- Dạy nghề, học nghề thế nào để thành công trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng hiện nay.
- Niềm đam mê của chàng trai 9x dành cho nghề mộc giả cổ.
- Những thông tin về tuyển sinh trong và ngoài nước.
- Nghề điện lạnh : Để khởi nghiệp thành công.
- Niềm đam mê của kỹ sư cơ khí chế tạo máy nông nghiệp ở Lâm Đồng.
Khách mời: Bà Nguyễn Thị Thanh Uyên - Giảng viên Khoa chế biến món ăn - Trường Trung cấp Kinh tế - du lịch Hoa Sữa; học viên Nguyễn Thành Công, lớp Chế biến CB11 A3 - Trường Trung cấp Kinh tế - du lịch Hoa Sữa.
Khách mời: Ông Trịnh Cao Khải, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng du lịch Hà Nội.
- Một số kinh nghiệm để du học nghề hiệu quả tại Nhật Bản.
- Câu chuyện về chiếc bánh chưng hiện đại của một đầu bếp trẻ.
- Các thông tin tuyển sinh trong và ngoài nước.
- Khách mời, ông John Nguyễn, Chủ tịch Tập đoàn công nghệ ứng dụng 4.0 Iwork Group Việt Nam.
Khách mời: Bà Nguyễn Nam Phương, thạc sĩ Kinh tế, đại diện Học viện quản lý Singapore tại Việt Nam; Bà Lê Thu Hằng, thạc sĩ nghiên cứu phát triển, trưởng dự án Hướng nghiệp Cánh diều xanh tại Hà Nội.
- Đào tạo nghề nông thôn giai đoạn 2021-2030: Chú trọng đào tạo khởi nghiệp.
- Câu chuyện về nghị lực và sự kiên trì để khởi nghiệp với nghề cơ khí của anh Phạm Văn Hoạch.
- Các chương trình học của Trường cao đẳng cơ điện Hà Nội.
- Giải đáp câu hỏi về du học Ba Lan.
Khách mời: Bà Nguyễn Nam Phương, thạc sĩ Kinh tế, đại diện Học viện quản lý Singapore tại Việt Nam; Bà Lê Thu Hằng, thạc sĩ nghiên cứu phát triển, trưởng dự án Hướng nghiệp Cánh diều xanh tại Hà Nội.
- Xu hướng mạng lưới vạn vật kết nối Internet, Internet of Things, tác động tới nhu cầu nhân sự trong khối ngành công nghệ.
- Chia sẻ của anh Ngô Anh Đoàn, Giám đốc điều hành khách sạn Lotte Hà Nội về niềm đam mê với công việc của mình.
Trao đổi với ông Deutscher Knut, Tổng Giám đốc Viện Tiểu thủ công nghiệp Cottbus - Cộng hòa Liên bang Đức về mô hình đào tạo này khi ông cũng có mặt tại Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội và ông Đồng Văn Ngọc- Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội.
- Kinh nghiệp đào tạo nghề kép tại Cộng hòa Liên bang Đức.
- Câu chuyện của anh Lê Công Yên, đầu bếp trường quốc tế CHM về bánh chưng.
- Giải đáp du học nghề tại nước ngoài.