logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Nhóm cổ phiếu Ngân hàng giúp chỉ số VN-Index có 4 phiên tăng điểm liên tiếp (20/5/2024)

Chỉ số giá tiêu dùng 4 tháng đầu năm vẫn trong tầm kiểm soát, nhưng áp lực lạm phát tiếp tục tăng trong năm 2024
- Nhóm cổ phiếu Ngân hàng giúp chỉ số VN-Index có 4 phiên tăng điểm liên tiếp

Mức độ leo thang căng thẳng trong mối quan hệ Thổ Nhĩ Kỳ - Israel (20/5/2024)

Israen vừa tuyên bố hủy bỏ Hiệp định Thương mại tự do với Thổ Nhĩ Kỳ và áp thuế 100% đối với hàng nhập khẩu của nước này. Đây được xem là hành động nhằm trả đũa việc Thổ Nhĩ Kỳ quyết định đình chỉ tất cả các hoạt động giao thương với Israen từ hôm 2/5, với lý do chiến dịch quân sự của Israel gây ra cuộc khủng hoảng nhân đạo ngày càng nghiêm trọng ở Dải Gaza. Có thể thấy rằng, những quyết định gần đây của Thổ Nhĩ Kỳ và Israen đã chứng minh rằng, những căng thẳng chính trị tác động đến quan hệ kinh tế là điều không thể tránh khỏi. Vậy hệ lụy của nó là như thế nào?

Để Khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo trở thành động lực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội địa phương (20/5/2024)

Trong tất cả các văn kiện, Đảng và Nhà nước đã xác định: Khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo là động lực chính cho phát triển kinh tế - xã hội, đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao vào năm 2045. Trong thập kỷ qua, Việt Nam được cộng đồng quốc tế đánh giá là một trong 7 quốc gia thu nhập trung bình đạt được nhiều tiến bộ nhất về đổi mới sáng tạo. Năm ngoái, nước ta xếp vị trí 46/132 quốc gia/nền kinh tế về Chỉ số đổi mới sáng toàn cầu do Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới công bố, tăng 2 bậc so với năm 2022. Đáng chú ý, cũng trong năm ngoái, lần đầu tiên Việt Nam triển khai và công bố Báo cáo chỉ số đổi mới sáng tạo cấp địa phương. Đây được ví như công cụ "chẩn đoán sức khỏe" nền kinh tế, cung cấp điểm mạnh, điểm yếu, khuyến nghị các điều kiện cần thiết để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội dựa trên KHCN và đổi mới sáng tạo của từng địa phương.

Chỉ số giá tiêu dùng 4 tháng đầu năm vẫn trong tầm kiểm soát, nhưng áp lực lạm phát tiếp tục tăng trong năm 2024 (20/5/2024)

Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV: Phát huy trách nhiệm, trí tuệ đưa đất nước phát triển
- Để Khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo trở thành động lực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội địa phương
- Mô hình “Điểm dừng chân” cho người chạy “xe ôm”, xe công nghệ tại thành phố Hồ Chí Minh mang lại hiệu quả thiết thực
- Mức độ leo thang căng thẳng trong mối quan hệ Thổ Nhĩ Kỳ -Israel
- Chỉ số giá tiêu dùng 4 tháng đầu năm vẫn trong tầm kiểm soát, nhưng áp lực lạm phát tiếp tục tăng trong năm 2024
- Nhóm cổ phiếu Ngân hàng giúp chỉ số VN-Index có 4 phiên tăng điểm liên tiếp

Vì sao giới trẻ ở Nga ngày càng yêu thích K-pop? (19/5/2024)

“Điểm đến thiên nhiên hàng đầu thế giới” Mộc Châu- Sơn La trong mùa mận hậu.
- Kiểm soát cuộc “xâm lăng” của thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng trong giới trẻ.
- Vì sao giới trẻ ở Nga ngày càng yêu thích K-pop?

“Truyện về Hồ Chí Minh” nhân dịp kỷ niệm 134 ngày sinh của Người (18/05/2024)

“Truyện về Hồ Chí Minh” nhân dịp kỷ niệm 134 ngày sinh của Người.
- Xây dựng văn hóa giao thông: Bắt đầu từ ý thức của mỗi người dân.
- Chợ tình Xuân Dương là lễ hội đặc sắc của đồng bào xã Xuân Dương, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn.
- Nữ ca sĩ Billie Eilish ra mắt album phòng thu thứ 3 đánh dấu chặng đường âm nhạc mới.

Thị trường chứng khoán ngày 16/5 tăng điểm ở cả 3 chỉ số (17/05/2024)

Ngân hàng Nhà nước dự kiến gia hạn Thông tư 02 đến hết năm nay góp phần giảm sự gia tăng nợ xấu nội bảng. Sẽ có 6 trường hợp bị Nhà nước thu hồi sổ đỏ từ năm 2025.
- Thị trường chứng khoán ngày 16/5 tăng điểm ở cả 3 chỉ số, VN Index tăng hơn 14 điểm

Hiệp ước mới về di cư và tị nạn của EU: Thách thức vẫn ở phía trước (17/05/2024)

Các quốc gia thuộc Liên minh châu Âu (EU) đã đánh dấu một cột mốc quan trọng khi phê chuẩn Hiệp ước về di cư và tị nạn mới. Đây là chương trình cải cách toàn diện đối với chính sách tị nạn và nhập cư, nhằm giải quyết những thách thức lâu dài đã cản trở hệ thống xử lý vấn đề tị nạn của khối, đặc biệt là kể từ cuộc khủng hoảng di cư năm 2015.

Xử lý hàng loạt vụ việc liên quan đến an toàn thực phẩm (17/05/2024)

Thời gian gần đây, tình trạng vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm vẫn còn khá phổ biến, nhất là việc sử dụng chất cấm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm đang diễn ra ở nhiều nơi, vẫn còn nhiều cơ sở kinh doanh thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không bảo đảm an toàn thực phẩm.

Sau hơn một tuần thí điểm thuê vỉa hè tại TP.HCM: Người dân đồng thuận cao (17/05/2024)

Sau hơn một tuần thí điểm thuê vỉa hè tại TP.HCM: Người dân đồng thuận cao.
- Thí điểm người đứng đầu giới thiệu nhân sự bổ nhiệm cấp phó.
- Tiếp tục giảm thuế VAT giúp doanh nghiệp phục hồi sản xuất.
- Hiệp ước mới về di cư và tị nạn của EU: Thách thức vẫn ở phía trước.
- Xử lý hàng loạt vụ việc liên quan đến an toàn thực phẩm.
- Nữ sinh Zambia nỗ lực tuyên truyền về biến đổi khí hậu bằng ngôn ngữ ký hiệu cho cộng đồng người khuyết tật

Hoạt động tín dụng trên địa bàn TP.HCM tiếp tục tăng trưởng (16/5/2024)

Hoạt động tín dụng trên địa bàn TP.HCM tiếp tục tăng trưởng
- Tỉnh Đắk Lắk đề nghị Trung ương ưu tiên đầu tư hệ thống cao tốc kết nối liên vùng, nội vùng Tây Nguyên
- Những thông tin về hoạt động đầu tư tài chính

Nga-Trung hướng tới quan hệ đối tác toàn diện và hợp tác chiến lược chặt chẽ hơn trong thời đại mới (16/5/2024)

Bắt đầu từ hôm nay 16/5, Tổng thống Nga Vladimir Putin có chuyến thăm Trung Quốc trong 2 ngày, theo lời mời của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Đây là chuyến công du nước ngoài đầu tiên trong nhiệm kỳ mới của Nhà lãnh đạo Nga, nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa hai nước nhân dịp kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, đồng thời nhấn mạnh vị trí của Bắc Kinh trong chiến lược ngoại giao của Moscow
- Dù tuyên bố đây là quan hệ đối tác “không giới hạn”, rằng Nga-Trung đang ở giai đoạn phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, nhưng có thực tế, hai bên vẫn tồn tại những lợi ích khác biệt về chính trị, kinh tế không dễ dung hoà. Liệu những vấn đề này sẽ chi phối chuyến thăm lần này ra sao?

Tăng cường kiểm soát, ngăn chặn và xử lý nghiêm trường hợp buôn bán thuốc lá điện tử (16/5/2024)

Theo báo cáo của Bộ Y tế, tỉ lệ sử dụng thuốc lá điện tử ở giới trẻ nước ta tính từ năm 2015 đến năm 2023 đã tăng tới 18 lần. Dù hiện nay chưa có quy định cụ thể về mặt hàng thuốc lá điện tử nhưng do nhu cầu người sử dụng gia tăng nên không ít đối tượng vẫn lén lút nhập lậu, điều chế và buôn bán thuốc lá điện tử. Để tăng cường kiểm soát, ngăn chặn kịp thời tình trạng người sử dụng thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng có xu hướng gia tăng nhanh trong cộng đồng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 47 ngày 13/5/2024 về tăng cường quản lý thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng. Đồng thời, xử lý nghiêm trường hợp buôn bán thuốc lá điện tử.

Hoàn thiện vị trí việc làm để cải cách tiền lương (16/5/2024)

Từ ngày 1/7 tới đây, thực hiện cải cách chính sách tiền lương, việc trả lương sẽ theo vị trí việc làm, chức vụ, chức danh của cán bộ lãnh đạo. Như vậy, để xây dựng được hệ thống thang, bảng lương mới, yêu cầu đầu tiên phải hoàn thành được vị trí việc làm. Đây là việc được các Bộ, ngành, cơ quan nhà nước, các đơn vị tích cực thực hiện trong thời gian qua. Nhằm gấp rút các quy định, văn bản để thực hiện chính sách tiền lương mới từ 1/7/2024, Ban Chỉ đạo xây dựng và quản lý vị trí việc làm trong các cơ quan, tổ chức hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập đã yêu cầu phải hoàn thành việc xây dựng Đề án vị trí việc làm trước ngày 31/3. Bắt đầu từ tháng 4, rà soát, hoàn thiện các quy định về vị trí việc làm và điều chỉnh kịp thời và cố gắng hoàn thành trong tháng 5. Nhưng hiện nay, còn một số bộ, địa phương chưa xây dựng vị trí việc làm để làm cơ sở cải cách tiền lương. Xác định vị trí việc làm bảo đảm đúng người, đúng việc, đúng thu nhập là việc khó và còn nhiều vướng bởi đây là hoạt động chưa có tiền lệ. Cơ sở khoa học và thực tiễn để xây dựng tiêu chí xếp lương theo vị trí việc làm và kết quả công việc cần được cụ thể hoá như thế nào? Làm thế nào để vị trí việc làm đong, đo được đúng khối lượng và chất lượng công việc để từ đó làm cơ sở tính tiền lương? Tiến sỹ Đinh Duy Hòa, nguyên Vụ trưởng Vụ cải cách hành chính, Bộ Nội vụ sẽ cùng bàn luận vấn đề này.

Tỉnh Đắk Lắk đề nghị Trung ương ưu tiên đầu tư hệ thống cao tốc kết nối liên vùng, nội vùng Tây Nguyên (16/5/2024)

Hoàn thiện vị trí việc làm để cải cách tiền lương
- Tăng cường kiểm soát, ngăn chặn và xử lý nghiêm trường hợp buôn bán thuốc lá điện tử
- Nga-Trung hướng tới quan hệ đối tác toàn diện và hợp tác chiến lược chặt chẽ hơn trong thời đại mới
- Hoạt động tín dụng trên địa bàn TP.HCM tiếp tục tăng trưởng
- Tỉnh Đắk Lắk đề nghị Trung ương ưu tiên đầu tư hệ thống cao tốc kết nối liên vùng, nội vùng Tây Nguyên

Singapore bước vào thời kỳ của ‘thế hệ lãnh đạo thứ tư " (15/5/2024)

Sau khi đệ đơn từ chức ngày 13/5, hôm nay 15/05, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long và chính phủ của mình sẽ chấm dứt nhiệm kỳ và chuyển giao vị trí Thủ tướng cho người kế nhiệm Lawrence Wong. Sau khi từ nhiệm, Thủ tướng Lý Hiển Long sẽ ở lại Nội các với tư cách là Bộ trưởng cấp cao và vẫn giữ chức Chủ tịch Hội đồng Nghiên cứu, Đổi mới và Doanh nghiệp. Ông Lawrence Wong sẽ tuyên thệ nhậm chức vào lúc 20 giờ tối nay (theo giờ địa phương), chính thức trở thành Thủ tướng thế hệ thứ tư của Singapore và sẽ thành lập nội các mới. Trải qua 3 đời Thủ tướng trước đó, Singapore đã có giai đoạn phát triển rất thịnh vượng và hiện là quốc gia giàu có nhất châu Á xét theo thu nhập tính trên đầu người, là trung tâm tài chính lớn nằm ngay giao lộ thương mại toàn cầu. Việc duy trì vị thế này cũng chính là một trong những thách thức lớn nhất của tân Thủ tướng Lawrence Wong. Phóng viên Ngọc Diệp, thường trú Đài TNVN tại Singapore phân tích cụ thể hơn vấn đề này.

Đề xuất nguyên tắc, giải pháp gỡ khó cho dự án BOT giao thông (15/5/2024)

Đề xuất nguyên tắc, giải pháp gỡ khó cho dự án BOT giao thông.
- Khối ngoại tiếp tục bán ròng hơn 850 tỷ đồng trên thị trường chứng khoán.

Hành trình không ngừng tu dưỡng (15/5/2024)

Sắp xếp đơn vị hành chính: Ý đảng - lòng dân - tâm cán bộ.
- “Những hạt giống đỏ”, bài cuối nhan đề: Hành trình không ngừng tu dưỡng.
- Bộ giao thông vận tải đề xuất nguyên tắc, giải pháp gỡ khó cho dự án BOT giao thông.
- Singapore bước vào thời kỳ của ‘thế hệ lãnh đạo thứ tư”.”

Trên thị trường chứng khoán, sắc đỏ vẫn chiếm ưu thế (14/5/2024)

Việt Nam là “thỏi nam châm” thu hút FDI
- Triển khai luật Đất đai sớm, sẽ tăng cơ hội nguồn cung cho thị trường
- Trên thị trường chứng khoán, sắc đỏ vẫn chiếm ưu thế

Hàn Quốc, Trung Quốc hướng tới giai đoạn mới trong quan hệ song phương (14/5/2024)

Một trong những hoạt động ngoại giao đáng chú ý ở khu vực là chuyến thăm Trung Quốc của Ngoại trưởng Hàn Quốc Cho Tae-yul. Đây là lần đầu tiên sau 6 năm, một nhà ngoại giao hàng đầu Hàn Quốc thăm Trung Quốc trong bối cảnh Hàn Quốc đang tìm cách cải thiện mối quan hệ với quốc gia láng giềng, đối tác thương mại lớn nhất của nước này và là nước đóng vai trò chủ chốt trong ngoại giao hạt nhân với Triều Tiên. Một nội dung quan trọng khác là thảo luận và sắp xếp cho hội nghị thượng đỉnh ba bên gồm Hàn Quốc – Nhật Bản – Trung Quốc dự kiến diễn ra cuối tháng này cũng là ưu tiên hàng đầu trong chuyến đi của Ngoại trưởng Hàn Quốc.

Hà Nội: Liên tiếp phát hiện các vụ việc vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm (14/5/2024)

Mấy ngày gần đây, trên địa bàn thành phố Hà Nội các lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, phát hiện nhiều vụ việc liên quan đến thực phẩm không an toàn, thực phẩm chức năng bị làm giả tinh vi. Tiếp tục triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024, các lực lượng chức năng tăng cường phối hợp, thanh tra, kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm các cá nhân, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh vi phạm về an toàn thực phẩm.

Triển khai luật Đất đai sớm, sẽ tăng cơ hội nguồn cung cho thị trường (14/5/2024)

Tăng cường đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc và chuỗi cung ứng, góc nhìn từ doanh nghiệp
- Thanh tra, kiểm tra thị trường vàng, chuyển hồ sơ vi phạm sang Bộ công an
Hàn Quốc, Trung Quốc hướng tới giai đoạn mới trong quan hệ song phương
- Việt Nam là “thỏi nam châm” thu hút FDI
- Triển khai luật Đất đai sớm, sẽ tăng cơ hội nguồn cung cho thị trường
- Trên thị trường chứng khoán, sắc đỏ vẫn chiếm ưu thế

Phiên chứng khoán cuối tuần trước, nhóm ngành bán lẻ và ngân hàng được giao dịch mạnh nhất (13/5/2024)

Quảng Ninh tiếp tục đứng đầu với Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI là 71,25 điểm
- Khánh Hòa đã ký biên bản ghi nhớ với 16 nhà đầu tư chiến lược ở các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký hơn 80.000 tỷ đồng
- Phiên chứng khoán cuối tuần trước, nhóm ngành bán lẻ và ngân hàng được giao dịch mạnh nhất

Những hệ lụy nguy hiểm khi Israel tiếp tục gia tăng cường độ tấn công vào thành phố Rafah, dải Gaza (13/5/2024)

Bất chấp sức ép mạnh mẽ của cộng đồng quốc tế, Israel vẫn quyết định mở rộng chiến dịch tấn công bộ binh quy mô lớn nhất vào thành phố Rafah đông dân cư ở phía Nam dải Gaza, được cho là thành trì cuối cùng của Hamas với hơn 1,4 triệu người tị nạn. Các nguồn tin cho biết khoảng 300.000 người Palestine đã rời khỏi thành phố Rafah đi lánh nạn. Dư luận lo ngại cuộc tấn công sẽ gây ra thảm họa nhân đạo tồi tệ cùng nhiều hệ lụy phức tạp khó lường với an ninh toàn khu vực Trung Đông. Như vậy, chiến dịch trả đũa của Israel từ sau ngày 7/10 năm ngoái tới nay đã làm ít nhất gần 35 nghìn người Palestine, hầu hết là phụ nữ và trẻ em, thiệt mạng. Hiện, các nỗ lực ngoại giao đang được thúc đẩy nhằm nối lại đàm phán ngừng bắn và trao đổi con tin giữa Israel và lực lượng Hamas tại Doha, Qatar. Tuy nhiên, Trung Đông đang phải đối mặt với những hệ lụy nguy hiểm sau các chiến dịch trả đũa của Israel.

Thí điểm người đứng đầu giới thiệu nhân sự bổ nhiệm cấp phó có những điểm gì mới? Cơ chế đột phá ra sao để lựa chọn được người tài? (13/5/2024)

Mới đây, Bộ Chính trị ban hành quy định số 142 về thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ. Quy định nêu rõ trách nhiệm, thẩm quyền của người đứng đầu bao gồm giới thiệu nhân sự bầu cử, bổ nhiệm cấp phó; giới thiệu nhân sự bầu bổ sung ủy viên ban thường vụ cùng cấp, bổ nhiệm hoặc miễn nhiệm cấp trưởng, cấp dưới trực tiếp thuộc thẩm quyền quản lý. Việc thí điểm người đứng đầu giới thiệu nhân sự bổ nhiệm cấp phó có những điểm gì mới, cơ chế đột phá ra sao để lựa chọn được người tài và cách thức nào giám sát quyền lực khi người đứng đầu được lựa chọn, bổ nhiệm nhân sự cấp dưới.v.v.v. Câu chuyện Thời sự hôm nay chúng tôi bàn nội dung này với sự tham gia của vị khách mời là Phó giáo sư tiến sỹ Lê Văn Cường, Phó Viện trưởng Viện Xây dựng Đảng (Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh).

Quảng Ninh tiếp tục đứng đầu với Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI là 71,25 điểm (13/5/2024)

Việc thí điểm người đứng đầu giới thiệu nhân sự bổ nhiệm cấp phó có những điểm gì mới? Cơ chế đột phá ra sao để lựa chọn được người tài?
- Cựu chiến binh ở tỉnh Cà Mau- người nêu gương sáng trong sản xuất kinh doanh giỏi
- Những hệ lụy nguy hiểm khi Israel tiếp tục gia tăng cường độ tấn công vào thành phố Rafah, dải Gaza
- Quảng Ninh tiếp tục đứng đầu với Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI là 71,25 điểm
- Khánh Hòa đã ký biên bản ghi nhớ với 16 nhà đầu tư chiến lược ở các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký hơn 80.000 tỷ đồng
- Phiên chứng khoán cuối tuần trước, nhóm ngành bán lẻ và ngân hàng được giao dịch mạnh nhất

Mô hình viện dưỡng lão kết hợp nhà trẻ tại Anh (12/05/2024)

Chợ quê trên cánh đồng lúa, nét mới của hợp tác xã tại Đồng Tháp.
- Tranh cãi quanh cuốn sách “Một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian”.
- Mô hình viện dưỡng lão kết hợp nhà trẻ tại Anh

Các thí sinh tiềm năng cho ngôi vị quán quân cuộc thi Eurovision 2024 (11/5/2024)

“Chữa lành” - nhìn nhận đúng về trào lưu chăm sóc sinh khỏe tinh thần và thể chất.
- Các thí sinh tiềm năng cho ngôi vị quán quân cuộc thi Eurovision 2024.
- Canađa: Lãng mạn ngôi làng mang tên Tình yêu.

Thị trường chứng khoán- VN-Index đóng cửa phiên 9/5 với mức giảm nhẹ, gần 2 điểm. Khối ngoại tiếp đà bán ròng hơn 1.700 tỷ đồng (10/5/2024)

Tháng 4, huy động gần 23.000 tỷ đồng qua đấu thầu trái phiếu Chính phủ
- Tiếp tục giãn, hoãn nợ cho doanh nghiệp
- Bộ Tài chính chỉ ra nhiều kẽ hở trong chuyển nhượng bất động sản,br>- Thị trường chứng khoán- VN-Index đóng cửa phiên 9/5 với mức giảm nhẹ, gần 2 điểm. Khối ngoại tiếp đà bán ròng hơn 1.700 tỷ đồng

Căng thẳng Nga-phương Tây và chiến lược đối ngoại của Tổng thống Putin (10/5/2024)

Căng thẳng ngoại giao giữa Nga với các nước phương Tây đang có xu hướng leo thang đáng ngại với loạt động thái, phát ngôn cứng rắn từ hai bên. Trong khi Nga triệu tập Đại sứ Anh và Pháp để phản đối những phát biểu làm gia tăng căng thẳng xung đột tại Ucraina, thì Đức cũng đã triệu hồi Đại sứ nước này ở Nga về nước liên quan đến chiến dịch tấn công gián điệp qua mạng. Mặc dù những phát biểu công kích, trục xuất ngoại giao lẫn nhau hay cấm vận kinh tế khiến quan hệ giữa Nga và phương Tây ngày càng diễn tiến theo chiều hướng xấu, nhưng bất chấp điều này, Nga cũng đã nhiều lần khẳng định, luôn muốn đối thoại với các nước phương Tây trên cơ sở bình đẳng. Và trong lễ tuyên thệ nhậm chức hồi giữa tuần này, Tổng thống Nga Putin đã một lần nữa nhắc lại điều này. Vậy, trong nhiệm kỳ mới, Tổng thống Nga Putin sẽ có những ưu tiên gì trong chính sách đối ngoại và những cải cách này tác động thế nào tới phương Tây?

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h00-5h10 Rao sóng
5h20-5h50 Mùa vàng
5h59-6h00 Báo giờ
6h28-6h30 Quảng cáo
7h00-8h30 Theo dòng TS
8h35-8h40 Quảng cáo
8h50-8h55 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h-10h05 Bản tin TS
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
13h40-13h45 Quảng cáo
14h05-14h50 Đối thoại
15h15-15h20 Quảng cáo
15h55-16h00 Quảng cáo
17h59-18h00 Báo giờ
18h57-19h00 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
23h10-23h15 Rao sóng
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: