VOV1 - Các hoạt động văn hóa, du lịch phục dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 được tổ chức tại nhiều địa phương ở Yên Bái với sự tham gia của đông đảo người dân và du khách. Bênh cạnh các sự kiện thì nhu cầu sử dụng các dịch vụ ăn uống cũng tăng lên, do đó lực lượng chức năng và chính quyền địa phương cũng tăng cường triển khai các giải pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Chủ đề : Yên Bái, an toàn thực phẩm
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Quảng cáo - Phát lại
Thời sự chiều (trực tiếp) - Chuyên đề: Giáo dục-Góc nhìn đa chiều (Phát lại)
Xã hội chuyển động (phát lại) (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng