logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Bác tài hỗ trợ bạn hữu gặp sự cố (08/12/2022)

Trên hành trình chạy xe chở hàng của mình, Bác tài Hoài Trung- Tài xế container ở TP HCM vô tình gặp xe bạn hữu bị sự cố bên đường. Với kinh nghiệm của mình trong nhiều năm lái xe, bác tài Hoài Trung đã “bắt bệnh” và hỗ trợ cho người đồng nghiệp của mình có thể mang chiếc xe đên gara an toàn.

Kiến thức chăm sóc và phòng bệnh cho cây ngô vụ đông (06/12/2022)


- Quí vị và các bạn thân mến! Cây ngô được trồng trên khắp nước ta với diện tích gần 1 triệu ha. Tại các tỉnh phía Bắc, vào vụ đông, cây ngô được trồng làm hai đợt và đang bước vào thời kỳ trổ cờ, hình thành bắp. Vậy bà con nông dân cần chú ý những điều gì về kỹ thuật chăm sóc và phòng bệnh cho cây ngô ở thời điểm này. Các diện tích ngô sắp cho thu hoạch bà con cần lưu ý điều gì để đảm bảo năng suất, sản lượng. Trong chương trình Chuyên gia của bạn hôm nay chúng tôi bàn về nội dung: “Kiến thức chăm sóc và phòng bệnh cho cây ngô vụ đông ở các tỉnh phía Bắc” cùng vị khách mời là Tiến sỹ Đào Ngọc Ánh, Trưởng Bộ môn Cây thức ăn chăn nuôi, Viện Nghiên cứu Ngô, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.

Hà Nội thí điểm "xe đạp đô thị" ở 6 quận, giá thuê 10.000 đồng một giờ (05/12/2022)

Hà Nội đã đồng ý triển khai thí điểm dịch vụ xe đạp đô thị trong 12 tháng, tại 6 quận: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng và Thanh Xuân. Theo Sở Giao thông vận tải Hà Nội, cần có dịch vụ xe đạp công cộng góp phần thay thế phương tiện cá nhân để kết nối các di chuyển ngắn giữa các khu vực dân cư, các bến xe, nhà ga tàu điện... Dịch vụ xe đạp công cộng là một phương án tốt bảo đảm phục vụ người dân. Việc triển khai thí điểm dịch vụ xe đạp công cộng sẽ tận dụng nguồn vốn xã hội hóa, không sử dụng vốn ngân sách. Điều này phù hợp với chủ trương của Chính phủ và thành phố trong việc thu hút đầu tư xã hội hóa trong phát triển giao thông công cộng.

Tư vấn điều trị giảm tình trạng thừa cân, béo phì (5/12/2022)

Không chỉ các nước trên thế giới gia tăng nhanh người thừa cân, béo phì, tại Việt Nam, số người thừa cân, béo phì tăng gấp hơn 2 lần trong 10 năm trở lại đây, trong đó, tỷ lệ thừa cân, béo phì khu vực thành thị gần 27%, nông thôn là hơn 18% và miền núi là 7%, trở thành thách thức lớn trong nhóm bệnh không lây nhiễm. Béo phì là mối đe dọa làm giảm tuổi thọ, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, trở thành thách thức trong nhóm bệnh mạn tính. Vậy phương pháp nào đang được áp dụng để điều trị giảm tình trạng thừa cân, béo phì? Trong chương trình chuyên gia của bạn hôm nay, thạc sĩ, bác sĩ Bùi Thanh Phúc, Phó Trưởng khoa Cấp cứu Tiêu hóa, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ tư vấn đến quý vị và các bạn nội dung này

Huyết áp làm tăng nguy cơ đột quỵ ở người bệnh (3/12/2022)

Bác sỹ chuyên khoa 1 Nguyễn Hồng Hải - Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình tư vấn về cách dùng đông trùng hạ thảo hỗ trợ chữa bệnh huyết áp, đột quỵ.

Bạn hữu đường xa: Đối phó với chứng rối loạn tiền đình cho bác tài (1/12/2022)

Chứng rối loạn tiền đình bắt nguồn từ việc lưu thông máu không được điều hòa ổn định. Có thể thấy, việc máu được lưu thông tốt ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của chúng ta. Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Văn Nhân, giảng viên trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tư vấn chuyên môn và giải đáp các câu hỏi của các bác tài liên quan tới chứng rối loạn tiền đình.

Hỗ trợ, tư vấn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả: Một nội dung trọng tâm trong Chương trình “Tháng Tri ân khách hàng năm 2022” của EVN (29/11/2022)

Là tập đoàn kinh tế nhà nước được giao nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện cho phát triển kinh tế - xã hội, nhiều năm nay Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng” vào tháng cuối cùng của năm với nhiều hoạt động thiết thực. Chương trình Tháng Tri ân khách hàng năm 2022 có chủ đề “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”, trong đó có các chương trình hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm cho khách hàng sử dụng điện sản xuất, kinh doanh.
Doanh nghiệp sử dụng điện được hỗ trợ gì trong “Tháng Tri ân khách hàng” của EVN? Thông tin được ông Bùi Quốc Hoan - Phó Trưởng ban kinh doanh, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) chia sẻ trong chương trình Chuyên gia của bạn (29/11/2022).

Quản lý chất thải rắn sinh hoạt theo Luật Bảo vệ môi trường 2020 (29/11/2022)

Chất thải từ hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, sinh hoạt hoặc hoạt động khác là yếu tố chính gây ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy, Luật Bảo vệ môi trường năm 2005, 2014 và đặc biệt là Luật bảo vệ môi trường 2020 đã đưa ra các quy định về quản lý chất thải theo xu hướng ngày càng chi tiết, chặt chẽ hơn, quy định rõ trách nhiệm của từng đối tượng liên quan trong quá trình quản lý chất thải. Trong chương trình Chuyên gia của bạn hôm nay, cùng sự tham gia của 2 vị khách mời, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của thính giả về quản lý chất thải rắn sinh hoạt theo Luật bảo vệ môi trường năm 2020.

Bạn hữu đường xa: Lưu thông và những điểm mù ô tô cần biết (28/11/2022)

Những ngày qua, dư luận đã không khỏi xót xa trước thông tin về 2 vụ tai nạn giao thông (TNGT) đặc biệt nghiêm trọng làm nhiều người tử vong ở Huế và Phú Yên. Đáng chú ý, cả 2 vụ đều là va chạm giữa xe tải và xe máy và có dấu hiệu xảy ra trong điểm mù của lái xe tải. Được biết, trước đó ở nước ta đã ghi nhận không ít vụ TNGT nghiêm trọng do đi vào điểm mù của ô tô. Như vậy, ngoài việc chấp hành đúng các quy định của Luật giao thông đường bộ thì người tham gia giao thông cần phải tìm hiểu điểm mù của ô tô để tham gia giao thông thuận lợi, an toàn.

Phòng chống tan máu bẩm sinh - căn bệnh di truyền có tỷ lệ mắc cao nhất (28/11/2022)

Hiện nước ta có trên 20.000 người bị bệnh tan máu bẩm sinh ở mức độ nặng cần phải điều trị cả đời. Ước tính mỗi năm, Việt Nam cần ít nhất là 2.000 tỷ đồng và khoảng 500.000 đơn vị máu để chữa trị cho những người mắc bệnh này. Gây ra gánh nặng rất lớn, nhưng bệnh tan máu bẩm sinh lại hoàn toàn có thể dự phòng được. Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hà, Giám đốc Trung tâm Thalassemia, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương sẽ giúp quý vị hiểu hơn về bệnh tan máu bẩm sinh, từ đó có thể phòng chống căn bệnh di truyền có tỷ lệ mắc cao nhất này.

Giải pháp quản lý hiệu quả các khu bảo tồn biển (27/11/2022)

Tiến ra biển, làm giàu từ biển và khai thác các nguồn tài nguyên từ biển là xu hướng chung của các nước có biển trên thế giới, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, tình trạng ô nhiễm môi trường biển, phá hủy đa dạng sinh học, cạn kiện nguồn lợi thủy sản dần trở nên đáng báo động, gây nhiều thiệt hại nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội. Để bảo đảm tính bền vững của các vùng biển và các ngành kinh tế biển dựa vào nguồn lợi tự nhiên, các khu bảo tồn biển được xem là một công cụ quản lý hữu hiệu. Năm 2010, Chính phủ đã ban hành Quyết định 742 thành lập 16 khu bảo tồn biển (MPA) như một phần trong chiến lược phát triển kinh tế biển bền vững. Tuy nhiên, sau hơn 10 năm triển khai, theo các chuyên gia, nhà khoa học, các khu bảo tồn biển ở nước ta vẫn chưa hoạt động hiệu quả. Để hiểu rõ hơn nội dung này, chương trình chuyên gia của bạn có chủ đề: Giải pháp nào quản lý hiệu quả các khu bảo tồn biển với sự tham gia của ông Lê Trần Nguyên Hùng, Vụ trưởng Vụ bảo tồn và phát triển nguồn lợi thủy sản, Tổng cục thuỷ sản, Bộ NN&PTNT.

Lái xe ô tô và những lưu ý khi chạy đường dài (24/11/2022)

Lái xe đường dài là một trong những trải nghiệm khá thú vị với hầu hết các bác tài. Tuy nhiên, đối với những tài xế mới, lại không hề dễ dàng. Chính vì vậy, không khó hiểu khi các tài mới lại e dè và lo lắng khi tự mình điều khiển phương tiện đi một lộ trình dài. Nếu như bác tài phải thực hiện công việc lái xe đường dài cho một chuyến đi, thì việc giữ an toàn khi lưu thông trên đường luôn cần thiết và quan trọng.

Dấu hiệu nghi ngờ xe bị nghẹt lọc nhiên liệu (23/11/2022)

Tuần này chương trình bàn đến bộ phận lọc nhiên liệu của xe, một bộ phận cần thay thế định kỳ sau thời gian sử dụng nhưng đôi khi chúng ta bỏ qua trong quá trình bảo dưỡng.

Lái xe cứu thương: Dễ hay khó? (21/11/2022)

Kết nối bác tài lái xe tại TP HCM là người lái xe cứu thương nhiều năm, chia sẻ kinh nghiệm lái và công việc của một tài xế lái xe cứu thương.

Nghị định 91 sửa đổi, bổ sung nhiều quy định về quản lý thuế tạo thuận lợi cho doanh nghiệp (21/11/2022)

Nhằm tháo gỡ những vướng mắc về thuế cho doanh nghiệp, ngày 30/10, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 91/2022 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 126/2020 ngày 19/10/2020 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý thuế. Điểm đáng chú ý nhất của Nghị định 91/2022 là bỏ nội dung quy định nêu tại Nghị định 126/2022 là: “Tổng số thuế thu nhập doanh nghiệp đã tạm nộp của 3 quý đầu năm tính thuế không được thấp hơn 75% số thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp theo quyết toán năm”. Thay vào đó, Nghị định 91/2022 sửa đổi: “Tổng số thuế thu nhập doanh nghiệp đã tạm nộp của 4 quý không được thấp hơn 80% số thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp theo quyết toán năm. Trường hợp người nộp thuế nộp thiếu so với số thuế phải tạm nộp 4 quý thì phải nộp tiền chậm nộp tính trên số thuế nộp thiếu…”. Đây là nội dung sửa đổi quan trọng, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp. Bà Mạnh Thị Tuyết Mai, Phó Vụ trưởng Vụ Chính sách, Tổng cục thuế thông tin về Nghị định 91, sửa đổi bổ sung nhiều quy định, tạo thuận lợi hơn cho doanh nghiệp.

Chủ động các biện pháp ứng phó với rét đậm, rét hại trong mùa đông tới (20/11/2022)

Rét đậm, rét hại cũng là một loại hình thiên tai thường xuyên xảy ra ở các địa phương phía Bắc, nhất là khu vực miền núi cao. Đã có năm, thời tiết giá rét, nhiệt độ xuống thấp làm ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ con người và khiến hàng ngàn con gia súc, gia cầm bị ốm, chết. Vì vậy, người dân và các địa phương cần chủ động các phương án ứng phó với các đợt rét đậm rét hại trong thời điểm từ nay đến Tết Dương lịch cũng như trong cả mùa đông năm 2022-2023, không để xảy ra những thiệt hại về đàn vật nuôi.
- Vậy các biện pháp ứng phó với rét đậm, rét hại đối với con người, cây trồng, vật nuôi cần chú ý những gì? Bài học kinh nghiệm nào cho các địa phương để ứng phó với rét đậm, rét hại trong mùa đông năm nay.
- Khách mời: Ông Nguyễn Hiệp - Cục phó Cục ứng phó và khắc phục hậu quả thiên tai - Tổng cục phòng chống thiên tai - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Đông trùng hạ thảo, cao dây thìa canh- Bài thuốc an toàn, hiệu quả giúp ổn định, kiểm soát biến chứng ở bệnh nhân tiểu đường (19/11/2022)

Khách mời: Đại tá, Thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan- Nguyên chủ nhiệm khoa nghiên cứu thuốc và trang thiết bị y tế, Cục quân y, Bộ Quốc phòng.

Chế độ ăn uống và những lưu ý về cân nặng dành cho bác tài (17/11/2022)

Về ngoại hình, chắc chắn ai cũng mong muốn mình có một cơ thể đẹp, đẹp còn thể hiện cho sự khỏe mạnh. Lái xe là một công việc khá nam tính rồi, còn gì hơn là một người lái xe có một ngoại hình cân đối, khỏe mạnh. Để có một sức khỏe tốt cho công việc lái xe, Bạn hữu đường xa hôm nay sẽ cùng tìm giải pháp với các bác tài qua đường ăn uống.

Vững tay lái trọn niềm vui: Lưu ý an toàn khi sử dụng xe dành cho người không am hiểu kỹ thuật (16/11/2022)

Với những người mới biết cầm lái, vừa lấy bằng chưa lâu thì việc lóng ngóng hay xử lý lỗi trên xe là không thể tránh khỏi. Chủ đề hôm nay cùng bàn đến những lưu ý an toàn khi ngồi trong xe dành cho người không am hiểu kỹ thuật.

Bài học kinh nghiệm phòng chống thiên tai dựa vào cộng đồng (15/11/2022)

Từ đầu năm đến nay, thiên tai đã làm 148 người chết, mất tích, 263 người bị thương; 730 nhà sập, 17.320 nhà hư hỏng, tốc mái; hàng trăm ngàn ha lúa, hoa màu, nuôi trồng thuỷ sản bị ngập úng, thiệt hại… Thiệt hại về kinh tế ước hơn 12.000 tỷ đồng. Dự báo thời gian tới, diễn biến của thiên tai, mưa bão còn hết sức phức tạp. Vậy trong phòng chống, ứng phó với thiên tai, cần phát huy sức mạnh của cộng đồng như thế nào và cộng đồng người dân cần phải làm gì để phòng chống thiên tai hiệu quả? Chương trình Chuyên gia của bạn hôm nay bàn về nội dung này với sự tham gia của vị khách mời là ông Nguyễn Huỳnh Quang, Phó Vụ trưởng Vụ Thiên tai cộng đồng, Tổng cục Phòng chống thiên tai, Bộ NN&PTNT.

Tư vấn Luật bảo vệ môi trường 2020 (14/11/2020)

Ngày 17 tháng 11 năm 2020, Quốc hội đã thông qua Luật Bảo vệ môi trường 2020. Luật có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2022. Trong Chương trình Chuyên gia của bạn hôm nay, với sự phối hợp của Trung tâm truyền thông tài nguyên và môi trường – Bộ Tài nguyên và môi trường và sự tham gia của 2 vị khách mời, chúng tối sẽ giải đáp cụ thể những thắc mắc của thính giả liên quan đến Luật Bảo vệ môi trường 2020.

Thực hiện Hiệp định về Biện pháp quốc gia có cảng (PSMA) để ngăn chặn khai thác thủy sản IUU (11/11/2022)

VOV1 - Hiệp định về Biện pháp quốc gia có cảng (PSMA) yêu cầu các bên tham gia tăng cường kiểm soát cảng để ngăn chặn hải sản đánh bắt (IUU) tiếp cận thị trường và có những tác động sâu rộng đối với sức khoẻ nghề cá. Việc Thủ tướng Chính phủ ban hành quyết định 757/QĐ-TTg về việc phê duyệt Kế hoạch thực hiện Hiệp định về Biện pháp quốc gia có cảng nhằm phòng ngừa, ngăn chặn và xóa bỏ khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định IUU đến năm 2025 đã thể hiện quyết tâm của Chính phủ nước ta về việc chống khai thác bất hợp pháp, quyết tâm gỡ thẻ vàng của EC.
Hoạt động đánh bắt bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU) là một vấn đề lớn trên toàn cầu, chiếm tới 1/5 sản lượng hải sản đánh bắt tự nhiên mỗi năm. Việc Việt Nam tham gia Hiệp định về Biện pháp quốc gia có cảng đã thể hiện quyết tâm lớn của nước ta trong việc hoàn thiện các biện pháp quản lý cảng, ngăn chặn và xóa bỏ khai thác thủy sản bất hợp pháp.
- Khách mời: Ông Vũ Duyên Hải, Phó Vụ trưởng Vụ Khai thác , Tổng Cục Thủy sản, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Tác dung phụ của thuốc điều trị tiểu đường và cách hạn chế (12/11/2022)

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh-Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương trao đổi về Tác dung phụ của thuốc điều trị tiểu đường và cách hạn chế

Lái xe đường dài và những ảnh hưởng đến hệ cột sống (10/11/2022)

Lái xe liên tục không quá 4 tiếng là quy định trong luật giao thông đường bộ, tuy nhiên theo một khảo sát với các bác tài BHĐX, rất nhiều bác tài chia sẻ là thời gian lái liên tục thường xuyên nhiều hơn 4 tiếng, đặc biệt là các bác tài lái xe đường dài. Tần suất làm việc như vậy ảnh hưởng thế nào tới cột sống của các bác tài? Và vì sao các bệnh về cột sống lại là một trong những bệnh phổ biến gặp ở các bác tài?

Vững tay lái trọn niềm tin: Những loại dầu nhớt khác trong xe (9/11/2022)

Việc sử dụng và thay thế nhớt động cơ, ngoài nhớt động cơ thì trên chiếc xe còn có những loại dầu nhớt giúp các bộ phận khác nhau vận hành ổn định. Kỹ sư cùng bàn luận với các bác tài về các lưu ý sử dụng và lựa chọn các loại dầu nhớt này.

Bạn hữu đường xa: Lưu ý về đột quỵ ở bác tài (11/7/2022)

Chiều ngày 6/11- một sự việc đau lòng đã xảy ra tại tỉnh Bình Phước khi mà một bác tài xe ben đã qua đời, được nghi rằng do đột quỵ. Khám nghiệm tử thi cho thấy, không có tác động ngoại lực, nghi nạn nhân tử vong do đột quỵ.Sự việc được đăng tải trên cộng đồng, các bác tài đã dành những lời chia sẻ đến người đồng nghiệp cũng như gia đình của nạn nhân vì sự việc không may này. Đồng thời, một lần nữa những lo lắng xoay quanh tình trạng đột quỵ, đột tử diễn ra ngày càng nhiều ở đối tượng là các bác tài lại được dấy lên. PGS. TS.BS. NGUYỄN HUY THẮNG - Phó Chủ tịch Hội Đột quỵ Việt Nam làm rõ thêm những thông tin liên quan đến tình trạng đột quỵ ở tài xế.

Vùng an toàn dịch bệnh động vật - giải pháp ngăn ngừa dịch cúm gia cầm (07/11/2022)

Từ đầu năm 2022 đến nay, cả nước đã xảy ra 34 ổ dịch cúm gia cầm (CGC) tại 19 tỉnh, thành phố, buộc tiêu hủy trên 77.000 con gia cầm. Từ nay đến cuối năm, nguy cơ dịch bệnh CGC lây lan và xảy ra trên phạm vi rộng là rất cao. Đặc biệt, đầu tháng 10 vừa qua, đã có 01 trường hợp người nhiễm vi rút CGC, chủng A/H5 tại tỉnh Phú Thọ sau hơn 08 năm Việt Nam không có trường hợp người tử vong hoặc nhiễm vi rút CGC. Trong bối cảnh dịch CGC có nguy cơ tái bùng phát, việc xây dựng vùng an toàn dịch bệnh động vật theo chuẩn quốc tế được xác định là một trong những yêu cầu quan trọng để có được một ngành chăn nuôi đảm bảo an toàn, hướng tới đẩy mạnh xuất khẩu. Cần đáp ứng những yêu cầu gì để đạt tiêu chí Vùng an toàn dịch bệnh động vật? Khi tham gia Vùng an toàn dịch bệnh động vật, người chăn nuôi có những thuận lợi gì? Chương trình Chuyên gia của bạn hôm nay, khách mời của chương trình, PGS.TS Lê Văn Năm, Phó Chủ tịch Hiệp hội Sản xuất kinh doanh thuốc Thú y Việt Nam - Phó ban Khoa học Hiệp hội gia cầm Việt Nam sẽ giải đáp vấn đề này.

Những hiểu lầm về dầu nhớt động cơ (02/11/2022)

Thay dầu nhớt động cơ cho xe là thao tác bảo dưỡng cơ bản mà ai lái xe đều cần nắm. Nhưng việc lựa chọn và thay dầu nhớt phù hợp với chiếc xe và điều kiện hoạt động sẽ cần nhiều kiến thức hơn. Hôm nay kỹ sư Văn sẽ cùng trò chuyện về chủ đề này.

Đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất cây vụ đông (01/11/2022)

- Ngoài sản xuất 2 vụ lúa Đông Xuân và lúa Mùa thì sản xuất cây vụ Đông cũng đem lại giá trị kinh tế không nhỏ cho người nông dân các tỉnh phía Bắc. Nhờ áp dụng những tiến bộ kỹ thuật mới vào sản xuất mà ở nhiều nơi cây vụ đông mang lại thu nhập nhiều hơn so với trồng lúa. Những giải pháp kỹ thuật nào được các chuyên gia khuyến cáo áp dụng trong vụ đông năm nay – đây là nội dung sẽ được vị khách mời trong chương trình hôm nay tư vấn cho quí vị và các bạn.
- Khách mời: ông Nguyễn Văn Vương, Trưởng phòng cây lương thực, cây thực phẩm, Cục trồng trọt, Bộ NN&PTNT

Những điều "khó nói" của bác tài dịch vụ (31/10/2022)

Sự an toàn của chuyến đi cũng như chất lượng, cảm xúc của cả một hành trình trên xe không chỉ phụ thuộc vào bác tài mà vai trò của hành khách trên xe cũng rất quan trọng. Với các bác tài chạy dịch vụ, một chuyến xe đông đúc cũng mang lại nhiều cảm xúc vui vẻ, rộn ràng, nhưng cũng vì thế mà áp lực an toàn, áp lực phục vụ các vị khách cũng trở nên lớn hơn rất nhiều. Mỗi một chuyến đi với những khách hàng khác nhau lại mang về những trải nghiệm khác nhau dành cho bác tài.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h20-05h50 Mùa vàng
6h28-6h30 Quảng cáo
8h35-8h40 Quảng cáo
8h50-8h55 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
13h40-13h45 Quảng cáo
15h15-15h20 Quảng cáo
15h55-16h00 Quảng cáo
17h50-17h59 Quảng cáo
19h05-19h10 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
23h10-23h15 Rao sóng
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: