VOV1 - Kể từ sau khi Đề án phát triển nông nghiệp hữu cơ giai đoạn 2020 - 2030 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành ngày 02/11/2020, diện tích canh tác nông nghiệp hữu cơ ở Việt Nam tăng lên nhanh chóng, nhu cầu tiêu dùng hữu cơ cũng tăng theo, nhất là rau xanh. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề khó khăn khi sản xuất chuỗi cung ứng nông sản hữu cơ đó là cần chuẩn bị, lựa chọn từ hạt giống, quy trình chăm sóc, đến phát triển sản phẩm nông sản…. Vậy doanh nghiệp, nông dân, phải làm sao cân bằng để đảm bảo phát triển bền vững với sản phẩm nông sản hữu cơ trong đó có rau xanh. Khách mời: Thạc sĩ Nguyễn Xuân Điệp - Bộ môn Rau và Cây gia vị, Viện nghiên cứu rau quả, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Chủ đề : Trồng rau hữu cơ hiệu quả, Chuyên gia nông nghiệp
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Quân đội nhân dân (đang phát)
Quảng cáo - Phát lại
Thời sự chiều (trực tiếp) - Chuyên đề: Giáo dục-Góc nhìn đa chiều (Phát lại)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng