VOV1 - Vấn đề an toàn thực phẩm trở nên “nóng” hơn bao giờ hết khi hàng loạt vụ ngộ độc thực phẩm tập thể xảy ra gần đây. Theo thống kê của Bộ Y tế, trong 4 tháng đầu năm, cả nước xảy ra gần 20 vụ ngộ độc thực phẩm làm hàng trăm người bị ngộ độc và tăng gần 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm luôn được chính quyền các cấp quan tâm chỉ đạo sâu sát, tuy nhiên, thực tế việc kiểm soát nguy cơ ngộ độc thực phẩm vẫn là một bài toán khó giải quyết. Tăng cường kiểm tra đột xuất là một trong những giải pháp hiệu quả, góp phần ngăn ngừa các hành vi vi phạm trong lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm.
Chủ đề : thực phẩm, an toàn
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Thời sự trưa (trực tiếp) (đang phát)
Chân dung cuộc sống (PL) - Phát lại (thứ 6)
Vì an ninh Tổ quốc - Phát lại
Câu chuyện QT (PL) - Phát lại
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng