VOV1 - Hiện nay, trung bình mỗi người Việt Nam tiêu thụ hơn 46g đường tự do/ngày, gần bằng mức giới hạn tối đa (50g/ngày) và cao gần gấp đôi so với mức khuyến cáo (dưới 25g/ngày) của Tổ chức Y tế thế giới. Vậy việc sử dụng quá nhiều đồ uống có đường có thể gây hại như thế nào cho sức khỏe, nhất là với trẻ em? Cần làm gì để kiểm soát việc sử dụng đồ uống có đường? Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị An- Tổ chức HealthBridge cùng bàn luận về vấn đề này.
Chủ đề : đồ uống có đường, thuế tiêu thụ đặc biệt, cơ chế gây hại của đồ uống có đường,
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Thời sự trưa (trực tiếp) (đang phát)
Quảng cáo - Phát lại
Thời sự chiều (trực tiếp) - Chuyên đề: Giáo dục-Góc nhìn đa chiều (Phát lại)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng