VOV1 - Được nấu từ thóc và ủ bằng men lá, rượu Hang Chú với hương vị đặc trưng, không chỉ là sản vật quý của vùng cao Bắc Yên (Sơn La), mà còn trở thành sản phẩm OCOP độc đáo. Từ đây, nghề nấu rượu truyền thống của đồng bào Mông tiếp tục được gìn giữ, lưu truyền, tô điểm cho bức tranh văn hóa đa sắc màu ở miền rẻo cao Tây Bắc.
Chủ đề : Rượu Hang Chú, Sơn La
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Cuộc sống 365 (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng