VOV1 - Thị trường bánh trung thu năm nay được đánh giá là đa dạng về chủng loại và giá cả cho người tiêu dùng lựa chọn. Trong đó, xu hướng mua các loại bánh trung thu truyền thống nhưng đảm bảo an toàn, chất lượng là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, nhiều doanh nghiệp đã đổi mới sản xuất, chú trọng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ghi nhận của phóng viên Huyền Trang:
Chủ đề : bánh Trung thu, an toàn thực phẩm
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng thời sự -
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
Nhập hệ-Trên kênh VOV3 (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng