logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Lào nỗ lực trở thành "quốc gia kết nối khu vực" (22/10/2021)

Trung Quốc vừa bàn giao cho Lào đoàn tàu cao tốc đầu tiên có tên Triệu Voi. Đoàn tàu này sẽ chạy trên tuyến đường cao tốc nối từ thủ đô Vientiane của Lào tới tỉnh Vân Nam của Trung Quốc, đánh dấu bước ngoặt trong lịch sử phát triển ngành giao thông vận tải đường sắt của Lào. Tuyến đường sắt cao tốc Vân Nam – Vientiane là một trong những nỗ lực của Lào nhằm phát triển mạng lưới cao tốc đường bộ, hiên thực hóa giấc mơ biến Lào trở thành “quốc gia kết nối khu vực”.

Dự thảo Nghị định về Luật Bảo vệ môi trường vẫn gây khó doanh nghiệp (21/10/2021)

Dự thảo Nghị định hướng dẫn thực hiện Luật Bảo vệ môi trường năm 2020 do Bộ Tài nguyên và Môi trường soạn thảo dù mới đang trong quá trình thẩm định, nhưng đã vấp phải sự phản ứng của nhiều chuyên gia và cộng đồng doanh nghiệp. Có đến 11 Hiệp hội, ngành hàng đã gửi chung kiến nghị lên Thủ tướng Chính phủ về 6 nội dung bất cập trong Dự thảo Nghị định mang tính thiếu khả thi, thậm chí là chưa phù hợp với Luật. Trong khi đó, Dự thảo Nghị định này được cho là sẽ ảnh hưởng sâu rộng đến hầu hết các ngành sản xuất và điều chỉnh các vấn đề quan trọng đối với các doanh nghiệp.

Kinh nghiệm tiêm vaccine cho trẻ em ở các nước (20/10/2021)

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, sau khi đạt các mục tiêu tiêm chủng cho người trưởng thành, nhiều nước đã bắt đầu triển khai các chiến dịch tiêm chủng cho trẻ em - dù còn thận trọng. Ở mỗi nước, chiến dịch và quy định các nhóm tuổi trẻ em tiến hành tiêm chủng là khác nhau, nhưng mục tiêu cuối cùng đều là tăng tỷ lệ bao phủ vaccine, khống chế đại dịch từ đó tạo điều kiện tốt nhất để trẻ em được đến trường, học tập và sinh hoạt trong bối cảnh “bình thường mới”. Chương trình “10 phút sự kiện luận bàn" sẽ cung cấp thêm những kinh nghiệm triển khai tiêm chủng cho trẻ em ở các nước, với sự tham gia của các phóng viên thường trú Đài TNVN tại Mỹ, Trung Quốc và Indonesia.

Đấu tranh ở Hollywood và những góc khuất hậu trường (18/10/2021)

Nhắc đến Hollywood, người ta hình dung đến những bộ phim bom tấn, đến ánh hào quang của thảm đỏ cũng như sự nổi tiếng, thế nhưng đằng sau đó là những “góc khuất” không chỉ của các ngôi sao mà cả các nhân viên hậu trường cũng có những nỗi niềm riêng. Những nỗi niềm riêng ấy đã chất chứa thành một cuộc đấu tranh chưa từng có với hàng chục nghìn nhân viên đồng ý tham gia đình công trên khắp nước Mỹ nếu không đạt được thỏa thuận với các nhà sản xuất phim. Vào phút chót, một thỏa thuận đã đạt được song câu chuyện này có lẽ vẫn chưa dừng lại và có thể kéo theo những cuộc đấu tranh tương tự của những người lao động không thuộc ngành giải trí Mỹ.

Mở cửa đón khách quốc tế - Indonesia kỳ vọng phục hồi ngành du lịch (15/10/2021)

Bắt đầu từ hôm qua, Indonesia thí điểm đón khách quốc tế trở lại tại 3 địa danh du lịch nổi tiếng là đảo Bali, tỉnh Batam và tỉnh Bintan. Sự kiện này đang tạo nên bầu không khí phấn chấn trong cộng đồng những người làm du lịch tại Indonesia sau một năm rưỡi tê liệt vì dịch bệnh. Việc đón khách du lịch quốc tế trở lại được kỳ vọng sẽ giúp ngành du lịch của Indonesia sớm hồi sinh, đồng thời chứng minh danh hiệu “quốc gia có khả năng phục hồi sau đại dịch nhanh nhất tại Đông Nam Á” theo xếp hạng mới đây của Nikkei Asia.

Khởi động du lịch trong điều kiện bình thường mới: trên thông dưới đừng thắt (14/10/2021)

Sau thời gian dài ngành du lịch gần như đóng băng vì dịch covid 19, hiện một số địa phương đang từng bước mở cửa, khôi phục ngành công nghiệp không khói trong điều kiện bình thường mới. Nhiều doanh nghiệp tỏ ra hào hứng và đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Tuy vậy nỗ lực của phía doanh nghiệp và của số ít địa phương là chưa đủ. Điều kiện tiên quyết là các chính sách phòng chống dịch trong điều kiện bình thương mới mà Chính phủ đưa ra phải được bộ ngành và các địa phương cụ thể hóa, dễ hiểu, dễ thực hiện và thực hiện đồng bộ.

Nỗi lo sạt lở mùa mưa bão và hiệu quả của bản đồ cảnh báo sạt trượt ( 12/10/2021)

Các tỉnh phía Bắc và khu vực Bắc miền Trung đang chịu ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 7, áp thấp nhiệt đới, gây mưa lớn trên diện rộng. Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn liên tục cảnh báo nguy cơ về lũ quét và sạt lở đất Đó cũng là nỗi lo thường trực của nhiều địa phương mỗi mùa mưa bão về.
. Để giảm thiệt hại do lũ quét và sạt lở đất đá, những năm qua, nhiều giải pháp đã được đưa vào áp dụng, trong đó có việc xây dựng bản đồ cảnh báo nguy cơ và xác định các điểm có nguy cơ xảy ra sạt lở. Hiệu quả ứng dụng của bản đồ cảnh báo sạt lở như thế nào sau 10 năm triển khai là nội dung của 10 phút sự kiện luận bàn.

Nỗi lo sạt lở mùa mưa bão và hiệu quả của bản đồ cảnh báo sạt trượt ( 12/10/2021)

Các tỉnh phía Bắc và khu vực Bắc miền Trung đang chịu ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 7, áp thấp nhiệt đới, gây mưa lớn trên diện rộng. Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn liên tục cảnh báo nguy cơ về lũ quét và sạt lở đất Đó cũng là nỗi lo thường trực của nhiều địa phương mỗi mùa mưa bão về.
. Để giảm thiệt hại do lũ quét và sạt lở đất đá, những năm qua, nhiều giải pháp đã được đưa vào áp dụng, trong đó có việc xây dựng bản đồ cảnh báo nguy cơ và xác định các điểm có nguy cơ xảy ra sạt lở. Hiệu quả ứng dụng của bản đồ cảnh báo sạt lở như thế nào sau 10 năm triển khai là nội dung của 10 phút sự kiện luận bàn.

Giải pháp nào cho ô nhiễm tiếng ồn ở Ấn Độ (13/10/20)

Ở Ấn Độ, còi xe thậm chí còn quan trọng hơn cả gương chiếu hậu vì người tham gia giao thông thường xuyên sử dụng để báo động khi lưu thông trên đường. Chính vì thế, nhiều thành phố ở quốc gia này là nơi "ồn ào" nhất thế giới. Bộ trưởng giao thông Ấn Độ đang cân nhắc ban hành luật thay thế còi xe bằng tiếng nhạc để giảm bớt tình trạng ô nhiễm tiếng ồn. Giải pháp này liệu có khả thi?

Tăng trưởng nông sản xuất khẩu – kinh nghiệm điều hành trong dịch bệnh của ngành nông nghiệp (8/10/2021)

Dịch Covid-19 và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, nhất là các biện pháp giãn cách xã hội tại nhiều địa phương đã ảnh hưởng nghiêm trọng mọi mặt đời sống, sản xuất, dịch vụ của cả nước suốt nhiều tháng qua. Tuy nhiên, trong bức tranh ảm đạm đó đã xuất hiện những điểm sáng: xuất siêu đã quay trở lại trong tháng 9 với giá trị 500 triệu đô la Mỹ. Đây là tín hiệu tốt cho thấy sự phục hồi của doanh nghiệp. Điều đáng nói là đóng góp vào thành tích này, nhóm hàng nông, lâm, thuỷ sản có mức tăng trưởng ấn tượng với 2 con số là 10,8%.

Châu Âu chia rẽ về giải pháp ứng phó tình trạng giá năng lượng leo thang (08/10/2021)

Mối lo ngại về cuộc khủng hoảng nhiên liệu vào mùa Đông đang gõ cửa từng gia đình tại châu Âu khi giá năng lượng tăng đột biến. Tình hình ngày càng nghiêm trọng đang khiến giới chức châu Âu “lo sốt vó”, thậm chí còn nảy sinh nhiều bất đồng và chia rẽ trong việc tìm giải pháp xử lý vấn đề này.

Khủng hoảng năng lượng ở Trung Quốc nghiêm trọng mức nào? (06/10/2021)

Thiếu điện – một câu chuyện không mới và là thực trạng mà nhiều quốc gia phải đối mặt. Tuy nhiên khi tình trạng này xảy ra ở nền kinh tế lớn như Trung Quốc, những thiệt hại và nhiều câu chuyện kéo theo đó rất đáng quan tâm. Khủng hoảng điện ở Trung Quốc không những khiến nhiều nhà máy phải cắt giảm sản xuất mà còn làm chậm nền kinh tế của quốc gia tỉ dân và tạo áp lực cho chuỗi cung ứng toàn cầu. Nguyên nhân của chuyện thiếu điện tại Trung Quốc cũng có thể là bài học cho phần còn lại của thế giới trong việc cân bằng bài toán năng lượng cho phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường.

Kết nối 13 tỉnh vùng ĐBSCL với TPHCM - Những điểm nghẽn cần khơi thông

Sự đứt gãy của hàng loạt chuỗi ngành hàng nông sản - trụ cột kinh tế của cả vùng ĐBSCL - trong thời gian giãn cách xã hội vừa qua tiếp tục đặt ra một yêu cầu bức thiết: liên kết 13 tỉnh khu vực này để phối hợp đồng bộ trong sản xuất, vận chuyển, tiêu thụ và xuất khẩu hàng hóa. Để lấy lại nhịp tăng trưởng của toàn vùng khi đã dần kiểm soát được dịch bệnh đâu là những điểm nghẽn cần khơi thông? Sự kết nối với đầu tầu kinh tế TPHCM trong thúc đẩy không gian kinh tế vùng cần đặt ra như thế nào? Nội dung này được chúng tôi bàn luận cùng các phóng viên Đài TNVN thường trú tại khu vực ĐBSCL và TPHCM.

Khủng hoảng năng lượng bủa vây nước Anh (4/10/2021)

Ở châu Âu, ngày 1/10 hàng năm được xem là thời điểm đặc biệt – thời điểm đánh dấu sự bắt đầu của “Mùa khí đốt” với nhu cầu khí đốt để sưởi ấm trong những tháng lạnh giá cuối năm tăng vọt. Năm nay, nước Anh bước vào “Mùa khí đốt” trong sự bủa vây của một cuộc khủng hoảng năng lượng – cuộc khủng hoảng mà hình ảnh những dãy xe nối dài chờ mua nhiên liệu trên truyền thông chỉ là một trong những biểu hiện rõ nét.

Sẵn sàng cho bình thường mới

Tâm thế mới - sống chung đại dịch Covid 19. Tâm thế sẵn sàng mở cửa trở lại các hoạt động sản xuất kinh doanh, phục hồi nền kinh tế.

Đằng sau sự trở về của "công chúa Huawei" (29/09/2021)

“Cuộc chiến con tin” kéo dài 1.000 ngày giữa Trung Quốc và Canada mới đây đã kết thúc khi Giám đốc Tài chính của Huawei – bà Mạnh Vãn Chu trở về nước, đổi lại hai công dân Canada bị Trung Quốc giam giữ với cáo buộc làm gián điệp cũng được trả tự do. Việc các chính phủ thỏa thuận để trao trả công dân của nhau không phải chuyện quá xa lạ trong ngoại giao giữa các quốc gia, nhưng việc bà Mạnh Vãn Chu trở về nước còn có ý nghĩa đặc biệt với giới công nghệ Trung Quốc bởi việc Canada bắt giữ bà Mạnh Vãn Chu cách đây 3 năm có yếu tố liên quan tới cuộc chiến công nghệ Mỹ - Trung.

Bay thẳng tới Mỹ: Cơ hội định vị hàng không Việt trên bản đồ thế giới ( 28/09/2021)

Bay thẳng Việt Nam – Mỹ không còn là “giấc mơ” mà đang trở thành hiện thực. Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết đã hoàn thành toàn bộ tài liệu và công tác chuẩn bị để Cục An ninh Vận tải Mỹ xem xét phê chuẩn, trên cơ sở đó Cục Hàng không Liên bang Mỹ sẽ cấp phép cho Hãng khai thác các chuyến bay thẳng thường lệ giữa Việt Nam và Mỹ. Cùng với đó, sự kiện ngày 21/9/2021 hãng hàng không Bamboo Airways thực hiện thành công chuyến bay thẳng (thuê chuyến từ Việt Nam sang Mỹ) càng cho thấy, cơ hội được bay thẳng bằng những chuyến bay thường lệ tới Mỹ đang rất gần
Sự kiện này diễn ra trong bối cảnh, thế giới cũng như Việt Nam đang nỗ lực đẩy lùi dịch Covid 19, phục hồi sản xuất, kinh doanh và du lịch tạo ra những tác động tích cực.

Hậu bầu cử, chính trường Đức vẫn chưa định hình

Cuộc bầu cử lịch sử tại Đức hôm Chủ nhật vừa qua đã có kết quả sơ bộ chính thức với phần thắng thuộc về đảng Dân chủ Xã hội (SPD). Tuy nhiên, việc SPD chỉ vượt qua Liên minh Dân chủ/Xã hội Cơ đốc giáo (CDU) với khoảng cách sít sao khiến các kịch bản thành lập chính phủ mới đều chưa rõ ràng. Thậm chí giới phân tích đã dự liệu khả năng nước Đức có thể rơi vào tình thế bế tắc chính trị kéo dài trong thời gian tới, giống như việc bà Angela Merkel đã phải mất tới 5 tháng để thành lập chính phủ hồi năm 2017.

Hậu quả nào cho kinh tế Trung Quốc khi “quả bom nợ” Evergrande phát nổ? (27/9/2021)

Thị trường chứng khoán toàn cầu chao đảo, kích hoạt chế độ “cảnh giác cao độ”, khi tập đoàn địa ốc hàng đầu Trung Quốc Evergrande trở thành một “quả bom nợ”. Người ta so sánh bê bối của Evergrande không kém gì vụ Lehman Brothers gây khủng hoảng tài chính Mỹ năm 2008. Đây cũng là chủ đề nóng nhất giới tài chính, kinh doanh những ngày gần đây. Nhiều câu hỏi đang đặt ra nhưng đáng chú ý hơn cả là nếu “quả bom nợ” này phát nổ, sức công phá của nó đối với nền kinh tế thứ hai thế giới sẽ đến đâu, những hệ lụy xuyên biên giới là gì? Liệu có cách nào tránh một cuộc khủng hoảng tồi tệ hay không?

Giải mã “hợp đồng tàu ngầm thế kỷ” dậy sóng thế giới phương Tây (22/9/2021)

Một cuộc tranh cãi chưa từng có về việc Australia hủy hợp đồng tàu ngầm với Pháp, quay sang mua tàu ngầm hạt nhân của Mỹ vẫn đang làm “nóng” mặt báo và các diễn đàn ngoại giao quốc tế. Trong khi giới quan sát quốc tế tiếp tục giải mã bản chất mối quan hệ đồng minh trong thế giới phương Tây sau vụ việc này, một câu hỏi đặt ra là “hợp đồng thế kỷ” giữa Pháp và Australia thực chất có giá trị như thế nào, những chiếc tàu ngầm trong hợp đồng hàng chục tỷ đô la đóng vai trò ra sao với chiến lược an ninh biển của Australia?

Tăng cường răn đe hành vi bắt nạt trực tuyến - Nhật Bản quyết cải tổ môi trường mạng xã hội (20/09/2021)

Thời gian qua, “bắt nạt trên mạng xã hội” là cụm từ đã không còn xa lạ đối với mọi đối tượng, lứa tuổi sử dụng internet trên toàn cầu. Đáng nói, bắt nạt ảo nhưng lại gây ra những hậu quả thật trong thế giới thực, thậm chí trả giá bằng cả tính mạng. Nhằm ngăn chặn những nguy cơ và tác động xấu có thể xảy ra trên mạng xã hội, Bộ Tư pháp Nhật Bản mới đây thông báo sẽ xem xét tăng cường các biện pháp trừng phạt, răn đe đối với các hành vi bắt nạt và lăng mạ trên mạng xã hội - có thể lên mức phạt tù!

Sóng và máy tính cho em: bảo đảm công bằng trong tiếp cận phương thức dạy và học mới

Dịch Covid 19 khiến cho hơn 7 triệu học sinh các cấp đang phải học trực tuyến. Trong số này, khoảng 1 triệu rưỡi học sinh thiếu thiết bị máy tính, thiết bị thông minh phục vụ việc học tập. Cùng với đó, việc thiếu nền tảng dạy học trực tuyến cũng gây không ít khó khăn trong công tác giảng dạy. Trước thực tế này, tối 12/9 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát động Chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Đây là một chương trình rất lớn, liên quan đến hàng chục triệu học sinh đang ở vùng có dịch Covid-19 trên cả nước giúp các em học tập có hiệu quả. “Sóng và máy tính cho em” cũng nhằm hướng tới mục tiêu bảo đảm công bằng trong tiếp cận phương thức dạy và học mới. Trong đó, khu vực đồng bằng sông Cửu Long đã hưởng ứng rất tích cực chương trình này. Đây cũng là nội dung chương trình 10 phút Sự kiện – luận bàn hôm nay.

Liên hợp quốc trước áp lực xác định đại diện hợp pháp của Myanmar và Afghanistan (15/09/2021)

Thời gian qua, Myanmar và Afghanistan đều trải qua những biến động chính trị khác nhau dẫn tới sự thay đổi chính quyền. Các diễn biến này đặt ra câu hỏi về vị trí đại diện của mỗi nước tại Liên Hợp Quốc - tổ chức đa phương lớn nhất hành tinh. Vậy cơ chế, quy trình cũng như những yếu tố nào để Liên Hợp Quốc lấy làm căn cứ xác định đại diện hợp pháp của một quốc gia? Những vấn đề này sẽ được đề cập ra sao tại kỳ họp thứ 76 của Đại hội đồng Liên hợp quốc vừa bắt đầu từ ngày hôm qua - 14/9?

UAE quyết "hút" nhân tài bằng "thị thực Xanh" (13/9/2021)

Các Tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất vừa thông báo về kế hoạch 50 sáng kiến mới nhằm nâng cao sức cạnh tranh của nền kinh tế trên phạm vi toàn cầu. Trong đó, chính sách thị thực mới có tên gọi “Thị thực xanh” là một trong 2 sáng kiến được công bố đầu tiên. Với “Thị thực xanh”, Các Tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất đưa ra những ưu đãi chưa từng có nhằm thu hút lao động nước ngoài tay nghề cao, từ đó cạnh tranh với “người láng giềng” Arab Saudi để trở thành trung tâm kinh tế - thương mại lớn nhất khu vực.

Kinh nghiệm cấp và sử dụng giấy đi đường trong giai đoạn phong tỏa ở Australia (08/09/2021)

Trong bối cảnh dịch Covid-19 tiếp diễn phức tạp, nhiều nước và khu vực đang tiếp tục phải duy trì thậm chí siết chặt hơn các quy định, biện pháp kiểm soát dịch bệnh như phong tỏa, giãn cách... Tuy nhiên, trước diễn biến khó lường của dịch bệnh - dự báo có thể kéo dài các biện pháp phong tỏa, các nước đang phải nghiên cứu đưa ra các giải pháp giảm thiểu tác động đến cuộc sống của người dân và nền kinh tế. Australia là một trong những ví dụ như vậy với nhiều kinh nghiệm đáng chú ý đang triển khai tại bang New South Wales - một trong những điểm nóng Covid-19 hàng đầu tại nước này.

Từ việc kiểm soát tốt dịch ở Quận 7 và huyện Củ Chi - TPHCM tính tới việc khởi động giai đoạn bình thường mới (PS 07/9/2021)

Những thông tin khả quan đầu tiên trong cuộc chiến với đại dịch COVID19 đã bắt đầu xuất hiện khi cuối tuần qua, Quận 7 và Huyện Củ Chi của TPHCM công bố cơ bản kiểm soát được dịch bệnh. Đây chính là cơ sở để TPHCM tính đến bước tiếp theo đưa 2 địa phương này dần trở lại trạng thái bình thường mới. Vậy những dự tính tiếp theo của TPHCM là gì? Mục tiêu kiểm soát dịch trong toàn thành phố sẽ ra sao? Việc thí điểm mở cửa dần Quận 7 và huyện Củ Chi tại thời điểm này liệu có hợp lý? Nội dung này sẽ được chúng tôi phân tích trong 10 phút SKLB hôm nay cùng phóng viên Đài TNVN thường trú tại TPHCM.

Cuba “bật đèn xanh” cho doanh nghiệp tư nhân - Bước ngoặt trong cải cách kinh tế (6/9/2021)

Cải cách để hiện đại hóa nền kinh tế là một trong những mục tiêu phát triển đất nước quan trọng của chính phủ Cuba. Doanh nghiệp vừa và nhỏ chính là tâm điểm của quá trình cải cách này. Hoạt động tư nhân - đã được cho phép ở Cuba từ năm 2010, nhưng vẫn chỉ được giới hạn trong một danh sách các ngành do nhà nước quy định với khoảng hơn 600.000 đăng ký hợp pháp, bao gồm cả những hình thái doanh nghiệp hoạt động với mô hình tương đối sơ khai. Mới đây, chính phủ Cuba đã quyết định mở cửa phần lớn cho nền kinh tế tư nhân – động thái bước ngoặt trong cải cách kinh tế ở quốc gia vùng Caribe này. Quyết định mới này kéo theo sự thay đổi, vận động ra sao với nền kinh tế Cuba?

Miễn giảm học phí trong bối cảnh dịch Covid 19

Triển khai chủ trương miễn giảm học phí (trong điều kiện dịch COVID 19) như thế nào, để tạo ra sự công bằng đồng bộ trong phạm vi cả nước, đặc biệt ở những địa phương bị tác động nặng nề như thành phố HCM, Bình Dương và nhiều địa phương phía Nam?

Những vấn đề trong triển khai các gói hỗ trợ cho người khó khăn vùng dịch (31/08/2021)

Nhằm chia sẻ, giúp đỡ người lao động và doanh nghiệp vượt qua khó khăn do đại dịch Covid 19, sau gói hỗ trợ thứ nhất 62 nghìn tỷ đồng vào năm ngoái, Chính phủ đã triển khai gói hỗ trợ thứ hai với hơn 26 nghìn tỷ đồng hỗ trợ cho người lao động bị ảnh hưởng đại dịch năm nay. Dù thành phố Hồ Chí Minh đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nhưng nhiều địa phương đã linh động bằng nhiều giải pháp chi trả kịp thời cho người dân.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
5h50-5h59 Quảng cáo
5h59-6h00 Báo giờ
6h28-6h30 Quảng cáo
8h35-8h40 Quảng cáo
8h50-8h55 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
13h40-13h45 Quảng cáo
15h15-15h20 Quảng cáo
17h59-18h00 Báo giờ
18h57-19h00 Quảng cáo
19h05-19h10 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: