VOV1 - Trong những năm gần đây thói quen tiêu dùng của công chúng đã có nhiều thay đổi, đa số đều quan tâm nhiều đến các sản phẩm có lợi cho sức khỏe đặc biệt là đồ uống. Đại dịch COVID-19 làm công chúng càng chú ý hơn đến sức khỏe của mình và bổ sung dinh dưỡng trong các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên để tăng cường sức khỏe và đề cao hệ thống miễn dịch. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, thị trường thực phẩm, đồ uống cũng trở nên đa dạng, phong phú với nhiều chủng loại khác nhau…. Nhưng liệu rằng những loại thức uống đóng chai có còn giữ nguyên những dưỡng chất tự nhiên, tốt cho sức khỏe? Những loại đồ uống từ nguyên liệu tự nhiên thực tế mang lại những lợi ích gì cho cơ thể chúng ta? Để tìm hiểu rõ hơn, chúng ta cùng gặp gỡ chuyên gia dinh dưỡng của chương trình, GS.TS.Bác sĩ Lê Thị Hợp – Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, Nguyên Viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia.
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Thời sự trưa (trực tiếp) (đang phát)
Quảng cáo - Phát lại
Thời sự chiều (trực tiếp) - Chuyên đề: Giáo dục-Góc nhìn đa chiều (Phát lại)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng