VOV1 - Các nhà khoa học Đức, Bỉ và Hà Lan đang hợp tác phát triển bộ cảm biến sinh học dễ sử dụng, giá rẻ dùng để đo hàm lượng vitamin trong trái cây và rau quả ngay tại chỗ theo thời gian thực. Thiết bị công nghệ này là thành quả của dự án mang tên “Sàng lọc thực phẩm EMR”, nhằm hỗ trợ các nhà sản xuất ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu.
Chủ đề : thực phẩm lành mạnh, Cảm biến sinh học, hàm lượng vitamin
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
LogoVOV1-Rao sóng-Bài hát Chào bình minh (đang phát)
Theo dòng thời sự -
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng