VOV1 - Việc nâng cao ý thức tiết kiệm thực phẩm, chống lãng phí không chỉ đặt ra những vấn đề trọng tâm tại Việt Nam mà còn nhận được sự hưởng ứng trên toàn cầu. Đã có nhiều mô hình hiệu quả nhằm giảm tối đa mức lãng phí lương thực thực phẩm và xây dựng chiến lược chuyển đổi hệ thống lương thực thực phẩm minh bạch, phát triển bền vững. Trong chương trình hôm nay, chúng tôi giới thiệu tới quý vị những mô hình này:
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Nhập hệ VOV3-Ca nhạc (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng