VOV1 - - Công bố bộ tiêu chuẩn quốc gia đối với bánh trung thu - liệu có kiểm soát được tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm?- Trung thu thời 4.0 và ý nghĩa đoàn viên với giới trẻ ngày nay.- Gặp gỡ ông Phạm Văn Quang, Nghệ nhân hơn 40 năm giữ nghề làm khuôn bánh trung thu bằng gỗ ở phố cổ Hà Nội.- Những chuyến bay “không điểm đến", một trải nghiệm du lịch đặc biệt giữa thời đại dịch Covid-19.- Chàng trai khuyết tật ở Brazil và nỗ lực vươn lên vượt qua số phận.
Chủ đề : Trung thu thời 4.0, đoàn viên với giới trẻ, Công bố bộ tiêu chuẩn quốc gia đối với bánh trung thu, nghệ nhân
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Tường thuật trực tiếp (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng