logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Việt Nam luôn sẵn sàng đóng góp cho sứ mệnh gìn giữ hoà bình của LHQ (29/1/2023)

Sau 8 năm tham gia hoạt động Gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc, đến nay Việt Nam đã triển khai được trên 500 quân nhân đến các phái bộ và trụ sở Liên hợp quốc, góp phần khẳng định Việt Nam là thành viên tích cực, có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế, lan tỏa hình ảnh Việt Nam yêu chuộng hòa bình, luôn sẵn sàng đóng góp cho sứ mệnh gìn giữ hoà bình, an ninh và phát triển của Liên hợp quốc. Nhìn lại những đóng góp của Việt Nam trong hoạt động gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc trong năm qua, và triển khai những hoạt động trong năm mới 2023, phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam đã phỏng vấn Phó Cục trưởng Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam, Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Bá Hưng.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc Tết lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng bào, chiến sĩ cả nước (19/1/2023)

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023) sáng nay, 28 tháng Chạp năm Nhâm Dần), tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì buổi gặp mặt, chúc Tết các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đồng bào, chiến sĩ cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài. Tham dự có nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh; nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc; Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ; nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng và Nguyễn Thị Kim Ngân; quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Uỷ viên Trung ương Đảng, các đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội, Phó Thủ tướng Chính phủ, nguyên Phó Chủ tịch nước, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ; các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể Trung ương và thành phố Hà Nội

Xuân Quê hương 2023 – Đất nước niềm tin và khát vọng (14/1/2023)

Gala "Xuân quê hương 2023" đang diễn ra tối nay (14/01) tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội với sự tham gia của hơn 1000 kiều bào khắp nơi trên thế giới. Chương trình được dàn dựng công phu, ấn tượng với nhiều tiết mục đặc sắc ca ngợi quê hương đất nước, truyền tải không khí đón Xuân mới ấm áp, rộn ràng. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã đánh trống khai hội và có bài phát biểu chúc Tết cộng đồng và đồng bào ta ở nước ngoài trong chương trình này.

Cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (11/1/2023)

"Vào đúng dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2) sẽ ra mắt cuốn sách “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đây là thông tin được đưa ra tại buổi Họp báo do Ban Nội chính Trung ương, Ban Tuyên giáo Trung ương và Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp tổ chức sáng nay, tại Hà Nội.

Quan hệ Việt Nam - Lào một tấm gương mẫu mực về sự thủy chung, trong sáng, vững bền (11/1/2023)

Nhận lời mời của Thủ tướng nước CHDCND Lào Sonexay Siphandon, sáng nay Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn lãnh đạo cấp cao Việt Nam lên đường thăm chính thức Lào, đồng chủ trì Kỳ họp thứ 45 Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam - Lào và bế mạc “ Năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam – Lào, Lào - Việt Nam 2022” từ ngày 11–12/01/2023.

Kỳ họp bất thường lần thứ 2 là hoạt động “bình thường” của Quốc hội (5/1/2023)

Sáng nay, tại Nhà Quốc hội, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Quốc hội đã khai mạc trọng thể Kỳ họp bất thường lần thứ Hai. Tham dự Phiên khai mạc Kỳ họp có: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh; Chủ tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc; Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng; Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến. Phát biểu tại phiên khai mạc, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng: " Kỳ họp bất thường lần thứ 2 là hoạt động “bình thường” của Quốc hội".

Ngành BHXH tặng gần 16 nghìn sổ BHXH và gần 120 nghìn thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn (31/12/2022)

Tính đến cuối tháng 12/2022, toàn ngành BHXH Việt Nam đã huy động được gần 50,6 tỷ đồng để trao tặng gần 16 nghìn sổ BHXH và gần 120 nghìn thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 63 tỉnh, thành phố. Trong đó, BHXH 63 tỉnh, thành phố, BHXH các tỉnh đã huy động các nguồn tài trợ trao tặng 5.660 sổ BHXH và hơn 95 nghìn thẻ BHYT.

Chủ tịch nước gặp mặt cán bộ nguyên lãnh đạo tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng vào công tác tại tỉnh Quảng Nam (31/12/2022)

Nhân dịp 25 năm tái lập tỉnh Quảng Nam (1997-2022), chiều nay (31/12), tại thành phố Đà Nẵng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gặp các đại biểu thay mặt cho khoảng 2.000 cán bộ nguyên là lãnh đạo tỉnh, sở, ban, ngành của tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng được điều động vào công tác tại Quảng Nam ngay từ ngày đầu tái lập tỉnh nay đã nghỉ hưu. Cùng dự có Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải; lãnh đạo thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Tổng thư ký LHQ gửi thông điệp Hòa bình cho Năm mới (29/12/2022)

Năm cũ sắp qua, năm mới đang đến, Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Antonio Guterres vừa truyên đi thông điệp chào tạm biệt năm cũ, hướng thế giới nhìn về tương lai với niềm hy vọng và hòa bình

Đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo (28/12/2022)

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết công tác năm nay, triển khai nhiệm vụ năm tới của cơ quan và Đảng bộ cơ quan Ban Tuyên giáo Trung ương, diễn ra sáng nay tại Hà Nội, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa nêu rõ, thời gian tới các vụ, đơn vị, các chi, đảng bộ của Ban tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả tham mưu và các nhiệm vụ trọng tâm về xây dựng Đảng, chính trị, tư tưởng, đạo đức và cần phải đặt vào trong tổng thể công tác xây dựng Đảng nói chung.

Hội nông dân Bắc Ninh: tạo niềm tin để nông dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện (28/12/2022)

- Bằng nhiều hình thức tuyên truyền khác nhau, thời gian qua các cấp hội nông dân tỉnh Bắc Ninh tích cực tư vấn hội viên hiểu rõ chính sách nhân văn của Đảng, Nhà nước cũng như quyền lợi thiết thực khi tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện. Thông qua các cấp hội nông dân, đã có khoảng 163 nghìn người tham gia bảo hiểm y tế hộ gia đình và gần 1 nghìn 600 người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện. Ghi nhận của phóng viên Minh Long về công tác tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện ở tỉnh Bắc Ninh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp phòng, chống dịch COVID (23/12/2022)

Chiều 23/12, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 (Ban Chỉ đạo) chủ trì Phiên họp thứ 19 trực tuyến với 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Dự họp tại đầu cầu Trụ sở Chính phủ có các thành viên Ban Chỉ đạo: các Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái, Vũ Đức Đam; Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định; lãnh đạo các ban, bộ, ngành, cơ quan Trung ương. Các điểm cầu có thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 các địa phương là Bí thư Tỉnh ủy, Thành ủy; Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Rút BHXH một lần-Ảnh hưởng quyền lợi người lao động và chính sách an sinh xã hội (23/12/2022)

Theo báo cáo của BHXH Việt Nam, số người hưởng bảo hiểm xã hội một lần năm 2022 ước khoảng 895.500 người, tăng 3,7% so với năm 2021. Trong cả giai đoạn 2016 - 2021, có hơn 4 triệu người rút BHXH một lần, trong khi số người phát triển thêm chỉ 4,23 triệu người. Như vậy, trung bình mỗi năm có khoảng hơn 800.000 người rút BHXH một lần. Số lượng năm sau luôn cao hơn năm trước với tốc độ tăng trung bình khoảng 11,6%. Tình trạng giảm việc, ngừng việc và mất việc làm xảy ra vào những tháng cuối năm cũng là nguyên nhân làm tăng số người rút BHXH một lần. Do vậy, cần phải có giải pháp để hạn chế tình trạng này.

Đặt quyền và lợi ích của người tham gia BHXH, BHYT, BHTN lên hàng đầu

# Hôm nay (26/10), tại Hà Nội, Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin định kỳ về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm tự nguyện Quý III/2022.

Gánh nặng điều trị lao khi người bệnh không có thẻ BHYT (21/12/2022)

- Việt Nam là một trong 30 quốc gia có gánh nặng bệnh lao và lao kháng thuốc cao nhất trên thế giới. Tổ chức Y tế Thế giới ước tính năm 2020 có trên 172.000 người mắc và 10.400 người chết vì bệnh lao tại Việt Nam. Trước đây, thuốc chống lao hàng 1 được mua bằng nguồn ngân sách nhà nước thông qua Chương trình Mục tiêu Y tế - Dân số của Bộ Y tế để cung cấp điều trị miễn phí cho người bệnh lao. Tuy nhiên, giai đoạn 2021-2025 không còn nguồn kinh phí để chi trả cho việc mua sắm thuốc chống lao hàng 1 và hàng 2 cấp miễn phí cho người bệnh. Thay vào đó, từ ngày 1/7/2022, các cơ sở điều trị lao trên toàn quốc triển khai cấp thuốc lao bằng nguồn Quỹ BHYT cho bệnh nhân mắc lao. Đây là một khó khăn đối với bệnh nhân nghèo, đặc biệt là những bệnh nhân lao không có thẻ BHYT.

12 ngày đêm trên bầu trời Hà Nội: “vạch nhiễu tìm thù”chiến công nối tiếp chiến công (21/12/2022)

Trong cuộc tập kích đường không chiến lược vào Thủ đô Hà Nội, đế quốc Mỹ đã tung đội hình con át chủ bài hùng mạnh, mệnh danh “siêu pháo đài bay B52”. Đế quốc Mỹ đã tuyên bố: “Bằng kỹ thuật điện tử, không lực Hoa Kỳ có thể bịt mắt toàn bộ hệ thống ra đa của miền Bắc Việt Nam; có thể vô hiệu hóa toàn bộ hệ thống phòng không của đối phương”, để phi công của Mỹ thực hiện các cuộc oanh kích như những cuộc dạo chơi trên bầu trời. Nhưng với tinh thần làm chủ, sáng tạo trong cải tiến, sử dụng trang bị kỹ thuật, bộ đội ta đã làm một cuộc “vạch nhiễu tìm thù” ngoạn mục, dẫn đường hiệu quả để tên lửa tiếp cận và phá tan máy bay B52 trên bầu trời Hà Nội.

Vai trò của khoa học với sản xuất nông nghiệp trong tình hình mới (19/12/2022)

Sản xuất nông nghiệp là lĩnh vực chịu tác động nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, nhưng đây cũng là một trong các nguyên nhân gây ra biến đổi khí hậu. Vậy giải pháp nào để sản xuất nông nghiệp có thể cân bằng giữa phát triển bền vững và bảo vệ hệ sinh thái, thích ứng với biến đổi khí hậu, đảm bảo an ninh lương thực toàn cầu? Đây là nội dung đặt ra tại toạ đàm quốc tế: “Khoa học vì cuộc sống”nằm trong khuôn khổ tuần lễ khoa học VinFuture diễn ra sáng nay tại Hà Nội.

Đẩy mạnh thanh tra để thu hồi gần 14.600 tỷ đồng chậm đóng BHXH

Bảo hiểm xã hội Việt Nam đang quyết liệt chỉ đạo bảo hiểm xã hội các tỉnh, thành phố áp dụng triệt để các giải pháp thu hồi nợ, trong đó tập trung vào các hoạt động thanh tra việc đóng bảo hiểm.

Ủy ban TVQH: Không để lặp lại tình trạng tồn đọng một lượng lớn hồ sơ gia hạn thuốc, nguyên liệu làm thuốc (14/12/2022)

Tiếp tục chương trình phiên họp thứ 18, sáng nay, cho ý kiến về việc giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi), Ủy ban TVQH đề nghị chỉ nên quy định đơn vị tự chủ về tài chính được thực hiện tự chủ về tổ chức bộ máy, nhân sự và tài chính theo quy định của pháp luật. Đồng thời đề nghị Chính phủ đánh giá kỹ lưỡng nguồn lực thực hiện để bảo đảm không lặp lại tình trạng tồn đọng một lượng lớn hồ sơ gia hạn thuốc, nguyên liệu làm thuốc chưa được giải quyết như hiện nay.

Thủ tướng: Việt Nam phải làm việc như một nước phát triển trong chuyển đổi năng lượng (10/12/2022)

Sáng 10/12 (theo giờ địa phương), nhân chuyến thăm chính thức Luxembourg, Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới thăm, làm việc tại Ngân hàng Đầu tư châu Âu (EIB). Phát biểu tại đây, Thủ tướng cho rằng Việt Nam đã đưa ra các cam kết và phải làm các công việc như một nước phát triển trong ứng phó biến đổi khí hậu, chuyển đổi năng lượng, do đó, cần sự hỗ trợ tài chính và ưu đãi của các nước phát triển theo hướng bảo đảm công bằng, công lý.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Thường vụ thành ủy phải là trung tâm đoàn kết thật chặt chẽ để Thành phố phát triển hơn nữa (2/12/2022)

Như Đài TNVN đã đưa tin sáng 2/12, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Bộ Chính trị cho ý kiến về Đề án tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 16 - NQ/TW của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2020; phương hướng, nhiệm vụ phát triển đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Công bố lệnh của Chủ tịch nước về một số Luật mới được Quốc hội thông qua (2/12/2022)

Chiều nay, tại Phủ Chủ tịch, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố về luật đã được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 4. Đồng thời đại diện lãnh đạo các bộ, ngành cũng thông tin nhiều vấn đề được dư luận quan tâm.

Chi trả 100% tiền khám chữa bệnh, người bệnh ngậm ngùi “Giá như tôi mua thẻ BHYT sớm hơn”(24/11/2022)

# Do thực hiện Quyết định số 861 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt danh sách các xã khu vực III, khu vực II, khu vực I thuộc vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2025, nhiều người dân không còn thuộc diện được cấp thẻ BHYT miễn phí đã có tác động lớn nhất khi gần 338 nghìn người không còn được ngân sách nhà nước cấp thẻ, số người tham gia BHYT giảm sâu. Không có thẻ BHYT, khi có bệnh phải đi viện, người dân nghèo càng thấm thía giá trị của chiếc thẻ BHYT. Do đó, để vận động nhóm người này tham gia BHYT hộ gia đình, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn, BHXH tỉnh Trà Vinh đã và đang tích cực vào cuộc triển khai nhiều giải pháp nhằm tăng cường, vận động phát triển người tham gia BHYT.

Hàng chục nghìn thẻ BHYT được tặng cho người có hoàn cảnh khó khăn trong Lễ phát động tặng thẻ BHYT, sổ BHXH (23/11/2022)

# Sáng 23/11, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam phát động toàn ngành BHXH đóng góp tiền tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn. Rất nhiều doanh nghiệp cùng tham gia tặng hàng chục nghìn thẻ BHYT và sổ BHXH cho người nghèo. Dự kiến, Chương trình sẽ phấn đấu trao tặng 30.000 sổ BHXH, 120.000 thẻ BHYT đến người dân có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước và trao tặng hàng nghìn suất quà, góp phần mang Tết ấm đến với người nghèo nhân dịp Xuân Quý Mão

Hiệu quả từ mô hình nuôi heo đất tiết kiệm tham gia BHXH tự nguyện ở Trà Vinh(22/11/2022)

Mô hình "nuôi heo đất tiết kiệm tham gia bảo hiểm xã hội - BHXH tự nguyện” đang được triển khai, nhân rộng tại tỉnh Trà Vinh cho thấy những hiệu quả rõ rệt, thu hút được sự hưởng ứng của đông đảo người dân.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gặp mặt các nhà giáo tiêu biểu và dự Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (19/11/2022)

Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp chúng ta tri ân hơn 1,6 triệu nhà giáo trên cả nước và biết bao thế hệ thầy giáo, cô giáo luôn cống hiến thầm lặng, bền bỉ cho sự nghiệp giáo dục thế hệ tương lai. Đây là phát biểu của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam vừa diễn ra ngày hôm nay, 19/11 tại Hà Nội. Sự kiện do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Những ai đã trót nhúng chàm thì thôi đi (19/11/2022)

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 Quốc hội khoá 15, sáng nay Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng các đại biểu Quốc hội Đơn vị bầu cử số 1 Thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri các quận Đống Đa, Ba Đình và Hai Bà Trưng theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến đến 56 điểm cầu trên địa bàn nhằm thông báo kết quả kỳ họp và trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ hội đàm với Chủ tịch Quốc hội Camphuchia (19/11/2022)

Nhận lời mời của Chủ tịch Quốc hội Vương quốc Campuchia, Chủ tịch Hội đồng Liên Nghị viện các Quốc gia Đông Nam Á (AIPA) Samdech Heng Samrin, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam thăm chính thức Vương quốc Campuchia và tham dự Đại hội đồng Liên Nghị viện các nước ASEAN lần thứ 43 (AIPA-43) tại Campuchia từ ngày 19/11 - 22/11/2022. Sáng nay, tại Nhà Quốc hội Campuchia, đã diễn ra lễ đón Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Kẻ xấu mà nói xấu ta, tức là ta làm đúng và tốt không ngại gì cả (18/11/2022)

Sáng nay tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Ban Chỉ đạo đã chủ trì cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực để thảo luận, cho ý kiến về kết quả chỉ đạo xử lý đối với một số vụ án, vụ việc thuộc diện Ban Chỉ đạo theo dõi, chỉ đạo từ sau Phiên họp thứ 21 đến nay; kết quả kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác phát hiện, chuyển giao, tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố các vụ việc có dấu hiệu tội phạm về tham nhũng, kinh tế, tiêu cực và công tác giám định và định giá tài sản trong giải quyết các vụ việc, vụ án tham nhũng, kinh tế, tiêu cực và tình hình, kết quả thành lập và hoạt động của Ban Chỉ đạo Phòng chống TNTC các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Phát hành 3 cuốn sách nhân kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Võ Văn Kiệt (14/11/2022)

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Võ Văn Kiệt, Thành ủy thành phố HCM và tỉnh Vĩnh Long phối hợp phát hành 3 cuốn sách viết về Thủ tướng Võ Văn Kiệt.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
5h50-5h59 Quảng cáo
5h59-6h00 Báo giờ
06h28-6h30 Quảng cáo
08h35-8h40 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h00-10h05 Bản tin TS
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
11h54-11h59 quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
13h05-13h20 Mùa vàng (PL)
13h40-13h45 Quảng cáo
14h00-14h05 Bản tin TS
15h15-15h20 Quảng cáo
15h55-16h00 Quảng cáo
17h50-17h59 Quảng cáo
17h55-17h59 Quảng cáo
18h57-19h00 Quảng cáo
19h05-19h10 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
23h10-23h15 Rao sóng
00h00-04h45 Nhập hệ
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: