logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Đông trùng hạ thảo Mailands trong phòng chống bệnh đột quỵ (16/4/2021)

"Bệnh đột quỵ" là một bệnh lý gây tử vong rất cao nếu bệnh nhân không được phát hiện và cấp cứu kịp thời. Theo thống kê của Hội Đột quỵ Mỹ, trên thế giới mỗi 45 giây trôi qua có ít nhất một người bị đột quỵ và cứ 3 phút thì lại có một người tử vong do tình trạng này. Riêng tại Việt Nam, hàng năm có khoảng 200.000 người bị đột quỵ, trong số đó có đến 100.000 người tử vong.
Trước đây, đột quỵ hầu như chỉ thường gặp ở những người trên 50 tuổi, nhưng hiện nay độ tuổi mắc căn bệnh này đang ngày càng trẻ hóa. Theo thống kê tại các bệnh viện, số người trẻ tuổi mắc căn bệnh này đang có xu hướng tăng trung bình khoảng 2% mỗi năm. Có một điều đáng lưu tâm là trước nay chúng ta hay nghĩ rằng, bệnh đột quỵ thường xảy ra khi mùa đông, thời tiết lạnh mà ít ai biết rằng, khi thời tiết thay đổi, từ nóng sang lạnh và ngược lại hay mưa nồm ẩm cũng là điều kiện gia tăng bệnh nhân bị đột quỵ. Thầy Thuốc Ưu Tú, Bác Sĩ Chuyên Khoa Nguyễn Thị Hồng Hải sẽ cung cấp những thông tin về nguyên nhân, cách phòng bệnh cũng như cách để duy trì sức khỏe ổn định trong điều kiện thời tiết ngày càng phức tạp như hiện nay với chủ đề: "Đông trùng hạ thảo Mailands trong phòng chống bệnh đột quỵ".

Gặp gỡ “bà trùm” phường Xoan cổ ở vùng đất Tổ (16/4/2021)

Tại Phú Thọ chỉ có duy nhất một “bà trùm” phường Xoan cổ. Cả cuộc đời bà gắn bó với những câu hát Xoan. Trân trọng những câu hát Xoan được ông cha truyền lại từ tuổi ấu thơ, gắn bó suốt thời nhan sắc mặn mà, cho đến khi vinh dự trở thành nghệ nhân dân gian…, dù đã hơn 70 tuổi, bà luôn luôn dành trọn tâm và trí của mình để trao truyền các giá trị độc đáo của hát Xoan cho thế hệ tiếp nối. Đó là nghệ nhân nhân dân Nguyễn Thị Lịch, “bà trùm” phường Xoan An Thái, ở xã Phượng Lâu, TP. Việt Trì (Phú Thọ).

Phương pháp điều trị bệnh độc đáo, hiệu quả từ máy cứu ngải Khánh Thiện (15/04/2021)

Với cơ chế sử dụng viên thuốc ngải cứu được đốt nóng, cho vào buồng đốt của máy cứu ngải Khánh Thiện. Ngay lập tức tinh dầu được đẩy ra đầu phun xoáy thẳng sâu vào vùng huyệt đạo, đi sâu vào kinh mạch dẫn tới tạng phủ giúp điều trị bệnh hiệu quả. Sự thật về công dụng chiếc máy cứu ngải và cách dùng phương này ra sao, chuyên gia cao cấp châm cứu, Thầy thuốc nhân dân, Tiến sỹ, Bác sỹ cao cấp - Nguyễn Diên Hồng tư vấn kỹ hơn về loại máy độc đáo này.

Vững tay lái, trọn niềm vui: Thắc mắc kỹ thuật liên quan đến hệ thống khung sườn của xe (14/4/2021)

Kỹ sư trao đổi với "bác tài" về khung sườn (chassis) của xe và độ bền của hệ thống này.

Kỹ thuật nuôi cá theo mô hình "sông trong ao" (13/04/2021)

Mô hình “sông trong ao” là hệ thống nuôi thủy sản tạo dòng chảy trong ao, hồ, hiện đang được áp dụng ở nhiều địa phương và được xem là một giải pháp công nghệ mới, mang lại năng suất và lợi nhuận cao cho người nuôi thuỷ sản. Vậy mô hình sông trong ao là gì? Làm thế nào để có thể triển khai mô hình sông trong ao? hay cần có những lưu ý gì khi áp dụng mô hình? Trong chương trình Chuyên gia của bạn hôm nay, ông Kim Văn Tiêu, phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn tư vấn cho bà con và các bạn và các bạn về nội dung này.

Cảnh giác với những chiêu thức lừa đảo tài xế giao hàng (12/4/2021)

Cuối năm ngoái, hình ảnh một tài xế công nghệ Grab giao hàng khóc ròng và câu chuyện bị lừa ứng tiền triệu cho một món hàng “dởm” được chia sẻ rộng rãi trên MXH và các trang báo. Những câu chuyện về việc tài xế bị lừa ứng số liền lớn khi giao hàng không còn quá mới mẻ, nhất là khi các dịch vụ giao hàng ngày càng trở nên đông đúc thì các thủ đoạn của những đối tượng lừa đảo cũng trở nên tinh vi hơn. Không chỉ riêng với các shipper công nghệ, một trong những mục tiêu mà các đối tượng lừa đảo nhắm đến cũng có các tài xế chạy tải chở hàng, chở khách.

Triển khai tiêm phòng covid 19 trên toàn quốc và những điều cần lưu ý (11/04/2021)

- Triển khai tiêm phòng covid 19 trên toàn quốc và những điều cần lưu ý.
- Nữ Thầy thuốc ưu tú tận tuỵ với nghề.

Thị trường bất động sản – nhìn từ những cơn sốt đất (11/04/2021)

Đi theo thông tin về quy hoạch đất đai, về các dự án sân bay, cao tốc được đầu tư xây dựng tại khu vực này, địa phương kia cũng là lúc các hoạt động đầu tư đất đai diễn ra mạnh mẽ. Kéo theo đó là thị trường bất động sản cũng sốt nóng, rồi trầm lắng, thậm chí đóng băng là những diễn biến diễn ra thường xuyên trong nhiều năm qua. Hệ lụy và bất ổn, nhất là tác động tiêu cực đối với người dân ở các địa phương sau khi cơn sốt đất qua đi là rất lớn. Nhìn lại những cơn sốt đất thời gian qua, nhận diện đặc điểm thị trường bất động sản, giải pháp phát triển thị trường bền vững. Khách mời của chương trình:
-GS.TS Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.
-TS. Nguyễn Văn Đính – Tổng thư ký Hội môi giới BĐS Việt Nam.

Đông trùng hạ thảo Thiên phúc: sản phẩm uy tín hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho mọi người (10/04/2021)

Co một sản phẩm quý mà nghe tên ai cũng biết, vì đã quá nổi tiếng là một loại dược liệu quý cho sức khỏe, đó chính là Đông trùng hạ thảo. Tại sao nó lại giá trị đến như vậy với sức khỏe con người? Công dụng, cách dùng và thông tin sản phẩm chính hãng nên lựa chọn là gì? Vị khách mời là chuyên gia dinh dưỡng chúng tôi mời tới hôm nay sẽ giải đáp tất cả điều này với quý vị. Đó là: PGS.TS.BS Lê Bạch Mai - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

Trách nhiệm của cử tri với lá phiếu (10/04/2021)

Mỗi lá phiếu của cử tri đều mang sứ mệnh cao cả, được ví là “viên gạch hồng” góp phần dựng xây Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, và để bầu chọn ra lãnh đạo của đất nước trong 5 năm tới. Bởi vậy, khi nhận được lá phiếu, mỗi người đều phải thấy được trách nhiệm của mình ở đó. Phải phát huy tối đa quyền làm chủ của mình, sáng suốt lựa chọn người có đức, có tài, có tâm, có điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Không thể đi bầu cử thay, cũng không bầu qua loa, đại khái, mà cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định. Làm tốt trách nhiệm của mình, chúng ta sẽ không bỏ sót người có tâm, có tài và có năng lực.
Hai vị khách mời là Ông Nguyễn Viết Chức, Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa 9 và Tiến sĩ Nguyễn Hải Long, Phó giám đốc Trung tâm bồi dưỡng đại biểu dân cử sẽ trao đổi kỹ hơn về Trách nhiệm của cử tri với lá phiếu như thế nào.

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ NGÀNH NÔNG NGHIỆP TẠI NƯỚC NGOÀI (08/04/2021)

Học ngành nông nghiệp tại VIệt Nam nhưng thực tập, thực tế tại nước ngoài là chương trình Đại học đặc biệt của Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên triển khai 15 năm nay. Mô hình đào tạo này đem lại giá trị gì cho người học? Khách mời là PGS.TS. Hoàng Thị Bích Thảo - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế, Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên.

Học nghề kỹ thuật điện như thế nào cho hiệu quả? (11/04/2021)


Hiện nay, sự phát triển nhanh và mạnh của ngành kỹ thuật trong sản xuất công nghiệp cũng như sinh hoạt dân dụng đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho ngành kỹ thuật. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao của thị trường các đơn vị đào tạo nghề đã không ngừng đổi mới các phương pháp giảng dạy, hợp tác với các doanh nghiệp, cơ sở đào tạo nước ngoài để đưa công tác đào tạo nghề kỹ thuật điện theo hướng chuẩn quốc tế. Đây cũng là nội dung chúng tôi đề cập trong chương trình "Giỏi nghề" tuần này.

Kỹ thuật sử dụng phanh an toàn khi lái xe trên đường đèo dốc (07/04/2021)

Sử dụng phanh hợp lý để đảm bảo an toàn và bảo vệ xe là một trong những kỹ thuật quan trọng người lái xe cần biết. Tuy nhiên, với những đoạn dốc ngắn thì không quá phức tạp, nhưng với những đường đèo dốc dài, dốc liên tiếp thì lại tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn cao. Trong đó, phanh xe là yếu tố quan trọng nhất lái xe cần chú ý khi xuống đèo dốc để đảm bảo an toàn. Không ít lái xe bị mắc lỗi là cứ rà phanh gần như suốt quãng đường đổ đèo dốc; kết quả là cụm phanh bị nóng quá đến mức mất tác dụng, đồng thời nướng chín những bộ phận xung quanh – tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cao, để lại nhiều hậu quả khó lường. Do đó, việc không có kinh nghiệm dùng phanh khi xuống đường đèo dốc có thể khiến nhiều lái xe phải trả giá đắt.

Phương pháp Kagaroo chăm sóc hiệu quả cho bé!

Phương pháp chăm sóc Kangaroo là một phương pháp chăm sóc con mới sinh bằng cách đặt con trong túi phía trước ngực mẹ. Ngày nay phương pháp Kangaroo đã được ứng dụng hầu như trên toàn thế giới và được công nhận là phương pháp mang đầy tính nhân bản, con được nằm trong vòng tay, hơi ấm của mẹ. Để tìm hiểu về phương pháp này, xin mời quý vị và các bạn lắng nghe phần tư vấn từ bác sỹ chuyên khoa sản, Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh

Tiêm vắc xin ngừa Covid 19: Lợi ích và nguy cơ gì? (3/4/2021)

Từ tháng 3 năm nay, nước ta đã triển khai tiêm phòng gần 50 nghìn liều vắc xin ngừa Covid 19 cho những cán bộ, nhân viên y tế đang trực tiếp điều trị bệnh nhân COVID-19, các nhân viên lấy mẫu bệnh phẩm, xét nghiệm, truy vết, thành viên các tổ COVID-19 cộng đồng và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch. Vào ngày ¼ vừa qua, hơn 800 nghìn liều vắc xin AstraZeneca do Covax tài trợ cũng về đến Việt Nam. Như vậy, số người được tiêm ngừa Covid 19 sẽ gia tăng trong thời gian tới. Để đảm bảo quy trình an toàn tiêm chủng Covid 19, nhân viên y tế và người được tiêm phòng cần lưu ý những điểm gì để đảm bảo hiệu quả, giảm các phản ứng phụ sau tiêm? PGS.TS Trần Đắc Phu, Cố vấn cao cấp Trung tâm đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng sẽ trao đổi về nội dung này.

Viên bổ phế đông trùng hạ thảo BANIKHA - "Khắc tinh" của bệnh đường hô hấp (3/4/2021)

Khách mời: Đại tá, Thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan - Nguyên chủ nhiệm khoa nghiên cứu thuốc và trang thiết bị y tế, Cục quân y, Bộ Quốc phòng sẽ tư vấn cách sử dụng viên bổ phế đông trùng hạ thảo BANIKHA

KỸ SƯ THỰC HÀNH CHẤT LƯỢNG CAO SẼ LÀM VIỆC Ở ĐÂU? (04/04/2021)

Xu hướng phát triển nền công nghiệp hiện đại nên ngành Kỹ thuật Điện không thể thiếu trong mọi quy mô, lĩnh vực hoạt động, sản xuất của các nước trên thế giới. Nhu cầu sử dụng nhân lực ngành kỹ thuật điện đào tạo chất lượng cao vì thế cũng không ngừng tăng lên hàng năm. Đáp ứng nhu cầu của xã hội, các cơ sở đào tạo nghề Kỹ thuật Điện ở trong nước đang đào tạo như thế nào? Người học nhận được giá trị gì từ mô hình đào tạo chất lượng cao? Khách mời: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Dương Đức Hồng - Phó Hiệu Trưởng - Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội và Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Tiến - Chủ nhiệm Khoa Điện và Bảo dưỡng Công nghiệp.

HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG CƠ HỘI VIỆC LÀM TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ (02/04/2021)

Điều dưỡng là một nghề trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội. Những năm gần đây, cùng với sự già hóa dân số, tỷ lệ người già cần chăm sóc sức khỏe hàng ngày càng lớn tại nhiều quốc gia đã và đang phát triển. Số lượng y tá và điều dưỡng tại các quốc gia đang rơi vào tình trạng đang quá tải, do vậy nhu cầu tuyển điều dưỡng là rất cao. Theo thống kê một số nước trên thế giới như Nhật Bản sẽ thiếu trầm trọng điều dưỡng viên trong 10 năm tới. Còn tại Đức, dự tính tới năm 2025 nước Đức cần 150.000 điều dưỡng viên và có thể tăng lên 350.000 điều dưỡng tới năm 2030 do sự già hóa dân số. Việt Nam cũng đang bước vào giai đoạn già hóa dân số. Vấn đề thiếu nhân lực ngành Điều dưỡng có xảy ra không? Cử nhân Điều dưỡng ra trường có cơ việc làm như thế nào? Khách mời: - Tiến sĩ Phạm Văn Tân - Hiệu trưởng - Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. - Thạc sĩ Khúc Thị Hồng Anh: Trưởng Khoa Điều dưỡng.

PHÒNG VÀ TRỊ BỆNH VIÊM DA NỔI CỤC TRÊN TRÂU BÒ (30/03/2021)

Khi mắc bệnh viêm da nổi cục, trâu, bò sẽ có những triệu chứng gì? Biện pháp nào giúp phòng trị hiệu quả bệnh viêm da nổi cục trên đàn đại gia súc? Hãy để vị khách mời của chúng tôi trong chương trình “Chuyên gia của bạn” hôm nay tư vấn cho quí vị và các bạn. Xin giới thiệu ông Phan Quang Minh, Trưởng phòng Dịch tễ, Cục thú y, Bộ NN&PTNT.

Phát triển bảo hiểm y tế bền vững nhờ công nghệ số (Ngày 28/03/2020)

- Phát triển bảo hiểm y tế bền vững nhờ công nghệ số
- Thái Nguyên: Tăng cường phòng chống dịch tại các khu công nghiệp

Đông trùng hạ thảo Mailands với bệnh tiểu đường (28/3/2021)

ThS.BS Chuyên khoa tim mạch - Trần Văn Thạch tư vấn và giải đáp phương pháp điều trị, phòng chống biến chứng bệnh tiểu đường bằng đông trùng hạ thảo.

Giảm chi phí tuân thủ thủ tục hành chính cho doanh nghiệp - Giải pháp nào tạo đột phá cho giai đoạn tới (28/03/2021)

Mới đây, Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ đã công bố Báo cáo Chỉ số đánh giá chi phí tuân thủ thủ tục hành chính năm 2020. Kết quả báo cáo cho thấy đã có nhiều cải cách nhưng vẫn chưa đáp ứng kỳ vọng của doanh nghiệp. Vậy: Giảm chi phí tuân thủ thủ tục hành chính cho doanh nghiệp - Giải pháp nào đột phá trong thời gian tới? Đây là chủ đề được bàn luận trong Diễn đàn chủ nhật, với sự tham gia của các vị khách mời:
- Ông Phan Đức Hiếu, phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
- Ông Lê Duy Bình, Giám đốc Công ty Tư vấn về quản lý kinh tế Economica Việt Nam.

HỌC NGÀNH DƯỢC RA TRƯỜNG CÓ KHÓ TÌM VIỆC KHÔNG? (28/03/2021)

Dược là ngành khoa học có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người, Dược học từ lâu đã được tôn vinh là một trong những ngành học cao quý. Khi nhu cầu sử dụng thuốc điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe, nhu cầu về các loại thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thuốc bổ... của con người ngày càng tăng lên thì ngành Dược càng có nhiều cơ hội khẳng định tầm quan trọng của mình hơn nữa. Tại các trường Cao đẳng đang đào tạo nhân lực dược như thế nào? Học ngành dược ra trường có khó tìm việc không? Khách mời: Tiến sĩ Phạm Văn Tân - Hiệu trưởng - Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và Thạc sĩ Ma Thị Hồng Nga - Trưởng khoa Dược.

Lưu ý những biến chứng trong phẫu thuật thẩm mỹ 27/3/2021

Những biến chứng nào thường gặp khi làm đẹp? Những ai có thể can thiệp, phẫu thuật thẩm mỹ? Những tiêu chí nào để đảm bảo phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, hiệu quả? Đây là nội dung cuộc trò chuyện mà Thạc sỹ, Bác sỹ Hoàng Mạnh Ninh, Quyền Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ, Bệnh viện Bưu điện trong chương trình 360 độ Sức khỏe

Sử dụng đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị bệnh thận đúng cách (27/03/2021)

Thận là bộ phận có vai trò quan trọng trong hệ bài tiết, quá trình vận chuyển, điều chỉnh các chất điện phân, duy trì lượng axit bazơ trong cơ thể ở mức ổn định. Bên cạnh đó, thận có chức năng lọc máu, bài thải chất độc trong cơ thể, hỗ trợ hoạt động hấp thụ nước cho cơ thể hiệu quả. Do đó, nếu mắc các bệnh lý về thận nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Bàn luận về giao thông Thành phố Hồ Chí Minh (25/3/2021)

Anh Nguyễn Thọ - Tài xế dịch vụ ở TP HCM trao đổi về những vi phạm trật tự an toàn giao thông của một số người tham gia điều khiển phương tiện giao thông tại TPHCM.

Những điểm cần lưu ý trong mùa quyết toán thuế 2020 (23/03/2021)

Tháng 3 hàng năm là tháng cao điểm các doanh nghiệp và người nộp thuế thực hiện kê khai, nộp báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân. Những ngày này, ngành thuế đang đồng loạt thực hiện hỗ trợ người nộp thuế hoàn thành nhiệm vụ ngân sách nhà nước.“Mùa quyết toán thuế 2020 có gì mới, đáng lưu ý”, là nội dung chương trình Chuyên gia của bạn hôm nay. Khách mời của chương trình là bà Nguyễn Thị Thu Hà, Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền và Hỗ trợ người nộp thuế- Tổng cục Thuế.

Làm gì để đảm bảo an toàn thông tin trên môi trường mạng? (22/3/2021)

Năm 2020 vừa qua là một năm mà tội phạm mạng có xu hướng gia tăng, gây thiệt hại lớn về kinh tế cho các tổ chức, doanh nghiệp và người sử dụng dịch vụ internet. Một phần nguyên nhân đến từ việc nhiều cơ quan, đơn vị đẩy mạnh hoạt động trên môi trường mạng để người lao động có thể làm việc tại nhà do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tôi phạm mạng đã lợi dụng điều này để tăng cường các hoạt động tấn công, chiếm đoat dữ liệu của các tổ chức, cá nhân, đơn vị. Vậy cần phải làm gì để đảm bảo an toàn thông tin trên môi trường mạng? Khách mời là chuyên gia nổi tiếng về an ninh mạng - ông Ngô Tuấn Anh, Phó Chủ tịch Tập đoàn Bkav, đề cập vấn đề này.

Nhìn lại một năm phòng chống đại dịch Covid 19 (Ngày 21/3/2021)

- Nhìn lại một năm phòng chống đại dịch Covid 19
- Phòng chống dịch Covid 19: Không được phép có tâm lý chủ quan bất cứ thời điểm nào
- Vắc xin “made in” Việt Nam: Tin tưởng và kỳ vọng!

Phát triển bền vững ĐBSCL trước thách thức đa chiều (21/03/2021)

Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) có vai trò quan trọng trong nền kinh tế, gánh vác vai trò an ninh lương thực và xuất khẩu gạo cao nhất, nhì thế giới. Tuy nhiên, vùng sản xuất nông nghiệp trù phú đang đứng trước những thách thức vô cùng to lớn của “thiên tai” và cả “nhân tai”.
Trước những đe dọa của BĐKH và những vấn đề “nội sinh” trong quá trình phát triển, cần giải pháp gì để vùng đất “Cửu Long” phát huy lợi thế vốn có để phát triển bền vững? Đây cũng là nội dung chúng tôi cùng các vị khách mời bàn luận trong chương trình Diễn đàn Chủ nhật hôm nay. Chương trình có sự tham gia của: PGS - TS Đào Trọng Tứ, Giám đốc Trung tâm Phát triển bền vững tài nguyên nước và thích nghi biến đổi khí hậu (Mạng lưới sông ngòi Việt Nam), PGS.TS Lê Anh Tuấn - Phó Viện trường Viện nghiên cứu biến đổi khí hậu (Đại học Cần Thơ).

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h20-05h50 Mùa vàng
05h50-05h59 Quảng cáo
06h28-06h30 Quảng cáo
09h10-09h15 Chuyên mục
09h15-10h00 Đối thoại
11h45-11h59 Quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
13h00-13h45 Âm nhạc 168h
13h45-14h00 A lô, VOV1
17h00-17h50 Nhịp sống
17h59-18h00 Báo giờ
18h57-19h00 Quảng cáo
20h59-21h00 Báo giờ
21h58-22h00 Quảng cáo
23h10-23h15 Rao sóng
24h00-04h00 Nhập hệ VOV1
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: