VOV1 - Thông qua chương trình OCOP, nhiều địa phương đã quy hoạch được các vùng nguyên liệu đặc sản, phát triển các ngành nghề nông thôn, đặc biệt là bảo tồn và phát triển nhiều làng nghề truyền thống, đưa sản phẩm ra thị trường trong nước và xuất khẩu ngày càng nhiều. Tuy nhiên, thực tế đòi hỏi, các làng nghề và doanh nghiệp phải nâng cao chất lượng sản phẩm, phương thức quảng bá cần được đổi mới để sản phẩm OCOP đến gần hơn người tiêu dùng.
Chủ đề : sản phẩm OCOP, xây dựng thương hiệu, nâng cao chất lượng
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng thời sự (đang phát) -
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng