VOV1 - Từ một món ăn bình dị của người dân vùng núi Cao Bằng, nay thạch đen đã nổi tiếng khắp nơi như một món đặc sản mà du khách có dịp đến Cao Bằng không thể bỏ qua.
Chủ đề : Thạch An, đặc sản, núi rừng
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng thời sự -
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
Nhập hệ-Trên kênh VOV3 (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng