logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 0:0 1/3/2020
Doanh nghiệp nghĩ ra món ăn độc, lạ, mới, góp phần giải cứu thanh long (1/3/2020)

VOV1 - Những ngày qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, xuất khẩu nông sản Việt Nam bị ảnh hưởng không nhỏ. Nhiều loại nông, thuỷ, sản như dưa hấu, thanh long, sầu riêng, tôm hùm... bị tồn lại. Để giúp đỡ bà con nông dân, phong trào "giải cứu" nông sản được đẩy mạnh hơn bao giờ hết. Sau sáng kiến của một doanh nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh bánh mỳ thanh long ra đời, gây “bão” cộng đồng mạng, thì một cửa hàng pizza ở Hà Nội quyết định làm bánh pizza đế thanh long. Tuy nhiên, việc sáng tạo ra một chiếc pizza dùng nguyên liệu là hoa quả được “giải cứu” vừa ngon, vừa chất lượng, giúp người nông dân vượt qua khó khăn là chuyện không hề đơn giản. Trải qua nhiều công đoạn và thất bại cũng không ít, nhưng điều gì khiến thương hiệu pizza này quyết tâm chinh phục thị trường, không chỉ sản phẩm pizza thanh long, mà còn tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm mới từ việc kết hợp các nguyên liệu nông sản Việt? Khách mời là anh Hoàng Tùng – người sáng lập và là CEO của chuỗi nhà hàng Pizza Home bật mí nhiều ý tưởng mới, thú vị.

Tải file

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h00-5h10 Rao sóng
5h20-5h50 Mùa vàng
5h50-5h55 Quảng cáo
6h28-6h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
15h15-15h20 Quảng cáo
15h55-16h00 Quảng cáo
16h00-17h00 Theo dòng TS
17h50-17h59 Quảng cáo
18h57-19h00 Quảng cáo
19h00-19h05 Bản tin TS
19h05-19h10 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
23h10-23h15 Rao sóng
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: