VOV1 - Thời gian tới, Bộ Y tế phối hợp với Bộ Nội vụ và các bộ, ngành liên quan sẽ xây dựng một bộ máy cơ quan tập trung một đầu mối để thống nhất quản lý an toàn thực phẩm từ Trung ương đến địa phương, khắc phục những "khoảng trống" hiện nay. Thông tin này được đề cập tại Hội thảo "Giải pháp triển khai hiệu quả Chỉ thị 17 CT/TW ngày 21/10/2022 của Ban Bí thư về tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới", do Bộ Y tế phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức ngày 28/6.
Chủ đề : xây dựng cơ quan đầu mối, quản lý về ATTP
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng thời sự (đang phát) -
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng