VOV1 - Sản xuất rau màu đúng quy trình, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đang đem lại hiệu quả kinh tế cho bà con nông dân. Tuy nhiên, theo các chuyên gia khuyến nông để có được mùa vụ đem lại năng suất, chất lượng an toàn thực phẩm, bà con cần chú ý đến từ chọn trồng loại cây rau màu nào, chọn giống gì cho đến chăm sóc, thu hoạch, tiêu thụ ở đâu phải được tính toán kỹ lưỡng. Đặc biệt sản xuất rau vụ Thu Đông là vụ rau chính nếu có kế hoạch chuẩn bị tốt sẽ đem lại nguồn thu lớn cho người trồng rau màu. - Khách mời: Ông Hoàng Minh Châu - Nghiên cứu viên - Viện nghiên cứu Rau quả - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Chủ đề : Trồng rau vụ Thu Đông
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng thời sự -
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
Chương trình đệm-Quảng bá (đang phát)
Báo giờ (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng