logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

4 ngân hàng thương mại lớn đồng loạt hạ lãi suất huy động (07/12/2023)

Ban chỉ đạo điều hành giá: Dự báo chỉ số giá tiêu dùng CPI bình quân năm 2023 khoảng 3,2-3,6%.
- 4 ngân hàng thương mại lớn đồng loạt hạ lãi suất huy động.

Cao điểm kiểm tra, kiểm soát thị trường cuối năm (07/12/2023)

Nhằm bảo đảm bình ổn thị trường cuối năm và dịp lễ, Tết, lực lượng Quản lý thị trường cả nước đã đồng loạt thực hiện cao điểm kiểm tra, kiểm soát thị trường cuối năm, ngăn chặn các hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, hành vi tăng giá bán bất hợp lý các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, gây bất ổn thị trường

Cuộc xung đột Nga – Ukraina vẫn đang ở thế bế tắc sau gần 2 năm (07/12/2023)

Khi cuộc xung đột Nga – Ukraina vẫn đang ở thế bế tắc sau gần 2 năm, châu Âu – khu vực chịu tác động lớn nhất của cuộc xung đột đang đứng trước thách thức lớn về duy tinh thần đoàn kết nội khối để tiếp tục thể hiện sự ủng hộ Ukraina “cho đến khi nào còn cần thiết” như lãnh đạo châu Âu từng nhiều lần khẳng định. Châu Âu đã trải qua những bất đồng liên quan đến câu chuyện khí đốt, rồi ngũ cốc nhập khẩu từ Ukraina…, nhưng khi việc ủng hộ cho Ukraina cả về tài chính và quân sự kéo dài trong thời gian không hạn định, việc xử lý các bất đồng này sẽ không đơn giản khi các thành viên theo đuổi những lợi ích khác nhau.

Xung đột Nga – Ucraina vẫn chia rẽ châu Âu (07/12/2023)

Làm thế nào để ngăn ngừa nguy cơ hỏa hoạn?
- Người tiêu dùng, khách tham quan được tiếp cận các thông tin hữu ích nhằm nhận diện, phân biệt sản phẩm thật và sản phẩm vi phạm nhãn hiệu.
- Xung đột Nga – Ucraina vẫn chia rẽ châu Âu.
- Li-bi nỗ lực cứu các di sản bị hư hại do lũ lụt

Phát triển thương mại miền núi, vùng sâu, vùng xa biên giới và hải đảo (07/12/2023)

Chương trình phát triển thương mại miền núi, vùng sâu, vùng xa biên giới và hải đảo- Những yêu cầu đặt ra trong giai đoạn mới. Tiến sĩ Nguyễn Văn Hội- Viện trưởng Viện nghiên cứu chiến lược, chính sách công thương- Bộ Công thương.

Thị trường trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ sẵn sàng cho giai đoạn mới (06/12/2023)

Gói tín dụng 120.000 tỉ đồng làm nhà ở xã hội: Cần mở rộng thêm số lượng dự án
- Thị trường trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ sẵn sàng cho giai đoạn mới
- Thị trường chứng khoán, phiên giao dịch hôm qua, khối ngoại bán ròng kỉ lục, VN-Index không thể duy trì đà tăng – VN-index giảm gần 5 điểm

Xung đột Israel – Hamas: Liệu có nguy cơ Dải Gaza bị chiếm đóng? (06/12/2023)

Trong cuộc họp nội các mới đây, Thủ tướng Palestine Mohammad Shtayyeh cáo buộc chính quyền Israel đang tái chiếm Dải Gaza và lên kế hoạch tạo vùng đệm bên trong vùng đất này. Vậy, thực hư câu chuyện này như thế nào?

Gói tín dụng 120.000 tỉ đồng làm nhà ở xã hội: Cần mở rộng thêm số lượng dự án (06/12/2023)

Đồng sức, đồng lòng, việc gì khó cũng làm xong
- Xung đột Israel – Hamas: Liệu có nguy cơ Dải Gaza bị chiếm đóng?
- Người dân Cà Mau trồng mắm chống sạt lở, tạo cảnh quan
- Nông dân Anh lạc quan về sản lượng gà tây phục vụ lễ Giáng sinh năm nay
- Gói tín dụng 120.000 tỉ đồng làm nhà ở xã hội: Cần mở rộng thêm số lượng dự án
- Thị trường trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ sẵn sàng cho giai đoạn mới
- Thị trường chứng khoán, phiên giao dịch hôm qua, khối ngoại bán ròng kỉ lục, VN-Index không thể duy trì đà tăng – VN-index giảm gần 5 điểm

VN index tăng mạnh hơn 18 điểm (5/12/2023)

Nhiều ngân hàng hưởng lợi khi Ngân hàng Nhà nước phân bổ lại room tín dụng.
- Thị trường tín chỉ các-bon hoạt động sôi nổi.
- Diễn biến thị trường chứng khoán hôm qua: VN index tăng mạnh hơn 18 điểm.

Thượng đỉnh GCC: Nỗ lực đoàn kết trước các thách thức của khu vực (5/12/2023)

Trong 2 ngày 5 và 6/12, Hội nghị thượng đỉnh Hội đồng hợp tác Vùng Vịnh diễn ra tại Doha (Qatar) với sự tham gia của đại diện 6 quốc gia thành viên là Saudi Arabia, Các Tiểu vương quốc A-rập thống nhất (UAE), Qatar, Kuwait, Bahrain và Oman. Hội nghị diễn ra trong bối cảnh các nước Vùng Vịnh đang ở thế “tiến thoái lưỡng nan” vì cuộc xung đột giữa Israel và Hamas. Bởi thế, đây được cho là cơ hội để các quốc gia trong khu vực tìm kiếm một giải pháp ngoại giao chung.

4 nhiệm vụ chính của Tổng cục Quản lí thị trường triển khai Đề án 319 đến năm 2025 (5/12/2023)

Tiếp tục thực hiện Đề án 319 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 29/3/2023, về chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử đến năm 2025, Tổng cục Quản lí thị trường triển khai 4 nhóm giải pháp chính.

Tháo gỡ rào cản trong đầu tư công (5/12/2023)

Hiện còn 41 bộ, cơ quan Trung ương và 24 địa phương có tỷ lệ giải ngân thấp hơn mức trung bình của cả nước. Vì sao nhiệm vụ giải ngân vốn đầu tư công được Thủ tướng Chính phủ, các thành viên Chính phủ và địa phương quan tâm, coi trọng nhưng hầu như năm nào cũng không đạt mục tiêu đề ra và rào cản nào phải tháo gỡ? “Tháo gỡ rào cản trong đầu tư công”. Vị khách mời tham gia Chương trình là tiến sỹ Vũ Đình Ánh, chuyên gia kinh tế.

Hà Nội phê bình các đơn vị chậm khắc phục tồn tại về phòng cháy chữa cháy (5/12/2023)

Hơn 461 nghìn tỷ đồng là số tiền được các bộ ngành địa phương giải ngân vốn đầu tư công trong 11 tháng qua, đạt hơn 65% kế hoạch. Đây là con số cao kỷ lục! Tuy vậy, kết quả này vẫn còn thấp hơn nhiều so với mục tiêu mà Chính phủ đặt ra cả năm là giải ngân đạt 95% kế hoạch.
- “Tháo gỡ rào cản trong đầu tư công”.
- Trong văn bản về việc chấn chỉnh triển khai thực hiện Nghị quyết xử lý các cơ sở không bảo đảm yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn được đưa vào sử dụng trước khi Luật Phòng cháy và chữa cháy có hiệu lực, UBND thành phố Hà Nội đã nghiêm túc phê bình các quận huyện chậm khắc phục các tồn tại, hạn chế

Phiên chứng khoán cuối tuần trước, dòng tiền đầu tư vào ngành thép (04/12/2023)

Bộ Tài chính dự báo lạm phát được kiểm soát ở mức 3% - 3,8% trong năm 2023
- Dòng vốn đầu tư nước ngoài đang ưu tiên chảy vào các lĩnh vực khởi nghiệp kinh tế xanh, tăng trưởng xanh
- Phiên chứng khoán cuối tuần trước, dòng tiền đầu tư vào ngành thép

Tổng thống Brazil thăm Đức: Khơi lại mối quan hệ nồng ấm (04/12/2023)

Hôm nay (04/12), tại Berlin, Đức diễn ra cuộc gặp giữa Thủ tướng Đức Olaf Scholz và Tổng thống Brazil Lula da Silva. Mục đích chuyến thăm Đức lần này của Tổng thống Brazil Lula da Silva không chỉ nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương mà còn đóng vai trò kết nối, giải quyết những bế tắc trong đàm phán thỏa thuận thương mại tự do (FTA) giữa Liên minh châu Âu (EU) và Khối thị trường chung Nam Mỹ (MERCOSUR). Trước đó, phát biểu tại cuộc họp báo thường kỳ cuối tuần qua, người phát ngôn Bộ Kinh tế Đức cho biết, nước này cũng ủng hộ và nỗ lực để đạt được thoả thuận liên quan đến thoả thuận thương mại tự do này. Trong thời kỳ đảm nhiệm vị trí tổng thống giai đoạn 2003-2011, ông Lula da Silva từng có quan hệ tốt đẹp với các nước châu Âu. Do đó, dư luận kỳ vọng, chuyến thăm Đức lần này của Tổng thống Brazil phát đi những tín hiệu tích cực nhằm khơi lại mối quan hệ nồng ấm giữa Brazil với châu Âu.

Một triệu hec-ta lúa chất lượng cao, phát thải thấp: gieo niềm tin chuyển đổi xanh (04/12/2023)

Mới đây, ngày 27/11/2023, Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án 1 triệu ha lúa chất lượng cao gắn với tăng trưởng xanh vùng ĐBSCL. Như vậy, nhằm cụ thể hóa cam kết của Việt Nam tại Hội nghị COP 26 tổ chức ở Paris (Pháp) về việc phát triển xanh, bền vững, Việt Nam trở thành nước đầu tiên trên thế giới triển khai trồng lúa giảm phát thải khí nhà kính trên thế giới với mục tiêu là đạt 1 triệu ha vào năm 2030. Bên cạnh mục tiêu về môi trường, việc xây dựng ngành hàng lúa gạo, một mặt hàng chiến lược quan trọng bậc nhất của nước ta, đảm bảo phát triển hiệu quả, bền vững cũng như thay đổi phương thức sản xuất lúa gạo, nâng cao thu nhập cho nông dân là những điều căn cốt mà Đề án 1 triệu ha lúa chất lượng cao, giảm phát thải này hướng tới. Những hạt lúa gieo trên cánh đồng chất lượng cao gắn với tăng trưởng xanh vùng ĐBSCL chính là gieo niềm tin và kỳ vọng về sự chuyển đổi xanh để mong muốn gặt về sự tăng trưởng vững bền cho nền nông nghiệp nước nhà trong thời gian tới.

Bộ Tài chính dự báo lạm phát được kiểm soát ở mức 3% - 3,8% trong năm 2023 (04/12/2023)

Một triệu hec-ta lúa chất lượng cao, phát thải thấp: gieo niềm tin chuyển đổi xanh
- Lúng túng phân cấp, loay hoay giảm nghèo
- Brazil tìm lại mối quan hệ nồng ấm với Châu Âu thông qua chuyến thăm Đức của Tổng thống Lula da Silva
- Bộ Tài chính dự báo lạm phát được kiểm soát ở mức 3% - 3,8% trong năm 2023
- Dòng vốn đầu tư nước ngoài đang ưu tiên chảy vào các lĩnh vực khởi nghiệp kinh tế xanh, tăng trưởng xanh
- Phiên chứng khoán cuối tuần trước, dòng tiền đầu tư vào ngành thép

Loạt bài: Tăng phân cấp, trao niềm tin. Bài 1: Đi mắc núi, trở lại mắc sông. (03/12/2023).

Năm 2022, lần đầu tiên, vào giữa nhiệm kỳ, Quốc hội, Khoá 15 đã quyết định tiến hành giám sát tối cao chuyên đề về: “Việc triển khai thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về các Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025; giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025; phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030”. Đây là 3 chương trình lớn có vai trò, ý nghĩa rất quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo ở những địa bàn khó khăn và thực hiện các chính sách của Đảng, Nhà nước ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần giải quyết những vấn đề đặt ra trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, nông dân theo tinh thần Nghị quyết Đại hội 13 của Đảng. Với tổng số vốn đầu tư hơn 408 nghìn tỷ đồng, 3 chương trình mục tiêu Quốc gia được ví như quyết sách mở đường để cho người dân thoát nghèo sau hơn hai năm thực hiện đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.
Tuy nhiên, kết quả giám sát của Quốc hội được báo cáo mới đây tại Kỳ họp thứ 6 đã chỉ rõ: đến nay đã qua hơn nửa chặng đường nhưng khâu tổ chức thực hiện vẫn gặp không ít khó khăn. Nhiều nơi, các bộ ngành, địa phương vẫn còn lúng túng, thậm chí loay hoay khi thực hiện 3 chương trình mục tiêu quốc gia khiến cho việc giải ngân chậm tiến độ, hoặc có địa phương ở trong tình trạng có tiền nhưng không “tiêu” được, phải xin trả lại vốn cho ngân sách.

Nếu coi dạy thêm, học thêm là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì cần quản lý ra sao để tránh biến tướng? (03/12/2023)

Dạy thêm, học thêm không chỉ gây tốn kém cho phụ huynh, quá tải cho học sinh mà còn phô bày một hình ảnh xấu xí về người thầy khi nơi này nơi kia phản ánh có tình trạng giáo viên ép học sinh học thêm, các nhà trường tổ chức dạy thêm với hình thức “tự nguyện kiểu ép buộc”. Tệ hơn, có chuyện học sinh bị trù dập, đối xử không công bằng chỉ vì không chịu đi học thêm. Vì thế, trên diễn đàn Quốc hội, vấn đề dạy thêm, học thêm một lần nữa trở thành chủ đề thảo luận của đại biểu và lãnh đạo ngành giáo dục. Trả lời trước Quốc hội, Bộ trưởng GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn và một số đại biểu Quốc hội đề xuất bổ sung dạy thêm vào danh mục kinh doanh có điều kiện để có cơ sở pháp lý xử lý bên ngoài trường học. Nếu coi dạy thêm là ngành nghề kinh doanh có điều kiện có giúp giảm áp lực dạy thêm, học thêm hiện nay? Cần quản lý ra sao để tránh biến tướng?

Tăng phân cấp, trao niềm tin (03/12/2023)

Tăng phân cấp, trao niềm tin
- Nếu coi dạy thêm, học thêm là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì cần quản lý ra sao để tránh biến tướng?
- Câu chuyện về những lớp học cho trẻ em nghèo tại Pakistan

Có nên bỏ giấy chuyển viện? (2/12/2023)

Một tấm giấy nhỏ nhưng quan trọng và đang thu hút sự quan tâm của dư luận những ngày gần đây – đó là giấy chuyển viện. Căn nguyên của việc này có liên quan đến đề xuất bỏ loại giấy này khi khám chữa bệnh bằng Bảo hiểm y tế được nêu trong phiên thảo luận ngày 20/11 tại kỳ họp Thứ 6, Quốc hội khóa 15 vừa qua. Vấn đề càng đáng chú ý bởi lẽ: để có tấm giấy chuyển viện, người bệnh phải chịu nhiều phiền phức, thậm chí có tình trạng tiêu cực khi bệnh nhân xin chuyển tuyến. Ngay sau đề xuất bãi bỏ giấy chuyển viện, ngành y tế và cơ quan Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam đã có những quan điểm, đề xuất ra sao để giấy chuyển viện phát huy đúng vai trò và tạo thuận lợi cho người bệnh? Ông Lê Văn Phúc, Trưởng Ban thực hiện chính sách Bảo hiểm y tế (BHYT), Bảo hiểm Xã hội Việt Nam cùng bàn luận câu chuyện này.

Nhóm nhạc nữ New Jeans và hành trình đi đến danh hiệu Nghệ sĩ K-pop toàn cầu (2/12/2023)

Có nên bỏ giấy chuyển viện?
- Tạp chí âm nhạc quốc tế: Những thông tin thú vị về nhóm nhạc nữ New Jeans và hành trình đi đến danh hiệu Nghệ sĩ K- pop toàn cầu.

Siết chặt kiểm soát hàng giả, hàng nhái trong thương mại điện tử (1/12/2023)

Chúng ta đang trong Tuần lễ Thương mại điện tử quốc gia. Chương trình 60 giờ Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday cũng đã chính thức khởi động từ 0h sáng nay. Trong khuôn khổ 2 sự kiện này, hoạt động mua-bán hàng hoá sẽ được kiểm soát, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - khách hàng yên tâm mua sắm. Tuy nhiên, thương mại điện tử đang phổ biến trên nhiều kênh khác nhau, tương đối khó kiểm soát - tình trạng vi phạm hàng giả, hàng nhái và gian lận thương mại, xâm phạm bản quyền thương hiệu… vẫn diễn biến phức tạp. Cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra giám sát nhưng vẫn cần sự góp sức của người tiêu dùng.

Chính thức nới room tăng trưởng tín dụng cho ngân hàng (1/12/2023)

Chính thức nới room tăng trưởng tín dụng cho ngân hàng.
- Bổ sung gần 1.000 tỷ đồng cho dự án thu hồi đất sân bay Long Thành.
- Bất động sản Việt Nam lọt "mắt xanh” các nhà đầu tư châu Á…

Kinh tế thế giới năm 2024 có khả năng “hạ cánh mềm” với mức tăng trưởng thấp nhất kể từ cuộc khủng hoảng 2008 (1/12/2023)

Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế OECD vừa đưa ra dự báo kinh tế thế giới năm nay và hai năm tới. Theo OECD, kinh tế thế giới năm 2024 có thể sẽ “hạ cánh mềm” với mức dự báo được giữ nguyên là 2,7% - mức thấp nhất kể từ khi xảy ra cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, không tính đến năm đầu tiên xảy ra đại dịch Covid-19. Cũng theo OECD, tăng trưởng kinh tế thế giới hai năm tới phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có cuộc xung đột Israel và lực lượng Hamas cùng chính sách kiềm chế lạm phát của một số nước. Các yếu tố này sẽ tác động thế nào đến kinh tế toàn cầu? Với các chính sách tiền tệ đang áp dụng, sự phục hồi của kinh tế thế giới liệu có mong manh? Chuyên gia kinh tế Bùi Ngọc Sơn phân tích nội dung này.

Thương trường chưa khởi sắc, dù số doanh nghiệp tham gia thị trường đã nhiều hơn số doanh nghiệp rút lui (1/12/2023)

Theo số liệu mới được Tổng Cục thống kê công bố, tính đến ngày 29/11, cả nước có hơn 201.000 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới và quay trở lại hoạt động, gần 159.000 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường. Số doanh nghiệp tham gia, quay trở lại và đăng ký tham gia thị trường đã cao gấp gần 1,3 lần số doanh nghiệp rời thị trường. Xét bối cảnh thực tế trong nước và quốc tế, đây là tín hiệu tích cực của nỗ lực phục hồi tăng trưởng Việt Nam. Trong số 201.000 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới và quay trở lại hoạt động kể từ đầu năm đến nay, có hơn một nửa là doanh nghiệp lĩnh vực dịch vụ. Cần nhìn nhận xu hướng này như thế nào? Chuyên gia kinh tế - PGS.TS Vũ Thành Hưng, Viện trưởng Viện quản trị kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân, Giảng viên cấp cao Đại học Quản trị Paris, Pháp cùng bàn luận câu chuyện này.

Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tiếp tục hỗ trợ người lao động nâng cao chất lượng cuộc sống (1/12/2023)

Thương trường chưa khởi sắc, dù số doanh nghiệp tham gia thị trường đã nhiều hơn số doanh nghiệp rút lui.
- Kinh tế thế giới 2024 có khả năng “hạ cánh mềm” với mức tăng trưởng thấp nhất kể từ cuộc khủng hoảng 2008.
- Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục hỗ trợ người lao động nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thị trường trái phiếu doanh nghiệp đã có tín hiệu phục hồi tích cực từ quý 2 năm nay (30/11/2023)

Tập trung tháo gỡ những điểm nghẽn cơ chế chính sách để thúc đẩy hồi phục thị trường mua bán – sáp nhập doanh nghiệp
- Thị trường trái phiếu doanh nghiệp đã có tín hiệu phục hồi tích cực từ quý 2 năm nay
- Những thông tin này và một số hoạt động đầu tư tài chính đáng chú ý khác

Tăng cường các giải pháp chống hàng giả, hàng nhái trên môi trường thương mại điện tử, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (30/11/2023)

Trong thời gian gần đây, các lực lượng chức năng liên ngành đang tăng cường các giải pháp chống hàng giả, hàng nhái trên môi trường thương mại điện tử, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Tổng cục QLTT, Bộ Công thương đã liên tục tổ chức Hội thảo"Nâng cao năng lực phòng, chống và xử lý vi phạm trong thương mại điện tử" tại cả 3 miền trên cả nước để bàn sâu về các giải pháp.

Hội nghị COP28 - Những ưu tiên và kỳ vọng (30/11/2023)

Từ hôm nay - 30/11 đến 12/12, Hội nghị các bên tham gia Công ước Khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 (gọi tắt là COP28) diễn ra tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE). Với chủ đề “Gắn kết - hành động - hiệu quả”, COP28 là một trong những hội nghị quốc tế lớn nhất và quan trọng nhất không chỉ trong năm nay 2023, mà còn trong cả lộ trình 8 năm qua. Bởi dịp này, các nhà lãnh đạo thế giới sẽ lần đầu tiên rà soát, đánh giá lại những mục tiêu đề ra trong Hiệp định Paris năm 2015 về Biến đổi Khí hậu để đưa ra những gói hành động thực tế hơn. Dự kiến, tham dự Hội nghị có hơn 70.000 đại biểu, bao gồm nguyên thủ quốc gia, người đứng đầu chính phủ từ 197 quốc gia, Liên minh châu Âu (EU) và hàng nghìn tổ chức phi chính phủ, doanh nghiệp, nhóm thanh niên... Đây là dịp để các quốc gia đưa ra những cam kết, hành động mới mạnh mẽ hơn trong đóng góp về tài chính, công nghệ, hướng tới thực hiện Hiệp định Paris 2015 về biến đổi khí hậu. Đoàn Việt Nam do Thủ tướng chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu tham dự Hội nghị được kỳ vọng sẽ tiếp tục thể hiện cam kết mạnh mẽ của Việt Nam, chung tay cùng cộng đồng quốc tế giải quyết các thách thức toàn cầu.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h00-5h10 Rao sóng
5h20-5h50 Mùa vàng
5h50-5h55 Quảng cáo
6h28-6h30 Quảng cáo
8h35-8h40 Quảng cáo
8h50-8h55 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
15h15-15h20 Quảng cáo
15h55-16h00 Quảng cáo
16h00-17h00 Theo dòng TS
17h50-17h59 Quảng cáo
18h57-19h00 Quảng cáo
19h00-19h05 Bản tin TS
19h05-19h10 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
23h10-23h15 Rao sóng
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: