logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 16:0 24/5/2023
Từ món ăn “hot trend” gỏi gà măng cụt, bàn về việc sáng tạo và đổi mới quảng bá ẩm thực Việt Nam (24/5/2023)

VOV1 - “Gỏi gà măng cụt” đang là món ăn gây sốt và được săn tìm nhất hiện nay. Trên nhiều phương tiện truyền thông, đặc biệt là các trang mạng xã hội liên tục xuất hiện hình ảnh và video giới thiệu món ăn này và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của cộng đồng. Nhiều người đặt câu hỏi: Điều gì đã khiến “gỏi gà măng cụt” trở thành món ăn dẫn đầu xu hướng, được yêu thích và có sức lan tỏa mạnh mẽ như vậy trong cả môi trưởng mạng ảo lẫn đời thực? Nông sản Việt có thể tạo ra phương cách bán hàng mới, nhờ khai thác đặc sản vùng miền, kết hợp sáng tạo những món ăn mới lạ như thế nào? Truyền thông nói chung, đặc biệt là mạng xã hội cần cần hỗ trợ đặc lực ra sao trong việc quảng bá ẩm thực của mỗi địa phương tới các thực khách cả nước và bạn bè quốc tế? Nông dân và những người kinh doanh trong ngành hàng ăn uống Việt Nam sẽ hưởng lợi gì, nếu chúng ta có sự đầu tư cùng cách làm bài bản, khoa học hơn?

Tải file

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h50-05h59 Quảng cáo
06h28-06h30 Quảng cáo
9h15-10h00 Đối thoại
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
13h00-13h30 CLB âm nhạc
15h15-15h20 Quảng cáo
15h50-16h00 A lô, VOV1
17h59-18h00 Báo giờ
18h57-19h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
23h10-23h15 Rao sóng
23h30-24h00 Nhịp sống
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: