logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 18:29 14/5/2024
“Ngộ độc thực phẩm liên tục xảy ra: Kiểm soát bằng cách nào?” (14/05/2024)

VOV1 - Thời gian gần đây, một số địa phương trong cả nước liên tục xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm sau khi ăn các đồ ăn, thức uống từ các hộ bán hàng nhỏ lẻ, bếp ăn đường phố hay hàng quán trước cổng trường học. Mới đây nhất là vụ việc gần 570 người ở thành phố Long Khánh, Đồng Nai phải nhập viện do ăn bánh mì bị nhiễm vi khuẩn Salmonella, E.coli và một số vi khuẩn khác. Trước đó, 16 học sinh của 4 trường Tiểu học tại Thành phố Hồ Chí Minh đã phải nhập viện cấp cứu sau khi ăn các thức ăn bày bán ở cổng trường. Cuối tháng 4, tại Nha Trang Khánh Hòa cũng ghi nhận hàng trăm bệnh nhân ngộ độc sau khi ăn bánh mỳ, cơm gà, trong đó có 1 học sinh tử vong....

Tải file

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h20-05h50 Mùa vàng
06h28-06h30 Quảng cáo
10h55-11h00 Quảng cáo
11h05-11h50 Khởi nghiệp
11h50-11h59 Quảng cáo
12h57-13h00 Quảng cáo
14h50-15h00 Câu chuyện QT
15h00-15h15 Bản tin TS
15h15-15h20 Quảng cáo
15h50-16h00 Alo VOV1
16h00-17h00 Theo dòng TS
18h57-19h00 Quảng cáo
19h00-19h05 Bản tin TS
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
23h10-23h15 Rao sóng
00h00-04h45 Nhập hệ VOV3
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: