VOV1 - Để bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm dịp cuối năm, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Ất Tỵ và các lễ hội xuân năm 2025, Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội đã triển khai kế hoạch cao điểm thanh tra, kiểm tra liên ngành từ cấp thành phố đến cơ sở. Theo đó, 4 đoàn liên ngành tập trung thanh, kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm, các chợ đầu mối, siêu thị, trung tâm thương mại, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố, trọng tâm là những cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu các mặt hàng thực phẩm, được sử dụng nhiều trong dịp Lễ, Tết.