VOV1 - Những cành cây, vỏ cây, vỏ hoa quả, cây ngô, cây sắn,… trước đây đã được người dân Campuchia dùng làm chất đốt. Nhưng hiện nay, với sự hỗ trợ của khoa học, công nghệ, nguồn nguyên liệu này được ép thành viên nén hoặc chế biến thành than hoạt tính để nấu nướng thông dụng, hiệu quả và thân thiện với môi trường.
Tác giả : Văn Đỗ/VOV Campuchia
Chủ đề : nông sản, campuchia
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng thời sự -
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
Bản tin Thể thao (đang phát)
Quảng cáo (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng