logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Cuối năm đầu tư gì cho hiệu quả, an toàn khi thị trường dần ổn định, niềm tin được củng cố (08/12/2022)

Trong cuộc họp về điều hành chính sách tài khoá, chính sách tiền tệ, kinh tế vĩ mô cuối năm 2022 và đầu năm 2023, Thủ tướng Phạm Minh Chính đánh giá: Thị trường chứng khoán có tín hiệu tích cực trở lại, khi tuần qua Vn-Index tăng hơn 100 điểm. Thị trường trái phiếu doanh nghiệp còn rất nhiều khó khăn nhưng đã định hình được các công việc cùng doanh nghiệp, nhà đầu tư giải quyết với tinh thần "lợi ích hài hòa, rủi ro chia sẻ". Tổ công tác gỡ khó cho bất động sản đã làm việc với các địa phương, doanh nghiệp để lắng nghe kiến nghị, phân loại vướng mắc để xử lý. Các vấn đề đột xuất, phức tạp, nhất là xử lý một số ngân hàng yếu kém được xử lý bình tĩnh, chắc chắn, mang lại hiệu quả. Với các thị trường đầu tư, niềm tin của nhà đầu tư là điều quan trọng nhất. Trong tháng cuối năm này, không ít nhà đầu tư nhỏ có khoản thu nhập mới, muốn tham gia thị trường. Vậy cuối năm đầu tư gì cho hiệu quả, an toàn khi thị trường dần ổn định, niềm tin được củng cố?

Đà Nẵng: Làng nghề nhộn nhịp sản phẩm đón Tết (08/12/2022)

Cuối năm đầu tư gì cho hiệu quả, an toàn khi thị trường dần ổn định, niềm tin được củng cố
- Đà Nẵng: Làng nghề nhộn nhịp sản phẩm đón Tết
- Ngôi trường âm nhạc độc đáo tại Trung Quốc: mang đến tiếng nói cho trẻ tự kỷ

Chuyển từ Trường Đại học lên Đại học: Cần thời gian “ủ men” để có “rượu” chất lượng (7/12/2022)

Câu chuyện xôn xao dư luận mấy ngày nay về việc Trường ĐH Bách khoa Hà Nội chuyển thành ĐH Bách khoa Hà Nội. Đây là trường Đại học đầu tiên của Việt Nam được chuyển lên mô hình Đại học sau khi Luật Giáo dục ĐH sửa đổi có hiệu lực. Theo quy định của pháp luật việc chuyển “Trường Đại học” thành “Đại học” không đơn giản là việc chuyển tên mà là chuyển mô hình hoạt động từ đơn lĩnh vực sang đa lĩnh vực, có sự phát triển cả về quy mô và trình độ đào tạo, thể hiện năng lực tự chủ cao, có khả năng đào tạo, nghiên cứu liên ngành...những quy định này nhằm năng cao chất lượng giáo dục đại học, hướng đến hội nhập quốc tế. Thế nhưng, ngay sau khi Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội thành ĐH Bách Khoa Hà Nội đã nổ ra một cuộc tranh luận nhiều chiều về thuật ngữ “Đại học” và “Trường Đại học”. TS Lê Đông Phương, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam – Người có nhiều năm nghiên cứu về giáo dục Đại học cùng bàn luận về câu chuyện này.

Mô hình xử lý rác thải hữu cơ bằng cách tận dụng để sản xuất phân bón tại Nhật Bản (7/12/2022)

Chuyển từ Trường Đại học lên Đại học: Cần thời gian “ủ men” để có “rượu” chất lượng.
- Mô hình xử lý rác thải hữu cơ bằng cách tận dụng để sản xuất phân bón tại Nhật Bản.
- Chị Hà Ngân Kim Tới - Nữ cán bộ mặt trận tận tụy với công việc, hết lòng vì dân.

Cá độ bóng đá online – Đến hẹn lại lên và hệ luỵ, cần giải pháp (06/12/2022)

Tội phạm cá độ trên không gian mạng có xu hướng diễn biến phức tạp, nhất là trong dịp diễn ra World Cup 2022. Liên tiếp các đường dây đánh bạc, cá độ bóng đá đã bị triệt phá với số tiền giao dịch lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng. Với những chiêu trò quảng cáo, chào mời hấp dẫn, công khai, nhiều người dân đã sập bẫy các đường dây đánh bạc, tổ chức đánh bạc qua mạng với hình thức cá độ bóng đá. Từ đó phát sinh nhiều hệ lụy xấu cho xã hội, nảy sinh tội phạm, vi phạm pháp luật khác. Để phòng ngừa, trấn áp kịp thời tội phạm này, lực lượng chức năng trong cả nước đã có nhiều phương án đấu tranh dưới mọi hình thức, nhưng xem ra, đây là vấn đề không hề dễ dàng, cần sự hợp lực từ nhiều phía.

Thanh âm Sao và Sao - chương trình âm nhạc ủng hộ các nghệ sỹ khó khăn (06/12/2022)

Cá độ bóng đá online – Đến hẹn lại lên và hệ luỵ, cần giải pháp
- Tây Ban Nha - đạp xe tập thể đi học, khuyến khích thói quen giao thông xanh
- Thanh âm Sao và Sao - chương trình âm nhạc ủng hộ các nghệ sỹ khó khăn

Giảm thiểu tình trạng lây nhiễm HIV/AIDS trong thanh thiếu niên (05/12/2022)

Việt Nam được thế giới ghi nhận là một trong 4 quốc gia cùng với Anh, Đức, Thụy Sĩ có chất lượng điều trị HIV/AIDS tốt nhất với tỷ lệ người nhiễm HIV được điều trị có tải lượng vi rút dưới ngưỡng ức chế đạt 96%, góp phần giảm lây nhiễm HIV trong cộng đồng. Tuy nhiên, những “con đường mới nổi” trong lây nhiễm HIV tại nước ta cũng đang cho thấy những vấn đề cần quan tâm khi tỷ lệ lây bệnh qua đường tình dục, trong đó có nhóm nam quan hệ tình dục đồng giới (gọi tắt là MSM), nhóm nghiện chích ma túy đang có xu hướng tăng mạnh tại nhiều địa phương, khiến con đường tiến tới chấm dứt đại dịch Aids kéo dài hơn. Để cùng bàn luận về những cách thức, giải pháp giảm tình trạng lây nhiễm HIV trong thanh thiếu niên, đặc biệt là nhóm nam quan hệ tình dục đồng giới, nhóm nghiện chích ma túy. Ths.BS Cao Kim Thoa, Phó Trưởng Phòng Dự phòng lây nhiễm HIV, Cục Phòng, chống HIV/AIDS, Bộ Y tế sẽ cùng bàn luận câu chuyện này.

Đội cứu hộ Đông Hà – Những hiệp sĩ thầm lặng (05/12/2022)

Giảm thiểu tình trạng lây nhiễm HIV/AIDS trong thanh thiếu niên
- Lá trà lần đầu du nhập vào nước Anh và văn hóa thưởng trà
- Đội cứu hộ Đông Hà – Những hiệp sĩ thầm lặng

TPHCM xây dựng Không gian văn hoá Hồ Chí Minh trong trường học (3/12/2022)

Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên tái ngộ điện ảnh sau một thập kỷ với tác phẩm đạt giải quốc tế danh giá.
- TPHCM xây dựng Không gian văn hoá Hồ Chí Minh trong trường học.

Trẻ em với công nghệ 4.0: để phát huy lợi ích, hạn chế rủi ro từ không gian mạng (2/12/2022)

Trong cách mạng công nghiệp 4.0, Internet và các thiết bị thông minh đã trở nên phổ biến và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Smartphone, Laptop, Ipad,… là những vật dụng “bất ly thân” gần như trong mọi lúc của cuộc sống. Trẻ em, những công dân nhỏ tuổi trong xã hội cũng không thể đi ngoài sự phát triển như vũ bão của công nghệ 4.0.
Nhiều cơ hội, lắm rủi ro là thực tế khi trẻ em tiếp cận với công nghệ 4.0. Làm thế nào để trẻ em có thể nắm bắt được nhiều cơ hội, được bảo vệ và chủ động bảo vệ mình trước những rủi ro đa dạng, rình rập và khó kiểm soát của công nghệ 4.0? Cùng bàn luận nội dung này với khách mời là bà Nguyễn Thị Nga, Phó cục trưởng Cục trẻ em, Bộ lao động thương binh và xã hội.

Xu hướng sử dụng rượu không cồn ngày càng thịnh hành tại Pháp (2/12/2022)

Trẻ em với công nghệ 4.0: để phát huy lợi ích, hạn chế rủi ro từ không gian mạng.
- Xu hướng sử dụng rượu không cồn ngày càng thịnh hành tại Pháp.

Bộ Nội vụ đề xuất nghiên cứu mô hình tòa thị chính: Liệu có phù hợp? (1/12/2022)

Việc Bộ Nội vụ đề xuất nghiên cứu kinh nghiệm các nước về mô hình tòa thị chính và thị trưởng ở đô thị phù hợp với đặc thù nước ta, đang thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận với nhiều câu hỏi: Liệu sự tìm tỏi, học hỏi này có cần thiết và phù hợp với Quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam? Nếu chuyển đổi mô hình, phải làm gì để tránh tình trạng “bình mới rượu cũ”, chỉ khác tên gọi chứ không thay đổi cách làm? Đâu là những vấn đề cần lưu ý để cách quản lý nhà nước ở các đô thị dần chuyển đổi sang quản trị, hướng đến sự tham gia và mở rộng đối thoại với người dân mạnh mẽ hơn nữa? Phó Giáo sư, Tiến sỹ Hoàng Ngọc Giao, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chính sách, Pháp luật và Phát triển (thuộc Liên hiệp các Hội khoa học, kỹ thuật Việt Nam) và Tiến sỹ Nguyễn Minh Phong cùng bàn luận câu chuyện này.

TT Y tế quận Bình Thủy, Cần Thơ: Chung tay góp phần ngăn chặn và đẩy lùi AIDS (1/12/2022)

Bộ Nội vụ nghiên cứu mô hình thị trưởng: Mô hình thị trưởng có gì ưu việt? Có phù hợp để áp dụng ở nước ta hay không?
- Bưu điện Pháp sử dụng xe đạp chuyển giao bưu kiện, nhằm cắt giảm khí thải, bảo vệ môi trường.
- Trung tâm Y tế quận Bình Thủy, Cần Thơ: niềm hạnh phúc khi chung tay góp phần ngăn chặn và đẩy lùi căn bệnh AIDS.

Cuối năm, rào rào kích cầu mua sắm online - Hãy là nhà tiêu dùng thông thái! (30/11/2022)

Nếu thường xuyên theo dõi dòng thông tin trên các phương tiện truyền thông nói chung, trên sóng VOV1 nói riêng, quý vị chắc hẳn đã biết về chuỗi sự kiện Tháng khuyến mại tập trung quốc gia hay Ngày hội mua sắm online – Online Friday 2022 ? Chuỗi sự kiện do Bộ Công thương tổ chức, kéo dài gần hết tháng 12, nhằm kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy mua sắm online. Tuy nhiên, có lẽ thông tin nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ quý vị là có những sản phẩm, dịch vụ được khuyến mãi lên đến 100% - liệu rằng chất lượng có đảm bảo hay không?
Khuyến mãi ở mức tối đa, liệu sản phẩm có thể đem lại sự hài lòng cho khách hàng, ồ ạt tổ chức các chương trình khuyến mãi, kích cầu mua sắm online, cơ quan chức năng sẽ chịu trách nhiệm như thế nào nếu chẳng may người tiêu dùng “mua ảo”-mất tiền thật, lại chỉ nhận bực vào mình khi hàng hóa không như kỳ vọng? Cách thức nào để mua sắm online hiệu quả, đặc biệt trong “mùa sale” như hiện tại? Cùng bàn luận nội dung này với khách mời là ông Nguyễn Bình Minh - Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam!

Những chia sẻ về nỗ lực đi đầu trong mọi phong trào hỗ trợ người nghèo tại Tiền Giang (30/11/2022)

Cuối năm, rào rào kích cầu mua sắm online - Hãy là nhà tiêu dùng thông thái!
- Tìm hiểu mô hình xây nhà bằng công nghệ in 3D - giúp bảo vệ môi trường sống.
- Những chia sẻ về nỗ lực đi đầu trong mọi phong trào hỗ trợ người nghèo tại Tiền Giang.

Tik Toker Nờ Ô Nô “miệt thị” người nghèo để câu view: Ảo tưởng quyền lực hay lệch lạc tư duy? (29/11/2022)

Các video mang tính chất từ thiện, giúp đỡ người khó khăn thường nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Vì lẽ đó, có không ít TikToker đã lợi dụng điều này để tìm cách tăng lượt xem. Những ngày gần đây, TikToker Nờ Ô Nô đang gây làn sóng phẫn nộ, tẩy chay trên mạng xã hội vì những lời lẽ bị cho là "miệt thị người nghèo" trong clip từ thiện mới đây. Nhiều người cho rằng, sự việc miệt thị người nghèo, hơn nữa còn là người lớn tuổi của Nờ Nô Nô chỉ là "giọt nước tràn li". Bởi trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên TikToker Nờ Ô Nô khiến cộng đồng mạng phẫn nộ vì những content nhằm mục đích câu view. Trước đó, Nờ Ô Nô còn bị nhiều nhà hàng dán hình "miễn tiếp" trước cửa quán vì việc làm review thiếu thiếu thiện chí của mình. Nhìn từ sự việc TikToker Nờ Ô Nô “miệt thị người nghèo”: Ảo tưởng quyền lực hay lệch lạc tư duy?

Người đàn ông hơn 20 lần tham gia bắt kẻ gian móc túi: Niềm vui là được cho đi (29/11/2022)

Tik Toker Nờ Ô Nô “miệt thị” người nghèo để câu view: Ảo tưởng quyền lực hay lệch lạc tư duy?
- Li Băng: mùa Worl Cup bớt vui vì.... khủng hoảng kinh tế
- Người đàn ông hơn 20 lần tham gia bắt kẻ gian móc túi: Niềm vui là được cho đi

Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo: Start up Việt nhận trách nhiệm giải quyết bài toán quốc gia và quốc tế (28/11/2022)

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (Techfest Việt Nam 2022), với chủ đề “Đổi mới sáng tạo mở - Khơi nguồn tư duy mới” sẽ diễn ra từ ngày 2 đến ngày 4/12/2022 tại tỉnh Bình Dương. Đáng chú ý, tại Techfest 2022 sẽ xuất hiện nhiều làng công nghệ mới như Làng Công nghệ Tài chính (Fintech), Làng Vũ trụ ảo (Metaverse), Làng Công nghệ chuỗi khối Blockchain)... và nhiều dự án khởi nghiệp hướng đến giải quyết những bài toán mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế như vấn đề chỉ dẫn địa lý, thương hiệu, bảo vệ môi trường, giảm tác hại của biến đổi khí hậu theo tinh thần COP26…Khách mời là ông Phạm Hồng Quất, Cục trưởng Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học công nghệ, Bộ Khoa học Công nghệ cùng bàn luận câu chuyện này.

Lễ hội Áo dài du lịch Hà Nội 2022 đưa tà áo dài Việt Nam vươn ra thế giới (28/11/2022)

Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo: start up Việt nhận trách nhiệm giải quyết bài toán quốc gia và quốc tế”.
- Công nghệ làm mát sân vận động chống lại sức nóng sa mạc của Qatar – nước chủ nhà của World Cup 2022.
- Lễ hội Áo dài du lịch Hà Nội 2022 đưa tà áo dài Việt Nam vươn ra thế giới.

Một số sự kiện đời sống xã hội trong nước nổi bật tuần qua (27/11/2022)

Trò chuyện với đạo diễn, nhà sản xuất Việt Tú, với những nỗ lực nâng tầm nền công nghiệp biểu diễn Việt.
-Câu chuyện về Crây-ti Vét, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên thiết kế các chương trình sáng tác và nghệ thuật thị giác, giúp các cựu chiến binh ở Mỹ ổn định tâm lý.
-Điểm một số sự kiện đời sống xã hội trong nước nổi bật trong tuần.

Mô hình “5 đảng viên giúp 1 hộ thoát nghèo – cách làm thực chất ở Đăk Nông (26/11/2022)

Chat với ca sĩ Ngọc Mai.
- Mô hình “5 đảng viên giúp 1 hộ thoát nghèo – cách làm thực chất ở Đăk Nông.

Có nên mời các hot girl tham gia bình luận World Cup 2022? (25/11/2022)

Sau những góp ý của dư luận, Đài Truyền hình VN đã không để 32 cô gái đại diện cho 32 đội tuyển dự World Cup 2022 xuất hiện trong chương trình bình luận trực tiếp trước, giữa và sau mỗi trận đấu tối qua và rạng sáng nay. Diễn biến này thu hút sự chú ý đặc biệt với nhiều câu hỏi: Liệu đây chỉ là quyết định tạm thời hay là động thái thật sự cầu thị, lắng nghe ý kiến khán giả của những người làm thể thao VTV? Vì sao công luận lại thể hiện những quan điểm trái chiều mạnh mẽ, khi nhà đài để các “hot girl” lên sóng bình luận bóng đá? Đâu là những bài học cần rút ra sau sự việc này? Nhà báo Nguyễn Nghĩa – biên tập viên tổ chức sản xuất chương trình Nóng cùng FIFA World Cup 2022 của Ban Thể thao Đài Truyền hình Việt Nam và bà Mai Quỳnh Anh - đại diện dự án truyền thông xã hội “Nhà Nhiều Cột” vì mục tiêu bình đẳng giới cùng bàn luận câu chuyện này.

Bồi đắp tình yêu nghệ thuật truyền thống cho khán giả trẻ ở TP.HCM (25/11/2022)

Có nên mời các hot girl tham gia bình luận World Cup 2022?
- Sôi động không khí ngày Lễ Tạ ơn tại Mỹ.
- Bồi đắp tình yêu nghệ thuật truyền thống cho khán giả trẻ ở TP.HCM.

Cần những biện pháp quản lý nào để tín dụng đen không hoành hành (22/11/2022)

Những dư âm từ dịch bệnh Covid-19 cùng biến động trên thị trường tài chính thời gian qua đã khiến nhiều doanh nghiệp hoạt động cầm chừng, thậm chí phá sản; hàng trăm nghìn lao động mất việc, giảm giờ làm. Nhiều người lâm vào cảnh khó khăn, túng quẫn. Nhu cầu cần tiền trang trải nợ nần, cuộc sống tăng cao chính là “mảnh đất” màu mỡ cho tín dụng đen phát triển. Lợi dụng tình hình này, các hình thức cho vay qua app, mạng xã hội, phát tờ rơi… có đất để phát triển mạnh. Dù cơ quan chức năng liên tục cảnh báo và triệt phá nhiều vụ việc phức tạp, song nhiều người dân vẫn rơi vào vòng xoáy trả nợ không hồi kết, bị các nhóm hoạt động tín dụng đen đe dọa, khủng bố tinh thần. Cần những biện pháp gì để tín dụng đen không hoành hành khi nhu cầu về tiền mặt ngày càng tăng trong thời điểm cuối năm?

Những điểm đến thú vị của nước chủ nhà vòng chung kết World Cup 2022 Qatar (22/11/2022)

Cần những biện pháp quản lý nào để tín dụng đen không hoành hành
- Những điểm đến thú vị của nước chủ nhà vòng chung kết World Cup 2022 Qatar
- Đi từng ngõ, gõ từng nhà, vận động bà con chung tay xây dựng thành công nông thôn mới- chuyện của những người “vác tù và hàng tổng”

Giải pháp đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng mạng xã hội (21/11/2022)

89% trẻ em truy cập và sử dụng internet, trong số này, 87% sử dụng internet hàng ngày. Mặc dù, Internet và mạng xã hội đem lại cho trẻ em nhiều giá trị tích cực, giúp trẻ em có thể tìm hiểu thế giới một cách dễ dàng, gặp gỡ, giao lưu được với nhiều người, chia sẻ tình cảm, thông tin... Tuy nhiên, sử dụng mạng xã hội nhiều cũng kèm theo những vấn đề tiêu cực cho trẻ em như: Tiếp cận với thông tin giả; truy cập vào những nội dung xấu độc; nghiện sử dụng mạng xã hội. Khi các em chưa ý thức được hết những nguy cơ rình rập khi sử dụng mạng xã hội thì cha mẹ cũng là những người giám sát, chủ động bảo vệ trẻ em.
Làm thế nào để đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng mạng xã hội? Nội dung được chúng tôi bàn luận trong Dòng chảy sự kiện hôm nay với sự tham gia của khách mời là TS Xã hội học Nguyễn Văn Đáng – Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Thày cô cắm bản, bởi yêu những học trò nghèo (21/11/2022)

Làm thế nào để đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng mạng xã hội?
- Hành trình khám phá thế giới của cụ bà 92 tuổi.
- Không ngại gian khó, các thầy cô giáo ở bản Phú Lâm, xã Phú Gia, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh miệt mài gieo chữ cho học trò nghèo.

Gặp gỡ người “biến hình” bìa giấy carton ở Bình Dương (19/11/2022)

Đạo diễn, nhà sản xuất Việt Tú nỗ lực nâng tầm nền công nghiệp biểu diễn Việt.
- Gặp gỡ người “biến hình” bìa giấy carton ở Bình Dương.

Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp: Nỗ lực giữ lửa nghề - đổi mới sáng tạo không ngừng (18/11/2022)

20/11 hàng năm là dịp tri ân những thầy giáo-cô- giáo. Đây cũng là thời điểm đội ngũ nhà giáo nói chung, đội ngũ nhà giáo dục nghề nghiệp nói riêng nhìn lại, để nỗ lực hơn nữa trong vai trò truyền lửa đam mê cho các thế hệ học viên - trên bước đường nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Trong đó, với đặc thù 70% thực hành, 30% lý thuyết cùng yêu cầu kỹ năng số - nhà giáo số, các nhà giáo trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp đang và sẽ cần nỗ lực đổi mới sáng tạo rất nhiều.
Đâu là thuận lợi, thách thức với các thầy-cô trong xu thế này? Đam mê thôi, liệu đã đủ hay chưa? Cùng bàn luận nội dung này với khách mời là ông Phạm Vũ Quốc Bình – Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội

Hiệu quả mô hình camera an ninh nơi vùng sâu Đắk Glong (18/11/2022)

Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp: Nỗ lực giữ lửa nghề - đổi mới sáng tạo không ngừng.
- Người đàn ông 30 năm đi tìm lại màu xanh cho trái đất.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h20-05h50 Mùa vàng
6h28-6h30 Quảng cáo
8h35-8h40 Quảng cáo
8h50-8h55 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
13h40-13h45 Quảng cáo
15h15-15h20 Quảng cáo
15h55-16h00 Quảng cáo
17h50-17h59 Quảng cáo
19h05-19h10 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
23h10-23h15 Rao sóng
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: