logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Ngoại trưởng Mỹ trấn an các quốc gia Đông Âu trước những bước tiến của Nga tại Ukraine (29/5/2024)

Ngoại trưởng Mỹ Antoni Blinken đang có chuyến công du kéo dài 4 ngày tới Đông Âu với các chặng dừng chân là Moldova và Cộng hòa Séc. Điểm chung trong cuộc gặp của ông Blinken với giới chức các nước Đông Âu là khẳng định sự cam kết của Mỹ đối với an ninh các quốc gia này trong bối cảnh những bước tiến của Nga trong cuộc xung đột với Ucraina ngày càng gây nhiều lo ngại. Cùng với những thỏa thuận mang tính song phương, lịch trình đáng chú ý của ông Blinken là Hội nghị Ngoại trưởng NATO diễn ra tại Praha (CH Séc) hôm nay và ngày mai. Đây là hội nghị lớn cuối cùng trước thềm Hội nghị thượng đỉnh kỷ niệm 75 năm thành lập NATO tại Mỹ vào tháng 7 tới – nơi vấn đề xác lập quan hệ giữa Ucraina với NATO sẽ được dư luận quốc tế cũng như các nước Đông Âu đặc biệt quan tâm. Phóng viên Hải Đăng, thường trú Đài TNVN tại Cộng hòa Séc, theo dõi khu vực Đông Âu sẽ phân tích rõ hơn những thông điệp mà Mỹ gửi tới các nước Đông Âu trong chuyến công du này.

Xây dựng đội ngũ cán bộ trong sạch để đất nước phát triển (29/5/2024)

Trong sự nghiệp đổi mới, đội ngũ cán bộ các cấp ở nước ta từng bước trưởng thành, phát triển về nhiều mặt. Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận không nhỏ cán bộ phai nhạt lý tưởng, giảm sút ý chí, làm việc hời hợt, ngại khó, ngại khổ, suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, có biểu hiện tự diễn biến tự chuyển hoá. Từ đầu nhiệm kỳ khóa 13 đến nay, Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã phải thi hành kỷ luật tới hơn 100 cán bộ cao cấp thuộc diện Trung ương quản lý. Tính riêng trong hơn 4 tháng đầu năm nay cũng đã có 10 cán bộ diện Bộ Chính trị, Ban bí thư quản lý bị khởi tố, bắt tạm giam. Thực trạng nhiều cán bộ bị kỷ luật, bị khởi tố, bắt tạm giam như vậy liệu có thiếu người để làm việc? Cần làm gì để có được đội ngũ cán bộ trong sạch góp phần vào sự phát triển của đất nước.

Kho bạc các địa phương tích cực phối hợp với chủ đầu tư giải ngân kịp thời nguồn vốn(29/5/2024)

Cần làm gì để có đội ngũ cán bộ trong sạch góp phần vào sự phát triển của đất nước?
- Ngoại trưởng Mỹ trấn an các quốc gia Đông Âu trước những bước tiến của Nga tại Ukraine.
- Kho bạc các địa phương tích cực phối hợp chủ đầu tư giải ngân kịp thời nguồn vốn.

Hà Nội thu hút đầu tư hàng loạt dự án nhà ở (28/05/2024)

Khơi thông các nguồn vốn bằng cách giải quyết các vấn đề về trái phiếu, vốn ngân hàng, tháo gỡ thủ tục hành chính.
- Hà Nội thu hút đầu tư hàng loạt dự án nhà ở.
- Phiên chứng khoán chiều qua: Thị trường tăng nhẹ, thanh khoản vẫn thấp.

Pháp - Đức hâm nóng quan hệ đồng minh vì tương lai châu Âu (28/05/2024)

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đang có chuyến thăm Đức 3 ngày nhằm khẳng định sự bền chặt cũng như hâm nóng mối quan hệ giữa hai cường quốc hàng đầu châu Âu. Dù thường xuyên thăm viếng lẫn nhau nhưng đây là chuyến thăm cấp Nhà nước đầu tiên của một Tổng thống Pháp đến Đức trong vòng 24 năm qua.

Thị trường đồ chơi trẻ em trước thềm 1/6: Cẩn trọng với hàng kém chất lượng (28/05/2024)

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đang đến gần, thị trường đồ chơi trẻ em trở nên sôi động. Các cửa hàng và nhà phân phối cũng đua nhau tung ra nhiều sản phẩm mới, đa dạng về chủng loại và mẫu mã, từ đồ chơi giáo dục, đồ chơi sáng tạo đến những món đồ chơi công nghệ cao. Tuy nhiên, chuyên gia cũng cảnh báo về chất lượng cũng như tác hại của những sản phẩm đồ chơi không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo an toàn với trẻ em, cần được cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra, ngăn chặn từ sớm, từ xa.

“Đẩy mạnh cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính phục vụ người dân, doanh nghiệp” (28/05/2024)

Ngày 20/5 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã ký Chỉ thị số 16/CT-TTg yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tiếp tục đẩy mạnh cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính phục vụ người dân, doanh nghiệp. Cùng với “5” tồn tại, hạn chế trong công tác cải cách thủ tục hành chính; Chỉ thị nhấn mạnh “5” nguyên nhân của tồn tại, hạn chế; đồng thời nhấn mạnh “5” nhiệm vụ trọng tâm cần phải tập trung thực hiện.

Sử dụng điện tiết kiệm là cấp thiết và cấp bách (28/05/2024)

Sử dụng điện tiết kiệm là cấp thiết và cấp bách.
- “Đẩy mạnh cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính phục vụ người dân, doanh nghiệp”.
- Sân khấu cho thiếu nhi, trăn trở để hấp dẫn khán giả nhỏ.
- Kinh tế Đức tăng trưởng dương trong quý 1/2024.
- Pháp - Đức hâm nóng quan hệ đồng minh vì tương lai châu Âu

Thị trường chứng khoán tiếp tục xu hướng giảm (27/5/2024)

Các Luật đất đai và Luật nhà ở (sửa đổi) sớm có hiệu lực, được kỳ vọng sẽ thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội
- Tăng trưởng tín dụng nền kinh tế hơn 4 tháng đầu năm nay chỉ đạt gần 2%
- Thị trường chứng khoán tiếp tục xu hướng giảm

Hội nghị thượng đỉnh Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, tạo động lực mới cho hợp tác 3 bên (27/5/2024)

Hôm nay, tại Seoul, Hàn Quốc, các nhà lãnh đạo Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản tổ chức hội nghị thượng đỉnh ba bên đầu tiên sau hơn 4 năm căng thẳng. Hội nghị lần này được kỳ vọng sẽ đánh dấu bước ngoặt, góp phần khôi phục và bình thường hóa hoàn toàn hệ thống hợp tác ba bên, tạo cơ hội để phục hồi động lực hợp tác thực chất. Việc nối lại hội nghị thượng đỉnh 3 bên sau vài năm căng thẳng được đánh giá là một bước đi tích cực. Vậy, chính phủ các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc sẽ mong chờ gì từ hội nghị thượng đỉnh 3 bên lần này?

Từ những vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng tại nhà ở kết hợp thuê trọ, chung cư mini, đến vấn đề cấp thiết về nhà ở xã hội cho người lao động có thu nhập thấp tại Hà Nội (27/5/2024)

14 người chết và 3 người bị thương là những con số vô cùng đau lòng sau vụ cháy xảy tại phố Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội đêm 23 rạng sáng ngày 24/5 vừa qua. Vẫn là thực trạng phố nhỏ, ngõ sâu, xe cứu hỏa khó tiếp cận; vẫn là thực trạng tầng 1 chứa xe máy, xe điện với nhiều vật dụng dễ cháy nổ; vẫn là thực trạng không lối thoát mỗi khi xảy ra hỏa hạn. Và nạn nhân, vẫn là những người người lao động đang chật vật tìm kiếm một chỗ trọ với giá rẻ nhất có thể. Dư luận xã hội đang đặt ra những phép so sánh; trong khi Hà Nội còn hàng chục nghìn căn nhà tái định cư bỏ hoang, trong khi gói tín dụng 120 nghìn tỷ đồng dành cho nhà ở xã hội mới chỉ giải ngân được 83 tỷ đồng thì rất nhiều người phải bỏ mạng do hỏa hoạn tại những khu chung cư, khu trọ không đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy. Bất cập nào giữa nhu cầu về chỗ ở của người lao động tại Hà Nội và tốc độ phát triển các dự án nhà ở xã hội cho người có thu nhập thấp? Trước khi có thể giải bài toán này, công tác phòng cháy chữa cháy tại các khu nhà ở kết hợp thuê trọ cần đảm bảo những yêu cầu gì?

Tăng trưởng tín dụng nền kinh tế hơn 4 tháng đầu năm nay chỉ đạt gần 2% (27/5/2024)

Từ những vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng tại nhà ở kết hợp thuê trọ, chung cư mini, đến vấn đề cấp thiết về nhà ở xã hội cho người lao động có thu nhập thấp tại Hà Nội
- Hội nghị thượng đỉnh Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, tạo động lực mới cho hợp tác 3 bên
- Sách cũ truyền tay – ươm những mầm xanh”. Hoạt động xã hội ý nghĩa của nhóm từ thiện Fly to Sky tại TPHCM
- Lạng Sơn thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao năng lực thông quan xuất nhập khẩu hàng hóa
- Các Luật đất đai và Luật nhà ở (sửa đổi) sớm có hiệu lực, được kỳ vọng sẽ thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội
- Tăng trưởng tín dụng nền kinh tế hơn 4 tháng đầu năm nay chỉ đạt gần 2%
- Thị trường chứng khoán tiếp tục xu hướng giảm

Cắt tỉa cây xanh của cơ quan chức năng Thành phố Hà Nội vào thời điểm này có hợp lý không? (26/5/2024)

Thời gian gần đây, hàng loạt hàng cây xanh trên các tuyến đường, phố thuộc các quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa, Long Biên, Hà Đông,... của thủ đô Hà Nội đã và đang bị cắt tỉa đến mức trơ cành, trụi lá. Điều đáng nói là việc cắt tỉa cây xanh sát với thời điểm nắng nóng gay gắt nhất trong năm, nhiều người dân cho rằng việc thiếu đi bóng cây vào mùa hè sẽ là cực hình với những ai phải di chuyển, làm việc ngoài đường. Việc làm này của cơ quan chức năng của Hà Nội có hợp lý không? Và vai trò của cây xanh với môi trường đô thị như thế nào? TS Trương Mạnh Tiến, Chủ tịch Hội Kinh tế môi trường Việt Nam, Chủ tịch Câu lạc bộ Hồ Hà Nội sẽ cùng trao đổi vấn đề này.

Sóc Trăng phát triển du lịch từ văn hóa Khmer (26/5/2024)

Cắt tỉa cây xanh của cơ quan chức năng Thành phố Hà Nội vào thời điểm này có hợp lý không?
- Sóc Trăng phát triển du lịch từ văn hóa Khmer
- Đám cưới tối giản của những cặp đôi người Trung Quốc

Nghi ngại về chất lượng đầu vào trong đào tạo đại học hiện nay (25/05/2024)

Tính đến nay, đã có nhiều trường đại học công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm theo phương thức xét học bạ THPT, trong đó nhiều ngành/chương trình đào tạo của trường tốp thấp thì thí sinh có học bạ trung bình đạt 5 đến dưới 6 điểm/môn, chưa bao gồm điểm ưu tiên là có thể trúng tuyển đại học. Theo dõi điểm trúng tuyển theo phương thức xét học bạ của nhiều trường đại học trong vài năm trở lại đây cho thấy điểm trúng tuyển bằng chính điểm sàn xét tuyển và năm nào cũng chỉ ở mức 15 - 17 điểm/3 môn. Đây thực sự là nỗi lo về chất lượng đầu vào cho quá trình đào tạo ở bậc đại học.

Camila Cabello đạt giải Nữ nghệ sĩ ảnh hưởng toàn cầu dòng nhạc Latin của Billboard (25/05/2024)

Hôm nay 25/5, Quốc hội sẽ dành phần lớn thời gian để thảo luận, cho ý kiến về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội và các nghị quyết của Quốc hội về một số dự án quan trọng quốc gia đến hết năm 2023.
- Nghi ngại về chất lượng đầu vào trong đào tạo bậc đại học hiện nay.
- Camila Cabello đạt giải Nữ nghệ sĩ ảnh hưởng toàn cầu dòng nhạc Latin của Billboard

Đề xuất đầu tư công hơn 37.600 tỷ đồng xây cao tốc Quy Nhơn – Pleiku (24/5/2024)

Nguyên nhân gói tín dụng 120 nghìn tỷ đồng mới giải ngân được 0,5%
- Đề xuất đầu tư công hơn 37.600 tỷ đồng xây cao tốc Quy Nhơn – Pleiku
- NHNN đồng loạt tăng lãi suất cho vay cầm cố giấy tờ có giá (OMO)

Bạo loạn nghiêm trọng tại New Caledonia - Thách thức lớn với chính quyền Pháp (24/5/2024)

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron vừa có chuyến thăm bất ngờ tới vùng lãnh thổ New Caledonia của nước này ở Thái Bình Dương. Chuyến công du nhằm xoa dịu tình hình tại đây sau gần 10 ngày xảy ra bạo loạn, khiến ít nhất 6 người thiệt mạng và hàng trăm người khác bị thương. Việc Tổng thống Macron bất ngờ quyết định bay tới quần đảo phía Tây Nam Thái Bình Dương, cách đất liền nước Pháp khoảng 17.000 km là dấu hiệu cho thấy, Paris đánh giá tình hình ở khu vực này đang ở mức độ nghiêm trọng, cần giải quyết triệt để tránh những tác động tiêu cực không đáng có.

Ứng dụng truy xuất nguồn gốc: Giải pháp ngăn hàng giả, bảo vệ người tiêu dùng (24/5/2024)

Thời gian qua, công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng được các cơ quan chức năng liên tục đẩy mạnh. Tuy nhiên, trên thị trường vẫn còn các hiện tượng cạnh tranh không lành mạnh làm ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng và thương hiệu của doanh nghiệp. Bên cạnh việc đẩy mạnh chống hàng giả, hàng nhái… thì việc ứng dụng công nghệ trong việc truy xuất nguồn gốc là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu, chống lại các hành vi gian lận.

Những điểm mới trong Quy định 144 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới (24/5/2024)

Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144, Quy định chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên giai đoạn mới. Ở mỗi giai đoạn của sự nghiệp cách mạng, yêu cầu về phẩm chất, đạo đức của đội ngũ cán bộ, đảng viên mang những nét đặc thù riêng, gắn với nhiệm vụ cụ thể. Bối cảnh mới đặt ra nhiều yêu cầu, nhiệm vụ mới, đòi hỏi đội ngũ cán bộ, đảng viên phải tiếp tục nêu cao đạo đức cách mạng, thực sự tiên phong, gương mẫu, bởi theo quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh, “Người cách mạng phải có đạo đức, không có đạo đức thì dù tài giỏi mấy cũng không lãnh đạo được nhân dân”. Vậy, Quy định 144 có điểm gì mới? Thông điệp gì được truyền đi trong Quy định 144 khi ban hành vào thời điểm này? Tiến sĩ Vũ Ngọc Lương, Trưởng khoa Lịch sử Đảng, Học viện Báo chí và tuyên truyền, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh sẽ cùng bàn luận chủ đề này.

Nguyên nhân gói tín dụng 120 nghìn tỷ đồng mới giải ngân được 0,5% (24/5/2024)

Những điểm mới trong Quy định 144 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới
- Ứng dụng truy xuất nguồn gốc: giải pháp ngăn hàng giả, bảo vệ người tiêu dung
- Bạo loạn nghiêm trọng tại New Caledonia - Thách thức lớn với chính quyền Pháp
- Nguyên nhân gói tín dụng 120 nghìn tỷ đồng mới giải ngân được 0,5%
- Đề xuất đầu tư công hơn 37.600 tỷ đồng xây cao tốc Quy Nhơn – Pleiku
- NHNN đồng loạt tăng lãi suất cho vay cầm cố giấy tờ có giá (OMO)

Quĩ tiền tệ quốc tế dự báo Việt Nam vào nhóm thị trường mới nổi tăng trưởng kinh tế nhanh nhất thế giới (23/05/2024)

Quĩ tiền tệ quốc tế dự báo Việt Nam vào nhóm thị trường mới nổi tăng trưởng kinh tế nhanh nhất thế giới.
- Ngân hàng Nhà nước đánh giá tiền điện tử đã được qui định rõ tại Nghị định 52 năm 2024 sẽ loại trừ các phương tiện thanh toán không hợp pháp.

Trung Đông với nỗ lực bình thường hóa quan hệ Israel - Saudi Arabia (23/05/2024)

Trong bối cảnh xung đột giữa Israel và lực lượng Ha-mát chưa có dấu hiệu dừng lại, chính phủ Israel với sự hỗ trợ tích cực từ đồng mình Mỹ, đang tìm cách cải thiện quan hệ với các nước Arab, trong đó có Saudi Arabia. Đại sứ Mỹ tại Israel Giắc Liu mới đây khẳng định, việc thiết lập mối quan hệ chính thức giữa Israel và Saudi Arabia như một phần của thỏa thuận ba bên với Mỹ sẽ gắn chặt tới hòa bình ở Gaza cũng như vấn đề kiểm soát khu vực này của Palestin.

Hà Nội phát hiện nhiều tấn thực phẩm đông lạnh có dấu hiệu nhập lậu (23/05/2024)

Gần 12 tấn nội tạng động vật nhập lậu vừa bị Đội QLTT số 10, Cục QLTT Hà Nội phối hợp với lực lượng chức năng kiểm tra và phát hiện tại một kho lạnh ở khu công nghiệp Quang Minh, huyện Mê Linh.

“5 nhiệm vụ trọng tâm đẩy mạnh cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính phục vụ người dân, doanh nghiệp” (23/05/2024)

Cải cách, cắt giảm thủ tục hành chính ngay trong quá trình xây dựng văn bản quy phạm pháp luật; Chỉ duy trì những thủ tục hành chính thật sự cần thiết, chi phí tuân thủ thấp nhất, Tạo thuận lợi nhất cho người dân, doanh nghiệp tiếp cận và thực hiện thủ tục hành chính, dịch vụ công không phụ thuộc địa giới hành chính… Đây là những nhiệm vụ trọng tâm được nêu tại Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ, yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tiếp tục đẩy mạnh cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính phục vụ người dân, doanh nghiệp.

Sử dụng điện an toàn, hiệu quả mùa nắng nóng (23/05/2024)

Lực lượng chức năng chủ động phát hiện, ngăn chặn thực phẩm “3 không”, mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Vì sao gói tín dụng 120 nghìn tỷ giải ngân chậm? Phần 1 loạt bài “Để gói tín dụng 120 nghìn tỷ hỗ trợ phát triển nhà ở xã hội phát huy hiệu quả” lý giải tình trạng này.
- Sử dụng điện an toàn, hiệu quả mùa nắng nóng.
- Trào lưu chăm sóc cây cảnh thân củ - thú vui mới của giới trẻ Hàn Quốc.
- Trung Đông với nỗ lực bình thường hóa quan hệ Israel - Arab Saudi.

Công nhận nhà nước Palestine độc lập liệu sẽ tác động đến quan điểm của phần còn lại trong Liên minh Châu Âu EU như thế nào? (22/5/2024)

Những cuộc thảo luận hoàn toàn mới về vấn đề Palestine hiện đang thu hút sự quan tâm trên toàn thế giới. Không chỉ ở các quốc gia đang phát triển ở Nam bán cầu, mà nhiều nước châu Âu cũng có dấu hiệu thay đổi chính sách, công nhận Nhà nước Palestine độc lập. Tây Ban Nha, Ailen, Xlovenia và Manta là những thành viên trong Liên minh châu Âu (EU) tuyên bố sẵn sàng công nhận nhà nước Palestine độc lập và dự kiến sẽ có một sự công nhận chung trước ngày 31/5. Sự thay đổi lập trường của một số nước châu Âu mang tính biểu tượng chính trị quan trọng nhưng liệu nó sẽ có tác động đến quan điểm của phần còn lại trong EU như thế nào? Nhà báo Phạm Phú Phúc – nhà quan sát các vấn đề quốc tế làm rõ hơn khía cạnh này.

VPbank triển khai gói vay trả nợ trước hạn khoản vay tại ngân hàng khác với lãi suất tốt (22/5/2024)

VPbank triển khai gói vay trả nợ trước hạn khoản vay tại ngân hàng khác với lãi suất tốt.
- Phiên chứng khoán chiều qua: Thị trường đi ngang, thanh khoản thấp.

Chấn chỉnh công tác an toàn trong ngành Than (22/5/2024)

Xuyên tạc chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ “sự tráo trở của những kẻ vô ơn”.
- Cần nỗ lực vượt bậc để giải ngân vốn đầu tư công nguồn vay nước ngoài.
- Sự thay đổi lập trường của một số nước trong khối về việc công nhận nhà nước Palestine độc lập liệu sẽ có tác động đến quan điểm của phần còn lại trong Liên minh Châu Âu EU như thế nào?
- Chấn chỉnh công tác an toàn trong ngành Than.

Lãi suất gói tín dụng 120.000 tỷ đồng chưa thu hút người vay (21/05/2024)

Bộ trưởng Xây dựng: Lãi suất gói tín dụng 120.000 tỷ đồng chưa thu hút người vay.
- Điều hành chính sách tài khóa mở rộng hợp lý, có trọng tâm, trọng điểm- thúc đẩy phục hồi và tăng trưởng kinh tế.
- Thị trường chứng khoán phiên giao dịch hôm qua, VN-Index tăng gần 5 điểm.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h00-5h10 Rao sóng
5h20-5h50 Mùa vàng
5h50-5h55 Quảng cáo
6h28-6h30 Quảng cáo
8h35-8h40 Quảng cáo
8h50-8h55 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
15h15-15h20 Quảng cáo
15h55-16h00 Quảng cáo
16h00-17h00 Theo dòng TS
17h50-17h59 Quảng cáo
18h57-19h00 Quảng cáo
19h00-19h05 Bản tin TS
19h05-19h10 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
23h10-23h15 Rao sóng
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: