logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Chống dịch là không thể lơ mơ (16/09/2021)

Chúng ta đang từng ngày từng giờ mong dịch COVID-19 được ngăn chặn để cuộc sống trở lại bình thường. Mọi sự lơ là, bê trễ trong lúc này đều khó có thể chấp nhận. Vì thế mà việc Thủ tướng Chính phủ truy vấn lãnh đạo 2 tỉnh Kiên Giang và Tiền Giang về tình hình chống dịch ở địa phương hôm đầu tuần đã trở thành câu chuyện được báo chí và dư luận xã hội đặc biệt quan tâm, như một lời nhắn gửi đến đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt ở các địa phương rằng: “Chống dịch là không thể lơ mơ”.

Để nền kinh tế thoát đình trệ, “đóng băng” - Cần hành động thực chất (14/09/2021)

Ngày mai 15/9 là dấu mốc của nhiều tỉnh thành đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, xác định phải xong- kết thúc chuỗi công việc liên quan đến phòng chống dịch, để bước vào giai đoạn mới, dần “mở cửa” – đưa các hoạt động trở lại trạng thái bình thường mới. Đây là mong ước của người dân cả nước nói chung, hàng trăm nghìn doanh nhân, hàng triệu hộ kinh doanh cá thể nói riêng, khi sức chống chịu đã tới ngưỡng vì dịch bệnh.

Taliban – Đừng để lời hứa lại thành hứa suông (12/09/2021)

Hai ngày sau khi giành quyền kiểm soát ở thủ đô Kabul hôm 15/8, Taliban tuyên bố sẽ thúc đẩy hòa giải dân tộc ở Afghanistan, khẳng định "tha thứ" cho các đối thủ của họ và tôn trọng các quyền của phụ nữ và trẻ em gái, thậm chí cho phép phụ nữ tham gia vào Chính phủ sắp được thành lập. Tuy nhiên dư luận quốc tế tỏ ra hoài nghi về những cam kết này và đang chờ đợi Taliban sẽ thực hiện ra sao những lời hứa về cơ chế lãnh đạo mới "bao dung hơn," để chúng không trở thành hứa suông.

Chống dịch để an dân và phục hồi nền kinh tế (9/9/2021)

Tại phiên họp thường kỳ tháng 8 của Chính phủ được tổ chức đầu tuần này, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã yêu cầu phải “nhanh chóng kiểm soát dịch bệnh, xây dựng kế hoạch, kịch bản phục hồi và thúc đẩy kinh tế trong điều kiện mới”. Làm gì để thích ứng với những điều kiện mới, để chống dịch thực sự là câu chuyện an dân, là cơ sở cho các giải pháp phục hồi kinh tế được thực hiện, đáp ứng yêu cầu cấp thiết của cuộc sống. Bình luận của nhà báo Vân Thiêng, qua sự thể hiện của PTV Kim Phượng

Tương lai Afganistan khó đoán định sau khi Mỹ rút quân (5/9/2021)

Sự hiện diện quân sự của Mỹ tại Afganistan đã kết thúc, nhưng nền chính trị, xã hội, kinh tế và an ninh… của quốc gia Nam Á này vẫn còn đối mặt nhiều dấu hỏi lớn. Việc Mỹ rút quân đã để lại một đất nước Afganistan với tương lai khó đoán định khi nội chiến và nạn đói có thể xảy ra và tất cả sẽ phụ thuộc vào cách hành xử của Taliban. Bình luận của BTV Quỳnh Hoa, qua sự thể hiện của phát thanh viên Hồng Huệ

Phó Tổng thống Mỹ thăm Đông Nam Á: Mảnh ghép hoàn chỉnh hoàn tất kế hoạch “xoay trục” 2.0 của Mỹ? (29/08/2021)

Trong tuần, chuyến thăm Đông Nam Á của Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris khiến dư luận quốc tế đặc biệt quan tâm. Thông điệp nổi bật của chuyến thăm đó là khắc họa hình ảnh một nước Mỹ - đối tác tin cậy của ASEAN trong cuộc chiến chống COVID-19; một đối tác quan trọng của Đông nam Á với những cam kết lâu dài trong khu vực. Trong bối cảnh Afghanítan được nhìn nhận như một thất bại chiến lược, chuyến thăm của bà Kamala Harris đã chứng minh rằng Mỹ vẫn đang hiện diện và ảnh hưởng mạnh mẽ ở châu Á. Bình luận “Mảnh ghép hoàn chỉnh hoàn tất kế hoạch “xoay trục” 2.0 của Mỹ? của BTV Hồ Điệp:

Thành bại chống dịch và vai trò của người đứng mũi chịu sào (26/8/2021)

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Đảng, Nhà nước ta đã và đang nỗ lực thực hiện các biện pháp quyết liệt nhằm kiểm soát dịch bệnh, nhất là ở khu vực miền Nam. Một trong những yếu tố quyết định để đẩy lùi dịch bệnh chính là vai trò và trách nhiệm của đội ngũ cán bộ lãnh đạo các cấp trong nỗ lực ngăn chặn dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe, tính mạng nhân dân. Bình luận của nhà báo Vân Thiêng, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Kim Phượng

Cách hiểu "cách ly XH hạn chế quyền tự do đi lại" là ngược lại lợi ích cộng đồng (25/8/2021)

Những ngày qua, khi dịch bệnh covid 19 diễn biến nghiêm trọng, nhiều tỉnh,TP, như Hà Nội, TP HCM…đã tiến hành cách ly xã hội theo chỉ thị 15,16 của Thủ tướng Chính phủ. Trong khi đại bộ phận người dân tuyệt đối chấp hành chỉ thị của Thủ tướng nhằm chung tay đẩy lui dịch bệnh, thì vẫn có những ý kiến đi ngược lại số đông, cho rằng cách ly xã hội là hạn chế quyền tự do đi lại của người dân. Quan điểm đó có đúng không, hay chỉ là luận điệu “nói lấy được”, đi ngược lại lợi ích của số đông? Phân tích của BTV Đài TNVN.

Đừng để những hy sinh trở nên vô nghĩa (19/08/2021)

Ngăn chặn đà lây lan của dịch bệnh.
- Nhật Bản thúc đẩy lợi ích kinh tế, chính trị tại khu vực Trung Đông.
- Quản lý thị trường Hà Nội: Phát hiện hơn 1.000 máy trợ thở không rõ nguồn gốc.

Chương trình hành động của Chính phủ nhiệm kỳ 2021-2026: Trọng nhiệm vụ trước mắt - Bền mục tiêu lâu dài (17/8/2021)

Kỳ họp đầu tiên của Chính phủ nhiệm kỳ quốc hội khóa XV (2021-2026) diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 diễn biến hết sức phức tạp. Với thời gian làm việc ngắn gọn, nhiều nội dung rất quan trọng đã được bàn tại kỳ họp này. Từ việc trước mắt, nhiệm vụ số 1- là phòng chống, đẩy lui dịch Covid 19, tới bàn giải pháp thực hiện mục tiêu dài hạn, của cả nhiệm kỳ 5 năm, theo Nghị quyết của Đảng và Quốc hội. Người dân, xã hội hết sức quan tâm, kỳ vọng vào Chính phủ, thực hiện thành công những nhiệm vụ trọng tâm này.

Nghị quyết 86 của CP "Về các giải pháp cấp bách phòng chống dịch COVID- 19": Đúng lúc, thiết thực và nhân văn sâu sắc (15/8/2021)

Dịch bệnh Covid 19 với sự xuất hiện của biến chủng Delta đang diễn biến phức tạp. Tại Việt nam, đợt bùng phát lần thứ tư có tốc độ lây rất nhanh, lan rộng ra nhiều địa phương với quy mô lớn nhất từ trước tới nay và tiếp tục diễn biến khó lường. Mới đây Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 86 "Về phòng chống dịch Covid – 19". Theo TS Nguyễn Viết Chức, nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa giáo dục Thanh thiếu niên Nhi đồng của Quốc hội, đây là một nghị quyết “đúng lúc, thiết thực, nhân văn sâu sắc”. Bình luận của TS Nguyễn Viết Chức qua sự thể hiện của PTV Hải Yến.

Tất cả cho tiền tuyến chống dịch (12/8/2021)

Hơn 100 ngày, kể từ đợt dịch lần thứ 4 hoành hành khốc liệt tại các tỉnh phía Nam, đã có hàng nghìn bác sĩ, cán bộ y tế ở khắp nơi trên cả nước lên đường chi viện cho “tiền tuyến”, sẵn sàng đối mặt với những “trận chiến không tiếng súng”. Nhiều cán bộ ngành y giỏi nhất, tâm huyết nhất đã có mặt tại tâm dịch, mang theo lời thề Hypocrat và một trái tim ấm, dù chưa biết ngày trở về. Rõ ràng để chiến thắng trong "trận chiến" khốc liệt và dịch hiện nay, bảo vệ lực lượng tuyến đầu, nhất là phòng tuyến y tế, là nhiệm vụ quan trọng nhất với tinh thần “tất cả cho tiền tuyến thân yêu”. Bình luận của Biên tập viên Mỹ Hà, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Phượng Minh.

Sinh kế của con người - Sinh mệnh của nhân dân

Cách đây 2 ngày, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc của Chính phủ với các doanh nhân, đại diện doanh nghiệp, các hiệp hội doanh nghiệp và bộ, ngành, địa phương để lắng nghe, chia sẻ, hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn ra vô cùng phức tạp. Đã có rất nhiều khuyến nghị được nêu ra, tập trung ở câu chuyện làm sao để đảm bảo “mục tiêu kép” vừa an toàn phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế, đặc biệt là ổn định đời sống, dân sinh. BTV Nguyên Long có bình luận “Sinh kế của con người, sinh mệnh của nhân dân”:

Thỏa thuận hạt nhân Iran: Nỗ lực lách qua khe cửa hẹp (8/8/2021)

Tổng thống Iran Ebrahim Raisi chính thức nhậm chức hôm thứ 5 tuần này. Với tâm thế ủng hộ bản Kế hoạch hành động chung toàn diện, (hay còn gọi là Thỏa thuận hạt nhân Iran 2015) kể từ khi còn tranh cử, ông Raisi được kỳ vọng sẽ thuyết phục Mỹ gỡ bỏ các lệnh trừng phạt và quay trở lại đàm phán. Mặc dù còn nhiều quan điểm đối nghịch, nhưng thực tế, Iran cùng với Mỹ và các cường quốc đều đang muốn lách mình qua khe cửa rất hẹp để đạt được mục đích cuối cùng là quay trở lại thỏa thuận.

“Lửa thử vàng”, dịch bệnh “thử sức” (03/08/2021)

Diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 đã ngày càng ảnh hưởng nặng nề đến đời sống người dân và kinh tế- xã hội của đất nước. Hưởng ứng lời kêu gọi phòng chống đại dịch Covid 19 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, hôm qua, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cũng viết thư động viên lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Trải qua hơn 500 ngày chống chọi, chiến đấu với dịch bệnh, không chỉ lực lượng tuyến đầu, mà toàn dân ta đã thể hiện quyết tâm, đồng lòng với nhiều nỗ lực, sáng tạo, để chiến đấu và quyết tâm chiến thắng dịch bệnh. Điều đó chính là thước đo của tinh thần “lửa thử vàng, gian nan thử sức” và nhân thêm nghĩa tình “tương thân tương ái”, truyền thống đoàn kết của dân tộc ta.

Bộ trưởng QP Mỹ Lloyd Austin thăm Đông Nam Á, khẳng định cam kết của Mỹ với khu vực (1/8/2021)

Trong tuần này, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin, đã có chuyến thăm kéo dài 1 tuần tới các nước Đông Nam Á. Đây là chuyến thăm đầu tiên của một quan chức cấp cao trong chính quyền của Tổng thống Mỹ Joe Biden đến khu vực Đông Nam Á, với mục đích không chỉ mang ý nghĩa về việc củng cố các mối quan hệ song phương riêng rẽ, mà còn biểu trưng cho những cam kết lâu dài của Mỹ đối với Đông Nam Á và việc củng cố lợi ích của Mỹ tại khu vực.

Tập trung cao nhất cho công tác phòng chống dịch (22/7/2021)

Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch COVID-19, ngày hôm qua, Thường trực Ban Bí thư đã có Điện gửi Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, các tỉnh uỷ, thành uỷ, các ban Đảng, Ban cán sự Đảng, Đảng đoàn, Đảng uỷ trực thuộc Trung ương, các Đảng uỷ đơn vị sự nghiệp Trung ương về tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19. Chính phủ cũng ra Nghị quyết số 78 của Phiên họp Chính phủ chuyên đề về phòng, chống dịch COVID-19, trong đó yêu cầu, phân công rõ nhiệm vụ cho từng cấp Bộ ngành, địa phương. Tinh thần “Tập trung cao nhất cho công tác phòng chống dịch” cần phải nhanh chóng chuyển hóa thành hành động trong toàn hệ thống chính trị. Bình luận của BTV Ngọc Diệu, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Phương Hằng.

“Đi theo ánh lửa từ trái tim mình” (15/7/2021)

Ngày 15/7, kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, khó lường, cả nước đang căng sức “chống dịch như chống giặc”, ngọn lửa của tinh thần tình nguyện của các thế hệ cha ông vẫn đang tiếp tục cháy sáng trong thế hệ trẻ hôm nay.

Israel - UAE: Cái bắt tay vì những lợi ích cốt lõi (04/07/2021)

Ngoại trưởng Israen Yair Lapid tới thăm chính thức Các tiểu vương quốc Arập thống nhất trong tuần này trở thành một hoạt động ngoại giao mang tính biểu tượng đáng chú ý trong nhiều thập kỷ qua tại khu vực Trung Đông - Vùng Vịnh. Chuyến thăm là bước đi hiện thực hóa thỏa thuận Abraham mà hai nước đã ký kết hồi năm ngoái, đồng thời cũng là chỉ dấu cho thấy xu hướng thiết lập quan hệ với các nước Arập sẽ là chính sách ưu tiên của Israen trong tương lai cho dù đảng nào lên nắm quyền. Bởi xét cho cùng, mâu thuẫn giữa các nước lúc nào cũng có nhưng lợi ích vẫn là giá trị mang tính cốt lõi của một quốc gia.

Để thực sự “không ai bị bỏ lại phía sau” (01/07/2021)

6 tháng đầu năm- dù nước ta chịu tác động của 2 đợt dịch Covid 19- nhưng công bố của Tổng cục thống kê cho thấy tăng trưởng kinh tế vẫn đạt mức khả quan với con số 5,64%, gấp 3 lần cùng kỳ năm ngoái. Kết quả thật đáng mừng! Nhưng cũng còn đó nhiều nỗi lo, bởi ảnh hưởng của dịch bệnh còn ngấm sâu, hiện chưa đo đếm hết. Thành quả tăng trưởng chỉ có ý nghĩa khi công tác an sinh được làm tốt, để “không ai bị bỏ lại phía sau” trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.

Cuộc gặp trấn an tinh thần trước kế hoạch rút quân đội Mỹ khỏi Afghanistan (27/06/2021)

Trong tuần này, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã đón tiếp người đồng cấp Afghanistan Ashraf Ghani và Chủ tịch Hội đồng Hòa giải Dân tộc Tối cao Afghanistan Abdullah Abdullah tại Nhà Trắng. Trọng tâm nội dung cuộc gặp tập trung vào những cam kết tiếp theo của Mỹ đối với Afghanistan, tái khẳng định sự ủng hộ của Mỹ đối với các cuộc đàm phán hòa bình ở nước này. Những cam kết này của chính phủ Mỹ đã phần nào xoa dịu những lo ngại của chính phủ Afghanistan, trong bối cảnh an ninh bất ổn và cuộc đàm phán hòa bình đang bị đình trệ. trong tuần này, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã đón tiếp người đồng cấp Afghanistan Ashraf Ghani và Chủ tịch Hội đồng Hòa giải Dân tộc Tối cao Afghanistan, Abdullah Abdullah tại Nhà Trắng. Trọng tâm nội dung cuộc gặp tập trung vào những cam kết tiếp theo của Mỹ đối với Afghanistan, tái khẳng định sự ủng hộ của Mỹ đối với các cuộc đàm phán hòa bình ở nước này. Những cam kết này của chính phủ Mỹ đã phần nào xoa dịu những lo ngại của chính phủ Afghanistan, trong bối cảnh an ninh bất ổn và cuộc đàm phán hòa bình đang bị đình trệ.

Đầu tư công: Không còn cửa xin- cho, dàn trải! (17/06/2021)

Vốn đầu tư công phải trở thành “vốn mồi”, tạo sự lan tỏa thu hút đầu tư trong nền kinh tế, thúc đẩy tăng trưởng, thực hiện mục tiêu “kép” năm nay, chính vì thế, chỉ trong vòng một tuần, liên tiếp các cuộc họp, hội nghị trực tiếp từ cấp bộ, ngành, địa phương, đến hội nghị toàn quốc, do Chính phủ chủ trì, bàn các giải pháp xây dựng kế hoạch đầu tư công trung hạn, thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công. Qua đó đã thấy quyết tâm mới, tạo kỳ vọng chuyển biến mạnh trong đầu tư công giai đoạn tới.

Giảm ngay họp hành, hội nghị không cần thiết (10/06/2021)

Tại Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 5/2021, Chính phủ thống nhất cắt giảm tối thiểu 50% kinh phí hội nghị, công tác trong và ngoài nước còn lại của các bộ, cơ quan trung ương, địa phương và tiết kiệm thêm 10% chi thường xuyên khác còn lại của năm 2021 để bổ sung nguồn phòng, chống dịch Covid-19, tăng đầu tư phát triển và nhiệm vụ an ninh, quốc phòng cần thiết. Đây là quyết định hợp lòng dân, một việc làm thiết thực, giải pháp hữu hiệu để chống lãng phí.

Chia sẻ vaccine và nguồn lực ngừa Covid 19: Đạo đức và trách nhiệm xã hội (6/6/2021)

Gần 2,5 tỷ đôla và 54 triệu liều vaccine ngừa Covid 19 được các nhà lãnh đạo thế giới cam kết chia sẻ cho các nước đang phát triển tại Hội nghị Thượng đỉnh về Cam kết Thị trường Tiến bộ COVAX do Nhật Bản và liên minh vaccine GAVI - đơn vị điều phối COVAX, đồng tổ chức diễn ra giữa tuần này. Đây là những cam kết mới nhất và lớn nhất từ trước đến nay của cộng đồng quốc tế giành cho các nước có thu nhập thất. Tuy nhiên, để thực hiện được những cam kết trong lúc này, sẽ không chỉ đơn giản là sự hỗ trợ, xin cho có mục đích lợi ích của các nước giàu giành cho các nước nghèo mà nên xuất phát từ phạm trù đạo đức, trách nhiệm với sự sống chết của con người trên toàn cầu.

Sứ mệnh giảm nhiệt căng thẳng Trung Đông của ngoại trưởng Mỹ (30/5/2021)

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken vừa kết thúc chuyến công du đầu tiên tới khu vực Trung Đông. Diễn ra ngay sau khi Ixraen và phong trào Hồi giáo vũ trang Ha-mát của Palestine đạt được thỏa thuận ngừng bắn, chấm dứt 11 ngày chiến sự ở Dải Ga-da, chuyến thăm với các hoạt động ngoại giao con thoi cùng những cuộc tiếp xúc giữa Ngoại trưởng Blinken với các nhà lãnh đạo của Israel, Palestine, Ai Cập và Giooc-đa- ni, đã cho thấy nỗ lực của chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden trong việc đưa nước này trở lại vị trí trung tâm trong vai trò trung gian cho tiến trình hòa bình Trung Đông.

Chung tay xây dựng xã hội an toàn trước thiên tai (20/5/2021)

Việt Nam là một trong những quốc gia chịu tác động nặng nề của biến đổi khí hậu, thời tiết ngày càng cực đoan, thiên tai thất thường và có mức độ tàn phá tăng cao. Mùa mưa bão đang đến gần, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đòi hỏi chúng ta phải có những giải pháp để chủ động phòng ngừa. “Chung tay xây dựng xã hội an toàn trước thiên tai”- là chủ đề của tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai (từ ngày 15 - 22/5) nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống phòng, chống thiên tai Việt Nam (22/5/1945 - 22/5/2021).

“Giọt nước tràn ly” và nguy cơ một cuộc chiến toàn diện đang hiện hữu? (16/05/2021)

Hôm nay (16/5) là ngày thứ 7 xung đột Israel-Palestine tiếp diễn. Theo dự kiến, HĐBA LHQ sẽ họp khẩn lần thứ 3 liên tiếp trong tuần bàn cách tháo gỡ xung đột Israel-Palestine. Đáng lo ngại, đã có những dấu hiệu ban đầu cho thấy xung đột Israel-Palestine có nguy cơ trở thành một cuộc chiến toàn diện và có thể lan rộng ở khu vực. Điều gì đang xảy ra ở Trung Đông và đâu là giải pháp để hạ nhiệt căng thẳng hiện nay?

Chống dịch không thể chủ quan, lơ là (11/5/2021)

Hôm qua (10/05), lần đầu tiên chúng ta ghi dấu một kỷ lục buồn: số ca mắc Covid-19 trong ngày ở mức 3 con số, điều trước đây được dự kiến trong kịch bản giờ đã thành hiện thực. Dịch ào ạt quay trở lại khiến nhiều địa phương có tâm lý “xả hơi”, vừa hân hoan với kỳ nghỉ lễ và lơi lỏng trong khu cách ly đã phải nhận “trái đắng” khi tốc độ lây lan quá nhanh, cả hệ thống từ Trung ương đến địa phương phải gồng mình đối phó chống dịch. “Không thể chủ quan, lơ là”, bình luận của BTV Mỹ Hà, qua phần trình bày của PTV Hoàng Sang.

Thực hiện mục tiêu kép: Chống dịch phải là hàng đầu! (6/5/2021)

Đối diện với làn sóng dịch COVID-19 thứ tư, Việt Nam đang nỗ lực các giải pháp- đã được định hình, và chứng minh hết sức hiệu quả trong cả hành trình ứng phó với đại dịch vừa qua. Từ thực tế nước ta, và qua diễn biến dịch bệnh phức tạp trên thế giới, càng nhận thức rõ hơn, muốn đạt “mục tiêu kép”- Chống dịch thành công và bảo đảm phát triển kinh tế, thì việc phòng chống dịch hiệu quả phải là yếu tố tiên quyết, mới có thể thực hiện được những mục tiêu về phát triển kinh tế. Bình luận của BTV Ngọc Diệu, qua sự thể hiện của phát thanh viên Hoàng Sang.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h50-5h59 Quảng cáo
6h28-6h30 Quảng cáo
8h35-8h40 Quảng cáo
8h50-8h55 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
13h40-13h45 Quảng cáo
14h05-14h50 Đối thoại
15h15-15h20 Quảng cáo
15h55-16h00 Quảng cáo
17h59-18h00 Báo giờ
19h05-19h10 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
20h59-21h00 Báo giờ
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: