VOV1 - Tháng 11 năm 2022 đã xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm đối với hàng trăm học sinh trường Ischool Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, trong đó có 1 trường hợp tử vong. Cuối tháng 12/2022, tại tỉnh Thừa Thiên Huế, lực lượng công an phát hiện xe đầu kéo vận chuyển hàng trăm thùng chân gà, cánh gà, xúc xích, thịt gia súc không rõ nguồn gốc đang trên đường đi tiêu thụ… Những vụ việc vừa nêu càng dấy lên lo ngại về an toàn thực phẩm trước trong và sau Tết nguyên đán Quý Mão 2023, bởi đây là thời điểm nhu cầu mua bán, sử dụng thực phẩm tăng cao nhất trong năm. Phóng viên Văn Hải phỏng vấn ông Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) về vấn đề này.
Chủ đề : Đảm bảo an toàn, thực phẩm Tết nguyên đán, quý Mão
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng thời sự -
Đối thoại (đang phát)
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng