VOV1 - Liên quan đến vấn đề thực phẩm mà cụ thể là bữa ăn bán trú, tại TP.HCM đã có trường hợp hàng chục học sinh bị đau bụng, hay phụ huynh đi kiểm tra đơn vị cung cấp thực phẩm phát hiện nguồn thực phẩm bảo quản không đảm bảo. Vậy lâu nay, các trường ở TP.HCM thực hiện việc tổ chức các suất ăn bán trú ra sao để đảm bảo an toàn thực phẩm?
Chủ đề : Giám sát bữa ăn bán trú, trường học
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Mùa vàng (Chuyên đề cuối tuuần) (đang phát)
Theo dòng thời sự -
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng