logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Phạm Tuân và những câu chuyện về dự án “viethoiky.com-nơi lưu giữ ký ức cho người cao tuổi” (24/5/2024)

Nếu được lựa chọn, ai cũng sẽ chọn được sinh ra trong gia đình giàu có, ấm êm, chọn được ăn đời ở kiếp với chồng/vợ, không ai chọn nghèo khổ, khó khăn, lại càng không ai chọn lẻ bóng 1 mình. Nhưng số phận mỗi người mỗi khác, dù làm lụng khổ sở suốt từ khi con gái cho đến khi các con học hành xong xuôi, có công ăn việc làm ổn định, dù một mình gồng gánh nuôi các con nhưng mẹ chưa bao giờ hối hận vì lựa chọn “ở vậy nuôi con”của mình. Đối với mẹ, đấy không phải là hy sinh mà là hạnh phúc. Đó là những dòng đầu tiên của cuốn hồi ký mà người mẹ năm nay đã 86 tuổi muốn gửi đến các con, các cháu của bà. Niềm hạnh phúc theo những tiếng cười được bật lên từ những giọt nước mắt cơ cực, tủi hờn khi bà nhớ lại câu chuyện của cuộc đời mình…đã theo cảm xúc của nhóm Viethoiky.com thành những dòng hồi ký.

Những kho tàng “sống” về văn hóa dân gian (24/5/2024)

Giải mã sức hút của hiện tượng Thích Minh Tuệ
- Những kho tàng “sống” về văn hóa dân gian
- Phạm Tuân và những câu chuyện về dự án “viethoiky.com-nơi lưu giữ ký ức cho người cao tuổi”

Nghệ sĩ xiếc Lô Thị Ngọc Thuý: Sự khổ luyện sau ánh hào quang (23/5/2024)

Thưa quý vị và các bạn! Năm 2023 là năm có nhiều niềm vui đến với nghệ sĩ xiếc Lô Thị Ngọc Thúy, cô được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú và được Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh bình chọn là Gương mặt trẻ triển vọng năm 2023. Gắn bó với nghệ thuật xiếc 20 năm, từ khi còn là một cô bé dân tộc Nùng từ Lạng Sơn xuống Hà Nội học xiếc, Lô thị Ngọc Thúy từng nhận được nhiều giải thưởng đáng tự hào trong nước và quốc tế như Huy chương Vàng Liên hoan Xiếc quốc tế năm 2019 tại Hà Nội; Huy chương Vàng Liên hoan Xiếc thế giới năm 2019 tại Quảng Ninh với tiết mục “Nhào lộn trên sào”, Giải Nhất cuộc thi tài năng Xiếc toàn quốc năm 2021, tiết mục “Ngày hội vùng cao”. Sau những thành công đó, sau những tiết mục ấn tượng trên sâu khấu là cả một quá trình khổ luyện của cô cùng các đồng nghiệp. “Chuyện đêm” hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe câu chuyện của nữ nghệ sĩ xiếc Lô thị Ngọc Thúy về cả sự khổ luyện và niềm hạnh phúc với nghề nghiệp của một nghệ sĩ.

Hành trình lan tỏa phong trào lập thân, khởi nghiệp trong thanh niên Lai Châu (20/5/2024)

Phát đơn mẫu để vận động phụ huynh không cho con thi vào 10 - bệnh thành tích bao giờ chữa khỏi?
- Hành trình lan tỏa phong trào lập thân, khởi nghiệp trong thanh niên Lai Châu.
- Người giám đốc HTX 70 tuổi truyền lửa làm nông nghiệp sạch.

Độc đáo "Du lịch âm nhạc”. ở Bà Rịa – Vũng Tàu (17/5/2024)

Chia sẻ của bà Trần Thị Kim Thia - Cá nhân xuất sắc được trao giải thưởng Vinh quang Việt Nam 2024
- Cấm thuốc lá điện tử- liệu có khả thi?
- Tạp chí Âm nhạc sẽ giới thiệu về Nữ ca sĩ Billie Eilish ra mắt album phòng thu thứ 3 đánh dấu chặng đường âm nhạc mới

Hoá giải mâu thuẫn mẹ chồng, nàng dâu (16/5/2024)

Trò chuyện cùng thầy giáo Vũ Văn Tùng, Gia Lai - cá nhân xuất sắc được trao Giải thưởng Vinh quang Việt Nam 2024
- Xây dựng văn hóa giao thông: Bắt đầu từ ý thức của mỗi người dân.
- Dự án sử dụng trí tuệ nhân đạo (AI) để dự đoán các đặc tính chữa bệnh tiềm năng của thực vật ở Anh.
- Hoá giải mâu thuẫn mẹ chồng, nàng dâu.

Câu chuyện về một luật sư hoá thân thành siêu nhân mang đến niềm vui ở Bra-xin (13/05/2024)

Thưa quý vị và các bạn, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ ngoại hình giống nhân vật Siu-pơ men (Superman), hay Siêu nhân, một luật sư ở Bra-xin đã quyết định thường xuyên hóa thân thành nhân vật này để thực hiện các hoạt động thiện nguyện, mang đến niềm vui cho mọi người. Vị luật sư này được mọi người yêu mến gọi là “Siêu nhân của Bra-xin”. Câu chuyện về một luật sư ở Bra-xin hóa thân thành siêu nhân mang đến niềm vui và chia sẻ những điều tích cực trong cuộc sống sẽ tiếp nối chương trình ngay sau đây:

Bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật hát Then của người Tày ở huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh (10/5/2024)

Tình trạng chứng chỉ IELTS bị cấp sai quy định, và vấn đề đặt ra hiện nay là liệu có phải siết chặt quản lý các Trung tâm ngoại ngữ?
- Hoạt động âm nhạc quốc tế nổi bật trong tuần.
- Bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật hát Then của người Tày ở huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh.
- Ông Đinh Minh Nhật người cha nuôi của mái ấm Giuse, nơi thắp lên tương lai cho hàng trăm số phận trẻ thơ mồ côi, cơ nhỡ.

Quảng Ninh bảo tồn và phát huy, di sản văn hoá phi vật thể Soọng cô (09/5/2024)

Kiểm tra kiểm soát, ngăn nguy cơ ngộ độc thực phẩm đang gia tăng
- Xưởng phim hoạt hình Nhật Bản khơi dậy tài năng của các nghệ sĩ tự kỷ
- Chia sẻ của PGS.TS trẻ Lê Thanh Long 35 tuổi – Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên, Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TP.HCM) về niềm đam mê với khoa học mang tính đổi mới, sáng tạo

Teamlee và câu chuyện sau những tấm chân dung Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trong chiến dịch Điện Biên Phủ được phục dựng. (07/05/2024)

Teamlee gồm 12 bạn trẻ thế hệ GenZ, 3 năm nay âm thầm làm một việc với mong muốn tri ân tới những người đã hy sinh xương máu cho đất nước-đó là phục dựng hàng nghìn bức ảnh các anh hùng, liệt sỹ và trao tặng lại các gia đình anh hùng, liệt sỹ trên cả nước. Không thể kể hết bao nhiêu bức chân dung đã được nhóm Teamlee trao tận tay các Mẹ Việt Nam anh hùng, tới các gia đình thiếu vắng người thân mấy chục năm nay, có những gia đình còn chưa tìm thấy mộ liệt sỹ...

Bộ sách dân gian: Câu đố dân gian và Đồng dao cho bé (8/5/2024)

Tranh cãi quanh cuốn sách “Một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian”: Giáo dục giới tính thế nào cho đúng?.
- Bộ sách dân gian dành cho trẻ em.
- Người giám đốc HTX 70 tuổi truyền lửa làm nông nghiệp sạch.

Hành trình giữ gìn và phát huy làng nghề truyền thống rối nước (06/05/2024)

Cách trung tâm Hà Nội khoảng chừng 25 km, làng rối nước Đào Thục thuộc xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội là làng nghề truyền thống lâu đời, và là nơi sản sinh ra những nghệ nhân múa rối nước tài ba của Việt Nam. Cũng như các loại hình nghệ thuật văn hóa dân gian khác, rối nước Đào Thục từng qua rất nhiều thăng trầm và có giai đoạn đứng trước nguy cơ mai một. Song với tình yêu, trách nhiệm của các thế hệ nhân dân địa phương, cùng với nỗ lực của các cấp chính quyền nơi đây, nghề truyền thống của làng Đào Thục đã được gìn giữ, bảo tồn hiệu quả, tạo thành thương hiệu vang xa, được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Tái chế những thân cây cọ mục nát thành một dạng năng lượng tái tạo (06/05/2024)

Vì sao nở rộ trào lưu “chữa lành”.
- Tái chế những thân cây cọ mục nát thành một dạng năng lượng tái tạo của các nhà nghiên cứu Nhật Bản và Malaysia.
- Điện Biên trên hành trình xóa nghèo.
- Lắng nghe những nghệ nhân làng Đào Thục, xã Thuỵ Lâm, Đông Anh, Hà Nội kể về hành trình giữ gìn và phát huy làng nghề truyền thống rối nước từ chỗ có nguy cơ mai một trở thành điểm thu hút du khách.

Chia sẻ của nữ văn công Ngô Thị Ngọc Diệp, nguyên ở Đoàn văn công Sư đoàn 308, Đại đoàn quân Tiên phong (23/04/2024)

Góp vào chiến thắng Điện Biên Phủ cách đây 70 năm, có những nỗ lực vượt hiểm nguy, vượt gian nan vất vả của đông đảo văn nghệ sĩ. Những lời ca, tiếng hát của đông đảo văn nghệ sĩ đã nhân lên niềm lạc quan của bộ đội, dân công, cổ vũ mọi người vững tin vào ngày chiến thắng. Chuyện đêm hôm nay, mời quý vị và các bạn cùng nghe câu chuyện của bà Ngô Thị Ngọc Diệp - diễn viên Đội văn công Sư đoàn 308, Đại đoàn quân Tiên Phong làm nhiệm vụ biểu diễn phục vụ cán bộ, chiến sĩ trong Chiến dịch Điện Biên Phủ. Có một điều đặc biệt, cùng với nhiệm vụ biểu diễn động viên cán bộ, chiến sỹ , bà còn được giao một nhiệm vụ quan trọng trước khi bắt đầu chiến dịch Điện Biên Phủ, đó là may lá cờ luân lưu “Quyết chiến quyết thắng” của Bác Hồ tặng những đơn vị có thành tích xuất sắc trong chiến đấu. Đã 70 năm trôi qua kể từ sau chiến thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, thế nhưng, câu chuyện trên đường hành quân đi Tây Bắc và những năm tháng biểu diễn phục vụ bộ đội, dân quân chiến đấu ở Điện Biên Phủ vẫn in đậm trong tâm trí người nữ văn công Ngô Thị Ngọc Diệp, nguyên ở Đoàn văn công Sư đoàn 308, Đại đoàn quân Tiên phong:

Sức hút từ những rạp chiếu phim siêu nhỏ thân thiện trên khắp thế giới (1/5/2024)

Tăng cường đảm bảo an toàn lao động tại nơi làm việc và chuỗi cung ứng.
- Niềm hạnh phúc của người tài xế lái xe buýt ở Argentina.
- Chia sẻ của nghệ sỹ Nguyễn Trà My về con đường đến với nghệ thuật truyền thống cũng như cách tiếp cận và lan tỏa vẻ đẹp, sức hấp dẫn của nhạc cụ truyền thống đến với giới trẻ.

Nhà báo Trần Mai Hưởng - Người chiến sỹ cầm bút trên mặt trận năm xưa (30/4/2024)

Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử với thắng lợi quyết định ngày 30/4/1975, giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, đã đi vào sử sách vẻ vang. Còn đối với nhân dân cả nước mãi mãi là ngày hội non sông. Những thông tin, hình ảnh đầu tiên về chiến thắng đã được các cơ quan báo chí chủ lực như Báo Nhân dân, Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Giải phóng, Thông tấn xã Việt Nam, báo Quân đội nhân dân... chuyển tải đến công chúng, đã làm nức lòng nhân dân mọi miền Tổ quốc. Vinh dự trong nhóm nhà báo Việt Nam đầu tiên có mặt tại Dinh Độc lập vào đúng trưa ngày 30/04/1975, nhà báo chiến trường Trần Mai Hưởng, nguyên Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam đã ghi lại bức ảnh biểu tượng chiến thắng “Xe tăng quân giải phóng tiến vào dinh Độc Lập trưa 30/4/1975"; và nhiều bài báo chiến trường trước, trong và sau ngày giải phóng. 49 năm đã trôi qua, người chiến sỹ cầm bút trên mặt trận năm xưa, nay đã ở tuổi 72, mái đầu bạc trắng, nhưng những kỷ niệm của thời hoa lửa vẫn không thể nào phai. Nhân ngày lễ thống nhất non sông, BTV Nguyên Nhung đã gặp gỡ nhà báo Trần Mai Hưởng để nghe ông chia sẻ về những cảm xúc không thể quên của nhà báo chiến trường trong những thời khắc lịch sử của đất nước.

Người cao tuổi ở Hàn Quốc tỏa sáng trên những sàn diễn thời trang (30/4/2024)

Phải làm gì để các “địa chỉ đỏ” ngày càng hấp dẫn, thu hút thêm nhiều khách tham quan?
- Người cao tuổi ở Hàn Quốc tỏa sáng trên những sàn diễn thời trang.
- Nhà báo Trần Mai Hưởng- người chiến sỹ cầm bút trên mặt trận năm xưa với những kỷ niệm của thời hoa lửa vẫn không thể nào phai.

Biến vỏ điệp giấy thành những bức tranh (29/4/2024)

Phải làm gì ngăn chặn triệt để sai phạm trong quảng cáo cá độ bóng đá, đánh bạc trực tuyến?
- Sức hút từ những rạp chiếu phim siêu nhỏ thân thiện trên khắp thế giới.
- Biến vỏ điệp giấy thành những bức tranh.- Vợ chồng nông dân nuôi cấy thành công dược liệu quý Đông trùng hạ thảo tại Lai Châu.

Nét độc đáo lễ cấp sắc của người Sán Chỉ ở Cao Bằng (26/4/2024)

Tăng cường đảm bảo an toàn lao động tại nơi làm việc và chuỗi cung ứng.
- Tạp chí âm nhạc Quốc tế: “Ca khúc Diamond của Rihanna lại toả sáng....”.
- Nét độc đáo lễ cấp sắc của người Sán Chỉ ở Cao Bằng.
- Chị Nguyễn Thị Hà, Kiến Thụy, Hải Phòng: Từ cô sinh viên bỏ học giữa chừng vì hoàn cảnh khó khăn trở thành nông dân xuất sắc.

Lê Minh Ngọc, sinh viên Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội và câu chuyện lan toả văn hoá đọc ở vùng cao (19/4/2024)

Lan toả văn hoá đọc đến các khu vực miền núi, vùng cao mặc dù gặp nhiều nhiều khó khăn, thử thách, nhưng đã có nhiều bạn trẻ tình nguyện đưa những cuốn sách quý giá về nơi đây để phục vụ độc giả nhỏ tuổi. Một trong số đó là em Lê Minh Ngọc, sinh viên Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội hiện là Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ tình nguyện Trái Tim Việt (TP Hải Phòng), Chủ nhiệm dự án Tủ sách Nuôi em - trực thuộc Hệ sinh thái Nuôi em. Trong 1 năm qua, Ngọc cùng các thành viên trong Dự án Tủ sách Nuôi em đã xây dựng được gần 1.100 tủ sách và tủ đồ chơi tại hơn 1.000 điểm trường của các tỉnh miền núi miền Bắc và Tây Nguyên. Cùng với Tủ sách Nuôi em, Ngọc còn đồng hành cùng đồng nghiệp trong các chương trình từ thiện, nhân đạo.

Đỉnh Pu Ta Leng điểm đến hấp dẫn của nhiều khách du lịch và các đoàn phượt ưa mạo hiểm (19/4/2024)

Phản ứng có trách nhiệm của cộng đồng nhìn từ việc Nhã Nam bị nhiều tác giả và độc giả tẩy chay sau thông tin Giám đốc Công ty Nhã Nam quấy rối nhân viên nữ
- Taylor Swift lại khuấy động làng nhạc quốc tế với album phòng thu thứ 11 vừa ra mắt
- Lê Minh Ngọc, sinh viên Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội và câu chuyện lan toả văn hoá đọc ở vùng cao
- Đỉnh Pu Ta Leng điểm đến hấp dẫn của nhiều khách du lịch và các đoàn phượt ưa mạo hiểm

Những người giữ gìn nghề dệt túi thổ cẩm ở Điện Biên (18/4/2024)

Tìm hiểu về hiệu sách cho trẻ em nhỏ nhất thế giới tại Nhật Bản.
- Những người giữ gìn nghề dệt túi thổ cẩm ở Điện Biên.
- Phó bí thư đoàn xã mở lối thoát nghèo cho đồng bào dân tộc thiểu số.

Đường tới Điện Biên Phủ - Hồi ức của Đại tướng Võ Nguyên Giáp (17/4/2024)

Công trình kiến trúc bằng len độc đáo của cụ bà 94 tuổi ở Anh.
- Đường tới Điện Biên Phủ - Hồi ức của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
- “Xin chào mọi người lại là anh cán bộ xã đây! - Chợ phiên quê tôi.
- Anh cán bộ xã Sùng A Tủa mở kênh TikTok quảng bá du lịch quê hương.

Nghi Lễ cầu mưa, nét văn hóa truyền thống đặc trưng của các làng dân tộc thiểu số tại tỉnh Gia Lai (11/4/2024)

Đề xuất hạ chuẩn trong tuyển dụng giáo viên: Chất lượng giảng dạy liệu có đảm bảo? Các lớp học container nuôi dưỡng ước mơ đến trường cho trẻ em Afghanistan 6 tháng sau trận động đất kinh hoàng
- Nghi Lễ cầu mưa, nét văn hóa truyền thống đặc trưng của các làng dân tộc thiểu số tại tỉnh Gia Lai
-Nghệ sỹ Nguyễn Trà My người lan tỏa vẻ đẹp, sức hấp dẫn của nhạc cụ truyền thống đến với giới trẻ

Chia sẻ của nghệ sỹ Nguyễn Trà My về con đường đến với nghệ thuật truyền thống cũng như cách tiếp cận và lan tỏa vẻ đẹp, sức hấp dẫn của nhạc cụ truyền thống đến với giới trẻ. (11/04/2024)

Thưa quý vị và các bạn! Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, làm quen và yêu cây đàn Tranh từ bé, được học hành bài bản về âm nhạc tại Học viện Âm nhạc Việt Nam, Nguyễn Trà My đã trở thành nghệ sỹ đàn Tranh trong dàn nhạc của Nhà hát Cải lương Hà Nội. Không dừng lại ở vai trò nghệ sỹ biểu diễn của Nhà hát, Trà My đã có những cách tiếp cận hiện đại, đó là cover những tác phẩm âm nhạc, ca khúc nổi tiếng trong và ngoài nước bằng tiếng đàn Tranh với mong muốn lan tỏa sức hấp dẫn của nhạc cụ truyền thống trong đó có cây đàn Tranh đến với đông đảo khán thính giả. Trà My liên tục gặt hái được những thành công trong các cuộc thi, gần đây là giải nhất cuộc thi Độc tấu và Hòa tấu nhạc cụ dân tộc toàn quốc năm 2023. Và với những thành tích đạt được Trà My vinh dự trởi thành 1 trong 87 nghệ sỹ biểu diễn được vinh danh trong chương trình vinh danh các nghệ sĩ biểu diễn tiêu biểu năm 2023 do Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang tổ chức vào trung tuần tháng 1 năm 2024. Chuyện đêm hôm nay mời quý vị và các bạn cùng gặp gỡ và nghe những chia sẻ của nghệ sỹ Nguyễn Trà My về con đường đến với nghệ thuật truyền thống cũng như cách tiếp cận và lan tỏa vẻ đẹp, sức hấp dẫn của nhạc cụ truyền thống đến với giới trẻ.

Những ấn phẩm đặc sắc nhất hướng về biển đảo Việt Nam (10/4/2024)

Giá vé máy bay nội địa quá cao và những ảnh hưởng đến ngành du lịch khi mùa cao điểm hè đang đến gần.
- Đội nhảy cổ động người cao tuổi ở Nhật Bản.
- Những ấn phẩm đặc sắc nhất hướng về biển đảo Việt Nam.
- Đại úy Vũ Văn Cường, Phó Đồn trưởng nghiệp vụ, Đồn Biên phòng Si Pha Phìn, Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên - Truyền lửa khát vọng cống hiến, bảo vệ vững chắc biên cương của Tổ Quốc. Anh là một trong 67 gương điển hình tiêu biểu toàn quốc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Gặp gỡ vợ chồng nông dân đầu tiên nuôi cấy thành công dược liệu quý Đông trùng hạ thảo tại Lai Châu (09/4/2024)

Từ một khu nhà xưởng rộng chưa tới 30 m2, làm sao để phát triển lên tới quy mô hơn 4.000 m2, đầu tư trang thiết bị hiện đại, nuôi cấy nấm đông trùng hạ thảo theo hướng hữu cơ. Làm sao từ một người thợ làm nghề làm thợ pha sơn cung cấp cho các cửa hàng sửa chữa ô tô, xe máy trở thành ông bà chủ một cơ sở sản xuất có lãi hàng tỷ đồng mỗi năm. Câu chuyện trồng nấm đông trùng hạ thảo và bí quyết để thành công của hai vợ chồng chị Bùi Thị Vân và anh Đào Huy Cương, phường Quyết Tiến, Thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

Tiềm năng du lịch giữa 2 Công viên địa chất Toàn cầu – huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng (09/4/2024)

Căng thẳng “cuộc đua” vào lớp 10: Băn khoăn “phí giữ chỗ” trường tư
- Tiềm năng du lịch giữa 2 Công viên địa chất Toàn cầu – huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng
- Vợ chồng nông dân đầu tiên nuôi cấy thành công dược liệu quý Đông trùng hạ thảo tại Lai Châu

Nguyễn Bá Ngọc và “giấc mơ biển” (8/4/2024)

Xuất thân trong gia đình 4 đời làm ngư dân ở Hà Tĩnh, anh Nguyễn Bá Ngọc (1988) sau nhiều năm bôn ba từ Nam tới Bắc, dừng chân tại vùng biển Ninh Hải, Ninh Thuận khởi nghiệp với con mực. Không những thành công đưa con mực biển đang bơi vào bờ, nhà sáng lập Công ty Cổ phần Mực nhảy Biển Đông còn có bước đột phá trong việc nhân giống và nuôi mực ở môi trường bán tự nhiên trên vùng biển Ninh Thuận, điều mà gần như trên thế giới chưa ai làm.

Đội nhảy cổ động người cao tuổi ở Nhật Bản (8/4/2024)

Liên tiếp các vụ ngộ độc thực phẩm: Chuyên gia cảnh báo ngưỡng an toàn cho người dân!
- Đội nhảy cổ động người cao tuổi ở Nhật Bản.
- Trải nghiệm du lịch với voi ở Vườn Quốc gia Yok Đôn.
- Anh Nguyễn Bá Ngọc nhà sáng lập Công ty Cổ phần Mực nhảy Biển Đông và “giấc mơ biển”.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h20-05h50 Mùa vàng
06h28-06h30 Quảng cáo
10h55-11h00 Quảng cáo
11h05-11h50 Khởi nghiệp
11h50-11h59 Quảng cáo
12h57-13h00 Quảng cáo
14h50-15h00 Câu chuyện QT
15h00-15h15 Bản tin TS
15h15-15h20 Quảng cáo
15h50-16h00 Alo VOV1
16h00-17h00 Theo dòng TS
18h57-19h00 Quảng cáo
19h00-19h05 Bản tin TS
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
23h10-23h15 Rao sóng
00h00-04h45 Nhập hệ VOV3
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: