logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Anh Hồ Hoàng Liêm và câu lạc bộ Nụ cười hồng Đà Nẵng với công tác thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa. 30/09/2022.

Anh Hồ Hoàng Liêm và những người bạn của mình trong câu lạc bộ Nụ cười hồng Đà Nẵng với công tác thiện nguyện là mang đến cho các em nhỏ ở những nơi vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số còn thiếu thốn trăm bề, những món quà thiết thực và ý nghĩa.

Loài cây đặc trưng của núi rừng Tây Bắc (30/9/2022)

Giáo viên nghỉ việc: Cơ chế nào giúp thầy cô yên tâm với nghề?
- Hành trình hơn 600 buổi biểu diễn âm nhạc trên toàn thế giới của nhóm nhạc Michael Learns to Rock.
- Loài cây đặc trưng của núi rừng Tây Bắc.
- Anh Hồ Hoàng Liêm Chủ nhiệm CLB Nụ cười hồng Đà Nẵng với công tác thiện nguyện, mang ánh điện, rạp chiếu phim đến với trẻ em ở những bản làng khó khăn.

Người phụ nữ lan tỏa giá trị nông sản Việt ra thế giới (29/9/2022)

Được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu và thổ nhưỡng đặc thù, vùng đất Bắc Kạn đã nuôi dưỡng một món quà vô giá của tự nhiên, đó là cây nghệ nếp vàng. Công dụng của hoạt chất curcumin trong củ nghệ đã được các nhà khoa học chứng minh và là một vị thuốc cổ truyền. Trong tự nhiên, hàm lượng curcumin chỉ chiếm 0,3% trong nghệ tươi. Kết quả kiểm nghiệm tại các phòng thí nghiệm ở Mỹ, Hàn Quốc cho thấy nghệ vàng của Bắc Kạn có chứa hàm lượng Curcumin lên tới trên 6%, cao nhất cả nước. Vậy nhưng, những nông dân trồng ra vị thuốc quý này vẫn quanh năm bữa đói, bữa no. Với tâm huyết nâng tầm giá trị nông sản bản địa, giúp nông dân làm giàu, hình thành vùng nguyên liệu sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế, chị Nguyễn Thị Lê và chồng của mình đã dày công nghiên cứu ra quy trình chiết xuất hoạt chất curcumin từ củ nghệ nếp vàng Bắc Kạn dưới dạng nano.

Sáng kiến biến rác thải thành những thứ hữu dụng trong cuộc sống (29/9/2022)

Kiểm soát dịch bệnh sau bão lũ.
- Sáng kiến biến rác thải thành những thứ hữu dụng trong cuộc sống.
- Con sẽ giỏi tiếng Việt khi cha mẹ tự hào là người Việt Nam.
- Người phụ nữ giúp nâng tầm vị thuốc cổ truyền, ước mơ lan tỏa giá trị nông sản Việt ra thế giới

Gặp gỡ anh Đặng Dương Minh Hoàng, cựu du học sinh Pháp về Việt Nam phát triển nông nghiệp số (28/9/2022)

Là cựu du học sinh Pháp, được đào tạo về chuyên ngành tự động hóa, vì một biến cố gia đình, anh Đặng Dương Minh Hoàng trở về Việt Nam tiếp nối nghề nông của cha mẹ. Hiện anh là chủ trang trại 50 hecta, trong đó 30 hecta trồng cao su, 8 hecta tiêu và 12 hecta bơ. Tất cả cây trồng trong trang trại đều có thể theo dõi từ xa, nhờ áp dụng công nghệ IOT (Internet of thing) vào cây trồng. Cùng gặp gỡ anh Đặng Dương Minh Hoàng, chủ trang trại Thiên Nông, xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước - một nông dân trẻ tâm huyết với phát triển nông nghiệp số, xây dựng thương hiệu cho nông sản.

Cuốn sách “Chú mèo dạy hải âu bay” (28/9/2022)

Những bài học, kinh nghiệm ứng phó với bão lũ, thiên tai, nhìn từ thực tế cơn bão số 4.
- Các nghệ sĩ trẻ ở Tunisia mang đến cuộc sống mới cho những đôi giày cũ.
- Cuốn sách “Chú mèo dạy hải âu bay”.
- Gặp gỡ anh Đặng Dương Minh Hoàng, cựu du học sinh Pháp về Việt Nam phát triển nông nghiệp số.

Độc đáo làng Raoageni ở Indonesia (27/9/2022)

Bài toán môi trường trong phát triển bền vững ở Việt Nam
- Làng Raoageni ở Indonesia – nơi từng là một khu ổ chuột tồi tàn nay đã biến thành một ngôi làng sạch sẽ và đầy sáng tạo nhờ những sáng kiến trong việc biến rác thải thành những thứ hữu dụng trong cuộc sống
- Cô gái trẻ người Tày - Bùi thị Hoài “bỏ phố về quê” với khát vọng quảng bá du lịch địa phương

Cô gái trẻ người Tày - Bùi thị Hoài “bỏ phố về quê” với khát vọng quảng bá du lịch địa phương (27/9/2022)

Tốt nghiệp đại học ở Hà Nội, từng làm việc tại các trung tâm ngoại ngữ ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với mức lương cao nhưng cô gái trẻ dân tộc Tày Bùi Thị Hoài (28 tuổi, ngụ tại huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng) đã quyết định nghỉ việc, trở về quê hương với khát khao quảng bá hình ảnh văn hóa và phát triển nghề truyền thống của quê hương Cao Bằng với nhiều phương thức độc đáo.

Trung úy Nguyễn Văn Hòa, Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận và hành động xả thân cứu người bị nạn trên biển (22/9/2022)

Vào một buổi chiều cuối tháng 9 năm ngoái, Trung úy Nguyễn Văn Hòa và Trung úy Trần Nguyễn Đoàn (Trạm trưởng Trạm Kiểm soát Biên phòng Mũi Điện), cùng đồng đội đang làm nhiệm vụ tại khu vực thôn Kê Gà thì nghe thấy tiếng người kêu cứu. Trung úy Nguyễn Văn Hòa nhanh chóng xác định tiếng kêu cứu ở phía biển và nhìn thấy một người đang bị sóng cuốn trôi ra xa, có dấu hiệu đuối nước. Rất nhanh chóng, Trung úy Hòa nói đồng đội chạy về lấy áo phao và xe máy để sẵn sàng đưa nạn nhân đi cấp cứu. Bản thân anh cũng nhanh chóng lao xuống biển, bơi ra chỗ người bị nạn. Mặc dù, khi gần tiếp cận được người bị nạn thì chân phải đau nhói vì chuột rút. Nước chảy xiết lại bị chuột rút, nhưng anh Hoà đã quyết tâm phải cứu sống người bị nạn, là anh Thạch Ngọc Trình (19 tuổi, trú tại xã Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận). Anh Trình và gia đình đã rất cảm động và biết ơn anh Hoà như một người được sống lại lần thứ hai.

Người đàn ông Ấn Độ với bộ sưu tầm hàng trăm máy đánh chữ từ cổ xưa cho đến hiện đại (22/9/2022)

Đánh tráo, gian lận nhãn hiệu và hàng hoá: cần xử lý nghiêm
- Người đàn ông Ấn Độ với bộ sưu tầm hàng trăm máy đánh chữ từ cổ xưa cho đến hiện đại
- Trung úy Nguyễn Văn Hòa, Đội trưởng đội Phòng chống Ma túy và tội phạm, đồn Biên phòng Tân Thành, Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận về hành động xả thân cứu người bị nạn trên biển

Kinh nghiệm khởi nghiệp, vượt qua thách thức, tạo nên những mô hình “Thung lũng Silicon thu nhỏ" (21/9/2022)

Lập trình là một dạng “ngôn ngữ”, nên chị Nguyễn Thị Thu Hà tin rằng, học lập trình cũng như học ngôn ngữ, thì nên học từ lúc nhỏ. Năm 2015, khi đang là sinh viên đại học Ngoại Thương, được vinh dự nhận danh hiệu Đại sứ Sinh viên của Google Đông Nam Á, chị Nguyễn Thị Thu Hà đã nhận ra tầm quan trọng của công nghệ trong đời sống. Cơ duyên thành lập Techkids đến với chị khi gặp gỡ hai người bạn đang làm việc trong ngành công nghệ thông tin có cùng ý tưởng. Vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, hiện Techkids đã đổi tên thành MindX và đang có hơn 30 cơ sở đào tạo ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh cùng các khoá học trực tuyến khác. Cùng trò chuyện với chị Nguyễn Thị Thu Hà - Giám đốc điều hành, đồng sáng lập Trường học công nghệ MindX - về những kinh nghiệm vượt qua thách thức trong quá trình khởi nghiệp

Khám phá thế giới thiếu nhi Cộng Hoà Séc trong cuốn sách “Max, Sally và chiếc điện thoại thần kỳ” (21/9/2022)

Thiếu vắc-xin và giải quyết việc tiêm chậm, tiêm vét cho trẻ.
- Sáng kiến bảo vệ môi trường thông qua mạng xã hội Tik Tok ở Pháp.
- Khám phá thế giới thiếu nhi Cộng Hoà Séc trong cuốn sách “Max, Sally và chiếc điện thoại thần kỳ”.
- Kinh nghiệm khởi nghiệp, vượt qua thách thức, tạo nên những mô hình “Thung lũng Silicon thu nhỏ"

Lê Doãn Thái Bình và niềm đam mê đặc biệt với nghệ thuật truyền thống (19/9/2022)

Bin Lê (tên thường gọi của Lê Doãn Thái Bình) chàng trai trẻ thuộc thế hệ Zen Z, mang trong mình niềm đam mê đặc biệt với nghệ thuật truyền thống đã tự tìm hiểu, học hỏi để từng bước hoàn thiện tiếng đàn, câu hát thỏa niềm đam mê của bản thân và mong muốn lan tỏa niềm đam mê đó đến với nhiều người hơn, nhất là các bạn trẻ.

Dự án “Tạo túi lọc trà từ hệ gân lá cây bồ đề” của 2 học sinh trường THPT Gia Định, thành phố Hồ Chí Minh (19/9/2022)

Lê Doãn Thái Bình và niềm đam mê đặc biệt với nghệ thuật truyền thống
- Dự án “Tạo túi lọc trà từ hệ gân lá cây bồ đề” của 2 học sinh trường THPT Gia Định, thành phố HCM
- Sáng kiến kêu gọi mọi người thu gom rác thải thông qua TikTok

Giữ gìn tiếng Việt trong cộng đồng người Việt tại cộng hòa Séc (16/9/2022)

Điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2022 - nhiều biến động, nhiều bất ngờ.
- Tạp chí âm nhạc quốc tế: Nhóm nhạc Blackpink và hành trình chinh phục thị trường âm nhạc Quốc tế.
- Ông Lê Văn Tường, (chủ trang trại Minh Quang, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) - người nông dân đau đáu với sản xuất an toàn để nông sản vươn xa.
- Giữ gìn tiếng Việt trong cộng đồng người Việt tại cộng hòa Séc.

Nghệ nhân ưu tú Hồ Thị Hợp - Người gìn giữ “báu vật” dệt Zèng của dân tộc Tà-Ôi (14/9/2022)

Dệt Zèng ( dệt thổ cẩm) là nghề truyền thống có từ lâu đời của đồng bào dân tộc Tà Ôi. Nghề đã được công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Nhắc tới nghề dệt Zèng tại huyện miền núi A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế, người ta thường nhắc đến tên một người phụ nữ dân tộc Tà Ôi, đó là Nghệ nhân ưu tú Hồ Thị Hợp. Bằng tâm huyết với nghề dệt thổ cẩm truyền thống, chị đã góp phần khôi phục, phát triển nghề dệt Zèng của cha ông và nỗ lực đưa sản phẩm ra thế giới, hội nhập vào dòng chảy thời trang quốc tế.

Họa sĩ khiếm thị người Mỹ truyền cảm hứng sống tích cực cho nhiều người (14/9/2022)

Khóc, cười mùa họp phụ huynh đầu năm học mới
- Câu chuyện về Tấm gương vượt qua nghịch cảnh của họa sĩ khiếm thị người Mỹ truyền cảm hứng sống tích cực cho nhiều người
- Giới thiệu triết lý mới về cuộc sống điền viên trong cuốn sách “Sống Bán nông bán X” của tác giả người Nhật Shiomi Naoki
- Nghệ nhân ưu tú Hồ Thị Hợp - Người gìn giữ “báu vật” dệt Zèng của đồng bào Tà-Ôi, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế

Chị Lê Hoàng Ngân – Nhà sáng lập Tổ chức Hỗ trợ cộng đồng ung thư We can - “Chúng ta có thể” sẽ chia sẻ về niềm vui khi lan toả yêu thương đến với những người đồng bệnh (12/9/2022)

“Nếu không ngừng hy vọng, chắc chắn chúng ta có thể thực hiện được ước mơ, hoài bão, thậm chí cả những điều tưởng như không thể”. Đó là chia sẻ của chị Lê Hoàng Ngân - từng là một giáo viên tiếng Anh ở một trường Trung học Phổ thông tại Thành phố Đà Nẵng - sau khi vượt qua cú sốc phát hiện mình bị ung thư giai đoạn 4 khi đang mang thai bé thứ 2. Sau gần 1 năm tưởng chừng không thể vượt qua, vì phải đình chỉ thai kỳ, điều trị hoá chất ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư, cùng bao nhiêu tác dụng phụ khác, tạm ngừng dạy học... chị rơi vào trạng thái trầm cảm. Tuy nhiên, khi nhìn con thơ mới 3 tuổi, cùng sự động viên của gia đình và đặc biệt là bác sỹ Lê Quốc Tuấn (Trưởng khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng khi ấy) - người đã đề nghị chị dịch cuốn sách tiếng Anh sang tiếng Việt, để các bệnh nhân ung thư như chị có thể hiểu hơn về “Ung thư và Cảm xúc”. Dịch cuốn sách đầu tay ấy đã giúp chị thay đổi, bởi tất cả các cung bậc cảm xúc chị từng trải qua trong thời kỳ đầu khi phát hiện ra bệnh đều được mô tả chi tiết, kỹ lưỡng trong sách và đặc biệt là có thêm nhiều hướng dẫn giúp người bệnh có thể vượt qua cú sốc ấy. Từ đó, chị đã quyết định đồng hành cùng những bệnh nhân ung thư, nên chị xin nghỉ dạy học và thành lập Tổ chức Hỗ trợ cộng đồng ung thư We Can -“Chúng ta có thể”.

Hành trình Kết nối nâng bước em tới trường ở tỉnh Sóc Trăng (12/9/2022)

Loạn phí trông, giữ xe ở Hà Nội – Cơ quan quản lý ở đâu
- Hành trình Kết nối nâng bước em tới trường ở tỉnh Sóc Trăng
- Chị Lê Hoàng Ngân – Nhà sáng lập Tổ chức Hỗ trợ cộng đồng ung thư We can - “Chúng ta có thể” sẽ chia sẻ về niềm vui khi lan toả yêu thương đến với những người đồng bệnh

Cao Lãnh,, Đồng Tháp ghi danh “Mạng lưới Thành phố học tập toàn cầu của UNESCO” (9/9/2022)

Giải pháp công nghệ chặn website lừa đảo và cuộc gọi rác.
- Tạp chí âm nhạc quốc tế với chủ đề “Bí quyết duy trì sự nghiệp của ban nhạc Blue sau 22 năm hoạt động”.
- Nhạc sĩ Đỗ Phương- Phó giám đốc Nhà hát Vũ kịch Việt nam chia sẻ về những ca khúc đề tài thời sự, mang lại những giá trị tốt cho cộng đồng.
- Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp ghi danh “Mạng lưới Thành phố học tập toàn cầu của UNESCO”.

Mâm cỗ trung thu - lưu giữ nét truyền thống của người Việt (8/9/2022)

Làm gì để ngăn chặn những thảm kịch do hỏa hoạn tại các quán karaoke?
- Các nhà chuyên gia Anh thiết kế nhà bơm hơi để trải nghiệm cảm giác sống trên sao Hỏa.
- Nữ vận động viên Serena Williams truyền cảm hứng cho các thế hệ phụ nữ da màu.
- Chị Tẩn Tả Mẩy, người phụ nữ Dao Đỏ giúp chị em hội viên thoát nghèo nhờ tri thức bản địa truyên thống.

Nghệ nhân giúp hồi sinh nghề gốm hàng trăm năm tuổi ở làng cổ Phước Tích, tỉnh Thừa Thiên Huế (07/9/2022)

Làng cổ Phước Tích thuộc xã Phong Hòa, huyện Phong Điền, cách thành phố Huế khoảng 50 km. Ngôi làng có sức hấp dẫn đặc biệt bởi vẻ đẹp hiền hòa, bình yên của những ngôi nhà cổ đã trên trăm năm tuổi và nghề làm gốm truyền thống hơn 500 năm. Gốm Phước Tích từng là vật phẩm tiến vua, đã nuôi sống bao thế hệ người dân ở ngôi làng nhỏ bé này. Tuy nhiên cùng với thời gian và những thăng trầm lịch sử, nghề dần bị mai một. Cho tới năm 2006, sau mấy chục năm im ắng, những lò gốm ở làng lại một lần nữa đỏ lửa, trong đó có đóng góp không nhỏ của nghệ nhân Lương Thanh Hiền.

Chiến binh phủ xanh nhiều cánh rừng ở Thổ Nhĩ Kỳ (07/9/2022)

Gửi hàng hóa qua xe khách phải cung cấp đủ 6 thông tin khách hàng: luật định từ 1/9, còn nhiều băn khoăn"
- Giới thiệu về cuốn sách “Người gieo hy vọng” của tác của tác giả Erin Gruwell
- Nghệ nhân giúp hồi sinh nghề gốm hàng trăm năm tuổi ở làng cổ Phước Tích, tỉnh Thừa Thiên Huế
- Độc đáo tranh 3D từ những khối thủy tinh trong suốt của nghệ sĩ người Áo
- Chiến binh phủ xanh nhiều cánh rừng ở Thổ Nhĩ Kỳ

Đưa nghệ thuật truyền thống đến với giới trẻ bằng việc kết hợp với nhạc hiện đại qua các sân khấu là những sân chơi trong các khu dân cư và nền tảng số (05/9/2022)

Đạo diễn Hà Nguyên Long sinh năm 1990, từng tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Paris, Pháp. Về nước sau thời gian học tập tại nước ngoài, Hà Nguyên Long đã dành những điều học hỏi được để xây dựng và phát triển XplusX Studio - một không gian nghệ thuật mở, mang tính đối thoại dành cho tất cả những người mong muốn tìm hiểu, tiếp cận với nghệ thuật truyền thống tại Hà Nội. Với các dự án sân khấu của mình, Hà Nguyên Long cùng các cộng sự mong muốn tạo ra những điểm kết nối, những giá trị mới cho khán giả.

Nhà giáo ưu tú Trương Thị Ngọc Hà – cô giáo của những đứa trẻ kém may mắn (05/9/2022)

Đẩy nhanh tốc độ tiêm chủng để trẻ “tựu trường an toàn và vui trung thu
-Hikmet Kaya - Chiến binh phủ xanh nhiều cánh rừng ở Thổ Nhĩ Kỳ
- Nhà giáo ưu tú Trương Thị Ngọc Hà – cô giáo của những đứa trẻ kém may mắn
- Đạo diễn trẻ Hà Nguyên Long và việc đưa nghệ thuật truyền thống đến với giới trẻ bằng việc kết hợp với nhạc hiện đại qua các sân khấu là những sân chơi trong các khu dân cư và nền tảng số

Bà con vùng cao Lào Cai đón Tết độc lập (1/9/2022)

Du lịch nghỉ lễ sao cho an toàn, ý nghĩa, tôn vinh du lịch nước nhà?
- Học viện bóng đá Virunga của nước Cộng Hòa Dân chủ Công Gô nơi đào tạo trẻ em chơi bóng đá thay vì việc tham gia vào các cuộc bạo lực.
- Truyền thống đẹp của bà con dân tộc tại các khu vực vùng cao ở Lào Cai, đó là treo cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ vào dịp 2/9.
- Sắc màu sơn mài cùng nữ sinh đến Mỹ.

Trung úy Nguyễn Văn Hòa, Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận và hành động xả thân cứu người bị nạn trên biển (30/8/2022)

Vào một buổi chiều cuối tháng 9 năm ngoái, Trung úy Nguyễn Văn Hòa và Trung úy Trần Nguyễn Đoàn (Trạm trưởng Trạm Kiểm soát Biên phòng Mũi Điện), cùng đồng đội đang làm nhiệm vụ tại khu vực thôn Kê Gà thì nghe thấy tiếng người kêu cứu. Trung úy Nguyễn Văn Hòa nhanh chóng xác định tiếng kêu cứu ở phía biển và nhìn thấy một người đang bị sóng cuốn trôi ra xa, có dấu hiệu đuối nước. Rất nhanh chóng, Trung úy Hòa nói đồng đội chạy về lấy áo phao và xe máy để sẵn sàng đưa nạn nhân đi cấp cứu. Bản thân anh cũng nhanh chóng lao xuống biển, bơi ra chỗ người bị nạn. Mặc dù, khi gần tiếp cận được người bị nạn thì chân phải đau nhói vì chuột rút. Nước chảy xiết lại bị chuột rút, nhưng anh Hoà đã quyết tâm phải cứu sống người bị nạn, là anh Thạch Ngọc Trình (19 tuổi, trú tại xã Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận). Anh Trình và gia đình đã rất cảm động và biết ơn anh Hoà như một người được sống lại lần thứ hai.

Học viện bóng đá Virunga, đào tạo trẻ em thành những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, thay vì việc tham gia vào các cuộc bạo lực (30/8/2022)

Đẩy nhanh tốc độ tiêm chủng cho trẻ để "Vui Trung thu và tựu trường an toàn”
- Học viện bóng đá Virunga, đào tạo trẻ em thành những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, thay vì việc tham gia vào các cuộc bạo lực
- Trung úy Nguyễn Văn Hòa, Đội trưởng đội Phòng chống Ma túy và tội phạm, đồn Biên phòng Tân Thành, Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận và hành động xả thân cứu người bị nạn trên biển

Chương trình “Mẹ đỡ đầu” ở Đắk Lắk giúp nhiều trẻ em mồ côi, không nơi nương tựa vượt qua mất mát, khó khăn (29/8/2022)

Tháo gỡ tình trạng thiếu giáo viên trước thềm năm học mới như thế nào?
- Chương trình “Mẹ đỡ đầu” ở Đắk Lắk giúp nhiều trẻ em mồ côi, không nơi nương tựa vượt qua mất mát, khó khăn.
- Những chia sẻ của ông chủ gà lạnh lớn nhất Bình Dương về kinh nghiệm làm giàu từ mô hình phát triển kinh tế nông nghiệp

Triêm Tây: Làng thuần Việt độc đáo của Quảng Nam (26/8/2022)

Hà Nội tiếp tục đề xuất kiểm định và thu phí khí thải xe máy – Liệu có khả thi?
- Triêm Tây: Làng thuần Việt độc đáo của Quảng Nam
- Gia Lai: Kỹ sư 9X giúp nâng giá cà phê 1 gấp đôi cho người dân địa phương

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h50-05h59 Quảng cáo
06h28-06h30 Quảng cáo
9h15-10h00 Đối thoại
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
13h00-13h350 CLB âm nhạc
15h15-15h20 Quảng cáo
15h50-16h00 Alo, VOV1
17h50-17h59 Quảng cáo
17h59-18h00 Báo giờ
18h57-19h00 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
20h59-21h00 Báo giờ
21h58-22h00 Quảng cáo
23h30-24h00 Nhập sóng
00h00-04h45 Nhập hệ VOV3
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: