VOV1 - Liên quan tới vụ ngộ độc thực phẩm tại Quảng Nam sau khi ăn cá chép muối chua, đến nay 1 bệnh nhân đã tử vong, 1 người tiên lượng nặng. Các chuyên gia đã xác định nguyên nhân do vi khuẩn Botulinum có trong món cá chép muối chua. Trước vụ việc này, Cục An toàn thực phẩm 1 lần nữa khuyến cáo các biện pháp phòng tránh ngộ độc thực phẩm do vi khuẩn Botulinum sinh ra chất kịch độc này.
Tác giả : Văn Hải/VOV1
Chủ đề : ngộ độc, cá chép
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng thời sự -
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
Tài nguyên và môii trường (đang phát)
Chương trình đệm (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng