VOV1 - 6 tháng đầu năm nay, tình trạng vận chuyển, kinh doanh thực phẩm không đảm bảo an toàn vẫn diễn biến phức tạp. Tại một số địa phương xảy ra tình trạng ngộ độc thực phẩm, làm nhiều người phải nhập viện do thực phẩm không đảm bảo chất lượng, gây hoang mang, lo lắng cho người dân và gây bức xúc cho xã hội. Trước tình hình vi phạm về an toàn thực phẩm có chiều hướng gia tăng, mức độ vi phạm ngày càng tinh vi, công tác thanh tra, kiểm tra cần được triển khai thường xuyên, liên tục không chỉ dừng lại trong đợt cao điểm.
Chủ đề : kinh doanh, thực phẩm
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Chuyên gia của bạn (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng