logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Khi những kỳ họp bất thường trở thành bình thường (24/01/2023)

Khi Kỳ họp bất thường trở thành hoạt động “bình thường” của Quốc hội có nghĩa Quốc hội, từng đại biểu Quốc hội đã và sẽ luôn đồng hành với việc dân, việc nước bất kỳ thời điểm nào, hoàn cảnh nào. Đó là tâm thế tự tin, chủ động, để những quyết sách của Quốc hội luôn hoà vào nhịp sống của đất nước, của người dân và sự thay đổi của thế giới trong thời kỳ hội nhập. Khi sự bất thường trở thành điều bình thường cũng có nghĩa chúng ta sẽ làm chủ được hoàn cảnh, bám sát thực tiễn cuộc sống, để từ đó chinh phục, vững bước trước những khó khăn, thử thách.

Cần sớm có văn bản hướng dẫn thi hành Luật khám bệnh, chữa bệnh sửa đổi (16/01/2023)

Những vướng mắc, điểm nghẽn trong thực hiện tự chủ bệnh viện, bất cập trong tính giá dịch vụ y tế, trong xã hội hoá, liên doanh, liên kết trong y tế đã phần nào được tháo gỡ khi Quốc hội thông qua Luật khám bệnh, chữa bệnh sửa đổi. Tuy nhiên, để các quy định trong luật phát huy tác dụng cũng như thuận lợi hơn trong tổ chức thực hiện, các văn bản hướng dẫn chi tiết cần được sớm ban hành.

Quy hoạch Tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 (9/1/2023)

Quy hoạch Tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 là một trong những nội dung tại Kỳ họp bất thường lần thứ hai của Quốc hội. Lần đầu tiên nước ta tiến hành quy hoạch tổng thể quốc gia, là việc chưa có tiền lệ nên rất mới và rất khó. Đây là quy hoạch chi phối các quy hoạch khác như: quy hoạch không gian biển quốc gia, quy hoạch sử dụng đất quốc gia, quy hoạch ngành quốc gia, quy hoạch vùng, quy hoạch tỉnh, quy hoạch đô thị, quy hoạch nông thôn trên phạm vi cả nước.

Rà soát các quy định về tài chính, đảm bảo tự chủ cho bệnh viện công lập (04/1/2023)

Một trong những dự án luật sẽ được thông qua tại kỳ họp bất thường lần thứ hai của Quốc hội bắt đầu khai mạc ngày 5/1, đó là dự án Luật khám bệnh, chữa bệnh sửa đổi. Với dự án luật này, cơ chế tài chính là vấn đề hết sức quan trọng đối với hoạt động khám bệnh, chữa bệnh, đặc biệt là cơ chế tự chủ cho các bệnh viện. Khi cho ý kiến, về dự thảo Luật Khám bệnh, chữa bệnh bệnh sửa đổi, tại phiên họp thứ 18 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, các thành viên UBTVQH đề nghị, rà soát các quy định về tài chính và giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh để đảm bảo tính khả thi và phù hợp, thống nhất với các quy định của pháp luật về giá, về tự chủ trong đơn vị sự nghiệp công lập và các quy định khác của pháp luật liên quan.

Giám sát kết hợp "xây và chống" (30/12/2022)

Với nhiều đổi mới trong cách thức triển khai, công tác giám sát của Quốc hội năm 2022 đã tạo chuyển biến tích cực ngay trong quá trình giám sát, như phương châm Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh "Giám sát phải trên tinh thần hết sức xây dựng; giữa “xây” và “chống” thì xây vẫn là căn bản..."

Thể chế hoá, phổ biến, giáo dục pháp luật về quyền dân sự, quyền chính trị (28/12/2022)

Các quyền dân sự, chính trị là một bộ phận cơ bản, thiết yếu, có vị trí đặc biệt quan trọng trong tổng thể quyền con người. Trong đó, quyền dân sự là những quyền cá nhân, gắn chặt với nhân thân của mỗi người và không thể chuyển giao cho người khác. Còn quyền chính trị là quyền liên quan đến những giá trị mà mỗi người được hưởng, điển hình như: quyền tự do lập hội, quyền bầu cử, ứng cử, quyền tiếp cận thông tin, quyền tham gia quản lý nhà nước và xã hội, quyền tự do ngôn luận… Hiến pháp năm 2013 đã có những quy định mới, khẳng định mạnh mẽ hơn quyền dân sự, chính trị của công dân. Nhưng để những quyền dân sự, chính trị phát huy ý nghĩa trong cuộc sống phụ thuộc vào quá trình thể chế hoá cũng như phổ biến, tuyên truyền pháp luật và tổ chức thực thi tốt. Chương trình Quốc hội với cử tri hôm nay chúng tôi đề cập nội dung này qua cuộc trao đổi với Phó giáo sư, Tiến sỹ Đinh Xuân Thảo, nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu lập pháp, Uỷ ban thường vụ Quốc hội.

Tăng cường quản lý các kênh xấu độc trên mạng xã hội, gây nguy hại đối với trẻ em (ngày 26/12/2022)

Thời gian vừa qua, không ít ứng dụng, diễn đàn, mạng xã hội, kênh video... trên internet xuất hiện các bài viết, clip, hình ảnh “gắn mác” dành cho trẻ em, nhưng mang nội dung không có tính giáo dục, phản cảm, đặc biệt nhiều clip các em học sinh trung học cơ sở đánh nhau, lột quần áo hạ nhục nhau. Đây thực sự là ẩn họa khôn lường đối với trẻ em khi sử dụng mạng xã hội. Vì vậy, tăng cường quản lý các kênh xấu độc trên mạng xã hội, gây nguy hại đối với trẻ em là yêu cầu cấp thiết.

Thể chế, chính sách về văn hóa phải kiến tạo cho việc chấn hưng và phát triển văn hóa (21/12/2022)

Chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa tầm nhìn 2030 rất rộng, tuy nhiên từ góc độ thể chế, chính sách và nguồn lực thì còn có nhiều vấn đề, nhiều giải pháp then chốt cần sớm triển khai.

Chính sách hậu tái định cư đối với dân tộc thiểu số (16/12/2022)

Những năm qua, Đảng và Nhà nước đã ban hành nhiều chính sách hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi thực hiện định canh, định cư tạo điều kiện cho đồng bào dân tộc thiểu số vùng miền núi đặc biệt khó khăn có điều kiện xây dựng và ổn định, cải thiện, phát triển cuộc sống. Bên cạnh kết quả đạt được, quá trình thực hiện các chính sách vẫn còn bất cập, đặc biệt là việc thực hiện các chính sách hậu tái định cư còn chậm, chưa đáp ứng được yêu cầu thực tiễn, khiến đời sống của đồng bào tại không ít các khu tái định cư còn gặp khó khăn cả về đời sống vật chất lân tinh thần. Vì thế, cần thực hiện đồng bộ các giải pháp để đảm bảo "định canh, định cư" cho đồng bào dân tộc thiểu số.

Dự thảo quy định mới đang được lấy ý kiến nhân dân (14/12/2022)

- Dự thảo Quy chế hòa giải, đối thoại tại Tòa án
- Dự thảo Thông tư ban hành Danh mục bổ sung nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm
- Giao dịch từ 300 triệu đồng trở lên phải báo cáo Ngân hàng nhà nước.

Hoàn thiện pháp luật để bảo vệ trẻ em trên không gian mạng (14/12/2022)

Trong bối cảnh cách mạng 4.0, công nghệ thông tin, mạng xã hội phát triển mạnh mẽ đã và đang ảnh hưởng rất lớn đến các em thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt, trên không gian mạng. Việc tìm hiểu, học tập của trẻ em trên không gian mạng ngày một thuận lợi hơn nhưng trẻ em cũng chính là đối tượng chịu ảnh hưởng nhiều từ những thông tin tiêu cực trên internet. Vì vậy, việc bảo vệ trẻ em trên không gian mạng hiện nay càng trở nên cấp thiết.

Phát huy quyền làm chủ và vai trò chủ thể của nhân dân (ngày 12/12/2022)

Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở được thông qua tại kỳ họp thứ 4 Quốc hội khoá 15 là luật mới, lần đầu được xem xét thông qua, là dấu ấn của nhiệm Kỳ Quốc hội khóa XV trong việc kịp thời thể chế hóa đường lối Đại hội Đảng lần thứ XIII và định hướng chương trình xây dựng pháp luật cả nhiệm kỳ khóa XV. Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở có 06 chương, 91 điều, trong đó, điểm nổi bật là quy định việc đa dạng hóa các hình thức công khai thông tin ở cơ sở để dân biết, để “dân bàn” theo đúng sự thật, đúng chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, với tinh thần xây dựng, tích cực nhằm phát huy dân chủ ở cơ sở.

Dự kiến Luật khám bệnh, chữa bệnh sửa đổi sẽ thông qua tại Kỳ họp bất thường (09/12/2022)

Phiên họp thứ 17 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến việc chuẩn bị kỳ họp bất thường thứ hai của Quốc hội khóa XV. Kỳ họp dự kiến được tổ chức vào tháng 1-2023. Một trong những vấn đề được xem xét thông qua tại kỳ họp đó là dự án Luật khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi). Đây là dự án luật quan trọng, liên quan trực tiếp quyền được bảo vệ sức khỏe, quyền khám, chữa bệnh của người dân và còn nhiều nội dung cần phải nghiên cứu làm rõ thêm.

Đẩy nhanh giải ngân vốn đầu tư công, siết chặt kỷ cương, kỷ luật trong đầu tư công (ngày 06/12/2022)

Quốc hội mới đây đã ban hành Nghị quyết số 70/2022 về phân bổ ngân sách trung ương năm 2023. Nghị quyết nêu rõ, đề cao kỷ luật, kỷ cương tài chính, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, cản trở làm chậm tiến độ giao vốn, giải ngân vốn; cá thể hóa trách nhiệm người đứng đầu trong trường hợp giải ngân chậm, gắn với đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nghị quyết thí điểm đấu giá biển số xe ô tô (02/12/2022)

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ vừa ký ban hành Nghị quyết số 73/2022 về thí điểm đấu giá biển số xe ô tô. Nghị quyết này có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2023 và được thực hiện trong 3 năm. Quốc hội giao Chính phủ quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành và chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện Nghị quyết này, báo cáo Quốc hội kết quả tổng kết thực hiện Nghị quyết và đề xuất hoàn thiện pháp luật về đấu giá biển số xe ô tô tại kỳ họp đầu năm 2026.

Hoàn thiện các chính sách bảo vệ và phát triển rừng ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số (30/11/2022)

Rừng không chỉ là nơi bà con dân tộc thiểu số sinh sống mà còn là nguồn tài nguyên tạo kế sinh nhai, giúp bà con xoá đói giảm nghèo từ đó thêm gắn bó với rừng, phát triển kinh tế, bảo vệ an ninh biên giới. Chính vì thế, chủ trương giao khoán rừng, đất rừng cho người dân quản lý và bảo vệ được thực hiện đã mang lại kết quả tích cực. Tuy vậy, hiêu quả của chủ trương này chưa cao, chưa phát huy được hết ý nghĩa. Ở nhiều vùng đồng bào dân tộc thiểu số, bà con chưa được hưởng lợi từ rừng. Đây là bài toán đặt ra cho cơ quan quản lý, chính quyền địa phương và những người hoạch định chính sách, tổ chức thực thi. Chương trình Quốc hội với cử tri hôm nay đề cập nội dung này:

Tiếp tục hoàn thiện thể chế để phòng, chống tham nhũng hiệu quả (28/11/2022)

Năm 2022, công tác phòng, chống tham nhũng được thực hiện quyết liệt, kiên trì, đồng bộ, toàn diện, bài bản với quyết tâm chính trị rất cao, đạt nhiều kết quả quan trọng. Các đại biểu Quốc hội ghi nhận nỗ lực của cả hệ thống chính trị trong đấu tranh phòng chống tham nhũng. Tuy nhiên, hành vi tham nhũng ngày càng tinh vi hơn với nhiều vụ việc hết sức nghiêm trọng đòi hỏi phải có những biện pháp mạnh mẽ, tiếp tục hoàn thiện thể chế pháp luật, tăng cường hiệu quả phòng ngừa từ sớm, từ xa.

Sửa Luật Đấu thầu, giúp ngành y tế chọn được sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phù hợp (23/11/2022)

Tình trạng thiếu thuốc, vật tư y tế do chậm hoàn thành các thủ tục đấu thầu đang ảnh hưởng lớn đến công tác khám, chữa bệnh khiến người bệnh phải chịu nhiều thiệt thòi, tốn kém và quyền lợi không được bảo đảm. Trước thực trạng này, tại kỳ họp thứ 4 vừa qua, thảo luận về dự án Luật Đấu thầu (sửa đổi), nhiều ý kiến cho cho rằng cần quy định cụ thể trong Luật về lĩnh vực đấu thầu thuốc và vật tư y tế.

Hoàn thiện cơ chế để phát triển kinh tế hợp tác xã khi sửa đổi luật (21/11/2022)

Mặc dù kinh tế hợp tác xã có ý nghĩa chiến lược và lâu dài trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa song loại hình này chưa phát huy được tương xứng với vai trò và vị trí của nó cả trong thực tế lẫn các cơ chế hoạt động. Cần tạo cơ chế nào hợp tác xã phát triển là nội dung được các đại biểu Quốc hội tập trung thảo luận khi cho ý kiến về dự thảo luật hợp tác xã sửa đổi tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá 15. Chương trình Quốc Hội với cử tri hôm nay chúng tôi đề cập nội dung này:

Giám sát về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí- thực chất, tác động mạnh mẽ (18/11/2022)

Kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XV đã thành công tốt đẹp, cùng với công tác lập pháp, nhân sự, quyết định những vấn đề quan trọng, một lĩnh vực thu hút sự quan tâm của cử tri và được đánh giá cao đó là công tác giám sát. Quốc hội đã tiến hành giám sát tối cao việc thực hiện chính sách, pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí giai đoạn 2016-2021. Đây là chuyên đề giám sát được cử tri, nhân dân cả nước và dư luận đặc biệt quan tâm, có quy mô và lực lượng huy động tham gia rất lớn. Giám sát thực chất của Quốc hội, đại biểu Quốc hội, tạo nên sức mạnh cộng hưởng để đồng hành, thúc đẩy, tổ chức thực hiện có hiệu quả đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước.

Kỳ họp thứ 4 Quốc hội khoá XV: Tập trung trí lực, trách nhiệm trong từng quyết sách (16/11/2022)

Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XV đã kết thúc sau 21 ngày làm việc nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm cao. Quốc hội đã quyết định nhiều vấn đề quan trọng của đất nước; đồng thời, tiếp tục hoàn thiện hệ thống pháp luật, cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, tạo hành lang pháp lý để đất nước có bước phát triển nhanh và bền vững.

Quyết liệt đấu tranh phòng chống các loại tội phạm gây bức xúc trong xã hội (14/11/2022)

Năm 2022, tội phạm về trật tự xã hội tuy giảm 6,69%, song còn diễn biến phức tạp, nhất là giết người do mâu thuẫn, thù tức cá nhân, tội phạm liên quan đến “tín dụng đen”, tội phạm xâm hại trẻ em, mua bán người, xâm phạm sở hữu, chống người thi hành công vụ… Thảo luận về công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật vừa qua tại Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV, các đại biểu Quốc hội nhận định tình hình vi phạm pháp luật trên các lĩnh vực có giảm là tín hiệu mừng. Tuy nhiên, một số tội phạm mới phát sinh, một số tội phạm tinh vi hơn trước. Do đó, các đại biểu Quốc hội đề nghị lực lượng chức năng cần tập trung đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm gây bức xúc trong xã hội.

Thí điểm đấu giá biển số xe: vừa bảo đảm quyền của người trúng đấu giá, vừa bảo đảm quản lý nhà nước (11/11/2022)

Biển số xe đẹp có giống như tài sản thông thường hay không? Người sở hữu nó có được đầy đủ quyền không? Quy định như thế nào để vừa đảm bảo quyền của người trúng đấu giá biển số xe, vừa đảm bảo quản lý nhà nước hiệu quả là nội dung được các đại biểu tập trung thảo luận trong từng vấn đề được nêu tại dự thảo Nghị quyết "Thí điểm cấp quyền lựa chọn sử dụng biển số ô tô thông qua đấu giá". Chương trình Quốc Hội với cử tri hôm nay chúng tôi đề cập nội dung này:

Giải pháp căn cơ thu hồi tài sản tham nhũng hiệu quả (09/11/2022)

Thu hồi tài sản tham nhũng "năm sau cao hơn năm trước" nhưng vẫn thấp. Hiện còn lại đến 40%- 50% số tài sản chưa được thu hồi ở các vụ án thuộc diện Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực theo dõi. Đây là con số không nhỏ vì một vụ án tham nhũng giá trị có thể phải đến hàng trăm tỷ, hàng nghìn tỷ đồng. Tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn, nhiều ĐBQH đã kiến nghị các giải pháp để thu hồi tài sản tham những hiệu quả.

Giải pháp căn cơ thu hồi tài sản tham nhũng hiệu quả (09/11/2022)

Thu hồi tài sản tham nhũng "năm sau cao hơn năm trước" nhưng vẫn thấp. Hiện còn lại đến 40%- 50% số tài sản chưa được thu hồi ở các vụ án thuộc diện Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực theo dõi. Đây là con số không nhỏ vì một vụ án tham nhũng giá trị có thể phải đến hàng trăm tỷ, hàng nghìn tỷ đồng. Tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn, nhiều ĐBQH đã kiến nghị các giải pháp để thu hồi tài sản tham những hiệu quả.

Tinh giản biên chế và đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức, viên chức một cách thực chất (07/11/2022)

Giai đoạn 2019 - 2021 đã tiết kiệm hơn 25.600 tỷ đồng nhờ sắp xếp tổ chức bộ máy, tinh gọn biên chế tác động rất rõ, tạo ra nguồn lực để thực hiện cải cách tiền lương, cải thiện đời sống cho người lao động ở khu vực công. Tuy nhiên, việc đánh giá đánh giá xếp loại cán bộ, công chức, viên còn chưa sát với thực tiễn, chưa căn cứ vào sản phẩm đầu ra, chưa đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; trong tinh giản biên cũng có tình trạng cào bằng, giảm theo hướng cơ học ở một vài nơi. Đó là thông tin được người đứng đầu ngành Nội vụ đưa ra tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn của các đại biểu Quốc hội với Bộ Trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa qua.

Nhà ở xã hội làm "nóng" Nghị trường (04/11/2022)

Theo thống kê, diện tích nhà ở xã hội chỉ đạt 7,79 triệu m2 so với 12,5 triệu m2 theo yêu cầu. Giá nhà ở xã hội vẫn còn cao, trong khi quỹ đất chỉ đáp ứng được hơn 30%. Bên cạnh đó, nguồn vốn phát triển nhà ở xã hội cũng chưa được đảm bảo. Đây là những nguyên nhân dẫn đến việc triển khai nhà ở xã hội còn nhiều hạn chế. Và trong phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị, các đại biểu Quốc hội đã yêu cầu Bộ trưởng trả lời nhiều câu hỏi về nội dung này.

Dự thảo Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi): Thiếu cơ chế để bệnh viện công tự chủ (26/10/2022)

Đầu tuần này, thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi), tự chủ bệnh viện là vấn đề được nhiều đại biểu quan tâm, góp ý. Một số đại biểu bày tỏ băn khoăn khi trong thời gian qua nhiều bệnh viện lớn xin thôi không thực hiện cơ chế tự chủ. Các bệnh viện này đều có danh tiếng, luôn trong tình trạng quá tải nhưng lại xin thôi tự chủ là một sự thất bại của chính sách trong cơ chế quản lý đối với bệnh viện công lập. Thế nhưng, trong 121 Điều của dự thảo Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi), cụm từ “tự chủ” chỉ được đề cập một lần tại Điều 106, đó là chi của ngân sách cho tự chủ. Do đó, đại biểu cho rằng cần bổ sung cụ thể hơn về cơ chế tự chủ tại dự án Luật này.

Nâng cao chất lượng kỳ họp, tiết giảm tối đa thời gian (21/10/2022)

Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá 15 diễn ra trong 21 ngày. Là kỳ họp cuối năm với nhiều nội dung quan trọng nên các công việc tại kỳ họp này khá nặng. Với tinh thần “lấy chất lượng kỳ họp làm chính và phấn đấu để tiết giảm tối đa thời gian” được Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định ngay tại phiên khai mạc, chất lượng dự án luật, chất lượng công tác giám sát và quyết định các vấn đề quan trọng được Quốc hội, các đại biểu Quốc hội lưu tâm. Chương trình Quốc hội với cử tri hôm nay chúng tôi đề cập nội dung này.

Bảo đảm hiệu quả Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV (19/10/2022)

Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV sẽ khai mạc trọng thể vào ngày mai 20/10/2022, dự kiến họp tập trung trong thời gian 21 ngày. Quốc hội sẽ xem xét, thông qua 7 dự án Luật, 3 dự thảo Nghị quyết, cho ý kiến 7 dự án Luật và giám sát, quyết định nhiều vấn đề quan trọng của đất nước. Để tổ chức thành công kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV, thời gian qua, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã chỉ đạo các cơ quan của Quốc hội chuẩn bị chu đáo nội dung, chương trình và các điều kiện bảo đảm tổ chức hiệu quả kỳ họp.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
5h50-5h59 Quảng cáo
5h59-6h00 Báo giờ
06h28-6h30 Quảng cáo
08h35-8h40 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h00-10h05 Bản tin TS
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
11h54-11h59 quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
13h05-13h20 Mùa vàng (PL)
13h40-13h45 Quảng cáo
14h00-14h05 Bản tin TS
15h15-15h20 Quảng cáo
15h55-16h00 Quảng cáo
17h50-17h59 Quảng cáo
17h55-17h59 Quảng cáo
18h57-19h00 Quảng cáo
19h05-19h10 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
23h10-23h15 Rao sóng
00h00-04h45 Nhập hệ
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: