VOV1 - Để bảo đảm an toàn thực phẩm, hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ và mùa Lễ hội Xuân 2025, Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm đã thành lập 5 Đoàn Kiểm tra liên ngành, kiểm tra tại 10 tỉnh, thành phố từ cấp tỉnh, thành đến cấp xã, phường. Trọng tâm sẽ kiểm tra các sản phẩm, nhóm thực phẩm sử dụng nhiều trong dịp tết, kiểm tra việc chấp hành các quy định pháp luật trong sản xuất kinh doanh thực phẩm, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Trong quá trình kiểm tra cần làm rõ số lượng, lỗi vi phạm để có căn cứ xác thực và xử phạt theo quy định. Đồng thời, lồng ghép tuyên truyền về an toàn thực phẩm trong quá trình kiểm tra.
Chủ đề : kiểm tra, hàng tết
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Quảng cáo - Phát lại
Theo dòng thời sự (đang phát)
Thời sự chiều (trực tiếp) - Chuyên đề: Giáo dục-Góc nhìn đa chiều (Phát lại)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng