VOV1 - Bộ tiêu chí đánh giá an toàn về phòng chống dịch COVID-19 trong hoạt động kinh doanh ăn uống do Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM trình UBND TP gồm 6 tiêu chí, đáng chú ý là quy định không sử dụng điều hoà trong không gian kín và không bán rượu bia. Điều này khiến không ít chủ quán ăn, cà phê băn khoăn lo lắng.
Tác giả : Việt Hùng - Quang Minh/VOV TP. HCM
Chủ đề : chủ quán ăn, lo ngại, không bán bia
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Quảng cáo - Phát lại
Thời sự chiều (trực tiếp) (đang phát) - Chuyên đề: Giáo dục-Góc nhìn đa chiều (Phát lại)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng