VOV1 - Với người Trung Quốc, hải sâm là loại hải sản quý và bổ dưỡng, được mệnh danh là “vàng của đại dương”. Trong các bữa tiệc cung đình và quốc yến, như Đại tiệc hoàng gia Mãn-Hán - đỉnh cao của yến tiệc Trung Hoa, có nhiều món ăn được chế biến từ hải sâm và các loại sơn hào hải vị. Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh và Uy Hải, tỉnh Sơn Đông, là những địa phương nuôi trồng và khai thác hải sâm chính ở nước này.
Chủ đề : hải sâm, Trung Quốc
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Quân đội nhân dân (đang phát)
Theo dòng thời sự -
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng