VOV1 - An toàn vệ sinh thực phẩm đang mất kiểm soát. Ngày càng có nhiều vụ ngộ độc thực phẩm do nông sản bẩn, sản phẩm gia súc, gia cầm bị tẩm ướp hóa chất độc hại. Việc kiểm soát các loại chất cấm sử dụng trong chăn nuôi, trồng trọt và thực phẩm, không thể mãi trông chờ vào tuyên truyền và lương tâm mà phải bằng chế tài mạnh được thực thi một cách hiệu quả của các cơ quan chức năng. Bình luận của biên tập viên Phương Hà.
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Mùa vàng (Chuyên đề cuối tuuần) (đang phát)
Theo dòng thời sự -
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng