logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Ca sĩ Tùng Dương, kỷ lục 13 giải cống hiến (16/01/202)

Nổi tiếng với giọng hát kĩ thuật đầy nội lực cùng phong cách âm nhạc riêng biệt, luôn hướng đến sự đổi mới, khát khao chinh phục những giới hạn đỉnh cao trong nghệ thuật, ca sỹ Tùng Dương đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng nhiều khán thính giả và được giới làm nghề đánh giá rất cao. Mới đây, anh đã lập kỉ lục, trở thành nghệ sỹ giành được nhiều giải thưởng âm nhạc Cống hiến nhất, với 13 chiếc cúp vàng. Ngay sau đây, mời quý vị và các bạn cùng trò chuyện với Tùng Dương về nỗ lực sáng tạo nghệ thuật không ngừng nghỉ và những dự án mới mẻ của anh sẽ thực hiện trong năm nay.

Diễn biến phức tạp của nạn sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng nhái trong thời điểm sát Tết Nguyên đán (13/1/2021)

- Đấu tranh trên không gian mạng, ngăn chặn thông tin xấu độc trước thềm Đại hội Đảng lần thứ 13.
- Những diễn biến phức tạp của nạn sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng nhái trong thời điểm sát Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Phú Quốc phải được ưu tiên trong việc tháo gỡ các rào cản (12/1/2021)

- Thi tuyển lãnh đạo, quản lý cấp vụ, cấp sở, cấp phòng: xóa bỏ tư duy “sống lâu lên lão làng”.
- Tây Ban Nha hứng chịu bão tuyết tồi tệ nhất trong 50 năm qua.
- Phát triển thành phố đảo đầu tiên của cả nước: Phú Quốc phải là đối tượng được ưu tiên trong công cuộc tháo gỡ các rào cản.

Cao Bằng: Nóng chuyện nhập cảnh trái phép (11/1/2021)

- Giải pháp tăng trưởng kinh tế nhìn từ các “gói hỗ trợ”.
- Cao Bằng: Nóng chuyện nhập cảnh trái phép.

Phim hài "Tết Đú - Đú Tết" mang lại nhiều cảm xúc, tiếng cười (09/01/2021)

Như một điểm hẹn quen thuộc, hài Tết là món ăn tinh thần không thể thiếu trong những khoảnh khắc sum họp gia đình cuối năm. Nó mang lại nhiều cảm xúc, tiếng cười và giúp gắn kết các thành viên trong gia đình thêm yêu thương, chia sẻ. Với bộ phim “Tết đú – đú Tết”, các nghệ sỹ đều cam kết mang lại những tiếng cười sảng khoái, hấp dẫn và giàu ý nghĩa. -Ngành công nghiệp văn hóa VN: Mỏ vàng có đang bị bỏ quên -Tạp chí văn hóa quốc tế là cách nhạc sỹ thu âm thanh từ thiên nhiên, tạo thành những bản nhạc

Khánh Phương trở lại đường đua âm nhạc (09/01/2021)

Khánh Phương là nam ca sĩ được đông đảo khán giả biết đến với nhiều bài hit nổi đình đám như: “Mưa thủy tinh”, “Hình bóng của mây”, “Tựa vào vai anh”, “Lặng yêu”… và đặc biệt là ca khúc“Chiếc khăn gió ấm” từng là hiện tượng âm nhạc, gây bão một thời đối với những thế hệ 8X, 9X. Khánh Phương đã tạo nên một nét riêng cho mình bởi chính giọng hát trầm khàn đặc trưng vô cùng đặc biệt và lối trình diễn đầy nam tính. Bất kể ca khúc nào của anh cũng mang một phong cách và màu sắc âm nhạc riêng khó hòa lẫn. Anh từng là người sáng lập và là cựu thành viên của nhóm nhạc MP5. Để có được những thành công như hiện tại, Khánh Phương đã trải qua không ít khó khăn và nỗ lực phấn đấu vì niềm đam mê cháy bỏng với sự nghiệp ca hát mà anh theo đuổi. Mới đây, anh ra mắt ca khúc “Đừng tin vào lời nói dối” - đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc của nam ca sĩ.

Nghị định 130 với nhiều quy định mới, buộc cán bộ phải kê khai tài sản trung thực

Chuyên mục Đảng trong cuộc sống có chủ đề: VẬN ĐỘNG KHÔNG LÀNH MẠNH VÀ TRÁCH NHIỆM ĐẠI BIỂU DỰ ĐẠI HỘI; Khách mời tham gia bàn luận là ông Nguyễn Đức Hà, nguyên Vụ trưởng Vụ cơ sở Đảng, Ban tổ chức Trung ương. -"Nghị định 130 với nhiều quy định mới, buộc cán bộ phải kê khai tài sản trung thực" là nội dung được đề cập trong mục Tiêu điểm. - Người dân Cuba đối mặt với giá cả tăng vọt khi chấm dứt hệ thống 2 loại tiền tệ tồn tại gần 30 năm qua. Câu chuyện sẽ có trong Thế giới Đa chiều.

Trò chuyện cùng ca sỹ Bằng Kiều về “chuyện lạ” bằng âm nhạc (26/12/2020)

Biên tập viên Hải Quân trò chuyện cùng ca sỹ Bằng Kiều về “chuyện lạ” bằng âm nhạc và liveshow cùng tên sẽ diễn ra vào ngày 3/1/2021 tại Hà Nội.

Loạt bài: “Cuộc tranh luận công hàm tại LHQ về Biển Đông: Chiến lược Tứ Sa và những tính toán nguy hiểm của Trung Quốc”. Bài 4: "Chiến thuật Tứ Sa: Cần cảnh giác trước các tính toán của Trung Quốc" (25/12/2020)

Trong những phần trước của loạt bài “Cuộc tranh luận công hàm tại LHQ về Biển Đông: Chiến lược Tứ Sa và những tính toán nguy hiểm của Trung Quốc”, chúng tôi đã phân tích và chỉ rõ sự phi lý trong yêu sách chủ quyền của Trung Quốc trên Biển Đông, đặc biệt là khái niệm Tứ Sa mà nước này đã công bố và đưa vào thực thi. Bất chấp sự phản đối của cộng đồng quốc tế thông qua các công cụ ngoại giao và pháp lý, Trung Quốc vẫn tiếp tục các hành động phi pháp của mình cả trên thực địa, cũng như bằng các biện pháp hành chính, pháp lý. Trong phần cuối của loạt bài này, chúng tôi đề cập những tính toán sâu xa núp sau chiến lược Tứ Sa của Trung Quốc với mục tiêu thôn tính và độc chiếm biển Đông.

Loạt bài: “Cuộc tranh luận công hàm tại LHQ về Biển Đông: Chiến lược Tứ Sa và những tính toán nguy hiểm của Trung Quốc”. Bài 3: "Các nước bác bỏ chiến lược Tứ Sa - Yêu sách của Trung Quốc không phải là tập quán quốc tế" (24/12/2020)

Trong bài thứ 2 của loạt bài “Cuộc tranh luận công hàm tại LHQ về Biển Đông: Chiến lược Tứ Sa và những tính toán nguy hiểm của Trung Quốc”, chúng tôi đã phân tích sự phi lý và không phù hợp với cách hiểu chung của cộng đồng quốc tế của chiến lược Tứ Sa mà Trung Quốc đang sử dụng. Đây cũng là lý do khiến nhiều nước trên thế giới gửi công hàm trình LHQ phán đối hành động phi lý của Trung Quốc. Nhìn lại năm 2020, cuộc tranh luận công hàm về Biển Đông được Malaysia khởi xướng sau khi nước này trình Ủy ban Ranh giới Thềm lục địa (CLCS) công hàm vào ngày 12/12/2019 để thông báo bổ sung về việc phân định thềm lục địa của nước này ở Biển Đông. Kể từ đó cho đến nay, rất nhiều quốc gia như Trung Quốc, Philippines, Việt Nam, Mỹ, Australia, Indonesia, Anh, Pháp và Đức…. đã trình lên LHQ hơn 20 công hàm và công thư. Thực tế này cho thấy những diễn biến tại Biển Đông giờ đây không chỉ là mối quan tâm của khu vực mà của cả thế giới. Nhưng đáng chú ý nhất, ngoài công hàm của Trung Quốc, tất cả các công hàm còn lại đều bác bỏ cũng như phản đối các yêu sách về Tứ Sa mà Trung Quốc đưa ra. Trong bài 3, chúng tôi làm rõ vì sao các nước đồng loạt gửi công hàm, công thư trình lên LHQ, lên tiếng phản đối các hành động phi pháp của Trung Quốc:

Loạt bài “Cuộc tranh luận công hàm tại LHQ về Biển Đông: Chiến lược Tứ Sa và những tính toán nguy hiểm của Trung Quốc”. Bài 2: "Sau Đường 9 đoạn, Trung Quốc đuối lý về Tứ Sa" (23/12/2020)

Trong bài đầu tiên của loạt bài “Cuộc tranh luận công hàm tại LHQ về Biển Đông: Chiến lược Tứ Sa và những tính toán nguy hiểm của Trung Quốc” phát sóng hôm qua, chúng tôi đã phân tích rõ chiến lược Tứ Sa của Trung Quốc thực chất là sự tiếp nối của Đường 9 đoạn, nhưng có mức độ nguy hiểm hơn nhiều. Bởi vì, thông qua chiến lược Tứ Sa, Trung Quốc đồng thời đòi hỏi yêu sách chủ quyền với 4 nhóm đảo mà Trung Quốc gọi là Nam Hải Chư đảo và yêu sách vùng biển thậm chí rộng hơn cả Đường 9 đoạn. Đây tiếp tục là bước đi nhằm hiện thực hóa tham vọng độc chiếm gần như toàn bộ Biển Đông của Trung Quốc. Cho dù Trung Quốc có cố tình mập mờ cũng không thể thay đổi được thực tế rằng yêu sách trên Biển Đông mà Trung Quốc đưa ra dựa trên chiến lược Tứ Sa là hoàn toàn không có giá trị pháp lý. Trong bài 2 với tiêu đề “Sau đường 9 đoạn, Trung Quốc tiếp tục đuối lý về chiến thuật Tứ Sa”, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể vấn đề này qua những ý kiến đa chiều của các chuyên gia, học giả trong nước và quốc tế.

Loạt bài “Cuộc tranh luận công hàm tại LHQ về Biển Đông: Chiến lược Tứ Sa và những tính toán nguy hiểm của Trung Quốc”. Bài 3: "Các nước bác bỏ chiến lược Tứ Sa - Yêu sách của Trung Quốc không phải là tập quán quốc tế" (24/12/2020)

Trong bài thứ 2 của loạt bài “Cuộc tranh luận công hàm tại LHQ về Biển Đông: Chiến lược Tứ Sa và những tính toán nguy hiểm của Trung Quốc”, chúng tôi đã phân tích sự phi lý và không phù hợp với cách hiểu chung của cộng đồng quốc tế của chiến lược Tứ Sa mà Trung Quốc đang sử dụng. Đây cũng là lý do khiến nhiều nước trên thế giới gửi công hàm trình LHQ phán đối hành động phi lý của Trung Quốc. Nhìn lại năm 2020, cuộc tranh luận công hàm về Biển Đông được Malaysia khởi xướng sau khi nước này trình Ủy ban Ranh giới Thềm lục địa (CLCS) công hàm vào ngày 12/12/2019 để thông báo bổ sung về việc phân định thềm lục địa của nước này ở Biển Đông. Kể từ đó cho đến nay, rất nhiều quốc gia như Trung Quốc, Philippines, Việt Nam, Mỹ, Australia, Indonesia, Anh, Pháp và Đức…. đã trình lên LHQ hơn 20 công hàm và công thư. Thực tế này cho thấy những diễn biến tại Biển Đông giờ đây không chỉ là mối quan tâm của khu vực mà của cả thế giới. Nhưng đáng chú ý nhất, ngoài công hàm của Trung Quốc, tất cả các công hàm còn lại đều bác bỏ cũng như phản đối các yêu sách về Tứ Sa mà Trung Quốc đưa ra. Trong bài 3, chúng tôi làm rõ vì sao các nước đồng loạt gửi công hàm, công thư trình lên LHQ, lên tiếng phản đối các hành động phi pháp của Trung Quốc.

Cảnh giác với căn bệnh ung thư võng mạc (23/12/2020)

- “Cơn bão” đa cấp của công ty Liên kết Việt: lỗ hổng pháp lý hay sự hám lợi và buông lỏng quản lý kinh doanh đa cấp?
- Căn bệnh U nguyên bào võng mạc hay còn được gọi là ung thư võng mạc.
- Không khí Noel đang hiện diện trên từng ngôi nhà, từng con phố.
- Đảng cộng sản Việt Nam lãnh đạo, cầm quyền là lựa chọn của lịch sử, của nhân dân.

Loạt bài "Cuộc tranh luận công hàm tại LHQ về Biển Đông: Chiến lược Tứ Sa và những tính toán nguy hiểm của Trung Quốc". Bài 2: "Sau Đường 9 đoạn, Trung Quốc tiếp tục đuối lý về Tứ Sa" (23/12/2020)

Trong bài đầu tiên của loạt bài “Cuộc tranh luận công hàm tại LHQ về Biển Đông: Chiến lược Tứ Sa và những tính toán nguy hiểm của Trung Quốc” phát sóng hôm qua, chúng tôi đã phân tích rõ chiến lược Tứ Sa của Trung Quốc thực chất là sự tiếp nối của Đường 9 đoạn, nhưng có mức độ nguy hiểm hơn nhiều. Bởi vì, thông qua chiến lược Tứ Sa, Trung Quốc đồng thời đòi hỏi yêu sách chủ quyền với 4 nhóm đảo mà Trung Quốc gọi là Nam Hải Chư đảo và yêu sách vùng biển thậm chí rộng hơn cả Đường 9 đoạn. Đây tiếp tục là bước đi nhằm hiện thực hóa tham vọng độc chiếm gần như toàn bộ Biển Đông của Trung Quốc. Cho dù Trung Quốc có cố tình mập mờ cũng không thể thay đổi được thực tế rằng yêu sách trên Biển Đông mà Trung Quốc đưa ra dựa trên chiến lược Tứ Sa là hoàn toàn không có giá trị pháp lý. Trong bài 2 với tiêu đề “Sau đường 9 đoạn, Trung Quốc tiếp tục đuối lý về chiến thuật Tứ Sa”, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể vấn đề này qua những ý kiến đa chiều của các chuyên gia, học giả trong nước và quốc tế.

Loạt bài: “Cuộc tranh luận công hàm tại LHQ về Biển Đông: Chiến lược Tứ Sa và những tính toán nguy hiểm của Trung Quốc” Bài 1: "Hiện thực hóa chiến lược Tứ Sa: Bước đi “đánh tráo khái niệm” nguy hiểm mới trên Biển Đông" (22/12/2020)

Một trong những diễn biến vô cùng đáng quan tâm tại Biển Đông năm 2020, là việc Trung Quốc bằng mọi cách hiện thực hoá khái niệm “Nam Hải Chư Đảo”, còn gọi là Tứ Sa. Với chiến lược Tứ Sa, Trung Quốc đã lồng ghép cả khái niệm nội thủy và lãnh hải, khiến tính chất của Tứ Sa nguy hiểm hơn hẳn so với cái gọi là Đường Lưỡi bò 9 đoạn trước đây, bị cộng đồng quốc tế bác bỏ. Và đây cũng là lý do khiến nhiều quốc gia trình hơn 20 Công hàm lên LHQ trong suốt năm 2020 phản đối mạnh mẽ các hành vi vi phạm luật pháp quốc tế của Trung Quốc.
Từ góc nhìn của các học giả trong và ngoài nước, nhóm phóng viên Đài TNVN thực hiện loạt bài “Cuộc tranh luận công hàm tại LHQ về Biển Đông:Chiến lược Tứ Sa và những tính toán nguy hiểm của Trung Quốc” phân tích rõ sự nguy hiểm của chiến lược Tứ Sa mà Trung Quốc đang áp dụng tại Biển Đông; lý giải vì sao cộng đồng quốc tế ngày càng cảnh giác trước những tính toán của Trung Quốc.
Bài đầu tiên của loạt bài có nhan đề “Hiện thực hoá chiến lược Tứ Sa: Bước đi đánh tráo khái niệm nguy hiểm mới trên Biển Đông”.

Nghệ sĩ hài Trà My: Nước mắt ẩn sau tiếng cười (19/12/2020)

Là gương mặt nghệ sĩ quen thuộc trên sân khấu hài miền Bắc, được khán giả yêu mến qua lối diễn tự nhiên, hài hước, nghệ sĩ Trà My đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. Duyên hài đến với nghệ sĩ Trà My tình cờ khi được đạo diễn, Nghệ sĩ nhân dân Khải Hưng mời tham gia chương trình Gặp nhau cuối năm. Chị từng cùng nghệ sĩ Quang tèo, Giang còi làm nên bộ ba ăn ý. Mang tiếng cười, niềm vui cho khán giả nhưng ít ai được rằng, cuộc đời chị cũng lắm gian truân, cay đắng – “lắm tiếng cười, nhiều nước mắt”. Đã trải qua 10 năm nuôi con một mình kể từ khi chồng nghệ sĩ Trà My không may mất vì căn bệnh ung thư, khán giả vẫn thấy một Đinh Trà My hết lòng vì các vai diễn trên mọi sân khấu. Chị còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, là đại sứ cho nhiều chương trình từ thiện để truyền cảm hứng cho mọi người. Sau nhiều biến cố của cuộc đời, giờ đây, nghệ sĩ Trà My đang có cuộc sống yên bình, hạnh phúc bên con trai. “Nghệ sĩ hài Trà My: Nước mắt ẩn sau tiếng cười” là chủ đề của chuyên mục Chat với người nổi tiếng hôm nay.

Gặp gỡ Quán quân cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2020 – Bùi Dương Thái Hà (12/12/2020)

Với ngoại hình sáng, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, thần thái thu hút, cô gái 22 tuổi - Bùi Dương Thái Hà đã xuất sắc dành giải nhất cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội năm nay. Bùi Dương Thái Hà tốt nghiệp chuyên ngành Thanh nhạc - biểu diễn của Trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, cô hiện đang ca sĩ nhạc nhẹ của Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. Là một nhân tố mới trong làng âm nhạc Việt, Bùi Dương Thái Hà đang từng bước ghi dấu ấn cá nhân với công chúng trên hành trình âm nhạc của mình. Chat với người nổi tiếng hôm nay, mời quý vị cùng gặp gỡ Quán quân cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2020 – Bùi Dương Thái Hà: Ca sĩ trẻ tiềm năng của âm nhạc Việt.

Ca sĩ Hạ Vân: Duyên đẹp với Bolero (5/12/2020)

Gặp gỡ ca sĩ Hạ Vân để hiểu hơn về hành trình đến với dòng nhạc Bolero của cô ca sĩ này. Hạ Vân hát nhạc Bolero với giọng hát ngọt ngào, sâu lắng mà thanh thoát với chuyên môn cao và đầy nội lực của người đã qua trường lớp về opera. Những ca từ trong bài hát được cô thể hiện truyền cảm, mượt mà, chạm đến trái tim khán giả.

Luật quản lý thuế có hiệu lực và mâu thuẫn về quy định bảo mật thông tin khách hàng (04/12/2020)

- Rừng Tây Nguyên trong áp lực phải là vàng.
- Thế giới Đa chiều và những câu chuyện thú vị.

Ca sĩ Nhật Phong: Từ “Người hát tình ca” đến chuỗi hit chục triệu view" (28/11/2020)

Trên bản đồ nhạc Việt, Nhật Phong cùng thời với các ca sĩ trẻ là AMEE, Quân A.P, LyLy, Đình Dũng, Thịnh Suy... thế hệ nghệ sĩ trẻ thành danh từ các sản phẩm âm nhạc phát triển trên nền tảng nhạc số. Nam ca sĩ sinh năm 1992 đang là một trong những ca sĩ trẻ hot nhất V-Pop ở thời điểm hiện tại khi sở hữu hàng loạt ca khúc triệu views, nắm giữ những thứ hạng cao tại các bảng xếp hạng uy tín, vượt qua nhiều tên tuổi đình đám của showbiz.
BTV Lê Thu chat với ca sỹ Nhật Phong về hành trình từ “Người hát tình ca thế giới số” đến chủ nhân chuỗi hit chục triệu view.

Cộng đồng quốc tế cam kết viện trợ cho Afghanistan trong 4 năm tới (25/11/2020)

Khoảng 12 tỷ đô la là số tiền cộng đồng quốc tế cam kết viện trợ cho Afghanistan trong 4 năm tới với hy vọng những cuộc hòa đàm gần đây giữa chính phủ Afghanistan và Taliban sẽ chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài gần 2 thập kỷ qua. Đây là kết quả của hội nghị trực tuyến các nhà tài trợ Afghanistan kéo dài 2 ngày qua ở Geneva, Thụy Sĩ.

Nình Bình xin phá rừng tự nhiên để khai thác đá vôi làm nguyên liệu cho nhà máy sản xuất xi măng: Liệu có lợi ích nhóm? (20/11/2020)

- Cơ chế chính sách dành cho giáo viên vùng khó khăn: Thay lời tôn vinh
- Nình Bình xin phá rừng tự nhiên để khai thác đá vôi làm nguyên liệu cho nhà máy sản xuất xi măng: Liệu có lợi ích nhóm?
- Cảnh báo về những rủi ro tiềm ẩn khi mua bán, cầm cố sổ BHXH để nhận trợ cấp BHXH một lần

Cơ chế chính sách dành cho giáo viên vùng khó khăn: Thay lời tôn vinh (20/11/2020)

Năm học vừa qua, cả nước và ngành giáo dục chịu tác động lớn của dịch COVID-19 và thiên tai, bão lũ để lại hậu quả nghiêm trọng. Một năm học đặc biệt trong điều kiện biến động, xáo trộn, ảnh hưởng lớn đến hoạt động dạy và học. Ngành giáo dục cùng với đội ngũ các thầy, cô giáo đã nỗ lực, vượt qua nhiều khó khăn để có thể vừa đảm bảo việc dạy và học, vừa tham gia phòng, chống dịch bệnh, nhất là ở vùng sâu, vùng xa, nơi không có hoặc khó khăn để có thể tổ chức dạy - học trực tuyến.
Không thể nói hết những tấm lòng, sự hy sinh của các thầy cô – thầm lặng, cống hiến tất cả vì học sinh. Chưa bàn đến chất lượng giáo dục, chỉ tính riêng về việc tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức, cùng người dân vượt qua khó khăn để đem ánh sáng tri thức đến cho con em đồng bào dân tộc đã là một thành tích cần được tôn vinh. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) hôm nay chúng tôi bàn chủ đề: “Cơ chế, chính sách dành cho giáo viên vùng khó khăn: Thay lời tôn vinh” với sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Văn Hồng, Giảng viên Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Giáng sinh châu Âu trong COVID-19 (23/11/2020)

Vào khoảng thời gian này những năm trước, người dân châu Âu đã bắt đầu bận rộn mua sắm và các hoạt động để chuẩn bị đón lễ Giáng sinh. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, ảm đạm và im ắng là bầu không khí bao trùm các thành phố lớn ở châu Âu khi đại dịch Covid-19 đang trở lại biến châu lục trở này trở thành tâm dịch mới của thế giới. Nhiều quốc gia buộc phải hạn chế, thậm chí hủy bỏ các sự kiện chào đón mùa lễ sắp tới.

Ban nhạc Bức Tường trở lại, đánh dấu chặng đường 25 năm hoạt động (21/11/2020)

Ban nhạc Bức Tường khiến những người hâm mộ vô cùng háo hức khi sắp ra mắt album mới vào cuối tháng 11 này. Album mang tên “Con đường không tên” cũng chính là album phòng thu thứ 6 của ban nhạc kể từ khi ra mắt khán giả. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu chặng đường 25 năm hoạt động bền bỉ của ban nhạc Bức Tường. Với single “Tháng Mười”, cùng album “Con đường không tên”, Bức Tường sẵn sàng cho một hành trình mới, đầy cảm hứng và sáng tạo. Cùng gặp gỡ nghệ sĩ Tuấn Hùng – thủ lĩnh hiện tại của ban nhạc Bức Tường trong Chat với người nổi tiếng hôm nay.

Ngoại trưởng Mỹ thăm các quốc gia đồng minh ở châu Âu (16/11/2020)

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đang có chuyến thăm tới các quốc gia đồng minh ở châu Âu. Chuyến đi diễn ra trong bối cảnh “rất đặc biệt” khi kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vẫn chưa ngã ngũ, song các đồng minh đều đã chúc mừng chiến thắng của ứng cử viên đảng Dân chủ, cựu Phó Tổng thống Joe Biden. Để có cái nhìn sâu hơn về chuyến thăm tới châu Âu lần này của Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với phóng viên Phạm Huân, thường trú Đài TNVN tại Mỹ.

Gặp gỡ ca sĩ, nhạc sĩ Bằng Cường và nhóm Gemini (14/11/2020)

Nhạc sĩ, ca sĩ Bằng Cường từng là thanh xuân của người yêu nhạc thế hệ 8X và đầu 9X với nhiều bài hát luôn lọt top những bảng xếp hạng uy tín. Còn Gemini là nhóm nhạc song sinh duy nhất ở Việt Nam với hai chị em sinh đôi Bảo Anh và Bảo Trân. Nhóm để lại ấn tượng với khán giả nhờ giọng hát truyền cảm, cùng phong cách biểu diễn cuốn hút, nóng bỏng. Cả Bằng Cường và nhóm Gemini đều có nhiều lúc thăng trầm, có khi là vắng bóng trên con đường âm nhạc. Thế nhưng, với họ niềm đam mê chưa bao giờ nguội tắt và gần đây Bằng Cường và Gemini còn có sự kết duyên đẹp trong âm nhạc.

Chat với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và diễn viên Hồng Ánh về thành công của bộ phim có doanh thu trăm tỉ "Tiệc Trăng máu " (7/11/2020)

“Tiệc trăng máu” - Bữa tiệc diễn xuất hài hước, thâm thúy và độc đáo của màn ảnh Việt vừa chính thức gia nhập câu lạc bộ phim điện ảnh nước nhà đạt doanh thu hơn 100 tỷ đồng, sau 2 tuần công chiếu. Cùng chat với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và diễn viên Hồng Ánh về những điều quý vị và các bạn tâm đắc và còn thắc mắc về “Tiệc trăng máu” – bộ phim đang thống lĩnh các rạp chiếu trong cả nước.

Một lễ hội Halloween khác biệt ở Mỹ (31/10/2020)

- Trẻ em là con công nhân, người lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp được doanh nghiệp ký hợp đồng lao động sẽ được hỗ trợ tối thiểu 160 nghìn đồng 1 trẻ mỗi tháng.
- Một lễ hội Halloween khác biệt ở Mỹ.

Bão Goni khiến hàng chục người ở Philippines thiệt mạng, phá hủy mùa màng, giao thông (2/11/2020)

ít nhất 10 người thiệt mạng và 3 người khác mất tích khi siêu bão Go-ni đổ bộ vào khu vực phía Nam của đảo Lu-dông, Philippines, trong ngày hôm qua. Theo thông báo sáng nay của Cơ quan Khí tượng, Địa lý và Thiên văn Philippines, sau khi quét qua các tỉnh miền trung Philippines, siêu bão Goni đã suy yếu thành bão nhiệt đới.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
6h28-6h30 Quảng cáo
10h00-10h30 Giỏi nghề
10h55-11h00 Quảng cáo
15h45-16h00 VOV kết nối
17h00-17h50 Nhịp sống
22h55-23h00 Quảng bá vov1
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: