logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Tập trung cao nhất cho công tác phòng chống dịch (22/7/2021)

Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch COVID-19, ngày hôm qua, Thường trực Ban Bí thư đã có Điện gửi Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, các tỉnh uỷ, thành uỷ, các ban Đảng, Ban cán sự Đảng, Đảng đoàn, Đảng uỷ trực thuộc Trung ương, các Đảng uỷ đơn vị sự nghiệp Trung ương về tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19. Chính phủ cũng ra Nghị quyết số 78 của Phiên họp Chính phủ chuyên đề về phòng, chống dịch COVID-19, trong đó yêu cầu, phân công rõ nhiệm vụ cho từng cấp Bộ ngành, địa phương. Tinh thần “Tập trung cao nhất cho công tác phòng chống dịch” cần phải nhanh chóng chuyển hóa thành hành động trong toàn hệ thống chính trị. Bình luận của BTV Ngọc Diệu, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Phương Hằng.

“Đi theo ánh lửa từ trái tim mình” (15/7/2021)

Ngày 15/7, kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, khó lường, cả nước đang căng sức “chống dịch như chống giặc”, ngọn lửa của tinh thần tình nguyện của các thế hệ cha ông vẫn đang tiếp tục cháy sáng trong thế hệ trẻ hôm nay.

Israel - UAE: Cái bắt tay vì những lợi ích cốt lõi (04/07/2021)

Ngoại trưởng Israen Yair Lapid tới thăm chính thức Các tiểu vương quốc Arập thống nhất trong tuần này trở thành một hoạt động ngoại giao mang tính biểu tượng đáng chú ý trong nhiều thập kỷ qua tại khu vực Trung Đông - Vùng Vịnh. Chuyến thăm là bước đi hiện thực hóa thỏa thuận Abraham mà hai nước đã ký kết hồi năm ngoái, đồng thời cũng là chỉ dấu cho thấy xu hướng thiết lập quan hệ với các nước Arập sẽ là chính sách ưu tiên của Israen trong tương lai cho dù đảng nào lên nắm quyền. Bởi xét cho cùng, mâu thuẫn giữa các nước lúc nào cũng có nhưng lợi ích vẫn là giá trị mang tính cốt lõi của một quốc gia.

Để thực sự “không ai bị bỏ lại phía sau” (01/07/2021)

6 tháng đầu năm- dù nước ta chịu tác động của 2 đợt dịch Covid 19- nhưng công bố của Tổng cục thống kê cho thấy tăng trưởng kinh tế vẫn đạt mức khả quan với con số 5,64%, gấp 3 lần cùng kỳ năm ngoái. Kết quả thật đáng mừng! Nhưng cũng còn đó nhiều nỗi lo, bởi ảnh hưởng của dịch bệnh còn ngấm sâu, hiện chưa đo đếm hết. Thành quả tăng trưởng chỉ có ý nghĩa khi công tác an sinh được làm tốt, để “không ai bị bỏ lại phía sau” trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.

Cuộc gặp trấn an tinh thần trước kế hoạch rút quân đội Mỹ khỏi Afghanistan (27/06/2021)

Trong tuần này, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã đón tiếp người đồng cấp Afghanistan Ashraf Ghani và Chủ tịch Hội đồng Hòa giải Dân tộc Tối cao Afghanistan Abdullah Abdullah tại Nhà Trắng. Trọng tâm nội dung cuộc gặp tập trung vào những cam kết tiếp theo của Mỹ đối với Afghanistan, tái khẳng định sự ủng hộ của Mỹ đối với các cuộc đàm phán hòa bình ở nước này. Những cam kết này của chính phủ Mỹ đã phần nào xoa dịu những lo ngại của chính phủ Afghanistan, trong bối cảnh an ninh bất ổn và cuộc đàm phán hòa bình đang bị đình trệ. trong tuần này, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã đón tiếp người đồng cấp Afghanistan Ashraf Ghani và Chủ tịch Hội đồng Hòa giải Dân tộc Tối cao Afghanistan, Abdullah Abdullah tại Nhà Trắng. Trọng tâm nội dung cuộc gặp tập trung vào những cam kết tiếp theo của Mỹ đối với Afghanistan, tái khẳng định sự ủng hộ của Mỹ đối với các cuộc đàm phán hòa bình ở nước này. Những cam kết này của chính phủ Mỹ đã phần nào xoa dịu những lo ngại của chính phủ Afghanistan, trong bối cảnh an ninh bất ổn và cuộc đàm phán hòa bình đang bị đình trệ.

Đầu tư công: Không còn cửa xin- cho, dàn trải! (17/06/2021)

Vốn đầu tư công phải trở thành “vốn mồi”, tạo sự lan tỏa thu hút đầu tư trong nền kinh tế, thúc đẩy tăng trưởng, thực hiện mục tiêu “kép” năm nay, chính vì thế, chỉ trong vòng một tuần, liên tiếp các cuộc họp, hội nghị trực tiếp từ cấp bộ, ngành, địa phương, đến hội nghị toàn quốc, do Chính phủ chủ trì, bàn các giải pháp xây dựng kế hoạch đầu tư công trung hạn, thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công. Qua đó đã thấy quyết tâm mới, tạo kỳ vọng chuyển biến mạnh trong đầu tư công giai đoạn tới.

Giảm ngay họp hành, hội nghị không cần thiết (10/06/2021)

Tại Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 5/2021, Chính phủ thống nhất cắt giảm tối thiểu 50% kinh phí hội nghị, công tác trong và ngoài nước còn lại của các bộ, cơ quan trung ương, địa phương và tiết kiệm thêm 10% chi thường xuyên khác còn lại của năm 2021 để bổ sung nguồn phòng, chống dịch Covid-19, tăng đầu tư phát triển và nhiệm vụ an ninh, quốc phòng cần thiết. Đây là quyết định hợp lòng dân, một việc làm thiết thực, giải pháp hữu hiệu để chống lãng phí.

Chia sẻ vaccine và nguồn lực ngừa Covid 19: Đạo đức và trách nhiệm xã hội (6/6/2021)

Gần 2,5 tỷ đôla và 54 triệu liều vaccine ngừa Covid 19 được các nhà lãnh đạo thế giới cam kết chia sẻ cho các nước đang phát triển tại Hội nghị Thượng đỉnh về Cam kết Thị trường Tiến bộ COVAX do Nhật Bản và liên minh vaccine GAVI - đơn vị điều phối COVAX, đồng tổ chức diễn ra giữa tuần này. Đây là những cam kết mới nhất và lớn nhất từ trước đến nay của cộng đồng quốc tế giành cho các nước có thu nhập thất. Tuy nhiên, để thực hiện được những cam kết trong lúc này, sẽ không chỉ đơn giản là sự hỗ trợ, xin cho có mục đích lợi ích của các nước giàu giành cho các nước nghèo mà nên xuất phát từ phạm trù đạo đức, trách nhiệm với sự sống chết của con người trên toàn cầu.

Sứ mệnh giảm nhiệt căng thẳng Trung Đông của ngoại trưởng Mỹ (30/5/2021)

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken vừa kết thúc chuyến công du đầu tiên tới khu vực Trung Đông. Diễn ra ngay sau khi Ixraen và phong trào Hồi giáo vũ trang Ha-mát của Palestine đạt được thỏa thuận ngừng bắn, chấm dứt 11 ngày chiến sự ở Dải Ga-da, chuyến thăm với các hoạt động ngoại giao con thoi cùng những cuộc tiếp xúc giữa Ngoại trưởng Blinken với các nhà lãnh đạo của Israel, Palestine, Ai Cập và Giooc-đa- ni, đã cho thấy nỗ lực của chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden trong việc đưa nước này trở lại vị trí trung tâm trong vai trò trung gian cho tiến trình hòa bình Trung Đông.

Chung tay xây dựng xã hội an toàn trước thiên tai (20/5/2021)

Việt Nam là một trong những quốc gia chịu tác động nặng nề của biến đổi khí hậu, thời tiết ngày càng cực đoan, thiên tai thất thường và có mức độ tàn phá tăng cao. Mùa mưa bão đang đến gần, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đòi hỏi chúng ta phải có những giải pháp để chủ động phòng ngừa. “Chung tay xây dựng xã hội an toàn trước thiên tai”- là chủ đề của tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai (từ ngày 15 - 22/5) nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống phòng, chống thiên tai Việt Nam (22/5/1945 - 22/5/2021).

“Giọt nước tràn ly” và nguy cơ một cuộc chiến toàn diện đang hiện hữu? (16/05/2021)

Hôm nay (16/5) là ngày thứ 7 xung đột Israel-Palestine tiếp diễn. Theo dự kiến, HĐBA LHQ sẽ họp khẩn lần thứ 3 liên tiếp trong tuần bàn cách tháo gỡ xung đột Israel-Palestine. Đáng lo ngại, đã có những dấu hiệu ban đầu cho thấy xung đột Israel-Palestine có nguy cơ trở thành một cuộc chiến toàn diện và có thể lan rộng ở khu vực. Điều gì đang xảy ra ở Trung Đông và đâu là giải pháp để hạ nhiệt căng thẳng hiện nay?

Chống dịch không thể chủ quan, lơ là (11/5/2021)

Hôm qua (10/05), lần đầu tiên chúng ta ghi dấu một kỷ lục buồn: số ca mắc Covid-19 trong ngày ở mức 3 con số, điều trước đây được dự kiến trong kịch bản giờ đã thành hiện thực. Dịch ào ạt quay trở lại khiến nhiều địa phương có tâm lý “xả hơi”, vừa hân hoan với kỳ nghỉ lễ và lơi lỏng trong khu cách ly đã phải nhận “trái đắng” khi tốc độ lây lan quá nhanh, cả hệ thống từ Trung ương đến địa phương phải gồng mình đối phó chống dịch. “Không thể chủ quan, lơ là”, bình luận của BTV Mỹ Hà, qua phần trình bày của PTV Hoàng Sang.

Thực hiện mục tiêu kép: Chống dịch phải là hàng đầu! (6/5/2021)

Đối diện với làn sóng dịch COVID-19 thứ tư, Việt Nam đang nỗ lực các giải pháp- đã được định hình, và chứng minh hết sức hiệu quả trong cả hành trình ứng phó với đại dịch vừa qua. Từ thực tế nước ta, và qua diễn biến dịch bệnh phức tạp trên thế giới, càng nhận thức rõ hơn, muốn đạt “mục tiêu kép”- Chống dịch thành công và bảo đảm phát triển kinh tế, thì việc phòng chống dịch hiệu quả phải là yếu tố tiên quyết, mới có thể thực hiện được những mục tiêu về phát triển kinh tế. Bình luận của BTV Ngọc Diệu, qua sự thể hiện của phát thanh viên Hoàng Sang.

Quan hệ Nga - EU: Tạm thời đứt gẫy nhưng khó cùng đường (02/05/2021)

Trong tuần này, Bulgaria là quốc gia mới nhất trong Liên minh Châu Âu trục xuất các nhà ngoại giao Nga và Nga cũng tiến hành đáp trả bằng các biện pháp tương tự. Hơn thế, hôm 30/4, Nga đưa 8 quan chức hàng đầu EU vào danh sách đen, cấm nhập cảnh. Một làn sóng trừng phạt và và trả đũa ngoại giao lớn chưa từng có kể từ đầu năm đến nay giữa Nga và các nước Liên minh Châu Âu đang khiến cho quan hệ hai bên lao dốc không phanh. Thế nhưng, rất khó có thể nói rằng, quan hệ sẽ đi đến bước đường cùng khi mà cả hai bên đều có những lợi ích cốt lõi phụ thuộc.

Quan hệ Nga - EU: Tạm thời đứt gẫy nhưng khó cùng đường (02/05/2021)

Trong tuần này, Bulgaria là quốc gia mới nhất trong Liên minh Châu Âu trục xuất các nhà ngoại giao Nga và Nga cũng tiến hành đáp trả bằng các biện pháp tương tự. Hơn thế, hôm 30/4, Nga đưa 8 quan chức hàng đầu EU vào danh sách đen, cấm nhập cảnh. Một làn sóng trừng phạt và và trả đũa ngoại giao lớn chưa từng có kể từ đầu năm đến nay giữa Nga và các nước Liên minh Châu Âu đang khiến cho quan hệ hai bên lao dốc không phanh. Thế nhưng, rất khó có thể nói rằng, quan hệ sẽ đi đến bước đường cùng khi mà cả hai bên đều có những lợi ích cốt lõi phụ thuộc.

Quan hệ Nga - EU: Tạm thời đứt gẫy nhưng khó cùng đường (02/05/2021)

Trong tuần này, Bulgaria là quốc gia mới nhất trong Liên minh Châu Âu trục xuất các nhà ngoại giao Nga và Nga cũng tiến hành đáp trả bằng các biện pháp tương tự. Hơn thế, hôm 30/4, Nga đưa 8 quan chức hàng đầu EU vào danh sách đen, cấm nhập cảnh. Một làn sóng trừng phạt và và trả đũa ngoại giao lớn chưa từng có kể từ đầu năm đến nay giữa Nga và các nước Liên minh Châu Âu đang khiến cho quan hệ hai bên lao dốc không phanh. Thế nhưng, rất khó có thể nói rằng, quan hệ sẽ đi đến bước đường cùng khi mà cả hai bên đều có những lợi ích cốt lõi phụ thuộc.

Đừng để “sóng ngầm” thành “sóng thần” (29/04/2021)

Đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới và ở một số nước Châu Á nó đang tạo nên những “cơn bão”, có thể trở thành đợt “sóng thần”, gây nên những hậu quả vô cùng khủng khiếp. Điều này cảnh báo chúng ta không được phép chủ quan, lơi là trước mối nguy hại vẫn đang tiềm ẩn của dịch bệnh. Bình luận của BTV Mai Hồng nhan đề: “Đừng để sóng ngầm thành sóng thần”.

Tự kiểm tra nội bộ: Đừng "có cũng như không" (27/4/2021)

Mới đây, tại Hội nghị tổng kết Chiến lược quốc gia phòng, chống tham nhũng đến năm 2020 và kế hoạch thực hiện Công ước Liên hiệp quốc về chống tham nhũng trên địa bàn Hà Nội, một thông tin thu hút sự quan tâm của dư luận. Đó là, trong 12 năm, từ 1/6/2009 đến 1/6/2020, qua công tác tự kiểm tra nội bộ, thành phố Hà Nội chưa phát hiện được trường hợp tham nhũng nào. Kết quả này liệu có đáng mừng, có phản ánh được đúng thực chất của tình trạng tham nhũng hiện nay? Bình luận của Biên tập viên Nghiêm Hùng, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hoàng Sang.

Kích cầu du lịch: Tận dụng cơ hội nhưng phải coi trọng an toàn (22/4/2021)

Những ngày này các địa phương đang đẩy mạnh hoạt động kích cầu du lịch, đặc biệt là để đón lượng khách lớn trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 sắp tới. Việc giảm giá được coi là giải pháp số một. Tuy nhiên, hai chữ “an toàn” vẫn cần được hết sức chú trọng trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Chuyến thăm thắt chặt quan hệ đồng minh Mỹ và Nhật Bản (18/4/2021)

Cuộc gặp hôm qua giữa Tổng thống Mỹ Joe Biden và Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide, tại Nhà Trắng đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Đây là cuộc gặp trực tiếp đầu tiên của hai nhà lãnh đạo Mỹ- Nhật và là lần tiếp lãnh đạo nước ngoài đầu tiên của Tổng thống Biden kể từ khi ông nhậm chức. Với những khẳng định về việc củng cố quan hệ đồng minh, tăng cường hợp tác trong nhiều vấn đề khu vực và toàn cầu, cuộc gặp được kỳ vọng sẽ đánh dấu một bước tiến mới trong quan hệ Nhật-Mỹ sau thời gian lạnh nhạt dưới thời chính quyền của cựu Tổng thống Donald Trump.

Đồng hành cùng doanh nghiệp - Đúng tinh thần Nghị quyết 02 (6/4/2021)

Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành Thông tư số 03 sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 01 ban hành cách đây 1 năm, quy định về việc tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, phí, giữ nguyên nhóm nợ nhằm hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Thông tư có hiệu lực từ ngày 17/05 tới, giải tỏa nỗi lo của cả doanh nghiệp – khách hàng vay vốn- và cả các ngân hàng thương mại.

Chống kỳ thị người gốc Á trên thế giới: Cần thêm ý chí chính trị (4/4/2021)

Chưa bao giờ, người gốc Á trên khắp thế giới lại là nạn nhân của chủ nghĩa phân biệt đổi xử nghiêm trọng như hiện nay. Đặc biệt, sự kỳ thị này xuất hiện thường thấy ở chính các nước được cho là văn minh và phát triển nhất thế giới như Mỹ, Châu Âu, Australia… Đại dịch Covid 19 đã làm trầm trọng hơn sự nghi kỵ sắc tộc, vốn không phải là điều mới mẻ này. Những người gốc Á đang là nạn nhân trong việc chính trị hóa dịch bệnh của các nước lớn. Do đó, để “Chống kỳ thị người gốc Á trên thế giới - Cần có thêm ý chí chính trị”

Xây dựng pháp luật: Luôn rất cần sự liêm chính (1/4/2021)

Phát biểu thảo luận về báo cáo công tác nhiệm kỳ khóa 14 của Quốc hội, Đại biểu Nguyễn Mai Bộ, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang nhắc đến sự cần thiết phải đề cao tính liêm chính trong xây dựng pháp luật. Theo Đại biểu, nếu thiếu điều này thì sẽ tạo ra những văn bản pháp luật nhiều khuyết tật. Trước đó, trong 1 hội nghị trực tuyến của Chính phủ về công tác xây dựng, hoàn thiện pháp luật và thi hành pháp luật, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cũng đã lưu ý phải chống cho được lợi ích nhóm trong xây dựng pháp luật. Và muốn như vậy, theo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cần phải giữ được sự liêm chính trong xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật và thi hành pháp luật.

Ném đá, dò đường, băng giá vẫn hoàn băng giá (21/03/2021)

Sự kiện chính trị được dư luận quốc tế đặc biệt quan tâm trong tuần là cuộc đối thoại đầu tiên giữa Mỹ và Trung Quốc kể từ khi Tổng thống Joe Biden nhậm chức. Sau hai ngày nhóm họp tại Alaska (Mỹ), đối thoại Mỹ-Trung đã kết thúc trong chỉ trích và bất đồng mà không có một tuyên bố chung nào được đưa ra. Kết quả này dự báo cạnh tranh địa chính trị Mỹ-Trung sẽ tiếp diễn căng thẳng trong thời gian tới.

Nghị quyết 120: Đã thấy động lực, niềm tin với vùng đất “chín rồng” (11/3/2021)

Cuối tuần này tại Thành phố Cần Thơ sẽ diễn ra Hội nghị sơ kết gần 3 năm thực hiện Nghị quyết số 120 của Chính phủ về phát triển bền vững ĐBSCL thích ứng với biến đổi khí hậu. Gần 3 năm là khoảng thời gian ngắn với một chiến lược phát triển vùng, nhưng điều mà những người tâm huyết quan tâm tới ĐBSCL nhận thấy, đó chính là Nghị quyết đang từng bước đi vào cuộc sống, bước đầu tạo những gam màu sáng cho bức tranh phát triển của vùng. Bình luận của Biên tập viên Vũ Dũng, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hồng Huệ.

Đặt niềm tin vào cộng đồng doanh nghiệp, trụ cột của nền kinh tế quốc gia (9/3/2021)

Tại cuộc gặp gỡ với đại diện cộng đồng doanh nghiệp và các học giả, trí thức mang tên “Đối thoại 2045” được tổ chức cuối tuần qua, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khẳng định “Chúng ta thống nhất doanh nghiệp là trụ cột của nền kinh tế quốc gia, trụ cột càng lớn thì dân càng giàu, nước càng mạnh và sự tự cường càng lớn”. Thực tế đã cho thấy rõ điều này, khi nền kinh tế càng hội nhập sâu rộng với khu vực và thế giới. Qua khó khăn thử thách, đặc biệt qua hơn 1 năm vượt dịch Covid 19, bản lĩnh doanh nhân, tinh thần chủ động, sáng tạo của doanh nhân, doanh nghiệp Việt càng thể hiện rõ nét. BTV Ngọc Diệu có bình luận nhan đề: “Đặt niềm tin vào cộng đồng doanh nghiệp- Trụ cột của nền kinh tế quốc gia”.

Chính sách Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương mới của Mỹ: Rót rượu cũ vào bình mới (7/3/2021)

Tuần qua, một bản tài liệu dài 24 trang với tiêu đề "Chỉ dẫn chiến lược an ninh quốc gia tạm thời của Mỹ" thu hút được sự quan tâm của dư luận. Đáng chú ý là những cam kết làm sâu sắc mối quan hệ với các quốc gia trong khu vực Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương và coi khu vực như một phần trong những lợi ích quốc gia then chốt của Mỹ. Điều này cho thấy Tổng thống Joe Biden sẽ tiếp tục “rót rượu cũ vào bình mới” trong chính sách Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương mà người tiền nhiệm Donald Trump khởi xướng.

Bước qua “lời nguyền” sản xuất manh mún (2/3/2021)

Năm 2020 vừa qua, lần đầu tiên nông nghiệp Việt Nam đạt kim ngạch xuất khẩu 41 tỷ đô la Mỹ. Nhưng, “ngày vui ngắn chẳng tày gang”, chỉ sau Tết nguyên đán 1-2 tuần, nhiều nơi, rau củ chất đống đầy đồng, giá rẻ như cho. Là người nông dân, ai chẳng mong đến cuối vụ bán được giá, bõ công vất vả một nắng hai sương. Việc phải tự tay mình bỏ đi thành quả lao động do mình chăm bẵm rõ ràng là việc chẳng đặng đừng. Nghịch lý đau xót ấy rất tiếc, cứ lặp đi lặp lại nhiều năm, ngay trong lúc chúng ta hân hoan nhất về sự thăng hạng của hạt gạo và trái cây Việt Nam trên trường quốc tế. Làm gì để niềm vui ấy trọn vẹn hơn, để người nông dân không phải khóc ròng trên thửa ruộng của mình? Bình luận của BTV Mỹ Hà với nhan đề “Bước qua “lời nguyền” sản xuất manh mún”, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hoàng Sang.

Giải cứu có trách nhiệm (23/2/2021)

Giãn cách xã hội do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đã khiến hàng nghìn tấn nông sản, sản phẩm chăn nuôi của người dân tại vùng dịch Hải Dương lâm vào tình trạng ùn ứ, không thể tiêu thụ. Với sự chung tay, góp sức của cộng đồng, nông sản đã và đang được “giải cứu” thành công, lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái” vốn có trong mỗi người dân Việt. Tuy nhiên, câu chuyện giải cứu nông sản cũng đang đặt ra vấn đề, đó là làm sao việc giải cứu phải đảm bảo an toàn và bài bản trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến khó lường. Bình luận của Biên tập viên Minh Khánh, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Phương Hằng.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
5h50-5h59 Quảng cáo
6h28-6h30 Quảng cáo
8h35-8h40 Quảng cáo
8h50-8h55 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
13h40-13h45 Quảng cáo
15h15-15h20 Quảng cáo
15h55-16h00 Quảng cáo
17h59-18h00 Báo giờ
18h57-19h00 Quảng cáo
19h05-19h10 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
23h10-23h15 Rao sóng
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: