logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Lễ đón trọng thể Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm chính thức Cuba (20/09/2021)

Chiều nay, 20/9 theo giờ địa phương, tức sáng sớm nay theo giờ Việt Nam, tại Cung Cách mạng Thủ đô La Habana, Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba Miguel Díaz-Canel đã chủ trì lễ đón trọng thể Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu đoàn cấp cao Việt Nam thăm chính thức Cuba.

Vì sao TP. Hồ Chí Minh không đổi phương pháp test COVID-19? (19/9/2021)

Liên quan đến ý kiến một số bác sĩ cho rằng việc lấy mẫu với tần suất nhiều sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng hô hấp, ông Nguyễn Hồng Tâm, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM cho rằng việc lấy mẫu dịch tỵ hầu ít ảnh hưởng hơn so với phương pháp lấy dịch mũi, họng.

Cán bộ ! Đừng bắt dân mãi cảm thông! (19/9/2021)

Sự cảm thông trong dân bắt đầu TỚI HẠN – khi đã qua giai đoạn đột ngột, bất ngờ, chưa tiền lệ của Covid19, mà nhiều cán bộ vẫn bộc lộ: chủ quan, lơ mơ trong phòng, chống dịch.
Sự cảm thông trong dân bắt đầu TỚI HẠN khi thực tế đời sống đầy rẫy khó khăn, thách thức, còn cán bộ công quyền -chính sách công quyền ở một số nơi, trong một số thời điểm, không tỷ lệ thuận với trách nhiệm và ý nguyện dân trao.

Đăk Lăk: Những mẹ hiền của bé sơ sinh có mẹ là F0 (17/9/2021)

Trong số hơn 1.500 bệnh nhân COVID -19 tại Đắk Lắk có không ít bệnh nhân là các thai phụ đến kỳ sinh nở. Những em bé chào đời trong 4 bề COVID – 19 đang có những ngày đặc biệt, bởi có thêm những mẹ hiền là thầy thuốc, luôn đầy ắp yêu thương và trách nhiệm.

"Siêu thị 0 đồng-Share-Mart”: Món quà cuả thanh niên Thủ đô giúp người nghèo giữa đại dịch (15/9/2021)

Mới đây, Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh Niên, Ban thanh niên công nhân và đô thị Trung ương Đoàn đã phối hợp với doanh nghiệp và các nhà hảo tâm thành lập và vận hành “Siêu Thị 0 đồng – Share Mart ”, giúp người dân, người lao động và sinh viên ngoại tỉnh có đủ lương thực, thực phẩm thiết yếu sử dụng trong những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp. Đây là sự sẻ chia và tấm lòng thơm thảo của thanh niên Thủ đô và cộng đồng gửi tới người dân khó khăn giữa đại dịch.

Thừa Thiên Huế: Thấp thỏm nỗi lo sạt trượt núi (11/9/2021)

Mùa mưa lũ năm ngoái, tỉnh Thừa Thiên Huế đã chịu mất mát lớn về người và tài sản vì sạt lở núi. Gần 1 năm qua, người dân nơi đây vẫn chưa được di dời đến nơi ở mới. Việc tiếp tục sống dưới những ngọn núi đã sạt lở và có nguy cơ tái diễn sụt trượt đất khiến người dân lo âu, khi hai ngày qua, khu vực miền núi tỉnh này có mưa to.

Làng Lệ Mật - Lan tỏa tình người trong gian khó (11/9/2021)

Những ngày qua, cả Hà Nội căng mình thực hiện giãn cách xã hội, quyết tâm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Nhiều người không thể ra đường, không thể về quê, việc làm không có, thu nhập cũng không, cuộc sống bị đảo lộn, với vô vàn khó khăn. Cảm nhận được những khó khăn đó, làng Lệ Mật,quận Long Biên đã phát động phong trào "lá lành đùm lá rách"; "lá rách ít đùm lá rách nhiều".

Thách thức an ninh mạng - Chủ động tạo lập "niềm tin số" cho người sử dụng (9/9/2021)

Tăng niềm tin về bảo mật thông tin sẽ góp phần tăng niềm tin số, tăng niềm tin số sẽ góp phần thúc đẩy chuyển đổi số. Đồng thời còn giúp cho việc xây dựng nguồn dữ liệu số, một công cụ quan trọng để thực hiện các biện pháp công nghệ, giúp phòng, chống hiệu quả dịch COVID-19.

Chuyện tác nghiệp trong tâm dịch phía Nam của phóng viên nhà Đài (7/9/2021)

Những ngày tác nghiệp trong tâm dịch không chỉ cho các phóng viên, nhà báo những kỷ niệm đẹp trong nghề mà giúp họ thêm kinh nghiệm, trưởng thành và "chín" nghề hơn qua gian khó; không chỉ giúp bạn đọc có thêm thông tin từ tâm dịch mà chính công việc của họ đã tiếp lửa, động viên những y bác sĩ... thêm vững vàng tuyến đầu chống dịch

Binh chủng VOV trong cuộc chiến với Covid-19 (7/9/2021)

Từ khi đại dịch Covid - 19 xảy ra, Đài TNVN là một trong những cơ quan truyền thông chủ lực của đất nước trong công tác tuyên truyền về phòng, chống Covid-19. Mỗi ngày, trên 8 kênh phát thanh, trong đó có 2 kênh phát 13 thứ tiếng dân tộc thiểu số và 13 thứ tiếng nước ngoài; 17 kênh truyền hình; 2 báo điện tử; báo in của Đài TNVN liên tục cập nhật những diễn biến mới nhất về dịch Covid 19 ở trong nước và trê thế giới. Xác định là một chiến sĩ trên mặt trận thông tin, với tâm thế sẵn sàng “dấn thân”, bám sát trận địa, những cán bộ, phóng viên của Đài TNVN đã, đang và tiếp tục ngày đêm đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch, kịp thời phản ánh sự chỉ đạo, điều hành của Đảng, Nhà nước và đặc biệt là sự vất vả, tận hiến của lực lượng tuyến đầu nhằm kiểm soát dịch bệnh sớm mang lại cuộc sống bình thường mới.

Khơi dậy nhiệt huyết thính giả VOV tại Indonesia trong bình thường mới (7/9/2021)

Trong suốt 76 năm hình thành và phát triển (7/9/1945-7/9/2021), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) luôn có sự đồng hành của các thính giả nghe Đài, trong đó có các thính giả nước ngoài, đặc biệt là thính giả Indonesia. Với số lượng đông đảo, thính giả Indonesia, cầu nối giữa dân tộc hai nước đã cùng VOV khơi dậy nhiệt huyết trong giai đoạn bình thường mới trước đại dịch Covid-19.

Phỏng vấn TGĐ Đài TNVN Đỗ Tiến Sỹ: Tiếng nói Việt Nam 76 năm đồng hành cùng dân tộc (7/9/2021)

Để có thể trở thành một cơ quan báo chí lớn mạnh, hội tụ đủ 4 loại hình báo chí, 76 năm qua Đài tiếng nói Việt Nam đã luôn đồng hành cùng dân tộc trong những sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước và kết nối trái tim hàng triệu người Việt Nam. 5 ngày sau khi nhà nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa được thành lập, Đài Tiếng nói Việt Nam ra đời, ngày càng có chỗ đứng trong lòng khán, thính giả. Nhân dịp 76 năm thành lập Đài TNVN, Tổng giám đốc Đài TNVN Đỗ Tiến Sỹ chia sẻ câu chuyện này.

Chủ tịch Quốc hội: Các Đại sứ cần quyết liệt hơn trong vận động, tháo gỡ vướng mắc để có vaccine, trang thiết bị y tế (06/09/2021)

Chiều tối ngày 5/9 (theo giờ địa phương), tại thủ đô Viên, Cộng hòa Áo, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã gặp 6 Đại sứ Việt Nam tại châu Âu gồm: Đại sứ Việt Nam tại Séc Thái Xuân Dũng; Đại sứ Việt Nam tại Slovakia Nguyễn Tuấn; Đại sứ Việt Nam tại Hungary Nguyễn Thị Bích Thảo; Đại sứ Việt Nam tại Ba Lan Nguyễn Hùng; Đại sứ Việt Nam tại Áo kiêm nhiệm Slovenia Nguyễn Trung Kiên và Đại sứ Việt Nam tại Đức Nguyễn Minh Vũ.

Chủ tịch Quốc hội gặp đại diện cộng đồng người Việt Nam tại 6 nước Trung Đông Âu (06/09/2021)

Ngay sau khi đến Thủ đô Viên, Cộng hòa Áo, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam đã có cuôc gặp cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Áo; gặp bà con cộng đồng người Việt Nam tại 6 nước gồm: Áo, Séc, Ba Lan, Đức, Hungary, Slovakia.

Người dân Việt Bắc với Đài Tiếng nói Việt Nam. (5/9/2021)

Trong những năm kháng chiến chống Pháp, núi rừng Việt Bắc đã che chở để làn sáng Đài Tiếng nói Việt Nam vang xa. Với đồng bào các dân tộc Việt Bắc, Đài Tiếng nói Việt Nam như người bạn thân thiết.

Hà Nội: Linh hoạt các nội dung khai giảng chào mừng năm học mới (5/9/2021)

Hơn 2,1 triệu học sinh các cấp học và giáo viên của thành phố Hà Nội đã tham gia lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 theo hình thức trực tuyến qua sóng truyền hình. Trong không khí vui, phấn khởi trước năm học mới, các nhà trường tổ chức sinh hoạt theo hình thức trực tuyến với nhiều nội dung phong phú nhằm góp phần khích lệ, động viên học sinh.

Thanh Hoá: Vì sao chính quyền khóa cổng 278 hộ gia đình có người cách ly? (3/9/2021)

Nhằm ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 bùng phát trong cộng đồng, 278 gia đình có người cách ly ở xã Hoằng Thái, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa đã đồng tình để chính quyền khoá cổng, phong tỏa 400 người là F2 cách ly tại nhà. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, cách làm này là cứng nhắc, gây khó khăn cho người cách ly.

Chuyển đổi số trong doanh nghiệp sản xuất - là yêu cầu bức thiết (3/9/2021)

Dịch Covid-19 đã và đang tác động tiêu cực đến sự ổn định và phát triển kinh tế- xã hội trên phạm vi toàn quốc, đồng thời được đánh giá là nghiêm trọng hơn nhiều so với năm ngoái. Dịch Covid-19 gần như “đóng băng” ngành sản xuất, song các chuyên gia kinh tế đánh giá, đây cũng là yếu tố góp phần thôi thúc hoạt động chuyển đổi số, nâng cao năng lực cạnh tranh, tạo ra các đột phá trong sản xuất kinh doanh, hướng tới nền sản xuất thông minh.

Hà Nội giảm 50% học phí năm học 2021-2022 (3/9/2021)

Thường trực Thành ủy Hà Nội vừa thống nhất chủ trương giảm 50% học phí cả năm học 2021 - 2022 cho trẻ em mầm non, học sinh phổ thông công lập, dân lập, tư thục (không bao gồm các cơ sở giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài). Đây là nội dung trong Thông báo Kết luận của Thường trực Thành ủy Hà Nội về tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Thành phố vừa ban hành.

Sau ngày 6/9, Hà Nội sẽ áp dụng giãn cách xã hội theo vùng nguy cơ một cách hợp lý? (3/9/2021)

Chỉ còn 3 ngày nữa, Hà Nội sẽ kết thúc đợt giãn cách xã hội thứ 3 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tuy nhiên, trong thời gian qua, tình hình dịch bệnh tại Hà Nội vẫn diễn biến rất phức tạp, tiếp tục xuất hiện các ca F0 rải rác ở những địa bàn mới mà không rõ nguồn lây. Đặc biệt, có nhiều chùm ca bệnh phức tạp như: chùm ca bệnh ở phường Thanh Xuân Trung(Thanh Xuân), phường Giáp Bát (Hoàng Mai). Dư luận nhân dân thủ đô đang đặt câu hỏi, sau ngày 6/9, Hà Nội sẽ áp dụng giãn cách như thế nào cho hợp lý?

Hà Nội chấn chỉnh tình trạng “chặt ngoài, lỏng trong” (1/9/2021)

Sau hơn một tháng áp dụng chỉ thị 16, thành phố Hà Nội vẫn còn 8 ổ dịch phức tạp và thời gian tới nhiều khả năng tiếp tục ghi nhận ca dương tính không rõ nguồn lây. Đáng chú ý là nguy cơ phát sinh các chùm ca bệnh mới rất cao ở khu vực mật độ dân cư cao, chật hẹp với nhiều phố nhỏ, ngõ nhỏ hay nhiều nhà chung cư san sát nhau. Điều này cho thấy, việc kiểm soát dịch bệnh ở các địa bàn đông dân cư chưa vững chắc. Đáng lo ngại là ngay cả các khu vực đã được phong tỏa, việc thực hiện nguyên tắc cách ly còn chưa nghiêm, có hiện tượng “ chặt ngoài, lỏng trong”.

Lễ Kỷ niệm trực tuyến 76 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (1/9/2021)

Sáng 1/9, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Lễ kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2021) và có bài diễn văn quan trọng tại đây. Tham dự có đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Ủy viên T.Ư Đảng. Buổi lễ được truyền trực tuyến tới các cơ quan đại diện ngoại giao, tổ chức quốc tế tại Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài. Sau đây chúng tôi xin đăng toàn văn diễn văn của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính.

Chính sách trọng dân, trọng dụng nhân tài của Chủ tịch Hồ Chí Minh và chế độ mới sau Cách mạng tháng Tám (1/9/2021)

Cách mạng Tháng Tám năm 1945 do Đảng ta lãnh đạo, nhân dân ta đồng sức đồng lòng, “rũ bùn đứng dậy sáng lòa”, làm nên một sự kiện long trời, lở đất, thay đổi căn bản số phận của cả dân tộc và mỗi người dân. Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: “Chẳng những giai cấp lao động và nhân dân Việt Nam ta có thể tự hào, mà giai cấp lao động và những dân tộc bị áp bức nơi khác cũng có thể tự hào rằng: Lần này là lần đầu tiên trong lịch sử cách mạng của các dân tộc thuộc địa và nửa thuộc địa, một Đảng mới 15 tuổi đã lãnh đạo cách mạng thành công, đã nắm chính quyền toàn quốc”. Mời quý vị và các bạn nghe bài viết của PGS,TS, nhà văn Nguyễn Thế Kỷ, Chủ tịch hội đồng Lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật Trung ương, nhan đề: “CHÍNH SÁCH TRỌNG DÂN, TRỌNG DỤNG NHÂN TÀI CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VÀ CHẾ ĐỘ MỚI SAU CÁCH MẠNG THÁNG TÁM”

Bỏ nhà lá, xây nhà tường nhờ nuôi sò (30/8/2021)

Đông Thới, huyện Cái Nước, là xã vùng sâu vùng xa của tỉnh Cà Mau nên điều kiện phát triển còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, từ khi mô hình nuôi sò huyết được triển khai đã tạo cú hích thay đổi không chỉ đời sống người dân, mà "bộ mặt" nông thôn cũng như được “mặc áo mới”. Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2021) mời quý vị đến với vùng quê đổi mới này.

Công viên Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Điểm đến tinh thần ở Trường Sa (25/8/2021)

Tại các đảo thuộc Quần đảo Trường Sa có nhiều công trình văn hóa, lịch sử ý nghĩa, được xây dựng khang trang. Một trong những công trình tiêu biểu chính là Công viên Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Đảo Sơn Ca. Nơi đây không chỉ là điểm đến tinh thần, nâng cao đời sống văn hóa, lịch sử mà còn góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho quân dân Trường Sa.

Loạt bài “Vùng xanh-những lá chắn phòng chống dịch”. Bài 2: "Dĩ công vi thượng mới giữ được “vùng xanh” (22/8/2021)

Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính :“đã hy sinh để thực hiện giãn cách, phong tỏa thì dứt khoát phải kiểm soát được tình hình”. Vậy làm gì để huy động sức mạnh nhân dân trong việc quyết liệt bảo vệ vùng an toàn. Tiếp nối loạt bài “Vùng xanh- những lá chắn phòng chống dịch”, phần 2 có nhan đề “Dĩ công vi thượng mới giữ được “vùng xanh” của nhóm phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam. Mời quý vị và các bạn cùng nghe.

Loạt bài “Vùng xanh-những lá chắn phòng chống dịch”. Bài 1: "Chắt chiu những “vùng xanh” quý giá" (22/8/2021)

Dịch bệnh Covid 19 với sự xuất hiện của biến chủng Delta có tốc độ lây rất nhanh, đã lan rộng ra nhiều địa phương ở nước ta, với quy mô lớn nhất từ trước tới nay và tiếp tục diễn biến khó lường, gây tổn hại rất lớn về tính mạng, sức khỏe và đời sống nhân dân. Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 đã chỉ đạo quyết liệt hai giải pháp: vừa truy vết, khoanh vùng những điểm nóng về dịch; vừa phải giữ bằng được những vùng còn an toàn, hay còn gọi là vùng xanh. Điều đáng mừng là tại rất nhiều tỉnh, thành phố hiện nay, người dân đã cùng với chính quyền “xắn tay” vào bảo vệ những vùng xanh quý giá đó. Vậy làm gì để mở rộng những “vùng xanh”, thu hẹp “vùng đỏ” để tạo nên những thành trì chống dịch? Đây cũng chính là nội dung loạt bài “Vùng xanh, những lá chắn phòng chống dịch” do nhóm phóng viên VOV1 thực hiện. Bài 1 có nhan để “Chắt chiu những “vùng xanh” quý giá”.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dâng hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp (22/08/2021)

Sáng nay, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam dẫn đầu Đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tới dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh của Đại tướng (25/8/1911-25/8/2021). Cùng dự Lễ dâng hương, dâng hoa có đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội; Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; Đại tướng Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Tổng Tổng cục Chính trị; đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và đồng chí Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Vắc-xin Nanocovax của Việt Nam đáp ứng đủ những tiêu chí để được cấp phép khẩn cấp (20/8/2021)

Vắc-xin Nanocovax của Việt Nam đáp ứng được đủ những tiêu chí để được cấp phép khẩn cấp – Đây là nhận định của Tiến sĩ Nguyễn Hữu Huân, Giám đốc Khoa học Công ty IGY Life Sciences, Giáo sư kiêm nhiệm Đại học Arizona (Mỹ). Tại buổi hội thảo trực tuyến “Chuyên gia kiều bào chung tay vượt đại dịch - Vaccine made in Vietnam” do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài Bộ Ngoại giao và Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố Hồ Chí Minh, các ý kiến tại hội thảo đã đem lại cái nhìn khoa học toàn diện về các loại vắc-xin đang được thử nghiệm và dự định được cấp phép tại Việt Nam để từ đó chung tay cùng đất nước đẩy lùi dịch bệnh.

Loạt bài "Giữ việc làm cho lao động trong và sau đại dịch". Bài 2: Lo trước để khỏi lo sau (16/08/2021)

Theo nhận định và tính toán của nhiều chuyên gia và nhà khoa học, với lượng vaccine được cam kết sẽ bàn giao trong quý III và quý IV năm nay, cùng nỗ lực đẩy nhanh tốc độ tiêm chủng ở tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước, thì mục tiêu Việt Nam sẽ đạt miễn dịch cộng đồng với trên 70% dân số được tiêm vaccine vào cuối quý I/2022 là khả thi. Đây là cơ sở để chúng ta tin tưởng vào việc mở cửa lại và khôi phục hoạt động kinh tế vào đầu quý II/2022. Khi đó trường lao động sẽ sôi động hơn. Tuy nhiên nếu không chuẩn bị từ bây giờ, sẽ khó tránh khỏi tình trạng thiếu hụt lao động khi dịch bệnh được kiểm soát. Vì vậy, cùng với việc giữ chân người lao động trong dịch bệnh, Chính phủ và các địa phương cần chuẩn bị các phương án hỗ trợ, đào tạo và đào tạo lại để người lao động có thể quay lại thị trường lao đống sớm nhất có thể. Cùng với đó là sự chủ động tham gia thị trường của chính người lao động. Loạt bài “Giữ việc làm cho lao động trong và sau đại dịch” của nhóm phóng viên Hà Nam và Kim Thanh. Bài 2: Lo trước để khỏi lo sau.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
5h50-5h59 Quảng cáo
6h28-6h30 Quảng cáo
8h35-8h40 Quảng cáo
8h50-8h55 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
13h40-13h45 Quảng cáo
14h05-14h50 Đối thoại
15h15-15h20 Quảng cáo
15h55-16h00 Quảng cáo
17h59-18h00 Báo giờ
19h05-19h10 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
20h59-21h00 Báo giờ
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: