logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Ngân hàng Nhà nước: Kiểm soát chặt tốc độ tăng của dư nợ để hạn chế rủi ro (11/5/2021)

- Ngân hàng Nhà nước yêu cầu kiểm soát chặt tốc độ tăng của dư nợ để hạn chế rủi ro.
- Hàng loạt cổ phiếu bứt phá, VnIndex tăng 18 điểm phiên giao dịch đầu tuần.
- Thị trường hàng hóa thế giới: Chỉ số giá nhóm mặt hàng Công nghiệp giảm nhẹ.

Ninh Bình: Phạt gần 400 triệu đồng đối với sai phạm trong kinh doanh xăng dầu (11/5/2021)

- Phú Yên: Tạm giữ 48.500 khẩu trang y tế không có hóa đơn, chứng từ.
- Hà Giang: Phát hiện gần 4.000 sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật hết hạn sử dụng.
- Ninh Bình: Xử phạt gần 400 triệu đồng đối với sai phạm trong hoạt động kinh doanh xăng dầu.
- Bát nháo thị trường phân bón nội địa.

Scotland nung nấu ý định độc lập: Nước Anh đứng trước thách thức lớn thời hậu Brexit (11/5/2021)

Câu chuyện Scotland đòi tách ra khỏi Vương quốc Anh một lần nữa lại trở thành chủ đề “nóng” tại Xứ sở sương mù khi đảng ủng hộ độc lập của Scotland vừa giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Quốc hội. Chiến thắng của Đảng Quốc gia Scotland có khả năng tạo tiền đề cho một cuộc trưng cầu dân ý về độc lập của vùng đất này.
Thực chất việc Scotland đòi độc lập khỏi Anh không phải là mới nhưng thời gian qua chủ đề Anh rời khỏi EU (hay còn gọi là Brexit) đã “phủ bóng” lên mọi chương trình nghị sự lẫn sự quan tâm của người dân Anh. Trong cuộc trưng cầu dân ý năm 2014, đa số cử tri Scotland không muốn ly khai nhưng khi đó chưa có Brexit. Giờ đây, Anh đã rời khỏi EU, vai trò và chỗ đứng của Anh tại châu Âu đã có sự thay đổi, vì thế, giới chức vùng Scotland đã bắt đầu đánh tiếng về cuộc bầu cử độc lập lần 2.

Dịch COVID-19: Linh hoạt trong dạy học, kiểm tra trực tuyến (11/5/2021)

Trước tình trạng liên tục xuất hiện các ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng và đặc biệt đã có nhiều học sinh, giáo viên là F1 của các ca bệnh, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có chỉ đạo khẩn yêu cầu các cơ sở giáo dục điều chỉnh kế hoạch, tổ chức kiểm tra, đánh giá phù hợp với tình thực tiễn địa phương. Hàng chục tỉnh, thành đã cho học sinh tạm dừng đến trường, đồng thời chuyển sang dạy học trực tuyến để duy trì, nâng cao chất lượng dạy học và hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông theo đúng kế hoạch.
Do đã có kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng dạy học trực tuyến từ những đợt dịch trước đây, lần này việc học trực tuyến cơ bản ổn định hơn. Tuy nhiên, hầu hết các cơ sở giáo dục chưa quen với việc kiểm tra, đánh giá định kỳ trực tuyến do chưa có tiền lệ. Trong khi đó, đây là giai đoạn “nước rút” của cả học sinh và thầy cô khi phải hoàn thành các bài kiểm tra cuối kỳ, nhất là kỳ thi tuyển sinh đầu cấp, kỳ thi tốt nghiệp THPT. Nhiều trường, lớp hiện nay vẫn chưa hoàn thành các bài kiểm tra cuối kỳ, công tác ôn tập cho học sinh lớp 9, lớp 12 cũng bị ảnh hưởng. Ðiều này khiến cho không ít phụ huynh và học sinh băn khoăn, lo lắng.
"Dịch COVID-19: Linh hoạt trong dạy học, kiểm tra trực tuyến” là nội dung PGS-TS Nguyễn Xuân Thành, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học, Bộ Giáo dục và Đào tạo bàn luận.

Gia tăng người nhận BHXH một lần: Vì sao nhiều lao động bỏ chế độ hưu trí? (11/5/2021)

- Dịch COVID-19: Linh hoạt trong dạy học, kiểm tra trực tuyến.
- Vai trò của Tổ bầu cử cuộc bầu cử Đại biểu QH và Đại biểu HĐND các cấp.
- Gia tăng số người nhận BHXH một lần: Vì sao nhiều lao động bỏ chế độ hưu trí?
- Ninh Bình: Xử phạt sai phạm trong hoạt động kinh doanh xăng dầu.
- Scotland nung nấu ý định ly khai: Đặt nước Anh đứng trước thách thức lớn thời hậu Brexit.
- Ngân hàng Nhà nước yêu cầu kiểm soát chặt tốc độ tăng của dư nợ để hạn chế rủi ro.
- Đến với Bolivia để tìm hiểu dịch vụ giao đồ ăn thân thiện với môi trường.

Nguy cơ khủng hoảng y tế đe dọa các quốc gia châu Á: Bài học từ tâm lý chủ quan (10/05/2021)

Cùng với những điểm nóng xung đột Israel-Palestine, ngày chiến thắng Phát xít ở Nga, thông tin về diễn biến đại dịch COVID19 tại các quốc gia tiếp tục thu hút sự quan tâm của dư luận. Tính đến sáng nay, trang thông tin Worldemerter cho biết đã có 159 triệu người nhiễm COVID19 trên toàn cầu, trong đó hơn 3,3 triệu người tử vong. Một thông tin rất không vui đó là số ca nhiễm mới không ngừng tăng ở nhiều quốc gia châu Á, mà tâm điểm là Ấn độ với đỉnh dịch đang sắp chạm ngưỡng trong một hai ngày tới. Giới chuyên môn đang mô tả làn sóng đại dịch COVID19 như một cuộc khủng hoảng y tế mới có thể sẽ nhấn chìm các quốc gia, đặc biệt là châu Á nếu không dồn toàn lực để chống dịch ở thời điểm hiện nay.

Để người chuyển giới không vô hình (9/5/2021)

Tại Việt Nam chưa có số liệu chính thức về người chuyển giới, nhưng con số ước tính của Viện Nghiên cứu xã hội - kinh tế và môi trường "I see" thì có khoảng 500.000 người tự nhận giới tính bản thân không trùng với giới tính bẩm sinh.
Một nghiên cứu khác trên thế giới cho thấy tỉ lệ người chuyển giới trong cộng đồng là từ 0,3-0,5% dân số. Theo con số này, Việt Nam hiện có từ 300.000 đến 500.000 người chuyển giới. Và Việt Nam cũng đã ghi nhận nhiều người chuyển giới chết vì những biến chứng phát sinh trong quá trình sử dụng hooc môn, tiêm silicon trôi nổi ngoài thị trường.
Bên cạnh đó, vô số những khó khăn mà người chuyển giới phải đối mặt, từ cuộc sống sinh hoạt cho đến những quy định pháp lí liên quan. Chu Thanh Hà, Trưởng nhóm hỗ trợ những người chuyển giới nam tại Hà Nội chia sẻ về vấn đề này.

Xu hướng giảm lãng phí thức ăn của người Nhật (9/5/2021)

Để người chuyển giới không vô hình.
- Xu hướng giảm lãng phí thức ăn của người dân Nhật Bản.

Chùa Pô Thi Phđôk - nơi ghi dấu lịch sử hào hùng của dân tộc (08/05/2021)

Nhập cảnh trái phép: Mối họa thời Covid -19 và trách nhiệm tố giác tội phạm!
- Ca khúc Your power của Billie Eilish và thông điệp hãy yêu thương bản thân.
- Cuốn sách: "Nguyên khí ngàn đời"

Đi tìm "Nguyên khí ngàn đời" của dân tộc (08/05/2021)

Thông qua cuốn sách, độc giả nhìn thấy dòng chảy lịch sử nối tiếp qua nhiều thế hệ từ vị Lễ bộ thượng thư Tả thị lang Phạm Thọ Khảo tới người lính là hậu duệ đời thứ 19 của ông là liệt sĩ Phạm Thọ Quang. Dù sống ở thời đại nào, đối mặt với những vị quan tham muốn tranh giành vương vị hay giặc ngoại xâm với máy bay B52 hiện đại thì họ, những người lính kiên trung, vẫn xả thân hết mình vì đất nước. Tất cả đều “hướng tới sự yên bình của người dân từ chính trong tâm hồn của những người làm vua, những người làm quan, những người làm tướng, những người dân thường. Xã tắc chỉ thực sự thịnh vượng, phồn vinh khi có những điều tưởng như nhỏ bé mà lại chở nặng nguyên khí ngàn đời như thế.”

Phát hành trái phiếu doanh nghiệp ở thị trường chứng khoán nước ngoài, tiềm năng huy động vốn cho doanh nghiệp Việt Nam (07/05/2021)

Diễn biến trên thị trường nguyên liệu công nghiệp thế giới.
- Những hoạt động giao dịch đáng chú ý trên thị trường chứng khoán

Trung Quốc đình chỉ đối thoại kinh tế cấp cao với Australia: Quan hệ Trung Quốc - Australia liệu sẽ “chạm đáy"? (07/05/2021)

Cùng với những diễn biến nóng của dịch COVID19 trên toàn cầu, quan hệ Trung Quốc - Australia cũng đang khiến giới phân tích quốc tế chú ý. Trong một động thái mới nhất khiến căng thẳng giữa Trung Quốc và Australia tiếp tục leo thang, Trung Quốc đã quyết định "đình chỉ vô thời hạn" đối thoại thương mại, kinh tế cấp cao với Australia. Đây là bước đi quyết liệt của Trung Quốc nhằm phản ứng trả đũa sau khi Australia có động thái đảo ngược sự tham gia của bang Victoria vào sáng kiến “Vành đai, Con đường” mà Bắc Kinh khởi xướng. Trước đó, phía Trung Quốc cảnh báo sẽ "đáp trả kiên quyết và mạnh mẽ" nếu Australia không thu hồi quyết định về hủy bỏ thỏa thuận liên quan đến Vành đai, Con đường. Liệu các đòn “ăn miếng trả miếng” của Trung Quốc và Australia có đẩy căng thẳng hai nước chạm tới làn ranh đỏ?

Cục QLTT Thái Bình tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (07/05/2021)

Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng: Tạm giữ hơn 1.700 sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
- Hà Tĩnh: Xử lý nhiều cơ sở kinh doanh hàng Thái Lan vi phạm về nhãn mác.
- Hà Nội sẽ lập danh sách cơ sở có biểu hiện nghi vấn buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả

Bộ GD&ĐT sẽ tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 như thế nào trong điều kiện dịch bệnh hiện nay (07/05/2021)

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều địa phương trên cả nước đã buộc phải cho học sinh tạm dừng đến trường, chuyển sang học online. Đây cũng là thời điểm các trường chuẩn bị thi hết học kỳ II năm học 2020-2021. Nhiều giáo viên, học sinh lo lắng kế hoạch học tập và thời gian kết thúc năm học sẽ có thay đổi. Đáng lo hơn là học sinh các khối lớp 12 chuẩn bị cho kỳ thi cuối cấp, việc học và ôn tập trực tuyến khó đảm bảo chất lượng được như học trên lớp. Vậy Bộ GD&ĐT sẽ tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 như thế nào trong điều kiện dịch bệnh vẫn đang có diễn biến phức tạp?

Đà Nẵng tạm giữ hơn 1.700 sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc xuất xứ(07/05/2021)

Sau ngày bầu cử này, việc công bố kết quả bầu cử, danh sách những người trúng cử và xác nhận tư cách của người trúng cử sẽ được tiến hành như thế nào?
- Hà Tĩnh: Xử lý nhiều cơ sở kinh doanh hàng Thái Lan vi phạm về nhãn mác.
- Cục QLTT Thái Bình tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Dự báo lượng phát hành trái phiếu doanh nghiệp tăng trở lại trong quý II (6/5/2021)

Dự báo lượng phát hành trái phiếu doanh nghiệp sẽ tăng trở lại trong quý II, với các doanh nghiệp bất động sản là tổ chức phát hành lớn nhất.

Hội nghị G7: Những quan tâm về “các mối đe dọa đang nổi lên” (6/5/2021)

Ngoại trưởng nhóm các nước công nghiệp phát triển G7 vừa họp tại Anh, trong lần gặp gỡ trực tiếp đầu tiên kể từ hơn 2 năm qua. Cuộc họp trong 2 ngày 4 và 5/5 được coi là sự kiện chuẩn bị cho HNCC G7 tại Cornwall, Anh, tháng 6 tới. Thành lập năm 1975 như một diễn đàn để các quốc gia giàu có nhất phương Tây thảo luận về các cuộc khủng hoảng đang nổi lên, G7 hiện đang quan tâm và tìm cách đối phó với các thách thức chung như quan hệ chính trị căng thẳng với Nga và Trung Quốc, hai quốc gia rộng lớn và ngày càng quyết đoán, cũng như các vấn đề “nóng” khác từ đại dịch Covid-19 cho đến biến đổi khí hậu… BTV Thanh Huyền trao đổi với PV Quang Dũng – Thường trú Đài TNVN tại Pháp, theo dõi khu vực Tây Âu, về những quan tâm hiện nay trên bàn nghị sự nhóm G7

Tổng Cục QLTT lên kế hoạch ứng phó tình huống thị trường biến động về cung cầu, giá cả hàng hóa dịch COVID-19 (6/5/2021)

Tổng cục quản lý thị trường lên kế hoạch ứng phó với tình huống thị trường có biến động về cung cầu, giá cả hàng hóa dịch COVID-19.
- Phú Yên bắt giữ hàng chục nghìn khẩu trang, găng tay vải không rõ nguồn gốc.

Thách thức từ đại dịch: Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam thích ứng và phát triển (6/5/2021)

Sự tái bùng phát dịch Covid-19 tại nhiều quốc gia có mối quan hệ thương mại với nước ta, đặc biệt là các quốc gia láng giềng, đi kèm các biện pháp phong tỏa, đứt gãy chuỗi cung ứng; cùng nguy cơ bùng phát đợt dịch thứ 4, từ trong nước, đã và đang cảnh tỉnh khả năng thích ứng và chống chịu của doanh nghiệp Việt, của toàn nền kinh tế. Thách thức từ đại dịch - Cộng đồng doanh nghiệp Việt cần chuẩn bị tâm thế, thích ứng như thế nào để có thể trụ vững? Chính phủ hỗ trợ như thế nào để cùng sự chủ động của mình, doanh nhân-doanh nghiệp có thể phát triển và phát triển bền vững, trong thế giới đầy biến động vì đại dịch và nhiều mâu thuẫn nền tảng khác? BTV Thu Trang trao đổi cùng ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch Tập đoàn Phú Thái, Phó Chủ tịch Hội đồng Trung ương các hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam về nội dung này.

Nguồn lây COVID-19 từ chuyên gia nhập cảnh, trách nhiệm thuộc về ai? (6/5/2021)

Thách thức từ đại dịch COVID-19: Cộng đồng doanh nghiệp VN thích ứng và phát triển.
- Nguồn lây COVID-19 từ chuyên gia nhập cảnh, trách nhiệm thuộc về ai?
- Thông tin về Hội nghị G7: Những quan tâm trong chương trình nghị sự về “các mối đe dọa đang nổi lên”.
- Dự báo lượng phát hành trái phiếu doanh nghiệp sẽ tăng trở lại trong quý II, với các doanh nghiệp bất động sản là tổ chức phát hành lớn nhất.
- Nam Phi lên kế hoạch chấm dứt nuôi nhốt sư tử vì mục đích thương mại.

Những tín hiệu tích cực về triển vọng phát triển doanh nghiệp (5/5/2021)

Những tín hiệu tích cực về triển vọng phát triển doanh nghiệp.
- Vi phạm quy định pháp luật chứng khoán, nhiều doanh nghiệp bị xử phạt.
- Nhận định diễn biến giao dịch tại Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam.

Nước Mỹ “hồi sinh” từ COVID-19 (5/5/2021)

Các bang New York, New Jersey, Connecticut - từng là tâm dịch Covid-19 của nước Mỹ vừa tuyên bố chính thức mở lại hoạt động hoàn toàn kể từ ngày 19/5 tới đây. Việc các bang tâm dịch mở cửa hoàn toàn trở lại được xem như biểu tượng “hồi sinh” của nước Mỹ sau hơn một năm chao đảo bởi đại dịch Covid-19, khẳng định thành quả chống dịch của chính quyền mới của ông Joe Biden kể từ khi nhậm chức. Với chương trình tiêm chủng vắc-xin thuộc nhóm nhanh nhất thế giới, nước Mỹ kỳ vọng sẽ sớm đưa nền kinh tế phục hồi trở lại, từ đó củng cố vị thế của cường quốc số 1 thế giới trong các lĩnh vực chính trị và ngoại giao.

Tăng cường phòng chống dịch COVID-19 từ các cơ quan chức năng và doanh nghiệp (5/5/2021)

Nhìn lại 5 năm thực hiện Chỉ thị 05: Lấy “xây” để “chống”.
- Việc bầu cử thêm và bầu cử lại trong cuộc bầu cử Đại biểu QH và Đại biểu HĐND các cấp được thực hiện như thế nào.
- Kho bạc các địa phương đẩy mạnh giao dịch điện tử với các đơn vị sử dụng ngân sách.
- Nước Mỹ “hồi sinh” từ COVID-19.
- Vi phạm quy định pháp luật chứng khoán, nhiều doanh nghiệp bị xử phạt.
- Tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 từ các cơ quan chức năng và doanh nghiệp.
- WHO nỗ lực lấp khoảng trống cung cấp vắc-xin COVID-19 trong bối cảnh Ấn Độ tạm ngừng xuất khẩu vắc-xin

5 năm thực hiện Chỉ thị 05: Lấy “xây” để “chống” (5/5/2021)

5 năm qua, việc thực hiện Chỉ thị 05 về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trở thành nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị, mỗi cán bộ, đảng viên. Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ đang có sức lan tỏa lớn trong xã hội, trong mọi tầng lớp nhân dân.
Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nội dung xây dựng Đảng về đạo đức đã được chính thức đề cập trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Đặt ra vấn đề xây dựng Đảng về đạo đức trong nhiệm kỳ này, Đảng ta đã nhìn nhận có những vấn đề chưa ổn về mặt đạo đức của một bộ phận cán bộ, đảng viên nói riêng. Với thái độ nhìn thẳng vào sự thật, nói rõ sự thật, đánh giá đúng sự thật, Đảng ta đã thực hiện giữa “xây” và “chống”; “xây” là nhiệm vụ cơ bản, chiến lược, lâu dài; “chống” là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách. Đây là nhiệm vụ bảo đảm thành công đối với công tác xây dựng Đảng, làm cho Đảng đủ năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu”. Bởi theo Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng ta là đại diện cho trí tuệ, danh dự, lương tâm của dân tộc, nên Đảng phải là đạo đức, là văn minh.
Giáo sư, Tiến sỹ Mạch Quang Thắng bàn luận về 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 này.

Đề xuất lập Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ tháo gỡ khó khăn các dự án đầu tư (04/05/2021)

Nhiều yếu tố hỗ trợ giúp các doanh nghiệp gia tăng cơ hội thành công khi thực hiện huy động vốn ở nước ngoài.
- Thị trường chứng khoán: Ngân hàng - nhóm cổ phiếu trụ cột thị trường giao dịch vẫn sôi động nhất.
Chỉ số giá nhóm mặt hàng nông sản nối tiếp đà tăng mạnh trong phiên giao dịch đầu tiên của tháng 5.

Các nước Đông Âu bàn cách ứng phó với Nga (04/05/2021)

Các nước Ba Lan, Estonia, Latvia, Litva và Ucraina vừa tổ chức hội nghị thượng đỉnh chung tại Vacsava, Ba Lan ngày hôm qua (3/5) với nhiều nội dung quan trọng. Không chỉ bàn các vấn đề hợp tác đa phương, Hội nghị còn là diễn đàn để các nước này bàn cách ứng phó với Nga, trong bối cảnh căng thẳng giữa Nga và Đông Âu vẫn chưa hạ nhiệt liên quan đến các động thái trục xuất các nhân viên ngoại giao mới đây. Vậy quan điểm và động thái của các nước ra sao trong việc ứng phó với Nga?

QLTT TP. HCM phát hiện hàng trăm bình khí LPG có dấu hiệu vi phạm trong chiết nạp (04/05/2021)

Lạng Sơn phát hiện hàng chục nghìn sản phẩm nhập lậu, giả mạo nhãn hiệu kinh doanh qua tài khoản Zalo.
- Cục QLTT Hà Nam chỉ đạo quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
- Chính thức vận hành hệ thống tiếp nhận phản ánh của khách hàng về dịch vụ du lịch

Tăng cường biện pháp ngăn chặn đà lây lan của dịch bệnh Covid (04/05/2021)

Trong gần 1 tuần qua, cả nước đã ghi nhận hơn 20 ca mắc Covid 19 trong cộng đồng từ điểm dịch Hà Nam và Vĩnh Phúc. Đáng lưu ý là các ca bệnh tại Vĩnh Phúc có liên quan đến chuyên gia Trung Quốc từng có thời gian cách ly cùng khách sạn tại Yên Bái với đoàn chuyên gia Ấn Độ mang chủng biến thể kép đang hoành hành tại Ấn Độ. Dù nước ta đã chuẩn bị những kịch bản ứng phó khi có hàng nghìn ca bệnh, song nếu chúng ta ngăn chặn được sớm ngày nào, thì hậu quả về sức khỏe, tính mạng và đời sống nhân dân sẽ giảm được ngày đó, tránh những thảm họa đau thương mà một số nước đang phải đối mặt.

Lạng Sơn phát hiện hàng chục nghìn sản phẩm nhập lậu, giả mạo nhãn hiệu kinh doanh qua tài khoản Zalo (04/05/2021)

Tăng cường biện pháp ngăn chặn đà lây lan của dịch bệnh Covid.
- Nguyên tắc xác định người trúng cử và việc giải quyết các khiếu nại tố cáo tại chỗ liên quan đến việc kiểm phiếu.
- Các nước Đông Âu bàn cách ứng phó với Nga

Làm cách nào để phát triển thị trường bất động sản ổn định, bền vững, đảm bảo phản ánh đúng quy luật cung – cầu? (3/5/2021)

Cơn sốt đất cục bộ tại một số địa phương trong những tháng đầu năm đến thời điểm này đã tạm lắng, nhưng những hệ lụy về kinh tế - xã hội sẽ vẫn còn hiện hữu một thời gian dài. Đặc biệt, đối với những người thực sự có nhu cầu về nhà ở, sau mỗi cơn sốt đất, cơ hội sở hữu một căn nhà phù hợp với khả năng sẽ lại càng khó khăn hơn. Trong một hội nghị mới đây, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị cũng khẳng định cần phải xây dựng mới Chiến lược nhà ở quốc gia, thay đổi căn bản tư duy về đề xuất pháp luật, cơ chế chính sách, các giải pháp về phát triển nhà ở và thị trường bất động sản nhằm đảm bảo thị trường bất động sản phát triển một cách ổn định và bền vững, phản ánh đúng thực chất quy luật cung – cầu trên thị trường. Vậy làm cách nào để phát triển thị trường bất động sản một cách ổn định và bền vững?

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
5h50-5h59 Quảng cáo
5h59-6h00 Báo giờ
6h28-6h30 Quảng cáo
11h30-11h45 Ca nhạc
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
14h05-14h50 Đối thoại
15h50-16h00 Quảng cáo
17h00-17h50 Nhịp sống
17h54-17h59 Quảng cáo
17h59-18h00 Báo giờ
19h55-20h00 Quảng cáo
20h59-21h00 Báo giờ
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: