VOV1 - Vùng miền núi tỉnh Khánh Hòa có nhiều tiềm năng phát triển các loại nông sản có giá trị cao như sầu riêng, bưởi da xanh, xoài cát, măng cụt...Lợi thế của người đi sau, nông dân các địa phương này đang chuyển đổi canh tác sang hướng hữu cơ, gia tăng giá trị, phát triển bền vững.
Chủ đề : Nông sản hữu cơ, gia tăng giá trị, miền núi Khánh Hòa
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Tường thuật trực tiếp Lễ kỷ niệm 70 năm Giải phóng Thủ đô (10/10/1954- 10/10/2024) (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng