logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 18:48 19/7/2022
Báo động tình trạng vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm: Cơ chế nào để quản lý? (19/7/2022)

VOV1 - Gần 50% mẫu rau quả ở các chợ đầu mối TP. HCM có dư lượng hóa chất, hơn 40% mẫu hải sản chứa kim loại nặng, nhiều mẫu vượt giới hạn cho phép. Đó là thông tin từ kết quả kiểm tra của Ban quản lý an toàn thực phẩm TP. HCM vừa thực hiện mới đây. Nhìn rộng ra thị trường tiêu dùng thực phẩm trong nước ở các địa phương khác cũng rơi vào tình trạng tương tự. Vậy, làm sao để người dân không bị “đầu độc” từ thực phẩm không đảm bảo? Cơ chế nào để có thể quản lý rốt ráo câu chuyện an toàn thực phẩm ngày càng đáng báo động?

Tải file

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h50-05h59 Quảng cáo
06h28-06h30 Quảng cáo
9h15-10h00 Đối thoại
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
13h00-13h30 CLB âm nhạc
15h15-15h20 Quảng cáo
15h50-16h00 A lô, VOV1
17h59-18h00 Báo giờ
18h57-19h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
23h10-23h15 Rao sóng
23h30-24h00 Nhịp sống
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: