trạng này không chỉ cần sự vào cuộc quyết liệt của lực lượng chức năng mà còn có sự thay đổi nhận thức từ chính những người chủ phương tiện.

Cần mở rộng quyền lợi BHYT, tiến tới BHYT toàn dân

Tính đến tháng 6/2022, số tham gia BHYT là hơn 86 triệu 260 nghìn người, đạt hơn 87% người dân tham gia BHYT, trung bình mỗi năm có trên 170 triệu lượt khám chữa bệnh BHYT với tổng chi phí bình quân khoảng 100 nghìn tỷ đồng/năm. Tuy nhiên, so với năm 2021, số người tham gia giảm khoảng hơn 4% (tương ứng giảm hơn 3 triệu người). Nguyên nhân chính là do giảm số người được ngân sách nhà nước đóng hoặc hỗ trợ đóng, trong đó có khoảng 2,6 triệu đồng bào dân tộc thiểu số. Đáng chú ý, do đời sống của người dân còn nhiều khó khăn, nên việc trích một khoản tiền để mua thẻ BHYT cũng, là lựa chọn không dễ dàng đối với nhiều hộ gia đình. Để vận động người dân tham gia BHYT ngành BHXH cần có nhiều giải pháp thu hút người dân mua thẻ BHYT. Phóng viên Đài TNVN phỏng vấn ông Phạm Lương Sơn, nguyên Phó Tổng giám đốc BHXH Việt Nam về nội dung này

Ở nơi Đảng viên mỗi cuối tuần tìm về cơ sở (3/7/2022)

Cuối tuần là dịp mọi người tranh thủ nghỉ ngơi, thư giãn, nhưng với đội ngũ cán bộ, lãnh đạo ở một địa phương cấp huyện thuộc tỉnh vùng cao Lào Cai thì đây lại là khoảng thời gian quý báu để tìm về cơ sở, gần dân, sát dân nhất.

Khái niệm chiến lược mới của NATO – Cục diện thế giới có thể thay đổi ? (3/7/2022)

Hội nghị thượng đỉnh Khối hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đã thu hút sự quan tâm của dư luận quốc tế khi công bố khái niệm chiến lược mới với sự thay đổi chưa có tiền lệ trong chính sách của khối này. Trong đó đáng chú ý nhất là lần đầu tiên NATO coi Nga, Trung Quốc thành những mối đe dọa trực tiếp. Sự thay đổi của NATO có thể khiến cho cục diện quốc tế có những biến động lớn, khoét sâu thêm thế đối đầu giữa phương Tây với Nga, với Trung Quốc và có thể tạo ra sự phân cực thế giới giữa các cường quốc, từ đó kéo theo những tác động tiêu cực đến sự phát triển chung của toàn cầu.

THỜI SỰ 6H SÁNG 3/7/2022: Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Y tế đôn đốc, hỗ trợ các địa phương đẩy nhanh việc tiêm vaccine phòng COVID-19.

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Y tế đôn đốc, hỗ trợ các địa phương đẩy nhanh việc tiêm vaccine phòng COVID-19.
- Cả nước giải ngân gần 9.000 tỷ đồng vốn vay ưu đãi phục hồi kinh tế theo Nghị quyết 11 của Chính phủ.
- Sau thành công của cuộc bầu cử trưởng thôn, bản, khu phố trên toàn địa bàn, hôm nay, tỉnh Quảng Ninh đồng loạt tổ chức Đại hội chi bộ các thôn, bản, khu phố nhiệm kỳ 2022-2025 và bầu trực tiếp Bí thư chi bộ.
- Trung Quốc nới quy định nhập cảnh với công dân Mỹ.
- Không kích ở khu vực gần biên giới Myanmar-Thái Lan khiến 6 người thương vong.
- Bài bình luận nhan đề “ Khái niệm chiến lược mới của NATO- Cục diện thế giới có thể thay đổi?”

Bản tin Thật và Giả (02/07/2022)

Lợi dụng nhu cầu của người dân đi du lịch tăng cao trong dịp nghỉ hè, nhiều đối tượng ra sức chào mời các combo (là gói sản phẩm nhiều dịch vụ gồm vé máy bay, khách sạn) du lịch giá rẻ trên các hội nhóm mạng xã hội, nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tiền của người dân. Cụ thể, những đối tượng này đưa ra các chiêu lừa ra sao? Nội dung có trong bản tin hôm nay.

THỜI SỰ 21H30 ĐÊM 02/7/2022: Thủ tướng Chính phủ yêu cầu đẩy nhanh tiêm vaccine phòng COVID-19 mũi 3, mũi 4

Thủ tướng Chính phủ: Đẩy nhanh tiêm vaccine phòng COVID-19 mũi 3, mũi 4 cho người dân.
-Hội đồng giáo sư nhà nước yêu cầu thanh lọc những hồ sơ Giáo sư, Phó giáo sư rởm.
-Trung Quốc chỉ trích NATO tìm cách kích động một cuộc Chiến tranh Lạnh mới.
-Lạm phát hàng năm tại Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) tăng lên mức kỷ lục mới trong tháng 6.

Duyên Việt - Lào, thắm tình biên cương (2/7/2022)

Bản Tuộc nằm trên biên giới thuộc xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, được mọi người trìu mến gọi là bản hữu nghị Việt - Lào. Bởi nhiều gia đình ở đây được hình thành từ những mối lương duyên đặc biệt giữa đồng bào Ma Coong và người dân có nguồn gốc từ đất bạn Lào. Dẫu vẫn còn khó khăn nhưng bà con nơi đây luôn tràn niềm vui, tiếng cười và mối lương duyên xuyên biên giới ngày càng thêm đẹp. Bài viết của Thanh Hiếu, P/V Đài TNVN thường trú tại miền Trung

THỜI SỰ 18H CHIỀU 02/7/2022: Từ 1/7, Trung Quốc nhập khẩu thí điểm chanh leo Việt Nam

Chuyến thăm chính thức Hunggari và Vương Quốc Anh của CT QH Vương Đình Huệ xây mốc son mới trong quan hệ Việt Nam với hai quốc gia này.
-Bão số 1 vào đất liền Trung Quốc. Chiều tối và đêm nay, vùng biển phía Tây Bắc khu vực Bắc Biển Đông còn có gió mạnh giật cấp 11, sóng biển cao tới 6m, biển động rất mạnh
-Trung Quốc đồng ý nhập khẩu thí điểm chanh leo Việt Nam bắt đầu từ ngày 1/7.
-Nga cáo buộc NATO bắt đầu cuộc chạy đua vũ trang mới và tuyên bố ngừng tham gia 8 thỏa thuận của Hội đồng Châu Âu
-Tổ chức Y tế Thế giới lo ngại số ca mắc Covid-19 gia tăng trở lại ở 110 quốc gia, với sự lây lan của biến thể phụ BA.4 và BA.5 của Ô-mi-crôn

Chính thức ra mắt Cộng đồng kết nối doanh nghiệp Việt Nam tại Đồng Tháp (2/7/2022)

Cộng đồng kết nối doanh nghiệp Việt Nam tại Đồng Tháp chính thức ra mắt hôm nay ngày 2/7.

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương dự lễ Tưởng niệm 50 năm ngày hy sinh của 13 liệt sĩ Trạm Thông tin A69 (2/7/2022)

Hôm nay (2/7), huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình phối hợp với Binh chủng Thông tin Liên lạc tổ chức Lễ Tưởng niệm 50 năm Ngày hy sinh của 13 cán bộ, chiến sỹ Trạm Thông tin A69 tại Khu Di tích lịch sử cấp quốc gia hang Lèn Hà, xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa (2/7/1972 - 2/7/2022). Ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương dự lễ Tưởng niệm.

TP.HCM: Hơn 18.000 lượt sinh viên tham gia Tiếp sức mùa thi năm 2022 (2/7/2022)

Sáng 2/7, Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM và Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP phối hợp cùng Tập đoàn Thiên Long tổ chức lễ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2022” tại Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (Quận 5).

Hải Phòng: Sẵn sàng phòng chống ngập úng khu vực nội đô (2/7/2022)

Phó chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng Nguyễn Đức Thọ vừa kiểm tra công tác chuẩn bị, sẵn sàng phòng chống bão số 1 tại một số địa phương và các vị trí xung yếu, đê biển, trạm bơm khu vực nội thành.

THỜI SỰ 12H TRƯA 02/7/2022: Việt Nam phản đối Đài Loan tiến hành tập trận bắn đạn thật ở Ba Bình, thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành chủ trì cuộc họp trực tuyến với các bộ, ngành và 16 tỉnh, thành phố bàn các biện pháp ứng phó với cơn bão số 1, có sức gió mạnh nhất cấp 11, 12, giật cấp 15
- Việt Nam phản đối Đài Loan tiến hành tập trận bắn đạn thật ở Ba Bình, thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam
- Kiểm toán Nhà nước chỉ ra một loạt tồn tại trong huy động, quản lý sử dụng các nguồn lực phòng chống COVID-19 và kiến nghị xử lý gần 6.800 tỷ đồng
- Đường ống dẫn khí đốt tự nhiên Dòng chảy Phương Bắc từ Nga sang Đức vừa được thông báo phải tạm ngừng hoạt động để bảo trì. Giá khí đốt tại châu Âu đang nhảy vọt lên mức cao nhất trong 3 tháng
- Cộng hòa Séc chính thức đảm nhiệm cương vị Chủ tịch luân phiên Liên minh châu âu (EU)
- Dịch Covid-19 bùng phát trở lại ở 110 quốc gia – Tổ chức Y tế Thế giới kêu gọi người dân đi tiêm phòng

Nông thôn mới nâng cao ở huyện đảo Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh (02/7/2022)

Huyện Cần Giờ cách trung tâm TP.HCM hơn 50 km. Mặc dù 2 năm qua gặp khó khăn do dịch bệnh, nhưng cả hệ thống chính trị và người dân trong huyện vẫn nỗ lực giữ vững các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, hướng tới các tiêu chí nâng cao. Đặc biệt chương trình “mỗi xã một sản phẩm OCOP gắn với du lịch sinh thái” đang được tiếp tục đẩy mạnh góp phần cải thiện chất lượng đời sống vật chất, tinh thần của người dân huyện đảo.

Kiểm toán Nhà nước kiến nghị xử lý tăng thu giảm chi ngân sách nhà nước 25.300 tỷ đồng (02/7/2022)

Tổng hợp kết quả kiểm toán từ các cuộc kiểm toán tổ chức trong năm 2021 đối với niên độ ngân sách năm 2020, Kiểm toán Nhà nước đã kiến nghị xử lý tăng thu giảm chi Ngân sách Nhà nước hơn 25.300 tỷ đồng, xử lý khác hơn 41.500 tỷ đồng; trong quá trình triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch, còn tồn tại, hạn chế trong việc ban hành một số văn bản hướng dẫn, chỉ đạo phòng, chống dịch và các chính sách hỗ trợ… đây là những thông tin đáng chú ý tại buổi Họp báo công bố công khai Báo cáo tổng hợp kết quả kiểm toán 2021, kết quả thực hiện kết luận, kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước năm 2020 và Báo cáo kiểm toán chuyên đề việc huy động, quản lý, sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid 19 và các chính sách hỗ trợ do Kiểm toán Nhà nước tổ chức vào chiều qua tại Hà Nội.

THỜI SỰ 6H SÁNG 02/7/2022: Trao kỷ lục Việt Nam và kỷ lục thế giới quyển sách thư pháp "Nguyễn Đình Chiểu thi tuyển"

Bão số 1 liên tục tăng cấp, đe dọa đến vùng biển và đất liền từ Quảng Ninh đến Ninh Bình. Thủ tướng Chính phủ ban hành công điện yêu cầu các bộ ngành, địa phương tập trung ứng phó bão và mưa lũ
- Trao kỷ lục Việt Nam và kỷ lục thế giới quyển sách thư pháp "Nguyễn Đình Chiểu thi tuyển"
- Bộ Ngoại giao thông tin về 2 người Việt bị cáo buộc xâm hại tình dục ở Tây Ban Nha
- Lạm phát hàng năm ở 19 quốc gia khu vực đồng ơ rô đạt 8,6%, mức cao nhất kể từ năm 1997
- UNESCO công bố ấn bản đầu tiên của Báo cáo Tình trạng Đại dương

Tuyển 240 điều dưỡng, hộ lý sang Nhật Bản làm việc (01/07/2022)

# Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động-Thương binh xã hội) vừa thông báo tuyển chọn 240 ứng viên điều dưỡng, hộ lý Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản khóa 11, trong khuôn khổ Hiệp định đối tác kinh tế Việt Nam-Nhật Bản (Chương trình EPA). Tham gia chương trình, các ứng viên không chỉ có cơ hội làm việc tại Nhật Bản với mức thu nhập cao mà còn có cơ hội được thi Chứng chỉ quốc gia và ở lại làm việc lâu dài tại Nhật Bản .

THỜI SỰ 21H30 ĐÊM 01/7/2022: Bão số 1 tiếp tục tăng cấp, tỉnh Quảng Ninh dự kiến cấm biển từ ngày mai (2/7)

Bão số 1 tiếp tục tăng cấp, nguy cơ mưa lớn ảnh hưởng khu vực Bắc bộ. Nhiều địa phương chủ động ứng phó. Tỉnh Quảng Ninh dự kiến cấm biển từ ngày mai (2/7)
- Chương trình “1 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19” ở TP.HCM, làm lợi hơn 1 nghìn 500 tỷ đồng
- Yemen và LHQ thảo luận kế hoạch khẩn cấp nhằm tránh thảm họa môi trường, từ tàu chở dầu FSO Safer bị mắc kẹt 5 năm qua
- Lạm phát tại Khu vực đồng tiền chung châu Âu tăng lên mức kỷ lục mới 8,6% so với tháng trước

THỜI SỰ 18H CHIỀU 01/7/2022: Bão số 1 hiện còn cách Quảng Ninh khoảng 600 km

Làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bến Tre, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc mong muốn Bến Tre trở thành tỉnh phát triển khá của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long vào năm 2025
- Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị tổng kết thực hiện Nghị quyết số 10 và Kết luận số 12 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng an ninh vùng Tây Nguyên
- Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng đoàn công tác kết thúc về đến Hà Nội kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Hungary và Vương quốc Anh
- Bão số 1 hiện còn cách Quảng Ninh khoảng 600 km, do ảnh hưởng cua bão, dự báo từ ngày 3/7 đến ngày 7/7, ở Bắc Bộ có khả năng xuất hiện một đợt mưa lớn diện rộng. Các địa phương cần chủ động ngay các biện pháp ứng phó
- Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình khẳng định duy trì lâu dài chính sách “một quốc gia, hai chế độ” tại lễ kỷ niệm 25 năm Hồng Kông trở về Trung Quốc đại lục hôm nay
- Xăng dầu thế giới dự báo khó hạ nhiệt khi Tổ chức các nước Xuất khẩu dầu mỏ và các đồng minh quyết định giữ nguyên sản lượng khai thác

Kiểm toán Nhà nước kiến nghị xử lý tăng thu giảm chi ngân sách nhà nước 25.300 tỷ đồng (01/07/2022)

Tổng hợp kết quả kiểm toán từ các cuộc kiểm toán tổ chức trong năm 2021 đối với niên độ ngân sách năm 2020, Kiểm toán Nhà nước đã kiến nghị xử lý tăng thu giảm chi Ngân sách Nhà nước hơn 25.300 tỷ đồng, xử lý khác hơn 41.500 tỷ đồng; trong quá trình triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch, còn tồn tại, hạn chế trong việc ban hành một số văn bản hướng dẫn, chỉ đạo phòng, chống dịch và các chính sách hỗ trợ… Đây là những thông tin đáng chú ý tại buổi Họp báo công bố công khai Báo cáo tổng hợp kết quả kiểm toán 2021, kết quả thực hiện kết luận, kiến nghị kiểm toán của Kiểm toán nhà nước năm 2020 và Báo cáo kiểm toán chuyên đề việc huy động, quản lý, sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid 19 và các chính sách hỗ trợ do Kiểm toán nhà nước tổ chức vào chiều nay.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h59-06h00 Báo giờ
06h28-06h30 Quảng cáo
10h55-11h00 Quảng cáo
11h05-11h50 Khởi nghiệp
11h50-11h59 Quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
15h15-15h20 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
00h00-04h45 Nhập hệ VOV3
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: