VOV1 - Thủ đô Hà Nội vừa xuất sắc vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký như Auckland (New Zealand), Cape Town (Nam Phi), Lima (Peru), Los Angeles (Mỹ), Bangkok (Thái Lan), Seoul (Hàn Quốc), Tokyo (Nhật Bản)... để được bình chọn ở 2 hạng mục là “Thành phố ẩm thực hàng đầu châu Á” và “Thành phố ẩm thực hàng đầu thế giới năm 2024”. Đây là giải thưởng được vinh danh tại Lễ trao Giải Ẩm thực thế giới (World Culinary Awards) lần thứ 5 vừa diễn ra tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). “Giải thưởng Ẩm thực thế giới” là sáng kiến toàn cầu nhằm ghi nhận và tôn vinh sự xuất sắc của ngành ẩm thực trên khắp thế giới. Vì thế, đây tiếp tục là sự công nhận và đánh giá cao của quốc tế với ẩm thực Hà Nội - vốn luôn được du khách trong và ngoài nước yêu mến. Nhưng cần làm gì để phát huy hiệu quả những danh hiệu này một cách thực chất và bền vững? Ông Nguyễn Công Hoan - Trưởng Ban Truyền thông Hiệp hội du lịch Việt Nam cùng bàn luận câu chuyện này.
Chủ đề : “Làm gì để Hà Nội phát huy hiệu quả thương hiệu Thành phố ẩm thực hàng đầu thế giới?”
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng thời sự (đang phát)
Quảng cáo - Phát lại
Thời sự chiều (trực tiếp) - Chuyên đề: Giáo dục-Góc nhìn đa chiều (Phát lại)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng