logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 0:0 17/12/2020
Bát nháo thực phẩm không rõ nguồn gốc (17/12/2020)

VOV1 - Hàng trăm kg mỡ động vật bẩn không rõ nguồn gốc chỉ có giá 8 nghìn đồng/kg, hàng tấn nội tạng bốc mùi được vận chuyển vào nội địa để chế biến, tiêu thụ. Gà thải loại được nhúng hóa chất để thành gà đồi, chân gà hết hạn, thịt bò, lợn ôi thiu được “hô biến” thành đặc sản tại các quán nhậu... đã liên tục được các cơ quan chức năng phát hiện, thu giữ trong những ngày gần đây. Giải pháp nào để thực phẩm bẩn không vào bữa ăn của mỗi người dân? Làm sao để người dân thêm được “tai mắt”, để phát hiện thực phẩm bẩn, thực phẩm “đội lốt” an toàn? Chúng tôi bàn về câu chuyện này với sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Xuân Ninh, Trưởng Phòng khám dinh dưỡng Viam, Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam.

Tải file

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h20-05h50 Mùa vàng
6h28-6h30 Quảng cáo
8h35-8h40 Quảng cáo
8h50-8h55 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
13h40-13h45 Quảng cáo
15h15-15h20 Quảng cáo
15h55-16h00 Quảng cáo
17h50-17h59 Quảng cáo
19h05-19h10 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
23h10-23h15 Rao sóng
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: