logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Phòng trị bệnh rầy phấn trắng và rầy nâu hại lúa (20/02/2024)

Trong vài năm trở lại đây, nông dân sản xuất lúa luôn phải đối mặt với những khó khăn như dịch bệnh xảy ra thường xuyên, nguy cơ bùng phát dịch bệnh luôn rình rập, đặc biệt là dịch rầy nâu, rầy phấn trắng dẫn đến năng suất, chất lượng giảm sút rõ rệt. Để chủ động ngăn chặn dịch bệnh bùng phát, và chăm sóc lúa giai đoạn sau khi bị rầy phấn trắng và rầy nâu tấn công, chúng tôi hướng dẫn kiến thức về dịch hại và tình hình thực tế sản xuất để bà con kịp thời có các biện pháp phòng trị hiệu quả. Chương trình có sự tham gia của Ths Huỳnh Thế Vinh, Trưởng phòng Kỹ thuật Công ty Cổ phần Lion Agrevo.

Cách sử dụng máy cứu ngải và thuốc ngải cứu để chữa bệnh theo phương pháp Đông y (21/02/2024)

Những cây thuốc Nam dược liệu thông dụng quanh ta rất nhiều, tưởng chừng như không có ích gì, nhưng thực ra lại có rất nhiều tác dụng trong việc chữa trị được nhiều chứng bệnh, mà đôi khi thuốc Tây lại không thể điều trị dứt căn được. Hiện nay, xu hướng lựa chọn các loại thuốc có nguồn gốc từ cây cỏ, thảo dược để dự phòng, chữa trị bệnh và nâng cao sức khỏe. Phương pháp điều trị y học cổ truyền vừa tiết kiệm, an toàn, lành tính mà hiệu quả khỏi bệnh rất cao. Để biết cách sử dụng phương pháp đông y và bài thuốc bào chế từ ngải cứu thế nào thì lại cần tư vấn của chuyên gia: Thầy thuốc nhân dân, Tiến sỹ, Bác sỹ cao cấp Nguyễn Diên Hồng, chuyên gia cao cấp về lĩnh vực châm cứu.

Thành phố Hồ Chí Minh: Xuân mới của bệnh nhân chạy thận trên xã đảo duy nhất (18/02/2024)

- Thành phố Hồ Chí Minh: Xuân mới của bệnh nhân chạy thận trên xã đảo duy nhất .
- Yên Bái đảm bảo công tác khám chữa bệnh ngày tết.
- Tháo gỡ khó khăn trong huy động nguồn lực xã hội hoá y tế.

Trải nghiệm của bác tài trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn (19/02/2024)

Kinh nghiệm lái xe trên cao tốc, đặc biệt sau vụ tai nạn liên hoàn xảy ra ngày 18/2/2024 trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn là chủ đề được bàn luận trên nhiều diễn đàn giao thông. Mời các bác tài cùng kết nối chia sẻ quan điểm, kinh nghiệm của mình với Bạn hữu đường xa.

Tháo gỡ các vướng mắc từ Luật khám chữa bệnh sửa đổi (17/2/2024)

Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) có hiệu lực từ ngày 1/1/2024 là một bước hoàn thiện hành lang pháp lý, để tháo gỡ các vấn đề lớn của ngành y tế hiện nay. Đó là quy định về tự chủ đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà nước; quy định về cơ sở khám bệnh, chữa bệnh thực hiện tự chủ về tài chính được quyết định nội dung thu, mức thu của các dịch vụ, hàng hóa liên quan đến hoạt động khám bệnh, chữa bệnh, cũng như cho phép các bệnh viện được quyết định nguồn thu và toàn quyền tuyển dụng nhân sự. Để tìm hiểu về những điểm mới của Luật này, mời quý vị và các bạn cùng nghe chương trình 360 độ của chúng tôi

Thị trường bất động sản Việt Nam 2024: Cơ hội và thách thức (18/02/2024)

Năm 2023 là năm doanh nghiệp bất động sản phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, nếu như thanh khoản bất động sản nửa đầu năm duy trì ở mức thấp, thì càng về cuối năm, tình hình càng được cải thiện. Những điểm sáng đã xuất hiện.
Những nỗ lực của Chính phủ và các bộ, ngành, địa phương nhằm tháo gỡ khó khăn cho thị trường đang mở ra những triển vọng mới trong năm 2024, nhất là khi các Luật quan trọng đã được Quốc hội thông qua (như Luật Đất đai, Luật Nhà ở, Luật kinh doanh bất động sản, Luật các tổ chức tín dụng) sắp có hiệu lực, những vấn đề về pháp lý sẽ được khơi thông. Vậy, đâu là những cơ hội và thách thức của thị trường bất động sản nước ta trong năm 2024?
Khách mời bàn luận trong Diễn đàn: Bà Hoàng Thu Hằng, Trưởng phòng Quản lý thị trường bất động sản, Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng); Chuyên gia kinh tế, Tiến sỹ Vũ Đình Ánh và ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT, Công ty Cổ phần Phương Đông.

Chuyển đổi số trong cải cách hành chính dấu ấn 2023 và triển vọng 2024

Công cuộc chuyển đổi số, hiện đại hóa hành chính góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy công tác cải cách hành chính, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của bộ máy hành chính; giảm thời gian và chi phí từ ngân sách; nâng cao chỉ số hài lòng của người dân và doanh nghiệp. Cổng Dịch vụ công quốc gia trở thành điểm "Một cửa số" của quốc gia phục vụ người dân, doanh nghiệp trong thực hiện thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công trên môi trường điện tử, cung cấp hơn 4.590 dịch vụ công trực tuyến, (chiếm hơn 70% số lượng thủ tục hành chính). Tuy vậy, quá trình thực hiện chuyển đổi số vẫn còn những điểm nghẽn do cả yếu tố khách quan và chủ quan, khiến quá trình chuyển đổi số trong lĩnh vực hành chính gặp phải những trở ngại, vướng mắc cần tháo gỡ để người dân, doanh nghiệp được thụ hưởng tốt hơn, từ đó tạo nên những động lực mới thúc đẩy kinh tế, xã hội phát triển. Đây là chủ đề chúng tôi đề cập trong chương trình Đối thoại hôm nay với sự tham gia của hai vị khách mời là ông Vũ Hoàng Liên, Chủ tịch Hiệp hội Internet Việt Nam và bà Nguyễn Thị Thuỳ Linh, chuyên gia hỗ trợ dự án thuộc tổ chức USAID.

Trịnh Ngọc Minh – người giữ lửa nghệ thuật hát Chầu văn (15/2/2024)

Trong không khí xuân ngập tràn, những làn điệu, giai điệu mượt mà và vô cùng quyến rũ, hấp dẫn của nghệ thuật Chầu văn sẽ được gửi đến quý vị và các bạn qua những chia sẻ của nghệ nhân dân gian Trịnh Ngọc Minh-một cung văn đam mê giữ lửa, giữ chất men say của nghệ thuật hát Chầu văn

Những chuyến xe cuối năm (08/02/2024)

29 Tết, những chuyến xe ngoài đường dường như vội vã hơn, tất bật hơn vì ai ai cũng cố gắng hoàn thành những công việc cuối năm để về đón Tết cùng gia đình. Giao thông những ngày cận Tết và những chuyến xe cuối năm, mời các bác tài kết nối với Bạn Hữu Đường Xa.

Bác tài có nên gợi ý cho khách những điểm ăn uống, dừng nghỉ? (05/02/2024)

Bác tài chở khách đi tour ngày Tết có nên gợi ý cho khách những điểm ăn uống, nghỉ ngơi ? Hay để khách nói đâu mình đi đó. Câu hỏi này từ một bạn hữu với mong muốn phục khách chu đáo hơn, kinh nghiệm của các bác tài như thế nào? đây là nội dung của chương trình Chuyên gia của bạn chuyên mục Bạn hữu đường xa. Mời quý vị và các bạn cùng nghe.

Điều cần biết về bệnh lý tai mũi họng trẻ em (3/2/2024)

Các bệnh về tai mũi họng thường có triệu chứng đa dạng, trẻ có thể trạng khác nhau thì biểu hiện bệnh cũng khác nhau. Do đó, cha mẹ thường dễ bị nhầm lẫn hoặc bỏ qua dấu hiệu bệnh. Điều đáng lo ngại là những bệnh lý này ở trẻ thường tiến triển rất nhanh và có thể trở nặng nếu không được can thiệp, xử trí kịp thời. Do vậy, bố mẹ không nên chủ quan mà cần đưa con đi khám sớm nếu phát hiện bất cứ triệu chứng bất thường nào ở trẻ. Đây cũng là nội dung chương trình 360 độ sức khỏe. Mời quý vị và các bạn cùng nghe

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm dịp Tết nguyên đán và mùa lễ hội xuân (04/02/2024)

- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm dịp Tết nguyên đán và mùa lễ hội xuân
- Tăng cường tiếp cận thuốc mới cho người bệnh từ dự thảo Luật Dược sửa đổi, bổ sung

Các vấn đề sức khỏe dễ phát sinh trong ngày Tết và cách phòng tránh (03/02/2024)

Tết là dịp gặp gỡ, đoàn tụ, ăn uống mừng năm mới nhưng quý vị cũng đừng quên chú ý đến chuyện giữ gìn sức khỏe bản thân. Nếu gia đình đang có người thân và bạn bè gặp một số vấn đề về sức khỏe dù là mới mắc bệnh hay đã trở thành mạn tính thì hãy cùng tìm hiểu về các bệnh thường phát sinh trong ngày Tết này để phòng bệnh thật đúng cách, qua tư vấn của: Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Người ươm mầm hạnh phúc (02/02/2024)

Một mùa Xuân mới sắp đến. Niềm vui lớn nhất trong những ngày Tết đoàn viên đối với nhiều gia đình chỉ đơn giản là tiếng cười hồn nhiên của con trẻ, bởi sau bao tháng ngày điều trị hiếm muộn, cuối cùng họ cũng có được những thiên thần nhỏ... Tỷ lệ vô sinh, hiếm muộn ở các cặp vợ chồng trẻ ở Việt Nam hiện nay chiếm khoảng 10%. Như vậy, cứ khoảng 10 đôi kết hôn thì có 1 cặp uyên ương đứng trước nguy cơ bị tước đi cơ hội làm cha, mẹ. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến hôn nhân và hạnh phúc gia đình… Đối với những trường hợp như thế, bác sĩ chuyên ngành hiếm muộn trở thành những “bà tiên, ông bụt”, mang phép màu đến cho họ. Là bác sĩ ở bệnh viện đầu ngành điều trị vô sinh, hiếm muộn, hơn 20 năm qua, bác sĩ Nguyễn Xuân Hợi đã ươm mầm hạnh phúc thành công cho hàng chục nghìn gia đình.

Kinh nghiệm phòng chống rét cho gia súc, gia cầm (30/01/2024)

Các địa phương phía Bắc vừa trải qua một đợt rét đậm, rét hại kỷ lục từ đầu mùa đông đến giờ, nhiều nơi ở miền núi cao nhiệt độ xuống dưới 5 độ C. Chính vì vậy, đợt rét này đã gây ốm chết nhiều trâu bò, nhất là ở các tỉnh miền núi. Mặc dù thời tiết hôm nay nền nhiệt đã tăng cao hơn nhưng dự báo vẫn còn những đợt rét từ nay sau đến Tết Nguyên đán. Vì vậy, bà con cần rút kinh nghiệm từ đợt rét vừa qua để có biện pháp phòng chống rét hiệu quả cho trâu bò, và gia cầm, nhất là khi rét đậm rét hại. Ông Nguyễn Văn Hưởng, Phó trưởng Phòng Khuyến nông Chăn nuôi - Thú y, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tư vấn về chủ đề “Kinh nghiệm phòng chống rét cho gia súc, gia cầm”.

Chuẩn bị cho chuyến xe về quê ăn Tết (29/1/2024)

Dịp Tết đến là lúc nhiều gia đình có kế hoạch tự lái xe về quê. Với lộ trình dài và lưu thông vào những ngày đông đúc xe cộ, đặc biệt với những người ít đi đường dài, thì tự lái xe về quê cũng là một thử thách không nhỏ. Hãy cùng nghe những chia sẻ kinh nghiệm của các bác tài trong chương trình Bạn Hữu Đường Xa.

Bệnh về da và đường tình dục có xu hướng gia tăng dịp Tết (29/1/2024)

Trong điều kiện khí hậu và môi trường hiện nay, các bệnh lý về da liên quan đến dị ứng, miễn dịch ngày càng gia tăng. Bên cạnh đó, khu vực phía Nam cũng ghi nhận lượng bệnh nhân mắc các bệnh lây qua đường tình dục gia tăng cao. Các bác sỹ khuyến cáo, dịp Tết người bệnh cần ý thức bảo vệ sức khỏe, an toàn bản thân trước các yếu tố dẫn đến các bệnh lý về da và bệnh đường tình dục.

Những lưu ý bệnh dịch dịp Tết (27/1/2024)

Để đón tết an toàn, mạnh khỏe, người dân cần lưu ý gì trong bảo vệ sức khỏe, phòng chống các bệnh dịch? Đây cũng là nội dung của chương trình 360 độ sức khỏe. Mời quý vị và các bạn cùng nghe

Mang tết ấm đến bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn (28/01/2024)

- Mang tết ấm đến bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
- TP. Hồ Chí Minh: Những hiểm hoạ từ làm đẹp cấp tốc.
- Bác sĩ quân hàm xanh 10 năm xa gia đình sang Lào “cắm” bản.

Chống gian lận thuế trên thương mại điện tử- Thực tiễn và giải pháp trong năm 2024 (28/01/2024)

Ngày 29/3/2023, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 319, phê duyệt Đề án về chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử đến năm 2025. Đề án nhằm hoàn thiện chính sách, pháp luật về chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng trong hoạt động thương mại điện tử; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức để các cấp, các ngành, người dân, doanh nghiệp tự giác, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong công tác chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng; nâng cao hiệu quả bảo vệ người tiêu dùng trong hoạt động thương mại điện tử, tạo niềm tin cho người tiêu dùng trong hoạt động giao dịch, mua bán trực tuyến; quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp, người tiêu dùng được bảo đảm. Đồng thời, bảo đảm hoạt động thương mại điện tử minh bạch, lành mạnh, bảo vệ hiệu quả quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp và người tiêu dùng; thúc đẩy phát triển thương mại điện tử bền vững tại Việt Nam. Qua gần 1 năm triển khai Đề án, đã đạt được những kết quả tích cực. “Tăng cường thanh tra, kiểm tra, phát hiện và xử lý vi phạm hàng giả, gian lận thương mại, chống thất thu thuế trên môi trường thương mại điện tử - được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024”. Đây cũng là nội dung của Diễn đàn Chủ nhật hôm nay.

Kiểm soát bệnh đái tháo đường hiệu quả trong dịp Tết (27/01/2024)

Thông thường, vào dịp Tết, các bệnh nhân mắc tiểu đường thường lơ là việc chăm sóc sức khỏe bản thân hơn. Theo thống kê từ các bệnh viện, tỷ lệ người cao tuổi nhập viện sau Tết tăng 30%. Đây là điều này đặc biệt nguy hiểm đối với người bệnh đái tháo đường vì việc kiểm soát đường huyết không tốt có thể dẫn đến những biến chứng khôn lường. Dù là sống trong không khí vui vẻ, đầm ấm trong dịp Tết, người bệnh vẫn cần lưu ý không được bỏ quên quy tắc “kiềng 3 chân” bao gồm: chế độ ăn uống, hoạt động thể lực và kiểm soát đường huyết. Cách để ngày Tết được vui khỏe trọn vẹn mà không cần lo lắng về chỉ số đường huyết tăng cao, hãy nghe phần tư vấn của: GS.TS.BS Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế.

Kinh nghiệm lưu thông trong điều kiện thời tiết băng giá tại các tỉnh phía Bắc (25/01/2024)

Thời tiết các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung bộ vẫn đang trong đợt rét đậm, vùng núi cao Bắc Bộ có băng giá, mưa tuyết. Việc lưu thông cũng như việc bảo dưỡng, chăm sóc xe trong điều kiện thời tiết lạnh giá, sương mù dày đặc gặp khá nhiều khó khăn. Chia sẻ kinh nghiệm của các bác tài trong chương trình khá hữu ích với những người ít khi tham gia giao thông trong điều kiện thời tiết bất lợi như vậy.

Thầy giáo dạy cắt may tận tâm với những phụ nữ yếu thế (25/01/2024)

# Trong một con ngõ nhỏ ở Thủ đô Hà Nội, hàng ngày có tiếng máy may lẫn trong đó là rộn rã tiếng cười nói của những học viên, trong đó có cả những người phụ nữ khuyết tật, yếu thế. Đó là xưởng may của thầy giáo dạy cắt may Nguyễn Duy Long, người có hàng nghìn học viên theo học trực tuyến và trực tiếp tại xưởng may nhiều năm qua. Người đã giúp đỡ, dìu dắt cho không ít những người phụ nữ khuyết tật có được một cái nghề nuôi sống bản thân, giúp đỡ gia đình. Không ngừng tìm tòi và cập nhật những phương pháp may hiện đại, thầy Nguyễn Duy Long không giấu nghề, luôn sẵn sàng chia sẻ những gì mình học được cho học viên bằng những video ô dạy cắt may miễn phí trên mạng xã hội. Trong chương trình chân dung cuộc sống hôm nay, chúng tôi giới thiệu với quý vị và các bạn về thầy Nguyễn Duy Long và lớp học cắt may đặc biệt của mình.

Giải pháp sử dụng hiệu quả nguồn nước từ các hồ thuỷ điện miền Bắc cho sản xuất nông nghiệp vụ Đông Xuân 2024 (24/01/2024)

Để đảm bảo lịch lấy nước Đợt 1 phục vụ gieo cấy lúa vụ Đông Xuân 2023 - 2024 tại khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ, trong thời gian 8 ngày - bắt đầu từ 0 giờ ngày (23/1) đến 24 giờ ngày 30/1/2024 - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phải vận hành tối ưu các nhà máy thủy điện để duy trì mực nước tại trạm thủy văn Hà Nội đạt trung bình khoảng 1,7÷1,9 mét.
30 phút của chương trình Chuyên gia của bạn có chủ đề “Giải pháp sử dụng hiệu quả nguồn nước từ các hồ thuỷ điện miền Bắc cho sản xuất nông nghiệp vụ Đông Xuân 2024” với vị khách mời là ông Nguyễn Quốc Chính, Phó Trưởng Ban kỹ thuật sản xuất, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

Người "ươm mầm" cho những "đóa hoa" nở muộn (23/1/2024)

Từ một nước đi sau khu vực về lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệm, Việt Nam đã trở thành nước đứng đầu khu vực về lĩnh vực này. Trong số 50 Trung tâm Hỗ trợ sinh sản trong cả nước, có những cơ sở đi đầu trong ứng dụng những kỹ thuật mới, đồng hành cùng người bệnh qua nhiều hành trình để “ươm mầm” cho những “đóa hoa” nở muộn, mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn. Để tìm hiểu về câu chuyện của những người “ươm mầm” này, trong chương trình Đối thoại, các vị khách mời là BS. CK I Nguyễn Thị Nhã, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh sản và Ths. BS Vương Vũ Việt Hà, Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh sản, BV Bưu điện cùng một số bệnh nhân sẽ cùng trò chuyện về nội dung này.

Bộ Y tế cảnh báo tăng cường phòng chống dịch bệnh dịp Tết nguyên đán và mùa lễ hội (21/01/2024)

Vận đông trao tặng nguồn tạng hiến tặng: Thêm cơ hội sống cho người bệnh
- Bộ Y tế cảnh báo tăng cường phòng chống dịch bệnh dịp Tết nguyên đán và mùa lễ hội
- VOV miền Trung và các đơn vị đồng hành khám bệnh, tặng quà đồng bào nghèo miền núi Ba Tơ

Một số thông tin cần lưu ý khi thi bằng lái xe hạng B1 từ năm 2024 - 22/02/2024

Theo Thông tư 04 sửa đổi, bổ sung một số điều về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ của Bộ Giao thông Vận tải ban hành: Chương trình đào tạo lái xe ô tô có một số thay đổi đáng chú ý là: Đối với hạng B1 (xe số tự động): Giảm thời gian học thực hành trên sân tập lái từ 45 giờ xuống 41 giờ và tăng thời gian học thực hành trên đường giao thông từ 20 giờ lên 24 giờ.

Những lưu ý khi mắc các dịch bệnh mùa đông xuân (20/1/2024)

Chỉ còn ít ngày nữa chúng ta sẽ chuẩn bị đón tết nguyên đán, tuy nhiên, nhiều người dân tại các đơn vị, trường học vẫn mắc các bệnh dịch với các biểu hiện sốt, ho, nhức mỏi người, Vây để phòng ngừa các bệnh dịch, bảo vệ sức khỏe trong mùa xuân mới, người dân cần lưu ý gì? Đây cũng là nội dung mà chuyên gia y tế gửi đến quý vị và các bạn

ĐTHT - Món quà sức khỏe ý nghĩa dành tặng người thân dịp Tết (20/01/2024)

Xu hướng lựa chọn quà Tết sẽ thay đổi theo từng năm, sự thay đổi này phụ thuộc vào tình hình kinh tế và thị hiếu của người tiêu dùng. Năm nay, bên cạnh những món quà Tết truyền thống thì các món quà về bảo vệ, chăm sóc sức khỏe với giá thành phù hợp và có tính hữu dụng cao đang được người tiêu dùng hướng đến và muốn gửi gắm tấm lòng với người mình muốn dành tặng. Rất nhiều người cho rằng ngoài nhân sâm, nấm linh chi, yến sào thì Đông trùng hạ thảo đang là xu hướng quà tặng Tết rất giá trị. Vì sao nên nên chọn quà tặng sức khỏe từ đông trùng hạ thảo? Bạn nên lựa chọn đông trùng hạ thảo của thương hiệu nào để đảm bảo chất lượng cũng như vấn đề an toàn cho sức khỏe? Mời nghe tư vấn của chuyên gia là: PGS.TS.BS Hồ Bá Do- Phó Chủ tịch Hội Y học cổ truyền Việt Nam, Giảng viên cao cấp Học viện Quân y.

Chuyển đổi sản xuất để nuôi biển tiến ra xa bờ (21/01/2024)

Với diện tích vùng biển lên tới 1 triệu km vuông, nước ta có tiềm năng phát triển vùng nuôi trồng hải sản lên tới 500.000 ha. Tuy vậy, không ít khó khăn thách thức xuất phát từ việc nuôi biển manh mún, lạc hậu, tràn lan và không có quy hoạch. Bàn luận những giải pháp chuyển đổi sản xuất để nuôi biển tiến ra xa bờ, chương trình Diễn đàn Chủ nhật mời đến phòng thu hai vị khách mời:
- Ông Đặng Xuân Trường, Trưởng phòng Khuyến ngư, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.
- Bà Nguyễn Thị Hải Bình, Tổng Giám đốc Tập đoàn STP group.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h00-5h10 Rao sóng
5h20-5h50 Mùa vàng
5h50-5h55 Quảng cáo
6h28-6h30 Quảng cáo
8h35-8h40 Quảng cáo
8h50-8h55 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
15h15-15h20 Quảng cáo
15h55-16h00 Quảng cáo
16h00-17h00 Theo dòng TS
17h50-17h59 Quảng cáo
18h57-19h00 Quảng cáo
19h00-19h05 Bản tin TS
19h05-19h10 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
23h10-23h15 Rao sóng
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: