logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Số hóa hoạt động chi trả an sinh xã hội cho người dân (16/04/2024

Ngày 25/11/2022, Thủ tướng đã ký ban hành Chỉ thị 21 về thúc đẩy chuyển đổi số trong chi trả an sinh xã hội không dùng tiền mặt. Hiện nay, với việc Cơ sở dữ liệu về an sinh xã hội được triển khai, kết nối với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý nhóm đối tượng này cũng như đảm bảo việc tổ chức thực hiện hiệu quả các chính sách xã hội, tạo điều kiện để người dân tiếp cận các dịch vụ xã hội một cách thuận lợi, đặc biệt là chi trả không dùng tiền mặt.

Đề án 06 sau 2 năm triển khai: Điểm sáng trong quá trình chuyển đổi số. (11/04/2024)

Tại hội nghị trực tuyến toàn quốc đánh giá tình hình 2 năm triển khai thực hiện Đề án 06 về "Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030", Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định: Đây là một đề án có sự chỉ đạo và thực hiện quyết liệt với quyết tâm cao, bởi vì chuyển đổi số là công việc rất khó khăn, chưa có tiền lệ, nếu không có quyết tâm chính trị cao, hành động quyết liệt thì khó có thể đạt được kết quả. Có thể nói, một trong những "điểm sáng" của chuyển đổi số ở nước ta trong 2 năm qua là Đề án 06.

Dịch vụ công trực tuyến: Cung chưa tới, cầu dửng dưng. (11/04/2024).

Thực hiện dịch vụ công trực tuyến được khẳng định là giảm đầu mối, bớt thời gian, tiết kiệm chi phí. Thế nhưng, hiện mới chỉ có khoảng 30% người dân sử dụng. Vì sao lại có nghịch lý này? Cần làm gì để hoàn thành mục tiêu 90% dịch vụ công trực tuyến toàn trình (người dân tự làm và không đến cơ quan nhà nước) vào năm 2025?

Tăng cường quản lý, sử dụng hóa đơn điện tử (09/04/2024)

Trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp thường xuyên cần sử dụng hóa đơn để ghi nhận thông tin về việc mua bán hàng hóa dịch vụ. Hóa đơn cũng chính là tài liệu để làm cơ sở cho việc hạch toán kế toán, xác định nghĩa vụ thuế của người nộp thuế. Việc sử dụng hóa đơn của người dân và doanh nghiệp có ảnh hưởng đến công tác quản lý thu, chi ngân sách nhà nước. Do vậy, quản lý hóa đơn đóng vai trò quan trọng trong công tác quản lý thuế nói riêng và quản lý nhà nước nói chung. Theo Luật quản lý thuế, từ ngày 1/7/2022 hóa đơn điện tử được áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc thực hiện xây dựng chính quyền số, kinh tế số và nhận được đánh giá rất tích cực từ cộng đồng doanh nghiệp, hộ kinh doanh Nhằm đẩy mạnh công tác quản lý, sử dụng hóa đơn điện tử, góp phần tạo lập môi trường kinh doanh bình đẳng, minh bạch và thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp và thực hiện thành công Chiến lược chuyển đổi số quốc gia, ngày 18/11/2023, Thủ tướng Chính phủ ký ban hành Công điện số 1123 yêu cầu các bộ ngành, địa phương tăng cường quản lý, sử dụng hóa đơn điện tử, góp phần đẩy mạnh chuyển đổi số.

Tiện ích số trên định danh điện tử VneID (04/04/2024)

- Quảng Ninh: Tiện ích thiết thực từ định danh điện tử.
- Tiện ích số trên VneID.

Thu hút các nhà đầu tư tham gia vào các dự án nhà ở xã hội (02/04/2024)

Xây dựng nhà ở cho người có thu nhập thấp và công nhân ở các khu công nghiệp không đơn thuần chỉ giải quyết một vấn đề xã hội lớn, tạo cơ hội cho người thu nhập thấp có nhà ở, mà còn là cơ hội để tăng sức hấp dẫn về môi trường đầu tư, bảo đảm hài hòa giữa phát triển kinh tế và xã hội. Thời gian qua, Chính phủ đã có nhiều cơ chế, chính sách hỗ trợ phát triển nhà ở xã hội, tạo ra hành lang pháp lý tương đối đầy đủ hỗ trợ và khuyến khích các doanh nghiệp tham gia và phát triển nhà ở xã hội. Vậy nhưng, thực tế quá trình triển khai vẫn còn gặp nhiều thách thức.

Thành phố Hồ Chí Minh: Nhiều mô hình mới trong cải cách thủ tục hành chính. (28/03/2024)

Thành phố Hồ Chí Minh: Nhiều mô hình mới trong cải cách thủ tục hành chính.
- Hà Nội: Nỗ lực cải cách thủ tục hành chính để người dân được thuận lợi nhất.

Làm thế nào để gói tín dụng 120.000 tỷ đồng hỗ trợ nguồn vốn cho phát triển nhà ở xã hội đi vào cuộc sống (26/03/2024)

Trong Đề án "Đầu tư xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021 – 2030” mà Chính phủ đã phê duyệt, ngoài việc tiếp tục hoàn thiện thể chế, pháp luật về nhà ở xã hội, thì việc hỗ trợ về nguồn vốn cũng được đặt ra với gói tín dụng 120.000 tỷ đồng. Đây là một trong nhiều chính sách thiết thực được chờ đợi trong nhóm giải pháp của Chính phủ nhằm tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản, hỗ trợ người dân cải thiện chỗ ở và an sinh xã hội. Dù đã triển khai gần 1 năm, nhưng gói tín dụng 120.000 tỷ đồng cho vay đầu tư và mua nhà ở xã hội, nhà ở công nhân vẫn gặp nhiều vướng mắc cần sớm được tháo gỡ. Vậy, làm thế nào để gói tín dụng 120.000 tỷ đồng hỗ trợ nguồn vốn cho phát triển nhà ở xã hội đi vào cuộc sống?

Vì sao người dân chưa "mặn mà" với Dịch vụ công trực tuyến? (21/03/2024).

Dịch vụ công trực tuyến giảm đầu mối, bớt thời gian, tiết kiệm chi phí. Thế nhưng, hiện nay, tỷ lệ thực hiện dịch vụ công trực tuyến của người dân trên cả nước mới chỉ đạt khoảng 30%. Vì sao người dân lại chưa “mặn mà” với dịch vụ công trực tuyến?

Tín dụng là vấn đề trọng tâm trong năm 2024 (19/03/2024)

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 18 ngày 5/3/2024 về điều hành tăng trưởng tín dụng năm 2024. Công điện yêu cầu Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan khẩn trương rà soát toàn diện kết quả cấp tín dụng của hệ thống các tổ chức tín dụng đối với nền kinh tế, từng ngành, từng lĩnh vực; kết quả cấp tín dụng của từng tổ chức tín dụng, ngân hàng thương mại đến thời điểm hiện tại để theo thẩm quyền và quy định của pháp luật có biện pháp điều hành tăng trưởng tín dụng, lãi suất năm 2024 hiệu quả, khả thi, kịp thời hơn nữa, bảo đảm cung cấp đủ vốn tín dụng phục vụ nền kinh tế và an toàn hệ thống các tổ chức tín dụng, tuyệt đối không để ách tắc, chậm trễ, không đúng thời điểm.

Từ 1/7/2024: Tiền lương cán bộ, công chức, viên chức sẽ tăng thế nào? (14/03/2024)

Từ ngày 1/7 năm nay sẽ thực hiện cải cách chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27 của Hội nghị Trung ương 7, khóa 12. Dự kiến, sẽ bãi bỏ lương cơ sở và hệ số lương hiện hành và xây dựng bảng lương mới với số tiền cụ thể, áp dụng từng vị trí việc làm, chức danh, chức vụ lãnh đạo.

Phấn đấu hoàn thành 130.000 căn hộ nhà ở xã hội trong năm 2024 (12/03/2024)

Đề án "Đầu tư xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021-2030" đặt mục tiêu, phấn đấu đến năm 2030 tổng số căn hộ các địa phương hoàn thành khoảng 1.062.200 căn. Theo đó, tại Nghị quyết số 01 ngày 5/1 của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội, nhà ở công nhân; phấn đấu hoàn thành khoảng 130.000 căn hộ nhà ở xã hội trong năm 2024. Để thực hiện được mục tiêu này, Chính phủ chỉ đạo các bộ, ngành tập trung xây dựng các nghị định hướng dẫn thi hành Luật Nhà ở để tháo gỡ vướng mắc về cơ chế, chính sách, pháp luật, triển khai hiệu quả, thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội. Đối với các địa phương, khẩn trương lập, sửa đổi, bổ sung chương trình, kế hoạch phát triển nhà ở; rà soát, bổ sung quy hoạch đô thị, quy hoạch khu công nghiệp, bảo đảm dành đủ quỹ đất cho phát triểnnhà ở xã hội. Đối với các doanh nghiệp, chủ động rà soát đối tượng, điều kiện, đăng ký với UBND cấp tỉnh để được công bố trong danh mục vay vốn ưu đãi từ gói hỗ trợ 120.000 tỷ đồng.

Dịch vụ công trực tuyến: Cung chưa tới, cầu dửng dưng. (07/03/2024)

- Giai đoạn 2023 – 2030: Sắp xếp, sáp nhập 50 huyện và hơn 1.200 xã.
- Dịch vụ công trực tuyến: Cung chưa tới, cầu dửng dưng.

Đào tạo nghề gắn với thị trường lao động (05/03/2024)

Ở nước ta hiện nay, hội nhập quốc tế và Cách mạng công nghiệp 4.0 đã tác động ngày càng lớn đến công tác đào tạo nghề. Các nhân tố như thị trường quốc tế rộng lớn và có tiêu chuẩn cao, sự dịch chuyển tự do của lao động có tay nghề trong khu vực, sự xuất hiện của nhiều ngành, nghề mới, tự động hóa nhiều công đoạn sản xuất... đã và đang tác động trực tiếp, đòi hỏi các giải pháp đột phá về đào tạo nghề. Ngày 10/01/2023, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 06 về phát triển thị trường lao động linh hoạt, hiện đại, hiệu quả, bền vững và hội nhập nhằm phục hồi nhanh nền kinh tế - xã hội. Đây là cơ sở quan trọng để nước ta đẩy mạnh thực hiện các giải pháp nhằm phát triển nguồn nhân lực, nhất là nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển của các ngành, lĩnh vực.

Đối thoại, lắng nghe người dân qua mô hình cà phê sáng. (29/02/2024)

Với phương châm lấy sự hài lòng của tổ chức, cá nhân và lợi ích của nhân dân làm trung tâm, nhiều mô hình cải cách thủ tục hành chính ở các địa phương như: "Không gian hành chính phục vụ", "Cà phê sáng đối thoại với nhân dân", “Ngày không hẹn, không viết”… đã góp phần củng cố niềm tin của người dân, doanh nghiệp với chính quyền.

Nghị quyết 01 năm 2024: Động lực mới, hành động mới, thắng lợi mới

Năm 2024 là năm tăng tốc, bứt phá, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025. Ngày 5/1/2024, Chính phủ ban hành Nghị quyết 01 về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2024. Chính phủ mong muốn và yêu cầu Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phát huy tối đa các mặt tích cực, kết quả đạt được, nỗ lực khắc phục những hạn chế, bất cập, triển khai thực hiện nhanh, hiệu quả, thiết thực và toàn diện các nhiệm vụ, giải pháp đề ra tại các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, Quốc hội, tạo chuyển biến rõ nét ngay từ đầu năm.

Cải cách thủ tục hành chính gắn với chuyển đổi số, phục vụ người dân, doanh nghiệp. (22/02/2024)

Việc chuyển đổi từ môi trường hành chính truyền thống sang môi trường số chắc chắn gặp không ít khó khăn. Nhưng nhìn vào thực tế, rõ ràng trong những năm qua, công tác cải cách hành chính nói chung và cải cách thủ tục hành chính nói riêng đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận dưới sự chỉ đạo quyết liệt từ Chính phủ, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của bộ máy hành chính nhà nước và nâng cao vị thế, năng lực cạnh tranh quốc tế.

Khởi sắc thu hút đầu tư nước ngoài (15/02/2024)

Theo số liệu từ Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tính đến ngày 20/12/2023, tổng vốn đầu tư nước ngoài đăng ký vào Việt Nam (FDI) đạt gần 36,61 tỷ USD, tăng 32,1% so với cùng kỳ. Vốn thực hiện của dự án đầu tư nước ngoài ước đạt khoảng 23,18 tỷ USD, tăng 3,5% so với năm 2022. Đây là mức giải ngân kỷ lục từ trước tới nay. Những con số ấn tượng này là kết quả từ những số gắng, nỗ lực của Chính phủ trong việc chỉ đạo thực hiện các giải pháp cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, mở cửa thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.

Xây dựng văn hóa tiêu dùng hàng Việt Nam (20/02/2024)

Năm qua, nền kinh tế Việt Nam tiếp tục đứng vững, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đạt được đà tăng trưởng và là một “điểm sáng” trong “bức tranh màu xám” của nền kinh tế toàn cầu, được quốc tế ghi nhận, tạo hiệu ứng tích cực và niềm tin cho nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp. Trong đó, khai thác hiệu quả thị trường trong nước với 100 triệu dân luôn được Chính phủ đặc biệt quan tâm, chỉ đạo thực hiện. Chiến lược “Phát triển thương mại trong nước giai đoạn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1163 ngày 13 tháng 7 năm 2021 đã đặt ra mục tiêu: “Phát triển thương mại trong nước hiện đại, văn minh, tăng trưởng nhanh và bền vững, là bệ đỡ, điểm tựa vững chắc cho sản xuất trong nước ngày càng đổi mới, phát triển; xây dựng thương hiệu hàng hóa Việt Nam, bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong nước và của nền kinh tế, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về phát triển kinh tế - xã hội, tạo tiền đề vững chắc để tham gia hội nhập sâu hơn vào kinh tế khu vực và thế giới”. Bên cạnh đó, Thủ tướng Chính phủ đã đặt ra mục tiêu đến năm 2030 “Giữ thị phần hàng Việt Nam có thế mạnh với tỷ lệ trên 85% tại các kênh phân phối hiện đại (trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, thương mại điện tử...) tại Quyết định số 386 phê duyệt Đề án Phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2021-2025.

Các địa phương chăm lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. (08/02/2024)

Cùng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các địa phương trên cả nước cũng đã thực hiện tốt công tác chăm lo, đảm bảo an sinh xã hội. Sự chung tay này cho thấy tinh thần "tương thân, tương ái", để mọi người, mọi nhà đều đón Tết cổ truyền đầm ấm, yên vui, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Lan tỏa phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa (06/02/2024)

Không khí xuân đang tràn ngập trong từng ngõ xóm, thôn bản, khu phố, trong từng gia đình người Việt Nam. Nhà nhà đang chuẩn bị đón Tết, đón một năm mới hứa hẹn nhiều niềm vui mới. Để ngày xuân thêm bình yên, tươi vui, ở nhiều khu phố, ngõ thôn, người dân đã vệ sinh sạch sẽ từ nhiều ngày trước. Không những thế, để đón Tết trong không khí bình an, ấm cúng bà con còn bàn nhau làm thế nào giữ gìn thật tốt an ninh trật tự. Những hoạt động này ở nhiều nơi được tiến hành khá thường xuyên và dường như là vào dịp Tết đến, xuân về, công tác này càng được chuẩn bị kỹ càng, chu đáo. Đây cũng chính là những hoạt động thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2021 - 2026 theo Quyết định 2214 năm 2006 của Thủ tướng Chính phủ.

Thu hút và trọng dụng người có tài năng vào cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập. (01/02/2024)

Bộ Nội vụ đang lấy ý kiến góp ý dự thảo Nghị định quy định chính sách thu hút và trọng dụng người có tài năng vào cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập. Trong đó, đề xuất các tiêu chí, điều kiện công nhận người có tài năng, cùng những chính sách trọng dụng người có tài...

Các chính sách đi vào cuộc sống giúp thị trường bất động sản khởi sắc trong năm 2024 (30/01/2024)

Xác định rõ tầm quan trọng của việc tháo gỡ các vướng mắc, khơi thông dòng vốn, vực dậy thị trường bất động sản, tạo động lực cho phát triển bền vững, thời gian qua, Chính phủ và các Bộ, ngành liên quan đã ban hành nhiều Nghị quyết, Nghị định, Đề án để phát triển bền vững thị trường bất động sản. Thực tế cho thấy, trong quý 4/2023, thị trường bất động sản Việt Nam đã có sự cải thiện cả về nguồn cung và giao dịch. Đây là kết quả khả quan góp phần đẩy nhanh tiến trình phục hồi của thị trường trong năm 2024.

Xây dựng vị trí việc làm để thực hiện cải cách tiền lương. (25/01/2024)

Từ ngày 1/7 tới đây, công chức, viên chức trên toàn quốc sẽ được trả lương theo vị trí việc làm thay cho chính sách tiền lương, chưa tạo động lực như hiện nay. Mặc dù thời điểm hiện tại, cán bộ, công chức, viên chức chưa thể biết từ tháng 7 năm nay, mức lương cụ thể của mình là bao nhiêu, nhưng có một điều chắc chắn là mức lương cải cách sẽ cao hơn mức lương hiện đang hưởng. Điều này giúp họ có thêm động lực cống hiến.

Cải cách thủ tục hành chính: “Chìa khóa” đánh giá mức độ hài lòng. (18/01/2023)

- Cải cách thủ tục hành chính: “Chìa khóa” đánh giá mức độ hài lòng.
- Kết quả cải cách thủ tục hành chính năm 2023.

Công tác phòng chống tham nhũng năm 2023 - Dấu ấn của Chính phủ (16/01/2024)

Năm 2023, được đánh giá là năm có nhiều đột phá trong công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực: Nhiều vụ án lớn về tham nhũng đã được phát hiện và đưa ra xét xử kịp thời nghiêm minh; cải cách thủ tục hành chính, trách nhiệm công vụ của đội ngũ cán bộ công chức được Chính phủ tăng cường, đẩy mạnh.

Dấu ấn cải cách thủ tục hành chính năm 2023 (11/01/2024)

Năm 2023 đánh dấu một năm nỗ lực của các bộ, ngành, địa phương trong công tác cải cách thủ tục hành chính, với nhiều chuyển biến tích cực, rõ nét, được người dân ghi nhận, đánh giá cao.
Tỷ lệ hồ sơ giải quyết đúng hạn, bình quân cả nước đạt hơn 98%; trong đó, tỷ lệ hồ sơ giải quyết đúng hạn của các bộ, cơ quan Trung ương đạt gần 100%; cấp tỉnh hơn 98%; cấp huyện hơn 95% và cấp xã hơn 99%.

Chính phủ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội (09/01/2024)

Nhiều năm qua, Chính phủ đã luôn quan tâm xây dựng và tổ chức thực hiện các chính sách xã hội; coi đây vừa là mục tiêu, vừa là động lực để phát triển bền vững, ổn định chính trị - xã hội.
Vậy nhưng, thời gian qua, hệ thống chính sách xã hội cũng bộc lộ một số tồn tại, bất cập. Để không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của mọi đối tượng tầng lớp nhân dân, đòi hỏi cần phải đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội với phương châm: " Chính sách xã hội phải hướng tới toàn dân, bảo đảm toàn diện, công bằng, hiện đại, bao trùm, bền vững; an sinh xã hội phải được chú trọng hơn nữa và bảo đảm sự linh hoạt, thích ứng với các tình huống xấu xảy ra trên diện rộng"

Tổng kết năm 2023: Ngành Nội vụ cải cách mạnh mẽ về công vụ, công chức. (04/01/2023)

- Tổng kết năm 2023: Ngành Nội vụ cải cách mạnh mẽ về công vụ, công chức.
- Phát huy vai trò “Một cửa số” của Cổng Dịch vụ công quốc gia.

Tăng lương tối thiểu vùng - Giúp người lao động gắn bó với doanh nghiệp (02/01/2024)

Hội đồng Tiền lương Quốc gia vừa thống nhất đề xuất trình Chính phủ tăng lương tối thiểu vùng từ 1/7/2024, ở mức 6%. Đây cũng là thời điểm tăng lương cho công chức, viên chức và thực hiện tổng thể cải cách tiền lương theo Nghị quyết 27 của Trung ương năm 2018. Tăng lương tối thiểu vùng thể hiện quyết tâm chính trị rất cao của Chính phủ, không chỉ giúp người lao động tham gia vào quá trình sản xuất một cách bền vững, mà còn làm tăng niềm tin, tạo cơ hội cho người lao động gắn bó với doanh nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h00-5h10 Rao sóng
5h20-5h50 Mùa vàng
5h50-5h55 Quảng cáo
6h28-6h30 Quảng cáo
8h35-8h40 Quảng cáo
8h50-8h55 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
15h15-15h20 Quảng cáo
15h55-16h00 Quảng cáo
16h00-17h00 Theo dòng TS
17h50-17h59 Quảng cáo
18h57-19h00 Quảng cáo
19h00-19h05 Bản tin TS
19h05-19h10 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
23h10-23h15 Rao sóng
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: