logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Đừng chỉ là những lời kêu gọi suông (25/9/2022)

Sau 2 năm tổ chức trực tuyến do Covid-19, trong tuần này, hơn 100 nhà lãnh đạo và quan chức cấp cao trên khắp thế giới tựu về trụ sở của Liên hiệp quốc ở thành phố New York, Mỹ để cùng nhau tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn chưa từng có hiện nay như xung đột địa chính trị, bất bình đẳng, khủng hoảng an ninh lương thực, năng lượng, lạm phát, sức khỏe cộng đồng... Các nhà lãnh đạo đã đồng loạt có bài phát biểu kêu gọi các quốc gia phải hành động trách nhiệm. Nhưng điều mà chúng ta chờ đợi là thế giời cần phải chung tay hành động. Nếu không, mọi tuyên bố đều chỉ là lời nói suông.

Cán bộ giữ gìn Liêm – Sỉ để cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng thành công (22/9/2022)

Hàng loạt cán bộ lãnh đạo từ địa phương đến trung ương bị kỷ luật, bị khởi tố bắt giam vì liên quan đến các vu án tham nhũng. Điều gì đã làm những cán bộ này trượt dài về nhân cách đạo đức, đưa họ vào vòng lao lý chỉ trong một thời gian ngắn nắm giữ quyền lực, trở thành đối tượng loại trừ của cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng do Đảng khởi xướng. Nhà báo Vân Thiêng có bình luận: “Cán bộ giữ gìn Liêm – Sỉ để cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng thành công”, qua sự thể hiện của PTV Hồng Huệ. Mời quí vị và các bạn cùng nghe.

Giảm chi phí cho doanh nghiệp: Phải từ cắt giảm thủ tục, coi trọng thực thi chính sách (20/9/2022)

Tiếp tục cắt giảm, đơn giản hóa quy định kinh doanh, đẩy mạnh cải cách thể chế, cải thiện môi trường đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp… là yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại “Chỉ thị về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, thúc đẩy tăng trưởng và bảo đảm các cân đối lớn của nền kinh tế trong tình hình mới” và các Hội nghị chuyên đề về đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính và hiện đại hóa phương thức chỉ đạo, điều hành phục vụ người dân, doanh nghiệp” hay “Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp đầu tư nước ngoài” tổ chức mới đây.
Cắt giảm điều kiện kinh doanh, đẩy mạnh cải cách thể chế - cũng là điểm nhấn quan trọng trong các chỉ đạo tại “Diễn đàn Kinh tế - xã hội Việt Nam 2022” dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tổ chức cuối tuần qua. Vì sao đẩy mạnh cải cách thể chế, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh được coi là giải pháp quan trọng để “Củng cố nền tảng kinh tế vĩ mô, thúc đẩy phục hồi và phát triển bền vững”?

Xoá bỏ cà phê đường tàu là tuân thủ pháp luật (16/9/2022)

Rõ ràng, việc hình thành cái gọi là “ Phố cà phê đường tàu” ở Hà Nội là hoàn toàn tự phát mấy năm gần đây. Chẳng những vi phạm pháp luật về an toàn giao thông mà còn ảnh hưởng đến an toàn chạy tàu, đe dọa trực tiếp đến tính mạng, tài sản của người dân và du khách khi tham gia các hoạt động trên đoạn đường sắt xuyên qua 5 phường thuộc diện đông dân bậc nhất thủ đô này. Xóa bỏ cà phê đường tàu là việc cần làm. Bình luận của Vân Thiêng.

Tìm ổn định trong bất định – Kinh tế Việt Nam tăng tốc vững vàng (13/9/2022)

Trong bối cảnh nhiều nước trên thế giới đang phải xoay xở, ứng phó với lạm phát tăng cao, kinh tế Việt Nam vẫn đang giữ được sự ổn định khi lạm phát được kiềm chế, tăng trưởng qua 8 tháng ở mức khả quan, dự báo sẽ đạt được tăng trưởng mục tiêu 6,5% trong năm nay. Cơ sở nào để các tổ chức tài chính quốc tế đánh giá cao triển vọng kinh tế Việt Nam?

Điều hành xăng dầu: Cần nghiên cứu, điều chỉnh “Luật” và lắng nghe doanh nghiệp (6/9/2022)

Giá bán lẻ các mặt hàng xăng dầu đã được điều chỉnh từ hôm qua (05/9) ngay sau kỳ nghỉ lễ dài 4 ngày. Với quyết định giảm nhẹ giá xăng và tăng giá đối với các mặt hàng dầu - chủ yếu do diễn biến của thị trường dầu mỏ thế giới tăng, giảm đan xen. Động thái này được cho là sẽ làm dịu bớt đi những căng thẳng của thị trường xăng dầu trong nước - với những nghi vấn “găm hàng” / “đầu cơ” / “nghỉ bán” những ngày gần đây. Tuy nhiên, với rất nhiều bất cập bộc lộ đã cho thấy cả sự lúng túng trong công tác quản lý, điều hành giá xăng dầu thời gian qua, và cả những bất cập của Luật - nhìn từ hai Nghị định (là Nghi định 83 và Nghị định 95 - sửa đổi một số điều của Nghị định 83) về kinh doanh xăng dầu.

Quyền học tập của trẻ em không thể là chuyện may rủi (30/8/2022)

Khi buộc phải loại hàng trăm đứa trẻ trong độ tuổi ra khỏi danh sách vào trường mẫu giáo công lập trong năm học mới vì không thể tổ chức thi cử, hay xét chọn bằng một bộ tiêu chí nào đó, thì bốc thăm ngẫu nhiên là cách mà Trường mầm non Hoàng Liệt ở quận Hoàng Mai, Hà Nội lựa chọn, để đảm bảo tính vô tư, công bằng. Tuy nhiên, trong một xã hội văn minh, các chính sách an sinh, nhất là việc học tập của trẻ em, cần phải được tính toán một cách bài bản và có trách nhiệm.

Đánh một đằng, đe một nẻo (28/8/2022)

Đầu tuần, Tổng thống Mỹ Joe Biden ra lệnh không kích vào thành phố Deir Erzzo, nằm ở phía Đông của Syria. Vụ tấn công đã vấp phải sự phản ứng của nhiều nước tại khu vực và thế giới, trong đó có Nga, Trung Quốc và Iran. Trước những chỉ trích của cộng đồng quốc tế, Mỹ tuyên bố đây là hành động đáp trả tương xứng để bảo vệ những người Mỹ sau một loạt vụ tấn công bằng máy bay không người lái của các lực lượng vũ trang đối lập Xiri nhằm vào căn cứ quân sự của Mỹ tại quốc gia này. Nhưng vụ tấn công có thực sự đơn giản là hành động đáp trả hay đó là cái cớ để răn đe và định hình lại vai trò của Mỹ ở Trung Đông? Liệu có phải là “Đánh một đằng, đe một nẻo”?

Nâng cao năng lực làm chủ của người lao động (23/8/2022)

Thị trường lao động Việt Nam đang có nhiều thay đổi mạnh mẽ trong bối cảnh chịu tác động kép bởi đại dịch COVID-19 và cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Trong đó, phải kể đến việc phân bố lao động không đồng đều giữa các vùng miền, địa phương; Chất lượng lao động còn thấp, dẫn đến tình trạng mất việc làm, thiếu hụt lao động ở lĩnh vực - ngành nghề; lao động không đáp ứng được yêu cầu của công nghệ và hội nhập… đòi hỏi phải có các giải pháp đột phá để phát triển thị trường lao động hiệu quả, làm cơ sở phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội. Nâng cao năng lực làm chủ của người lao động cũng là yêu cầu đặt ra trong bối cảnh hội nhập.

Vì một nền giáo dục trung thực: Đau đớn cũng phải làm (18/8/2022)

Phát biểu tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023 mới đây, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam bày tỏ trăn trở về những tồn tại của ngành giáo dục. Đó là chúng ta vẫn chưa thoát khỏi tình trạng loay hoay với thi cử, kiểm tra, học thêm, dạy thêm, sách tham khảo… nhưng lại không an tâm về một kết quả thực chất trong giáo dục. Để có một nền giáo dục trung thực, có những việc, “dù đau đớn cũng phải nói, phải làm”.

Mỹ công bố chiến lược châu Phi “quyết không nhượng bộ” Nga và Trung Quốc (14/8/2022)

Trong tuần, tại thủ đô của Nam Phi, Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã công bố tài liệu chiến lược mới cho châu Phi, trong khuôn khổ chuyến thăm tới 3 nước của châu lục này, gồm Nam Phi, Cộng hòa Dân chủ Congo và Rwanda. Đây là chuyến thăm châu Phi lần thứ 3 của ông Blinken trong vòng chưa đầy 1 năm qua. Chuyến thăm diễn ra chưa đầy hai tuần sau khi Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov thăm châu Phi với cáo buộc Mỹ, phương Tây đang can thiệp vào các vấn đề của châu lục. Có thể nói, chuyến đi này một mặt cho thấy “sự sốt ruột” của Washington nhưng một mặt cũng thể hiện cả sự nghiêm túc của Mỹ với những điều chỉnh chính sách mới, nhằm giành lại lợi thế trước hai đối thủ Nga-Trung.

19 hành vi tiêu cực cần ngăn chặn: “Tấm chắn” để cán bộ, đảng viên giữ mình, sửa mình (11/8/2022)

Mới đây, Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực đã ban hành Hướng dẫn 25 nêu rõ 19 hành vi tiêu cực cần tập trung chỉ đạo phòng, chống. 19 hành vi này đã từng được Đảng ta nhận diện và quyết tâm ngăn chặn để xây dựng Đảng, Nhà nước trong sạch, vững mạnh, củng cố lòng tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước. Việc chỉ ra 19 hành vi tiêu cực như một tấm chắn giúp các cán bộ, Đảng viên biết được rõ ràng những việc gì không nên làm để giữ mình, sửa mình, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, xứng đáng là người Đảng viên, là công bộc của dân.

Chuyển đổi số cần thực chất, hiệu quả (09/8/2022)

Phiên họp thứ ba của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính - Chủ tịch Ủy ban chủ trì, kết nối trực tuyến tới trụ sở các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức hôm qua (08/08/2022). Bên cạnh những kết quả đạt được về xây dựng Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số trong nửa đầu năm nay, người đứng đầu Chính phủ cũng thẳng thắn chỉ ra còn nhiều tồn tại, hạn chế cần phải hành động quyết liệt, để “chuyển đổi số phải là công cụ quan trọng trong xây dựng nền kinh tế độc lập tự chủ, gắn với chủ động, tích cực hội nhập quốc tế sâu rộng, thực chất, hiệu quả…”.

Trục chiến lược Nga – Thổ Nhĩ Kỳ : Lợi cả đôi bên! (7/8/2022)

Dư luận trong tuần rất quan tâm tới chuyến thăm Nga của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tay-íp Éc-đô-gan diễn ra hôm 5/8. Chỉ trong vòng 2 tuần, Tổng thống Nga và Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ gặp nhau tới 2 lần. Điều đó không chỉ thể hiện “tấm thịnh tình” giữa hai nước, mà còn cho thấy những lợi ích gắn kết mối quan hệ này.

Làm phát thanh là thay đổi chính mình (4/8/2022)

Báo chí nói chung và phát thanh nói riêng đang đứng trước nhiều thách thức khi phải cạnh tranh công chúng và tốc độ thông tin của nhiều loại hình truyền thông xã hội. Đây cũng là cơ hội để phát thanh khẳng định vị thế ngày càng quan trọng của mình trong đời sống chính trị, xã hội. Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XV, khai mạc tối nay tại TP Hồ Chí Minh là dịp thể hiện tâm huyết, tài năng trách nhiệm và khả năng thích ứng của đội ngũ làm báo nói cả nước trước yêu cầu của cuộc sống. Nhà báo Vân Thiêng có bình luận “ Làm phát thanh là thay đổi chính mình”.

Nhà ở cho công nhân - Làm sao rút ngắn khoảng cách từ chính sách tới thực tiễn? (02/8/2022)

Phát biểu tại Hội nghị thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội cho công nhân, người thu nhập thấp diễn ra sáng qua, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh: “Nhu cầu về nhà ở cho công nhân, người thu nhập thấp hiện nay là rất cấp bách”. Những khó khăn, vướng mắc và nhiều kiến nghị, đề xuất về cơ chế chính sách tạo quỹ nhà cho công nhân lao động được các đại biểu, là đại diện doanh nghiệp, địa phương, tổ chức công đoàn nêu ra tại Hội nghị này. Với tính cấp bách của vấn đề - như Thủ tướng đề cập- làm sao rút ngắn khoảng cách từ chính sách tới thực tiễn- để người lao động có nơi ăn chốn ở ổn định, bớt khó khăn, để những kiến nghị không còn là câu chuyện “biết rồi, nói mãi”?

Thêm một phép thử cho sự đoàn kết của EU (31/7/2022)

Giữa tuần này, Liên minh Châu Âu đã đạt được một thỏa thuận cắt giảm tiêu thụ khí đốt quan trọng. Đây là nỗ lực chưa từng có trong lịch sử của khối nhằm giảm sự phụ thuộc vào nguồn cung năng lượng từ Nga và để chuẩn bị cho một mùa đông lạnh giá đang đến gần. Thỏa thuận được xem là phép thử quan trọng đối với tinh thần đoàn kết của EU, trong bối cảnh sự chia rẽ không chỉ đơn giản là năng lượng mà còn thể hiện quyết tâm chính trị đối với vấn đề then chốt này.

Giá cả hàng hoá “neo cao” và câu chuyện trách nhiệm (28/7/2022)

Sau 3 lần được điều chỉnh giảm giá mạnh, mỗi lít xăng E5-RON 92 đã giảm hơn 6.200 đồng/lít và mỗi lít xăng RON 95 đã giảm hơn 6.800 đồng/lít, đưa giá bán lẻ các mặt hàng xăng, dầu về mức bình quân khoảng 25.000-26.000 đồng/lít. Đây là điều kiện để giá các loại hàng hoá, dịch vụ trên thị trường giảm theo. Thế nhưng, vì sao từ cước vận tải - lưu thông, phân phối - đến thực phẩm, rau quả… vẫn “lặng thinh”, chưa hề có dấu hiệu giảm giá? Bình luận “Giá cả hàng hoá “neo cao” và câu chuyện trách nhiệm” của BTV Đài TNVN đề cập vấn đề này.

Tháng 7- Tháng tri ân (26/7/2022)

Những ngày này, cả nước sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ. Hàng triệu trái tim hướng về những địa chỉ đỏ, những nghĩa trang ở khắp các địa phương, thắp một nén nén tâm hương, đặt một nhành hoa tươi, thắp thêm một ngọn nến trên mộ phần người đã khuất để tỏ lòng thành kính, tri ân thế hệ cha anh đã dâng hiến tuổi thanh xuân, hy sinh máu xương cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, gìn giữ độc lập, tự do cho Tổ quốc. Bình luận của Nhà báo Vân Thiêng: “Tháng 7- Tháng tri ân”.

Những thông điệp đáng chú ý của Nga (24/7/2022)

Trong tuần, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tới thăm Iran và tham dự hội nghị thượng đỉnh Nga - Thổ Nhĩ Kỳ - Iran. Đây là chuyến công du thứ hai của ông Putin kể từ khi Nga phát động chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine. Điều đáng chú ý đó chính là những thông điệp đặc biệt phía Nga muốn chuyển tới Mỹ và phương Tây trong chuyến thăm này, trong bối cảnh cuộc xung đột Nga-Ukraine vẫn đang tiếp diễn. Vậy đó là những thông điệp gì?

Thu hồi tài sản tham nhũng: Cần quyết tâm cao (21/7/2022)

80.000 tỷ đồng, đó là số tài sản bị chiếm đoạt, thất thoát trong các vụ án tham nhũng, kinh tế chưa được thu hồi. 80.000 tỷ đồng, đó là con số không nhỏ, được đánh đổi bằng biết bao mồ hôi, công sức của người dân, rất cần phải được thu hồi về cho nhà nước, cho nhân dân. Muốn vậy, không gì khác đòi hỏi quyết tâm cao hơn, giải pháp quyết liệt hơn trong thu hồi tài sản tham nhũng.

Nắng nóng, net zero và tăng trưởng xanh (19/7/2022)

Những ngày này, trên các phương tiện thông tin đại chúng dồn dập thông tin về đợt nắng nóng khủng khiếp tại các nước và khu vực trên thế giới như Trung Quốc, Ấn Độ, Châu Âu, Châu Phi… Tại châu Âu, hàng trăm người đã thiệt mạng vì nắng nóng chỉ trong tháng 5 và tháng 6. Nhiều địa phương ở Trung Quốc phải mở cửa các “hầm trú ẩn” cho dân vào tránh nóng. Nước ta, khu vực miền Bắc và Miền Trung tiếp tục trải qua đợt nắng nóng gay gắt. Hôm qua, lượng điện tiêu thụ đã lập kỷ lục. Nắng nóng khốc liệt là một trong những biểu hiện thời tiết cực đoan do biến đổi khí hậu- vấn đề toàn cầu. Khả năng ứng phó của chúng ta đến đâu? Giải pháp nào để thích ứng với biến đổi khí hậu? Bình luận của BTV Ngọc Diệu đề cập nội dung này.

Những món hối lộ tiền tỉ và chuyện giữa đường ngã ngựa của các tướng lĩnh (14/7/2022)

Phiên tòa xét xử một số tướng lĩnh Cảnh sát biển và đồng phạm trong vụ án buôn lậu xăng dầu diễn ra tại Hà Nội đang được dư luận hết sức quan tâm. Không chỉ vì số tiền hối lộ quá lớn, mà là ở cách các quan tham giải thích để chạy tội cho mình. Một khi số tiền hàng tỉ đồng được xem là “ quà tặng bình thường” thì chuyện cán bộ gục ngã vì ma lực của vật chất, tiền tài cũng chỉ là hậu quả đương nhiên. Bình luận của nhà báo Vân Thiêng qua sự thể hiện của PTV Hải Yến.

Kịch bản nào cho nước Anh sau cơn “địa chấn” chính trị?

Nước Anh thực sự vừa trải qua một cơn “địa chấn” chính trị. Thủ tướng Boris Johnson đã phải tuyên bố từ chức trước sức ép từ hơn 50 thành viên nội các đồng loạt rời bỏ chính phủ. 3 năm cầm quyền đầy biến động và kịch tính của ông Boris Johnson sẽ sớm khép lại, song những bất ổn và khủng hoảng đối với nước Anh thì vẫn còn đó. “Kịch bản nào cho nước Anh sau cơn “địa chấn” chính trị?”.

“Cửa sáng” nào cho kinh tế Việt Nam 2022? (05/7/2022)

Nửa chặng đường của năm 2022 đã qua với những con số thống kê ấn tượng về tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trong nước, điểm sáng tương mại, dịch vụ, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng mạnh, số doanh nghiệp thành lập mới vượt mốc trên 100 nghìn… Kết quả ấn tượng nửa đầu năm là vậy, nhưng liệu có thể duy trì đà tăng này hay không, phụ thuộc nhiều biến số trong một thế giới bất định, từ tác động của dịch bệnh, tới những xung đột địa chính trị khiến nhiều nền kinh tế lao đao… Trong bối cảnh đó,“cửa sáng” nào cho kinh tế Việt Nam 2022?

Khái niệm chiến lược mới của NATO – Cục diện thế giới có thể thay đổi ? (3/7/2022)

Hội nghị thượng đỉnh Khối hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đã thu hút sự quan tâm của dư luận quốc tế khi công bố khái niệm chiến lược mới với sự thay đổi chưa có tiền lệ trong chính sách của khối này. Trong đó đáng chú ý nhất là lần đầu tiên NATO coi Nga, Trung Quốc thành những mối đe dọa trực tiếp. Sự thay đổi của NATO có thể khiến cho cục diện quốc tế có những biến động lớn, khoét sâu thêm thế đối đầu giữa phương Tây với Nga, với Trung Quốc và có thể tạo ra sự phân cực thế giới giữa các cường quốc, từ đó kéo theo những tác động tiêu cực đến sự phát triển chung của toàn cầu.

Quyết liệt hành động nhân lên niềm tin (30/6/2022)

Sáng nay( 30.6), tại Hà Nội, diễn ra Hội nghị toàn quốc tổng kết 10 năm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Cùng với việc đánh giá thực chất kết quả phòng chống tham nhũng đạt được trong 10 năm qua và sau hơn 1 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ 13, Hội nghị này, như kỳ vọng của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trong cuộc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa 15, sẽ đề ra những giải pháp để hướng tới giai đoạn phát triển mới, tiến bộ hơn trong công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Tôn vinh giá trị gia đình Việt (28/6/2022)

Hôm nay là Ngày gia đình Việt Nam 28/6 - ngày để mỗi người Việt Nam thể hiện sự tri ân, trân trọng và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của mái ấm gia đình. Mỗi gia đình hạnh phúc là một tế bào lành mạnh để xã hội phát triển lành mạnh, để những giá trị văn hóa truyền thống dân tộc được giữ gìn, phát huy.

ASEAN -Ấn Độ: Thúc đẩy "cầu nối" Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương (19/6/2022)

Trong tuần sự kiện thu hút sự chú ý của dư luận quốc tế chính là Hội nghị đặc biệt Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN-Ấn Độ. Trong bối cảnh địa chính trị thế giới diễn biến phức tạp, việc Ấn Độ đẩy mạnh mục tiêu “xích lại gần hơn nữa với ASEAN, xây dựng cầu nối Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương giảm thiểu bất ổn địa chính trị” cho thấy vai trò quan trọng của ASEAN và tham vọng củng cố hơn nữa vị thế cường quốc của Ấn Độ trong khu vực.

Công khai –minh bạch thông tin để Dân chủ ở cơ sở là Dân chủ thật (16/6/2022)

Thảo luận tại hội trường về dự thảo Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở mới đây, Quốc hội đánh giá cao sự cần thiết phải ban hành luật này nhằm tạo cơ sở pháp lý cho việc thực hiện quyền làm chủ của nhân dân, để nhân dân phát huy vai trò chủ thể của người mình. Muốn vậy thì điều đầu tiên là dân phải biết. Bởi có biết thì dân mới bàn, mới làm, mới kiểm tra và mới được hưởng thụ.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h50-05h59 Quảng cáo
06h28-06h30 Quảng cáo
9h15-10h00 Đối thoại
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
13h00-13h350 CLB âm nhạc
15h15-15h20 Quảng cáo
15h50-16h00 Alo, VOV1
17h50-17h59 Quảng cáo
17h59-18h00 Báo giờ
18h57-19h00 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
20h59-21h00 Báo giờ
21h58-22h00 Quảng cáo
23h30-24h00 Nhập sóng
00h00-04h45 Nhập hệ VOV3
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: