VOV1 - Việc đảm bảo dinh dưỡng hàng ngày để các y bác sỹ có đủ sức khỏe làm việc, từng bước đẩy lùi Covid là điều được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, bếp trưởng Phạm Tuấn Hải, giám khảo chương trình Master Chef Việt Nam và những đầu bếp có tay nghề cùng Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội đã cùng góp sức chế biến những suất ăn ngon, đủ dinh dưỡng để tiếp sức cho các y bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19. Những suất ăn tươi ngon, đảm bảo dinh dưỡng sẽ phần nào làm ấm lòng những chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch và cũng là tấm lòng của những “hậu phương” luôn hướng về “tiền tuyến”. Cùng nghe những chia sẻ của Bếp trưởng Phạm Tuấn Hải, người đã cùng Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội và các nhà tài trợ đưa các xuất ăn yêu thương đến các y bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch.
Chủ đề : Bữa cơm yêu thương, Tuyến đầu, Chống dịch
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Quân đội nhân dân (đang phát)
Theo dòng thời sự -
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng