VOV1 - Gần đây, không ít địa phương trong cả nước đã xảy ra tình trạng ngộ độc thực phẩm tại các bữa ăn của công nhân, người lao động. Đã đến lúc vấn đề an toàn và chất lượng bữa ăn cho công nhân tại các khu, cụm công nghiệp cần được sự quan tâm, trách nhiệm từ nhiều phía.
Chủ đề : công nhân, tiền giang
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Thời sự sáng (trực tiếp) (đang phát)
Quảng cáo - Phát lại
Thời sự chiều (trực tiếp) - Chuyên đề: Giáo dục-Góc nhìn đa chiều (Phát lại)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng