logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Kỳ vọng Quốc hội hành động để đất nước lấy lại đà phát triển (21/10/2021)

Diễn ra trong bối cảnh đất nước đang đứng trước nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa 15 được cử tri kỳ vọng sẽ mang lại những quyết sách đúng, trúng để giải quyết hiệu quả hàng loạt vấn đề về kinh tế - xã hội, đưa đất nước trở lại quỹ đạo phát triển sau những hệ lụy của đợt bùng phát thứ tư dịch COVID-19. Bình luận:“Kỳ vọng ở Quốc hội hành động để đất nước lấy lại đà phát triển” của nhà báo Vân Thiêng.

Tư duy khoa học để “thích ứng an toàn, linh hoạt” (19/10/2021)

Hơn một tuần, kể từ khi Chính phủ ban hành Nghị quyết 128, hướng dẫn tạm thời về Ban hành Quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”, quan sát thực tế cho thấy các địa phương “mỗi nơi mỗi kiểu”, còn gây nhiều phiền hà cho người dân và tiếp tục tạo ra những ách tắc không đáng có. Làm sao triển khai hiệu quả Nghị quyết 128, để thực hiện mục tiêu “Bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng của người dân; hạn chế đến mức thấp nhất các ca mắc, ca chuyển bệnh nặng, tử vong do COVID-19; khôi phục và phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội; thực hiện mục tiêu kép, đưa cả nước chuyển sang trạng thái bình thường mới sớm nhất có thể, phấn đấu trong năm 2021”? Bình luận của Biên tập viên Ngọc Diệu.

Căng thẳng Mỹ - Nga: Làm khó người, khó cả ta (17/10/2021)

Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ Vitoria Nuland tuần này đã vượt qua rào cản trừng phạt để thực hiện chuyến công du tới Nga nhằm xoa dịu những bất đồng trong vấn đề thị thực ngoại giao và sứ quán giữa hai nước. Chuyến thăm của bà Nuland được xem là sự “xuống nước” của Mỹ đối với Nga, sau khi các biện pháp “ăn miếng trả miếng” trong ngoại giao đã khiến cho quan hệ hai nước ở mức rất xấu. Việc Mỹ và Nga gia tăng các biện pháp trừng phạt lẫn nhau, đặc biệt là trong vấn đề ngoại giao được cho là đang làm “khó người, khó cả ta” trong việc cân bằng trong các mối quan hệ quốc tế và cạnh tranh chiến lược của cả hai cường quốc hàng đầu thế giới này.

Nghị quyết 128 và chuyện thay đổi tư duy chống dịch (14/10/2021)

Với việc ban hành Nghị quyết 128, quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”, Chính phủ đã chính thức xác nhận sự chuyển đổi cơ bản mô hình chống dịch theo hướng phù hợp với thực tiễn cuộc sống. Với phương châm áp dụng thống nhất trong toàn quốc, nghị quyết sẽ đặt dấu chấm hết đối với các văn bản chỉ đạo không còn phù hợp, nhằm đạt mục tiêu bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng của nhân dân; khôi phục, phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh, trật tự an toàn xã hội.

Sứ mệnh doanh nhân Việt (12/10/2021)

Những ngày này, các cuộc hội ngộ, gặp gỡ của đội ngũ doanh nhân được nhiều cấp, ngành, địa phương, hiệp hội doanh nghiệp tổ chức - theo hình thức trực tiếp, hoặc trực tuyến - tùy theo mức độ ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19. Trong các cuộc gặp ấy, không chỉ ghi nhận, tri ân những hành động đẹp vì đất nước, còn là sự sẻ chia, đồng cảm với những khó khăn, thách thức mà cộng đồng doanh nghiệp đã và đang phải vượt qua để tồn tại trong bối cảnh dịch bệnh “chưa có tiền lệ”. Nhân kỷ niệm 17 năm - ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), BTV Đài TNVN có bài bình luận “Sứ mệnh doanh nhân Việt”.

Để không còn phải đau lòng khi kỷ luật cán bộ sai phạm (7/10/2021)

Trong 3 nhiệm kỳ liên tiếp, Đảng ta đều chọn Hội nghị Trung ương lần thứ 4 để bàn thảo về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Kết thúc Hội Nghị TW 4 khóa 11, Nghị quyết về "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" đã ra đời và tiếp đó, sau Hội nghị TW 4 khóa 12 là Nghị quyết về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ. Tại Hội nghị TW 4 khóa 13 lần này, một lần nữa, công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng tiếp tục được đưa ra bàn thảo để bổ sung những điểm mới, đã và đang được thực tiễn kiểm nghiệm và đặt ra yêu cầu mới, trong bối cảnh mới. Bình luận của BTV Nghiêm Hùng, qua sự thể hiện của PTV Hải Yến.

Tâm an ổn, trí sáng suốt – đồng lòng vượt qua dịch bệnh (5/10/2021)

Dịch Covid 19 tác động nhiều chiều tới thế giới chúng ta đang sống, Việt Nam không ngoại lệ. Hậu quả đại dịch gây ra đã quá rõ, cướp đi nhiều sinh mạng, sinh kế của người dân. Quyết tâm vượt dịch -Nhân tâm phải “đồng”.

Đoàn kết, linh hoạt – nhân lên sức mạnh vượt qua đại dịch (3/10/2021)

Đợt bùng phát dịch COVID-19 thứ 4 với biến chủng Delta có tốc độ lây nhiễm nhanh gấp 2-3 lần bình thường, đã đặt cả nước trước những thử thách vô cùng khốc liệt. Nhưng, bằng nỗ lực lớn, cùng các giải pháp chưa từng có tiền lệ, cả nước đã từng bước thích ứng, chuyển trạng thái và đương đầu hiệu quả với đại dịch. Số ca mắc, số tử vong giảm mạnh cùng với số bệnh nhân xuất viện tăng cao trong những ngày gần đây là minh chứng rõ nét cho việc Việt Nam đang làm tất cả để cuộc sống sớm trở lại bình thường. Bình luận của BTV Vân Thiêng, qua sự thể hiện của PTV Hải Yến.

Phục hồi kinh tế: Không chỉ đơn giản là dẹp chốt kiểm dịch (30/09/2021)

Chiến lược chống dịch COVID-19 đã thay đổi từ chỗ quyết tâm chiến thắng sang thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh covid-19, phục hồi và phát triển kinh tế- xã hội. Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện tại, phục hồi nền kinh tế không chỉ đơn giản là dẹp mấy cái chốt kiểm dịch, mở cửa tự phát, cảm tính, mà cần phải được vận hành bằng sự đồng bộ các cơ chế chính sách ở tầm vĩ mô, cùng tinh thần quyết tâm cao độ của chính quyền, người dân và cộng đồng doanh nghiệp.

Kết luận số 14 của Bộ Chính trị là điểm tựa cho cán bộ vững tin đột phá, sáng tạo (28/9/2021)

Cán bộ thực hiện đúng chủ trương mà không đạt được kết quả đề ra nhưng có động cơ trong sáng, vì lợi ích chung sẽ được xem xét miễn giảm hoặc giảm nhẹ trách nhiệm. Đây là nội dung được chỉ rõ trong Kết luận 14 của Bộ Chính trị về chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động sáng tạo vừa được ban hành, có thể coi đó là điểm tựa rất kịp thời giúp cán bộ vững tin hơn, quyết tâm hơn để đổi mới đột phá sáng tạo, góp phần đưa đất nước vượt qua khó khăn, phát triển nhanh và bền vững hơn. Bình luận của biên tập viên Nghiêm Hùng.

Hai mảnh ghép hoàn hảo thúc đẩy “quyền lực” của Mỹ ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương (26/09/2021)

Bên lề phiên họp cấp cao ĐHĐ LHQ cuối tuần qua, Nhóm Bộ Tứ đã tổ chức cuộc họp thượng đỉnh trực tiếp đầu tiên. Tuyên bố chung mà nhóm Bộ Tứ đưa ra là theo đuổi một khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương tự do và rộng mở. Mục tiêu này hoàn toàn tương đồng với mục tiêu mà Liên minh an ninh Ba bên Mỹ-Anh-Australia (còn gọi là AUKUS) đưa ra khi ra mắt cách đây 2 tuần. Việc Mỹ đóng vai trò trung tâm trong cả 2 liên minh quan trọng này, không chỉ phản ánh trọng tâm chiến lược của Mỹ mà còn cho thấy những tính toán mới của Mỹ trong việc tập trung sức mạnh đối phó với Trung Quốc.

Không thể tiếp tục cách làm cũ cho tình huống mới (23/9/2021)

Sau gần 5 tháng cật lực chống dịch, đất nước bước vào một trạng thái mới khi mục tiêu chống dịch được thay đổi, từ chỗ quyết chiến thắng sang chấp nhận thích ứng và sống an toàn trong điều kiện có dịch. Một sự thay đổi mang tính nền tảng, chiến lược, khi chính phủ có những quyết định mang tính căn cơ để không chấp nhận tiếp tục cách làm cũ cho tình huống mới của công cuộc chống dịch. Bình luận của nhà báo Vân Thiêng, qua sự thể hiện của PTV Kim Phượng.

Chống dịch là không thể lơ mơ (16/09/2021)

Chúng ta đang từng ngày từng giờ mong dịch COVID-19 được ngăn chặn để cuộc sống trở lại bình thường. Mọi sự lơ là, bê trễ trong lúc này đều khó có thể chấp nhận. Vì thế mà việc Thủ tướng Chính phủ truy vấn lãnh đạo 2 tỉnh Kiên Giang và Tiền Giang về tình hình chống dịch ở địa phương hôm đầu tuần đã trở thành câu chuyện được báo chí và dư luận xã hội đặc biệt quan tâm, như một lời nhắn gửi đến đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt ở các địa phương rằng: “Chống dịch là không thể lơ mơ”.

Để nền kinh tế thoát đình trệ, “đóng băng” - Cần hành động thực chất (14/09/2021)

Ngày mai 15/9 là dấu mốc của nhiều tỉnh thành đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, xác định phải xong- kết thúc chuỗi công việc liên quan đến phòng chống dịch, để bước vào giai đoạn mới, dần “mở cửa” – đưa các hoạt động trở lại trạng thái bình thường mới. Đây là mong ước của người dân cả nước nói chung, hàng trăm nghìn doanh nhân, hàng triệu hộ kinh doanh cá thể nói riêng, khi sức chống chịu đã tới ngưỡng vì dịch bệnh.

Taliban – Đừng để lời hứa lại thành hứa suông (12/09/2021)

Hai ngày sau khi giành quyền kiểm soát ở thủ đô Kabul hôm 15/8, Taliban tuyên bố sẽ thúc đẩy hòa giải dân tộc ở Afghanistan, khẳng định "tha thứ" cho các đối thủ của họ và tôn trọng các quyền của phụ nữ và trẻ em gái, thậm chí cho phép phụ nữ tham gia vào Chính phủ sắp được thành lập. Tuy nhiên dư luận quốc tế tỏ ra hoài nghi về những cam kết này và đang chờ đợi Taliban sẽ thực hiện ra sao những lời hứa về cơ chế lãnh đạo mới "bao dung hơn," để chúng không trở thành hứa suông.

Chống dịch để an dân và phục hồi nền kinh tế (9/9/2021)

Tại phiên họp thường kỳ tháng 8 của Chính phủ được tổ chức đầu tuần này, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã yêu cầu phải “nhanh chóng kiểm soát dịch bệnh, xây dựng kế hoạch, kịch bản phục hồi và thúc đẩy kinh tế trong điều kiện mới”. Làm gì để thích ứng với những điều kiện mới, để chống dịch thực sự là câu chuyện an dân, là cơ sở cho các giải pháp phục hồi kinh tế được thực hiện, đáp ứng yêu cầu cấp thiết của cuộc sống. Bình luận của nhà báo Vân Thiêng, qua sự thể hiện của PTV Kim Phượng

Tương lai Afganistan khó đoán định sau khi Mỹ rút quân (5/9/2021)

Sự hiện diện quân sự của Mỹ tại Afganistan đã kết thúc, nhưng nền chính trị, xã hội, kinh tế và an ninh… của quốc gia Nam Á này vẫn còn đối mặt nhiều dấu hỏi lớn. Việc Mỹ rút quân đã để lại một đất nước Afganistan với tương lai khó đoán định khi nội chiến và nạn đói có thể xảy ra và tất cả sẽ phụ thuộc vào cách hành xử của Taliban. Bình luận của BTV Quỳnh Hoa, qua sự thể hiện của phát thanh viên Hồng Huệ

Phó Tổng thống Mỹ thăm Đông Nam Á: Mảnh ghép hoàn chỉnh hoàn tất kế hoạch “xoay trục” 2.0 của Mỹ? (29/08/2021)

Trong tuần, chuyến thăm Đông Nam Á của Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris khiến dư luận quốc tế đặc biệt quan tâm. Thông điệp nổi bật của chuyến thăm đó là khắc họa hình ảnh một nước Mỹ - đối tác tin cậy của ASEAN trong cuộc chiến chống COVID-19; một đối tác quan trọng của Đông nam Á với những cam kết lâu dài trong khu vực. Trong bối cảnh Afghanítan được nhìn nhận như một thất bại chiến lược, chuyến thăm của bà Kamala Harris đã chứng minh rằng Mỹ vẫn đang hiện diện và ảnh hưởng mạnh mẽ ở châu Á. Bình luận “Mảnh ghép hoàn chỉnh hoàn tất kế hoạch “xoay trục” 2.0 của Mỹ? của BTV Hồ Điệp:

Thành bại chống dịch và vai trò của người đứng mũi chịu sào (26/8/2021)

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Đảng, Nhà nước ta đã và đang nỗ lực thực hiện các biện pháp quyết liệt nhằm kiểm soát dịch bệnh, nhất là ở khu vực miền Nam. Một trong những yếu tố quyết định để đẩy lùi dịch bệnh chính là vai trò và trách nhiệm của đội ngũ cán bộ lãnh đạo các cấp trong nỗ lực ngăn chặn dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe, tính mạng nhân dân. Bình luận của nhà báo Vân Thiêng, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Kim Phượng

Cách hiểu "cách ly XH hạn chế quyền tự do đi lại" là ngược lại lợi ích cộng đồng (25/8/2021)

Những ngày qua, khi dịch bệnh covid 19 diễn biến nghiêm trọng, nhiều tỉnh,TP, như Hà Nội, TP HCM…đã tiến hành cách ly xã hội theo chỉ thị 15,16 của Thủ tướng Chính phủ. Trong khi đại bộ phận người dân tuyệt đối chấp hành chỉ thị của Thủ tướng nhằm chung tay đẩy lui dịch bệnh, thì vẫn có những ý kiến đi ngược lại số đông, cho rằng cách ly xã hội là hạn chế quyền tự do đi lại của người dân. Quan điểm đó có đúng không, hay chỉ là luận điệu “nói lấy được”, đi ngược lại lợi ích của số đông? Phân tích của BTV Đài TNVN.

Đừng để những hy sinh trở nên vô nghĩa (19/08/2021)

Ngăn chặn đà lây lan của dịch bệnh.
- Nhật Bản thúc đẩy lợi ích kinh tế, chính trị tại khu vực Trung Đông.
- Quản lý thị trường Hà Nội: Phát hiện hơn 1.000 máy trợ thở không rõ nguồn gốc.

Chương trình hành động của Chính phủ nhiệm kỳ 2021-2026: Trọng nhiệm vụ trước mắt - Bền mục tiêu lâu dài (17/8/2021)

Kỳ họp đầu tiên của Chính phủ nhiệm kỳ quốc hội khóa XV (2021-2026) diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 diễn biến hết sức phức tạp. Với thời gian làm việc ngắn gọn, nhiều nội dung rất quan trọng đã được bàn tại kỳ họp này. Từ việc trước mắt, nhiệm vụ số 1- là phòng chống, đẩy lui dịch Covid 19, tới bàn giải pháp thực hiện mục tiêu dài hạn, của cả nhiệm kỳ 5 năm, theo Nghị quyết của Đảng và Quốc hội. Người dân, xã hội hết sức quan tâm, kỳ vọng vào Chính phủ, thực hiện thành công những nhiệm vụ trọng tâm này.

Nghị quyết 86 của CP "Về các giải pháp cấp bách phòng chống dịch COVID- 19": Đúng lúc, thiết thực và nhân văn sâu sắc (15/8/2021)

Dịch bệnh Covid 19 với sự xuất hiện của biến chủng Delta đang diễn biến phức tạp. Tại Việt nam, đợt bùng phát lần thứ tư có tốc độ lây rất nhanh, lan rộng ra nhiều địa phương với quy mô lớn nhất từ trước tới nay và tiếp tục diễn biến khó lường. Mới đây Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 86 "Về phòng chống dịch Covid – 19". Theo TS Nguyễn Viết Chức, nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa giáo dục Thanh thiếu niên Nhi đồng của Quốc hội, đây là một nghị quyết “đúng lúc, thiết thực, nhân văn sâu sắc”. Bình luận của TS Nguyễn Viết Chức qua sự thể hiện của PTV Hải Yến.

Tất cả cho tiền tuyến chống dịch (12/8/2021)

Hơn 100 ngày, kể từ đợt dịch lần thứ 4 hoành hành khốc liệt tại các tỉnh phía Nam, đã có hàng nghìn bác sĩ, cán bộ y tế ở khắp nơi trên cả nước lên đường chi viện cho “tiền tuyến”, sẵn sàng đối mặt với những “trận chiến không tiếng súng”. Nhiều cán bộ ngành y giỏi nhất, tâm huyết nhất đã có mặt tại tâm dịch, mang theo lời thề Hypocrat và một trái tim ấm, dù chưa biết ngày trở về. Rõ ràng để chiến thắng trong "trận chiến" khốc liệt và dịch hiện nay, bảo vệ lực lượng tuyến đầu, nhất là phòng tuyến y tế, là nhiệm vụ quan trọng nhất với tinh thần “tất cả cho tiền tuyến thân yêu”. Bình luận của Biên tập viên Mỹ Hà, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Phượng Minh.

Sinh kế của con người - Sinh mệnh của nhân dân

Cách đây 2 ngày, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc của Chính phủ với các doanh nhân, đại diện doanh nghiệp, các hiệp hội doanh nghiệp và bộ, ngành, địa phương để lắng nghe, chia sẻ, hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn ra vô cùng phức tạp. Đã có rất nhiều khuyến nghị được nêu ra, tập trung ở câu chuyện làm sao để đảm bảo “mục tiêu kép” vừa an toàn phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế, đặc biệt là ổn định đời sống, dân sinh. BTV Nguyên Long có bình luận “Sinh kế của con người, sinh mệnh của nhân dân”:

Thỏa thuận hạt nhân Iran: Nỗ lực lách qua khe cửa hẹp (8/8/2021)

Tổng thống Iran Ebrahim Raisi chính thức nhậm chức hôm thứ 5 tuần này. Với tâm thế ủng hộ bản Kế hoạch hành động chung toàn diện, (hay còn gọi là Thỏa thuận hạt nhân Iran 2015) kể từ khi còn tranh cử, ông Raisi được kỳ vọng sẽ thuyết phục Mỹ gỡ bỏ các lệnh trừng phạt và quay trở lại đàm phán. Mặc dù còn nhiều quan điểm đối nghịch, nhưng thực tế, Iran cùng với Mỹ và các cường quốc đều đang muốn lách mình qua khe cửa rất hẹp để đạt được mục đích cuối cùng là quay trở lại thỏa thuận.

“Lửa thử vàng”, dịch bệnh “thử sức” (03/08/2021)

Diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 đã ngày càng ảnh hưởng nặng nề đến đời sống người dân và kinh tế- xã hội của đất nước. Hưởng ứng lời kêu gọi phòng chống đại dịch Covid 19 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, hôm qua, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cũng viết thư động viên lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Trải qua hơn 500 ngày chống chọi, chiến đấu với dịch bệnh, không chỉ lực lượng tuyến đầu, mà toàn dân ta đã thể hiện quyết tâm, đồng lòng với nhiều nỗ lực, sáng tạo, để chiến đấu và quyết tâm chiến thắng dịch bệnh. Điều đó chính là thước đo của tinh thần “lửa thử vàng, gian nan thử sức” và nhân thêm nghĩa tình “tương thân tương ái”, truyền thống đoàn kết của dân tộc ta.

Bộ trưởng QP Mỹ Lloyd Austin thăm Đông Nam Á, khẳng định cam kết của Mỹ với khu vực (1/8/2021)

Trong tuần này, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin, đã có chuyến thăm kéo dài 1 tuần tới các nước Đông Nam Á. Đây là chuyến thăm đầu tiên của một quan chức cấp cao trong chính quyền của Tổng thống Mỹ Joe Biden đến khu vực Đông Nam Á, với mục đích không chỉ mang ý nghĩa về việc củng cố các mối quan hệ song phương riêng rẽ, mà còn biểu trưng cho những cam kết lâu dài của Mỹ đối với Đông Nam Á và việc củng cố lợi ích của Mỹ tại khu vực.

Tập trung cao nhất cho công tác phòng chống dịch (22/7/2021)

Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch COVID-19, ngày hôm qua, Thường trực Ban Bí thư đã có Điện gửi Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, các tỉnh uỷ, thành uỷ, các ban Đảng, Ban cán sự Đảng, Đảng đoàn, Đảng uỷ trực thuộc Trung ương, các Đảng uỷ đơn vị sự nghiệp Trung ương về tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19. Chính phủ cũng ra Nghị quyết số 78 của Phiên họp Chính phủ chuyên đề về phòng, chống dịch COVID-19, trong đó yêu cầu, phân công rõ nhiệm vụ cho từng cấp Bộ ngành, địa phương. Tinh thần “Tập trung cao nhất cho công tác phòng chống dịch” cần phải nhanh chóng chuyển hóa thành hành động trong toàn hệ thống chính trị. Bình luận của BTV Ngọc Diệu, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Phương Hằng.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
5h50-5h59 Quảng cáo
5h59-6h00 Báo giờ
6h28-6h30 Quảng cáo
8h35-8h40 Quảng cáo
8h50-8h55 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
13h40-13h45 Quảng cáo
15h15-15h20 Quảng cáo
17h59-18h00 Báo giờ
18h57-19h00 Quảng cáo
19h05-19h10 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: