logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Vốn FDI đăng ký giảm hơn 11% do ảnh hưởng của dịch COVID-19 (28/07/2021)

Nhận định diễn biến giao dịch tại Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam
- Vốn FDI đăng ký giảm hơn 11% do ảnh hưởng của dịch COVID-19

Đối thoại Mỹ - Trung: Vẫn khó tìm tiếng nói chung (28/07/2021)

Diễn ra trong bối cảnh quan hệ Mỹ - Trung đang ở mức thấp nhất, các cuộc gặp cấp cao trở nên hiếm hoi, chuyến thăm Trung Quốc của Thứ trưởng ngoại giao Mỹ Wendy Sherman đã trở thành trọng tâm chú ý của giới quan sát quốc tế. Mặc dù quy mô không lớn như đối thoại Mỹ - Trung tại Alaska hồi tháng 3 năm nay song bầu không khí của cuộc tiếp xúc lần này cũng căng thẳng không kém khi đại diện hai nước có những tuyên bố thẳng thắn, trực diện vào những vấn đề đang nảy sinh bất đồng giữa hai bên. Mỹ muốn tạo ra một “hàng rào an toàn” để tránh những hậu quả đáng tiếc trong cuộc đối đầu kéo dài, còn phía Trung Quốc lại đưa ra một danh sách dài những yêu cầu cần Mỹ đáp ứng để “sửa chữa” mối quan hệ song phương.

FTA và vị thế của một Việt Nam chủ động hội nhập (28/07/2021)

Vốn FDI đăng ký giảm hơn 11% do ảnh hưởng của dịch COVID-19
- Australia phát triển thành công công nghệ đo đường huyết không cần lấy máu
- Kho bạc các địa phương triển khai các giải pháp đảm bảo dòng chảy thu – chi ngân sách được thông suốt trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp
- Chủ nghĩa Xã hội: Sự lựa chọn vì nhân dân

Cần Thơ: Thu giữ trên 2 tạ thực phẩm đông lạnh không rõ nguồn gốc (27/07/2021)

Quản lý thị trường tăng cường kiểm tra chống đầu cơ, găm hàng, tăng giá bất hợp lý trong thời điểm dịch Covid -19 diễn biến phức tạp.
- Lào Cai thu giữ lô hàng nồi chiên không dầu và máy làm sữa hạt nhập lậu.
- Vĩnh Long: Phát hiện quầy thuốc Xuân Mai bán hàng đã hết hạn sử dụng.

Biến chủng nguy hiểm mới của Covid-19 và những bài học kinh nghiệm đối phó dịch cho Việt Nam (27/07/2021)

Thế giới đang đối mặt với một giai đoạn rất nguy hiểm của đại dịch Covid-19 do sự xuất hiện của nhiều biến chủng mới nguy hiểm. Đây là cảnh báo được TGĐ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Ghebreyesus đưa ra trong cuộc họp báo mới đây. Theo thống kê của WHO, tới nay đã ghi nhận 11 biến chủng của virus SARS-CoV-2. Trong đó, biến chủng Delta đã xuất hiện ở gần 130 nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong bối cảnh cơ chế phân bổ vaccine còn chưa thực sự bình đẳng, một số quốc gia trên thế giới, chẳng hạn như Anh đã mở cửa trở lại và dỡ bỏ các biện pháp hạn chế.
Điều này cho thấy đang có rất nhiều cách ứng phó khác nhau đối với đại dịch. Vậy đâu là con đường phòng chống đại dịch hiệu quả đối với các quốc gia? Đâu là những kinh nghiệm cho Việt Nam? Cùng bàn về nội dung này với vị khách mời là Tiến sỹ Kidong Park, Trưởng Đại diện Tổ chức Y tế Thế giới tại Việt Nam.

Lào Cai: Thu giữ lô hàng nồi chiên không dầu và máy làm sữa hạt nhập lậu (27/07/2021)

Sự xuất hiện các biến chủng nguy hiểm mới của Covid-19 và những bài học kinh nghiệm trong đối phó với dịch cho Việt Nam.
- Quản lý thị trường tăng cường kiểm tra chống đầu cơ, găm hàng, tăng giá bất hợp lý trong thời điểm dịch Covid -19 diễn biến phức tạp.

Đón công dân từ vùng dịch: Kiểm soát như thế nào để dịch bệnh không lây lan rộng hơn? (26/7/2021)

Với số ca mắc mới vượt ngưỡng 100 nghìn ca, riêng TP.HCM là địa phương có số ca mắc lên tới 60 nghìn ca, để giảm áp lực cho thành phố, đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương mới đây đã tổ chức đón công dân và có kết hoạch đón người dân trở về từ vùng dịch. Song với đà lây lan rất mạnh của biến chủng Delta tại các vùng dịch, công tác tổ chức đón công dân ở điểm đi và đến cần có sự kiểm soát ra sao để dịch bệnh không lây lan ra cộng đồng? Trong giai đoạn nhiều tỉnh, thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, các địa phương cần có kế hoạch ra sao để đảm bảo đón được công dân trở về an toàn? BTV Đài TNVN trao đổi cùng TS.BS Phạm Quang Thái, Phó Trưởng Khoa Kiểm soát bệnh truyền nhiễm, Trưởng Văn phòng Tiêm chủng mở rộng miền Bắc, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương về nội dung này.

Nhiều NH giảm lãi suất cho vay hỗ trợ DN bị ảnh hưởng do dịch COVID-19 (26/7/2021)

Nhiều ngân hàng giảm lãi suất cho vay để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
- Áp lực bán lan rộng, thị trường chứng khoán sụt giảm tới hơn 24 điểm.
- Nhận định diễn biến giao dịch tại Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam.

Những cam kết với khu vực Đông Nam Á trong chuyến công du của Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ (27/6/2021)

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ bắt đầu công du tới các nước Đông Nam Á, trong đó điểm dừng chân đầu tiên là Singapore. Đây là chuyến thăm khu vực đầu tiên của một quan chức cấp cao trong chính quyền Tổng thống Joe Biden. Chuyến đi này sẽ đánh dấu cam kết bền vững của Mỹ đối với khu vực, và lợi ích của Mỹ trong việc duy trì trật tự quốc tế dựa trên quy tắc tại khu vực và thúc đẩy tính trung tâm của ASEAN.

Cần Thơ: Mô hình “shipper tình nguyện” hỗ trợ người dân khu vực bị phong tỏa (26/7/2021)

Công tác tổ chức đón công dân từ vùng dịch cần được kiểm soát như thế nào để dịch bệnh không lây lan rộng hơn ra cộng đồng?
- Đắc Lắc đẩy mạnh chuyển đổi số trong các hoạt động kinh tế - xã hội để thích ứng với tình hình mới.
- Nhiều ngân hàng giảm lãi suất cho vay để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
- Mô hình “shipper tình nguyện” hỗ trợ người dân trong khu vực bị phong tỏa ở Cần Thơ.
- Những cam kết đối với khu vực Đông Nam Á trong chuyến công du của Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ.
- Ấn Độ chưa hết lao đao vì Covid-19 lại phải đối mặt với dịch nấm đen nguy hiểm.

Giáo dục tài chính cá nhân-giải pháp cốt lõi để thích ứng với bất ổn của đại dịch (25/07/2021)

Thu nhập của không ít gia đình suy giảm vì tình hình kinh tế gặp khó khăn. Tuy nhiên, có những nguyên tắc cơ bản và dễ thực hiện trong quản lý tài chính cá nhân có thể giúp quý vị vượt qua những sóng gió này. Cùng nghe những chia sẻ của khách mời là TS. Đinh Thị Thanh Vân, Phó Chủ nhiệm Khoa Tài chính Ngân hàng, trường ĐH Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội - một trong những người sáng lập “Mạng lưới Tài chính cá nhân Việt Nam” về vấn đề này.

Làm trà sen - một nghề độc đáo ở chốn Hà Thành (25/07/2021)

Giáo dục tài chính cá nhân-giải pháp cốt lõi để thích ứng với bất ổn của đại dịch.
- Một câu chuyện tình lãng mạn ở Tây Ban Nha trong thời điểm đại dịch Covid19.

Điểm tựa vững chắc cho công nhân, người lao động (24/07/2021)

Đợt dịch thứ 4 lan rộng đang khiến nhiều nơi bị phong tỏa, doanh nghiệp phải tạm ngừng sản xuất; kéo theo hàng triệu lao động phải nghỉ việc, mất việc. Có thể nói, chưa bao giờ hàng triệu công nhân lao động lại rơi vào cảnh khốn khó như hiện nay. Trong bối cảnh đó, Chính phủ đã đưa ra nhiều quyết sách hỗ trợ kịp thời cho những người yếu thế, trong đó có công nhân bị mất việc và có hoàn cảnh khó khăn. Đó là gói 62.000 tỷ đồng, và gần đây là Nghị quyết 68 với gói hỗ trợ 26.000 tỷ đồng. Cùng với Chính phủ, chính quyền địa phương, công đoàn các cấp thời gian qua cũng đã đồng hành sát cánh cùng công nhân chung sức vượt qua giai đoạn khó khăn này. Ông Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng bàn luận về vấn đề này.

Trường ca “Ngang qua bình minh”: Vẻ đẹp biển đảo Việt Nam (24/72021)

Điểm tựa vững chắc của người lao động: Những nỗ lực đồng hành cùng công nhân lao động chống dịch ổn định cuộc sống.
- Album “Planet Her” của nữ ca sĩ Doja Cat.
- Trường ca “Ngang qua bình minh” của nhà thơ, nhà báo Lữ Mai.

Cuối quý II, số dư tiền gửi của nhà đầu tư tại Công ty chứng khoán đạt khoảng 86.000 tỷ đồng, cao nhất từ trước đến nay (23/7/2021)

Cuối quý 2, số dư tiền gửi của nhà đầu tư tại Công ty chứng khoán đạt khoảng 86 nghìn tỷ đồng, cao nhất từ trước đến nay.
- Nhận định của chuyên gia phân tích về diễn biến đáng chú ý trên thị trường cà phê thế giới.

Cuộc gặp Mỹ-Nhật-Hàn cam kết duy trì Ấn Độ Dương - TBD đa phương, tự do và rộng mở (23/7/2021)

Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc vừa tái khẳng định cam kết cùng nhau giải quyết các mối đe dọa trong khu vực, phản đối những hành động làm xói mòn trật tự quốc tế và nêu bật sự cần thiết duy trì một khu vực Ấn Độ Dương -Thái Bình Dương đa phương, tự do và rộng mở. Cam kết này được các nhà ngoại giao Mỹ, Nhật Bản, và Hàn Quốc đưa ra tại hội nghị 3 bên diễn ra ở thủ đô Tokyo của Nhật Bản. Cuộc gặp Mỹ-Nhật-Hàn diễn ra trong bối cảnh quan hệ Nhật Bản và Hàn Quốc đang căng thẳng liên quan đến phát ngôn của Phó Đại sứ Nhật Bản tại Seoul khiến Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in hủy chuyến thăm tới Nhật Bản. Chính vì thế, cuộc gặp ba bên Mỹ-Nhật-Hàn lần này là cơ hội quý giá để hai quốc gia Đông Bắc Á gạt bỏ bất đồng, bắt tay vì mục tiêu chung.

Tổ công tác đặc biệt Bộ Công Thương yêu cầu Bách Hóa Xanh khắc phục ngay những sai sót trong kinh doanh (23/7/2021)

Lào Cai: kiểm tra cửa hàng mang tên "Gì cũng có" thu giữ hơn 400 sản phẩm nhập lậu.
- Nghệ An: Bắt giữ 2 xe tải đang bốc xếp khoảng 12 tấn quặng thiếc.
- Hà Nam: quyết định khởi tố vụ án sản xuất, buôn bán thuốc đông y gia truyền, thực phẩm chức năng giả.
- Tổ công tác đặc biệt Bộ Công thương yêu cầu Bách Hóa Xanh khắc phục ngay những sai sót trong kinh doanh.

Tổ chức “luồng xanh” vận tải: Tạo điều kiện thuận lợi lưu thông hàng hóa, bảo đảm phòng chống dịch (23/7/2021)

Trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát hiện nay, TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam đang thực hiện Chỉ thị 16 của Chính phủ. Để vừa đảm bảo phòng chống dịch hiệu quả, vừa đảm bảo cung ứng hàng hóa thông suốt, không bị đứt gãy, Chính phủ đã giao nhiệm vụ cho từng bộ, ngành thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ của mình. Đối với ngành GTVT, Tổ công tác Đặc biệt của Bộ GTVT vừa được thành lập do Thứ trưởng Lê Đình Thọ làm tổ trưởng. Nhiệm vụ quan trọng của Tổ công tác là chỉ đạo các cơ quan, đơn vị thuộc ngành GTVT để bảo đảm vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu sản xuất, lương thực, thực phẩm, các hàng hóa thiết yếu được thông suốt, thiết kế, tổ chức thực hiện “luồng xanh” vận tải để đảm bảo hàng hóa vận chuyển thông suốt, lưu thông thuận tiện an toàn. Vậy hoạt động này trong thực tế đang diễn ra như thế nào? Đâu là những vướng mắc cần sớm tháo gỡ, để đảm bảo sự đồng thuận, thống nhất và đặc biệt là tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc vận chuyển hàng hóa lưu thông toàn quốc.

Thúc đẩy giao thương trực tuyến – “siết”, “mở” song hành (23/7/2021)

Tổ chức “luồng xanh” vận tải: Tạo điều kiện thuận lợi lưu thông hàng hóa, bảo đảm phòng chống dịch.
- Cuộc gặp Mỹ-Nhật-Hàn cam kết duy trì Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương đa phương, tự do và rộng mở.
- Thúc đẩy giao thương trực tuyến – “siết”, “mở” song hành.
- Tiếp loạt bài: Thúc đẩy giao thương trực tuyến – “siết”, “mở” song hành, với phần cuối nhan đề: Siết chặt hay mở lối cho thương mại điện tử - cân nhắc “cửa” cho doanh nghiệp nội.
- Trẻ em Colombia học cách phát hiện bom mìn tự chế để tránh thương vong

Sơn La: Ngăn chặn gần 20 tấn khoáng sản không rõ nguồn gốc lưu thông trên thị trường (22/7/2021)

Quản lý thị trường Sơn La: kịp thời ngăn chặn gần 20 tấn khoáng sản không rõ nguồn gốc lưu thông trên thị trường.
- Hà Nội, tiêu hủy hơn 7.000 sản phẩm hàng hóa vi phạm bị thu giữ trước đó, trị giá gần 2 tỷ đồng.
- Ngày đầy tiên Đoàn công tác Tổng cục QLTT kiểm soát, giám sát thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Thế giới giải “bài toán khó” về công bằng vắc-xin (22/7/2021)

Đại diện của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) hôm qua đã nhóm họp tại Giơ-ne-vơ, Thụy Sĩ để thảo luận về việc thúc đẩy công bằng trong tiếp cận vắc-xin Covid-19. Đây là vấn đề đang được dư luận quốc tế đặc biệt quan tâm khi bất chấp những lời cam kết của các chính phủ, của các nhà sản xuất, của các tổ chức quốc tế, “công bằng vắc-xin” dường như vẫn còn khá xa vời.
Nhìn bức tranh tiêm chủng trên toàn thế giới hiện nay có thể thấy rõ sự tương phản giữa hai mảng sáng – tối, với một bên là những nước giàu có đã đạt tỷ lệ tiêm chủng rất cao, thậm chí tính tới việc tiêm liều thứ 3, với một bên là những quốc gia chỉ đạt tỷ lệ tiêm chủng rất thấp, ví dụ tại châu Phi chỉ đạt chưa tới 2%. Vậy hội nghị của WHO và WTO có thể đưa ra những giải pháp nào để biến những lời cam kết về công bằng vắc-xin thành hiện thực? Phóng viên Quang Dũng, thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam tại Pháp cùng làm rõ câu chuyện này

Hà Nội tiêu hủy hơn 7.000 sản phẩm trị giá gần 2 tỷ đồng (22/7/2021)

Tin giả thời Covid-19, "bệnh dịch” nguy hiểm cần ngăn chặn.
- Tổ chức Y tế Thế giới và Tổ chức Thương mại Thế giới cùng giải “bài toán khó” về công bằng vắc-xin.
- Hà Nội tiêu hủy hơn 7.000 sản phẩm trị giá gần 2 tỷ đồng.

Tin giả thời Covid-19 - bệnh dịch” nguy hiểm cần ngăn chặn (22/7/2021)

Trong lúc đại dịch Covid-19 với chủng mới Delta đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường và đặt ra không ít thách thức với rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, thì làn sóng tin thất thiệt, tin giả mạo liên quan đến vấn đề này cũng bùng phát, hoành hành trên mạng xã hội, làm rối loạn thông tin, gây hoang mang trong dư luận.
Nạn tin giả "ăn theo” dịch Covid-19 được nhận định là không kém phần nguy hiểm so với bệnh dịch đang diễn ra. Lợi dụng khả năng ẩn danh trên mạng xã hội, một số đối tượng đã không ngần ngại đăng tải thông tin bịa đặt, xuyên tạc ác ý về tình hình dịch bệnh, mới đây nhất là hình ảnh sai sự thật về người chết vì COVID-19 tại một bệnh viện được cho là tại TP.HCM, nhưng thực tế là ở Myanmar.. Đây chỉ là 1 trong hàng loạt tin giả xuất hiện trên mạng xã hội trong thời gian gần đây, bóp méo những nỗ lực phòng chống dịch, gây hoang mang trong cộng đồng.
“Bệnh dịch tin giả” này cần xử lý ra sao? Và cần làm gì để ngăn chặn tình trạng phát tán tin giả, tin sai sự thật? Ông Vũ Thế Bình - Giám đốc điều hành Công ty Netnam, Tổng thư ký Hiệp hội Internet Việt Nam cùng phân tích, bàn luận về vấn đề này.

Vi phạm công bố thông tin, Công ty CP An Trường An bị phạt 70 triệu đồng (21/7/2021)

Ngân hàng Nhà nước cam kết tiếp tục điều hành tỷ giá chủ động, linh hoạt.
- Vi phạm công bố thông tin, Công ty cổ phần An Trường An bị phạt 70 triệu đồng.
- Nhận định diễn biến giao dịch tại Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam.

Chủ nghĩa xã hội - Sự lựa chọn vì NHÂN DÂN (21/7/2021)

Thiếu tướng Lê Văn Cương, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược (Bộ Công An) và PGS, TS Nguyễn Trọng Phúc, nguyên Viện trưởng Viện Lịch sử Đảng (Học viện CT-QG Hồ Chí Minh) bàn luận về vấn đề này.

Quan hệ Mỹ -Trung : Lại “căng” khi Washington và đồng minh đồng loạt cáo buộc Bắc Kinh can thiệp tấn công mạng (21/7/2021)

Mỹ và một loạt nước đồng minh trong khối NATO, Liên minh châu Âu (EU) cùng Australia, Nhật Bản, New Zealand đã cùng lúc cáo buộc Trung Quốc đứng sau các cuộc tấn công mạng toàn cầu. Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên khối NATO chính thức chỉ trích Bắc Kinh về vấn đề này.
Theo giới quan sát, chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden đã chính thức bắt đầu khởi động cuộc chiến tổng lực mới theo phương châm liên kết chặt chẽ với các nước đồng minh nhằm vào Trung Quốc, mở màn là cuộc chiến trên không gian mạng. Bước đi này của Wasington báo hiệu tương lai nào cho quan hệ Mỹ - Trung, trong bối cảnh Bắc Kinh đang ngày càng cứng rắn và quyết đoán hơn? Chuyên gia phân tích các vấn đề quốc tế Phạm Phú Phúc làm rõ vấn đề này.

Nông dân Sông Mã (Sơn La) phấn khởi thu hái nhãn xuất khẩu sang EU (21/7/2021)

Chủ nghĩa Xã hội: Sự lựa chọn vì nhân dân.
- Mối quan hệ Mỹ - Trung: Lại “căng” khi Washington và đồng minh đồng loạt cáo buộc Bắc Kinh can thiệp tấn công mạng.
- Loạt bài Thúc đẩy giao thương trực tuyến – “siết”, “mở” song hành. Bài 2: Vừa muốn quản lý chặt, vừa muốn thúc đẩy thương mại điện tử – thuận lợi và khó khăn.
- Nông dân Sông Mã (Sơn La) phấn khởi thu hái nhãn xuất khẩu sang EU.

Trung Quốc tăng cường ngoại giao tại các “điểm nóng” (20/07/2021)

Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị là quan chức cấp cao Trung Quốc đầu tiên tới Syri kể từ năm 2011. Động thái ngoại giao này nằm trong chuyến công du 3 nước Trung Đông – Bắc Phi gồm Syrian, Ai Cập và Angieri của ông Vương Nghị từ ngày 17-20/7. Đáng chú ý, Ngoại trưởng Trung Quốc đã nêu sáng kiến 4 điểm để giải quyết vấn đề Syrian – một động thái được giới quan sát nhận định là sự khởi đầu mới trong chính sách đối ngoại của Trung Quốc ở khu vực này.
Có thể thấy thời gian gần đây, Trung Quốc tăng cường ngoại giao tại các “điểm nóng” của thế giới từ Trung Á đến Trung Đông, những khu vực mà Mỹ đang rút bớt sự hiện diện.

Bắc Giang: ngăn chặn gần 2 tấn lợn mắc bệnh "tả châu Phi" trên đường tiêu thụ (20/07/2021)

Quản lý thị trường Hà Nội: Thu giữ hơn 3.000 que test nhanh Covid-19 không hóa đơn, chứng từ.
- Lực lượng QLTT xử phạt 2 cửa hàng Bách Hoá Xanh bán hàng cao hơn giá niêm yết

Là Đại biểu phải làm được thật nhiều cho dân, cho nước (20/07/2021)

Hôm nay, 20/7, kỳ họp thứ nhất, QH khóa XV chính thức khai mạc. Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, tại Kỳ họp này không có sự tham dự của đầy đủ 499 đại biểu QH, những người vừa được bầu ra trong cuộc bầu cử Đại biểu QH khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 ngày 23/5 vừa.
Để chuẩn bị cho kỳ họp này, UBTƯ MTTQ Việt Nam đã lấy ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân gửi đến để tổng hợp báo cáo Quốc hội, trong đó nêu rõ, cử tri và nhân dân "đề nghị các vị đại biểu Quốc hội đề cao trách nhiệm, nỗ lực thực hiện chương trình hành động và lời hứa trước cử tri trong quá trình vận động bầu cử”.
Vậy, các đại biểu QH khóa XV đã chuẩn bị những gì để hoàn thành nhiệm vụ đặt ra, mang lại lợi ích cho quốc gia, dân tộc, xứng đáng với sự tín nhiệm, mong mỏi của cử tri và nhân dân. Ông Nguyễn Viết Chức, nguyên Phó Chủ nhiệm UB VH-GD thanh thiếu niên nhi đồng của QH bàn luận về chủ đề này.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
5h50-5h59 Quảng cáo
6h28-6h30 Quảng cáo
8h35-8h40 Quảng cáo
8h50-8h55 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
13h40-13h45 Quảng cáo
15h15-15h20 Quảng cáo
15h55-16h00 Quảng cáo
17h59-18h00 Báo giờ
18h57-19h00 Quảng cáo
19h05-19h10 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
23h10-23h15 Rao sóng
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: