logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Câu chuyện về cô gái Tày bỏ nghề y để đưa sản phẩm bánh Gio truyền thống quê hương Bắc Kạn ngày một vươn xa. (06/12/2023)

Sinh ra và lớn lên tại thôn Cốc Muổng, xã Nông Thượng, Thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn, cô gái Tày - Lộc Thị Chanh được bố mẹ cho đi học Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, với mong muốn sau này ra trường có thể mang kiến thức về quê hương để chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bà con. Nhưng người xưa nói “người chọn nghề không bằng nghề chọn người”. Với tính hay lam, hay làm, những lúc rảnh rỗi chị thường giúp bố mẹ làm bánh gio, hơn thế chị còn giúp bố mẹ bán bánh gio bằng cách đăng trên trang Facebook. Lúc đầu được bạn bè, người thân ủng hộ, rồi dần dần số lượng ngày càng tăng, nhiều khách ở các tỉnh cũng đặt hàng. Con đường lập thân, lập nghiệp của Lộc Thị Chanh chuyển sang hướng khác khi chị quyết định thành lập HTX bánh gio Bắc Kạn giúp tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân quê hương. Chuyện đêm hôm nay mời quý vị và các bạn cùng gặp gỡ và nghe những chia sẻ của chị Lộc Thị Chanh Giám đốc HTX Bánh Gio Bắc Kạn để tìm hiểu về hương vị đặc sắc của bánh Gio Bắc Cạn và con đường đưa bánh Gio một món bánh truyền thống của quê hương trở thành một sản phẩm hàng hóa đang được nhiều người biết đến.

Hành trình Kết nối trái tim hơn 5 năm qua xây dựng quê hương Thạnh Trị, Sóc Trăng (05/12/2023)

“Một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời khởi đầu từ tuổi trẻ, tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Đây là câu viết trong bức thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thanh niên và nhi đồng cả nước vào dịp Tết năm 1946. Thấm nhuần lời Bác dạy, những thanh niên trong Câu lạc bộ thiện nguyện “Heart to Heart - Kết nối trái tim” trong hơn 5 năm qua luôn nỗ lực hết mình để mang đến những mùa xuân rực rỡ nhất trong chính thanh xuân của mình, thông qua hàng loạt hoạt động vì những hoàn cảnh gặp khó khăn trên địa bàn huyện Thạnh Trị. Thủ lĩnh của Câu lạc bộ mà tôi muốn nhắc đến trong Chuyện đêm hôm nay là anh Khưu Nhật Khánh- Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện đoàn Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng.

Nhóm bệnh nhân ung thư chinh phục đỉnh núi cao nhất ở Mexico (05/12/2023)

Giảm giờ làm dưới 48 tiếng mỗi tuần: Tính toán những tác động đa chiều” - là nội dung được bàn luận trong Dòng chảy sự kiện hôm nay
- Nhóm bệnh nhân ung thư chinh phục đỉnh núi cao nhất ở Mexico
- Chia sẻ của anh Khưu Nhật Khánh- Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện đoàn Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng về hành trình Kết nối trái tim hơn 5 năm qua xây dựng quê hương Thạnh Trị, Sóc Trăng

Thảo nguyên đẹp như tranh hút khách du lịch đến xứ Lạng (01/12/2023)

Giải pháp nâng cao thể chất cho trẻ em Việt Nam từ thành công của chương trình "Hỗ trợ sữa miễn phí cho học sinh tiểu học"
- Thảo nguyên đẹp như tranh hút khách du lịch đến xứ Lạng
- “Vua vịt trời” Nguyễn Đăng Cường về niềm đam mê và khát vọng đưa nông sản Việt vươn xa

Chia sẻ của anh Khưu Nhật Khánh - "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" (24/11/2023)

Chia sẻ của anh Khưu Nhật Khánh- Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện đoàn Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng về hành trình Kết nối trái tim hơn 5 năm qua xây dựng quê hương Thạnh Trị, Sóc Trăng sẽ có trong Chuyện đêm hôm nay. Anh là 1 trong số các đại biểu nhận danh hiệu "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" tại Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII - năm 2023 vừa qua.

Tạp chí Âm nhạc sẽ giới thiệu về Seventeen gây dấu ấn với sứ mệnh ngoại giao văn hóa (24/11/2023)

“Đề xuất thi tốt nghiệp THPT (2+2) đổi mới học và thi ra sao?” - là nội dung được bàn luận trong Dòng chảy sự kiện hôm nay.
- Tạp chí Âm nhạc sẽ giới thiệu về Seventeen gây dấu ấn với sứ mệnh ngoại giao văn hóa.

Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc với sản phẩm công nghệ Việt đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới. (16/11/2023)

Thưa quý vị và các bạn! Có một chàng trai xứ Nghệ đã trở thành gương mặt quen thuộc, để lại dấu ấn đặc biệt khi giành vị trí cao nhất tại chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia” trong khuôn khổ Techfest 2020 tại Hà Nội. Đồng thời là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi khởi nghiệp thế giới - Startup Wordcup 2021, tại Mỹ, được Quỹ đầu tư rót vốn 1 triệu đô la Mỹ. Vâng, người mà chúng tôi đang nhắc đến chính là anh Nghiêm Tiến Viễn sinh năm 1990 tại Nghệ An. Anh chính là CEO của Công ty Cổ phần Công nghệ GoStream với ứng dụng GoStream rất quen thuộc với khách hàng trong nước và quốc tế trong việc hỗ trợ bán hàng online, hay livestream hội nghị, tin tức và giải trí. Chuyện đêm hôm nay mời quý vị và các bạn cùng gặp gỡ và nghe những chia sẻ của anh về chặng đường khởi nghiệp đầy thách thức để trở thành doanh nhân trẻ xuất sắc với sản phẩm công nghệ Việt đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Nỗ lực cống hiến và đóng góp phát triển nền khoa học nước nhà (15/11/2023)

Những chia sẻ của Tiến sĩ Trần Thị Như Hoa-Trưởng phòng thí nghiệm Quang học và Cảm biến - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia thành phố HCM về những nỗ lực cống hiến và tạo động lực cho lớp sinh viên trẻ trong giáo dục, đóng góp phát triển nền khoa học nước nhà

Công ty sản xuất kịch cổ điển đầu tiên tại Anh với toàn bộ thành viên đều là phụ nữ da màu (15/11/2023)

“Xử phạt hành chính nếu không phân loại rác - Thách thức lớn với các địa phương”.
- Công ty sản xuất kịch cổ điển đầu tiên tại Anh với toàn bộ thành viên đều là phụ nữ da màu.
- “Thế giới tươi đẹp, người ở đâu” của Sally Rooney - nữ nhà văn Ireland đã có sách bán hơn triệu bản riêng tại Hoa Kỳ.

Thời trang quần áo thông minh - xu hướng mới tại Hy Lạp (14/11/2023)

Nồng độ cồn khi tham gia giao thông mức nào là hợp lý?
- Thời trang quần áo thông minh - xu hướng mới tại Hy Lạp.
- Gặp gỡ nữ giám đốc HTX mang rượu men lá từ bản làng ra thế giới.

Những "hạt nhân" gây dựng tình đoàn kết ở vùng cao Trạm Tấu, Yên Bái (13/11/2023)

“Bộ GD&ĐT biên soạn một bộ SGK - Nên hay không nên?” Câu hỏi làm nóng nghị trường Quốc hội và dư luận thời gian qua.
- Những hạt nhân gây dựng tình đoàn kết ở vùng cao Trạm Tấu, Yên Bái.
- Những đóng góp của nhạc sỹ, thi sỹ, họa sỹ Văn Cao qua bài viết: 100 năm Văn Cao - Cây đại thụ của nền nghệ thuật Việt Nam.

Đồng hành, chia sẻ và gỡ rối khúc mắc tâm lý cùng học sinh tuổi teen (09/11/2023)

Trò chuyện với cô Nguyễn Phương Huế, chuyên viên tâm lý học đường, trường THCS Dịch Vọng, Hà Nội về việc đồng hành, chia sẻ và gỡ rối tâm lý cho học sinh tuổi teen.

Rong biển - giải pháp tiềm năng ứng phó với biến đổi khí hậu tại Anh (09/11/2023)

Bảo hiểm y tế vốn được coi là “chiếc phao cứu sinh” cho người bệnh, nhưng không phải lúc nào chiếc phao đó cũng phát huy tối đa hiệu quả. Hiện nay ở nước ta, số tiền người dân phải tự chi trả cho dịch vụ y tế chiếm gần 45% tổng tiền viện phí - cao gấp hơn 2 lần mức khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới. Vậy “Giải pháp nào giảm chi tiêu dịch vụ y tế từ túi tiền của người bệnh?” - một trong những vấn đề “nóng” đang được các đại biểu Quốc hội đặc biệt quan tâm.
- Rong biển - giải pháp tiềm năng ứng phó biến đổi khí hậu tại Anh.
- Nữ tiến sĩ với sáng kiến tái chế lá dứa thành vải da đắt tiền góp phần bảo vệ môi trường

Nữ tiến sĩ với sáng kiến tái chế lá dứa thành vải da đắt tiền góp phần bảo vệ môi trường (7/11/2023)

Hạn chế bất cập từ mạng xã hội - Định danh chủ tài khoản Facebook, Youtube, Tik Tok.
- Chia sẻ của NSƯT Tố Nga về Đêm nhạc “Con đường âm nhạc”.
- Nữ tiến sĩ với sáng kiến tái chế lá dứa thành vải da đắt tiền góp phần bảo vệ môi trường

Nghề xưa phố cổ Hà Thành (03/11/2023)

Thách thức cho công tác quản lý, tổ chức các tour du lịch mạo hiểm
- Nghề xưa phố cổ Hà Thành
- Nguyễn Việt Cường – người mang cây có múi về xoá nghèo cho vùng đất khó Hàm Yên, Tuyên Quang

Thay đổi quan niệm về “chữ hiếu” để sống hạnh phúc (2/11/2023)

Lần đầu tiên tổng kiểm tra việc quản lý tiền công đức trên toàn quốc:
- Độc đáo Triển lãm nghệ thuật bong bóng đánh thức thế giới tuổi thơ tại Mỹ.
- Thay đổi quan niệm về “chữ hiếu” để sống hạnh phúc.
- Gặp gỡ anh Lâm Văn Trung, giám đốc HTX nông nghiệp Đại Lải, xã Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, lắng nghe câu chuyện về một “kỹ sư ô tô trở thành nông dân xuất sắc”.

Nghệ sĩ người Anh với niềm đam mê nghệ thuật tạo ra những chiếc bánh độc đáo được làm hoàn toàn bằng vải nỉ (31/10/2023)

Làm gì để việc chi hỗ trợ nhân đạo đúng địa chỉ, kịp thời?
- Nghệ sĩ người Anh với niềm đam mê nghệ thuật tạo ra những chiếc bánh độc đáo được làm hoàn toàn bằng vải nỉ
- Chia sẻ của anh Y Xim Ndu- người M nông về quyết tâm khởi nghiệp trong làm du lịch gắn với văn hóa bản địa đặc sắc, góp phần phát triển kinh tế địa phương

Nhà giáo, Hoạ sĩ Trần Anh Tuấn, người “bắc nhịp cầu” văn hoá qua tranh sơn mài (26/10/2023)

Thầy giáo, họa sĩ Trần Anh Tuấn, trưởng ngành sơn mài, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Hà Nội vinh dự được tham gia Ngày Việt Nam ở nhiều nước trên thế giới. Với anh đó chính là cơ hội để quảng bá, giới thiệu dòng tranh độc đáo của dân tộc đến với bạn bè quốc tế. Qua các tác phẩm nghệ thuật và trải nghiệm làm sơn mài, anh mong muốn đưa loại hình nghệ thuật này như một "nhịp cầu văn hóa" nối Việt Nam với bạn bè các nước.

Hành trình “Tiên phong vì một Gia Lai xanh” của anh Nguyễn Tấn Công, Chủ tịch HTX Nam Yang (25/10/2023)

Trong bối cảnh hồ tiêu Tây Nguyên điêu đứng trong một thời gian dài do dịch bệnh thì thương hiệu hồ tiêu hữu cơ của Hợp tác xã Nông nghiệp và Dịch vụ Nam Yang vẫn từng bước được khẳng định với sản lượng thu hoạch ổn định, giá bán tốt. HTX Nam Yang, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai đã 2 lần được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn vì đã có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực tổ chức, liên kết sản xuất hồ tiêu, góp phần phát triển nông nghiệp, nông thôn. Cách những thành viên trong HTX, mà hạt nhân là anh Nguyễn Tấn Công, Chủ tịch HTX Nam Yang, đã hồi sinh giống tiêu sẻ Lệ Chí, trồng theo phương pháp hữu cơ hướng đến một nền nông nghiệp xanh và sạch đã giúp truyền cảm hứng cho rất nhiều người dân tại địa phương chung tay vì một Gia Lai xanh. Cùng nghe anh Nguyễn Tấn Công chia sẻ về hành trình này.

Cuốn sách “Sống một cuộc đời ý nghĩa” (25/10/2023)

Phim Việt: Giới hạn nào cho không gian sáng tạo?”
- Một nông dân người Bosnia biến đồng cỏ thành công viên mô phỏng tuyệt tác của Van Gogh.
- Hành trình “Tiên phong vì một Gia Lai xanh” của anh Nguyễn Tấn Công, Chủ tịch HTX Nam Yang.

Những đóa hoa xanh giữa đại ngàn Việt Bắc (23/10/2023)

Khi nghệ sỹ mạo hiểm “làm xiếc” với sự nghiệp và luật pháp.
- Hồi sinh guốc mộc.
- Những đóa hoa xanh giữa đại ngàn Việt Bắc.

Vương Thị Thương: cô gái Tày với khát vọng nâng tầm giá trị hồng vành khuyên (20/10/2023)

Tận dụng lợi thế từ nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương là quả hồng vành khuyên, chị Vương Thị Thương, thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn đã quyết định khởi nghiệp, đầu tư xưởng sản xuất bước đầu thành công với sản phẩm hồng treo gió theo công nghệ Nhật Bản. Sau hơn 1 năm triển khai, đến nay, sản phẩm hồng treo gió của chị Thương đã đưa ra thị trường một số tỉnh thành, sản xuất đến đâu bán hết đến đó với doanh thu gần 1,5 tỷ đồng, tạo việc làm và tiêu thụ nông sản cho hàng chục hộ dân ở trong xã, giúp người dân yên tâm sản xuất. Ý tưởng sản xuất hồng vành khuyên treo gió của chị Vương Thị Thương đã được Hội LHPN Việt Nam trao giải nhất cuộc thi “Phụ nữ Khởi nghiệp” năm 2023.

Ông Lê Ngọc Quyền và giải thưởng “Chuyên đổi số quốc gia 2023” (19/10/2023)_

Từ năm 2022, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số, ứng dụng khoa học - công nghệ tiên tiến trở thành một trong những tâm điểm hoạt động của ngành khí tượng thủy văn. Chuyển đổi số kỳ vọng đem đến cú hích, tạo sức bật trong tiến trình phòng chống thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu và phát triển bền vững. Trong lễ trao giải thưởng “Chuyên đổi số quốc gia 2023” vừa qua, Đài Khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ được đánh giá là cơ quan xuất sắc nhất trong 7 cơ quan nhà nước được nhận giải thưởng với hạng mục “Cơ quan nhà nước chuyển đổi số xuất sắc”. Ông Lê Ngọc Quyền – Giám đốc Đài KTTV khu vực Nam bộ chia sẻ về quá trình chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI trong dự báo các hiện tượng thời tiết nguy hiểm cho khu vực Nam Bộ.

Rạp xiếc tại Đức thay thế động vật thật bằng phương pháp chiếu hình ảnh 3 chiều hologram (19/10/2023)

Kiến nghị loại bỏ tài khoản tiktok dưới 13 tuổi: có thể bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng?”.
- Dự án phát triển một loạt các sản phẩm nông nghiệp được làm từ các thành phần vi tảo, góp phần bảo vệ môi trường biển ở châu Âu.
- Ông Lê Ngọc Quyền – Giám đốc đài Khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ - vừa được nhận giải thưởng :Cơ quan nhà nước chuyển đổi số xuất sắc năm 2023 , chia sẻ về công tác chuyển đổi số và sử dụng công nghệ trí tuệ nhận tạo AI để cảnh báo, dự báo các hiện tượng thời tiết nguy hiểm cho khu vực phía Nam.
- Rạp xiếc tại Đức thay thế động vật thật bằng phương pháp chiếu hình ảnh 3 chiều hologram.

Thủ phủ trồng dẻ tại tỉnh Cao Bằng (16/10/2023)

Công tác điều trị ho cho bệnh nhân đậu mùa khỉ và sốt xuất huyết đang được triển khai như thế nào?
- Một giáo viên làm vườn ở Mỹ lập Kỷ lục thế giới mới về quả bí ngô khổng lồ.
- Thăm thủ phủ trồng dẻ tại tỉnh Cao Bằng.

Anh Lá Văn Khôi (dân tộc Thái ở Nghệ An): “Tâm có tĩnh, minh mới sáng” (14/10/2023)

“Tâm có tĩnh, Minh mới sáng”, tâm hồn an tĩnh, trí tuệ mới minh mẫn sáng suốt để suy nghĩ và đưa ra những hướng đi đúng” – đó là chia sẻ của anh Lá Văn Duy - Giám đốc HTX Tĩnh Sáng Đường (ở Quỳ Hợp, Nghệ An) khi nói về hành trình cùng với người dân miền núi biến cây rừng thành những sản phẩm quý, hỗ trợ sức khoẻ. Điều đáng nói là chỉ sau một thời gian ngắn được thành lập, HTX đã cho ra đời khoảng 30 dòng sản phẩm, trong đó có 3 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP. Phóng viên Sỹ Đức trò chuyện với Lá Văn Khôi, người Thái ở huyện miền núi Quỳ Hợp tỉnh Nghệ An -Trưởng khoa Đông y, Bệnh viện đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An. Anh là nhân vật khá nổi bật trong đội ngũ tri thức trẻ miền Tây Nghệ An với nhiều hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, từng tham dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ 5; được Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác, học tập, rèn luyện; tham dự Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên, thanh niên dân tộc thiểu số tiêu biểu năm 2020”.

NSƯT Tố Nga về Đêm nhạc “Con đường âm nhạc”- Nhớ thương Ví Giặm (13/10/2023)

Nếu như yêu thích dòng nhạc dân gian, đặc biệt là những ca khúc xứ Nghệ thì chắc quí vị thính giả sẽ không xa lạ với giọng hát của Nghệ sĩ ưu tú Tố Nga. Từng phát hành nhiều album được công chúng yêu thích như: Giếng quê, Mời anh về Hà Tĩnh, Cảm xúc từ câu hò điệu ví, Thương quê, Hai đầu nỗi nhớ… Hơn 30 năm ca hát, sớm định danh tên tuổi, hoạt động nghệ thuật cần mẫn với 14 album, NSƯT Tố Nga cũng trải qua không ít truân chuyên. “Con đường âm nhạc”- Nhớ thương Ví Giặm của NSƯT Tố Nga vừa diễn ra tại Hà nội, “đánh dấu” những dấu mốc quan trọng nhất, những bước ngoặt lớn trong sự nghiệp âm nhạc của chị, về con đường nghệ thuật nặng ân tình xứ Nghệ. NSUT Tố Nga chia sẻ về Đêm nhạc đặc biệt này, cũng như những cống hiến của chị trong sự nghiệp ca hát,

Độc đáo Lễ hội Thác Bản Giốc, Cao Bằng (13/10/2023)

Liên tiếp xảy ra các vụ TNGT nghiêm trọng: cần nhìn nhận trách nhiệm ra sao?.
- Tạp chí Âm nhạc: You and me - ca khúc của Jennie, thành viên nhóm Black Pink gây sốt sau 1 tuần ra mắt.
- NSƯT Tố Nga với Đêm nhạc “Con đường âm nhạc”- Nhớ thương Ví Giặm vừa được tổ chức tại Hà nội, “đánh dấu” dấu mốc quan trọng, bước ngoặt trong sự nghiệp âm nhạc hơn 30 năm qua cũng như những cống hiến trong sự nghiệp ca hát.
- Độc đáo Lễ hội Thác Bản Giốc, Cao Bằng.

Nhà thiết kế trẻ Hoàng Lyly và câu chuyện hồi sinh đôi guốc mộc. (12/10/2023)

Hình ảnh đôi guốc mộc không chỉ đi vào thơ ca mà với nhiều người, đó còn là ký ức đẹp như truyện cổ tích trong các câu chuyện của bà, của mẹ....Từ những câu chuyện đẹp đó, một nhà thiết kế trẻ đã đưa guốc mộc, từ ký ức trở về cuộc sống ngày nay với những hoa văn, họa tiết hiện đại có tính ứng dụng cao. Đó là Hoàng LyLy, cô gái sáng lập dự án "Tôi tái sinh – Am Reborn". Với quan niệm: "Trân trọng ký ức, đánh thức tương lai", Lyly mong muốn làm sống lại nghề làm guốc gỗ và mang những đôi guốc đầy hoài niệm đó về với thế giới hiện đại ngày nay.

Làm sao để khuyến khích bố mẹ, người lớn tuổi trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn (12/10/2023)

Quảng cáo, rao vặt "rác" nơi công cộng: Vì sao khó xử lý triệt để?
- Làm sao để khuyến khích bố mẹ, người lớn tuổi trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn.
- Nhà thiết kế trẻ Hoàng Lyly và câu chuyện hồi sinh đôi guốc mộc.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h00-5h10 Rao sóng
5h20-5h50 Mùa vàng
5h50-5h55 Quảng cáo
6h28-6h30 Quảng cáo
8h35-8h40 Quảng cáo
8h50-8h55 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
15h15-15h20 Quảng cáo
15h55-16h00 Quảng cáo
16h00-17h00 Theo dòng TS
17h50-17h59 Quảng cáo
18h57-19h00 Quảng cáo
19h00-19h05 Bản tin TS
19h05-19h10 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
23h10-23h15 Rao sóng
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: